10 Mẫu Kiến Trúc Khiến Bạn Không Thể Không Cười

Kiến trúc là một ngành sản xuất chuyên nghiệp, mặc dù vậy trong không gian kết cấu của mỗi công trình cũng ẩn chứa rất nhiều xếp đặt thiết kế nghệ thuật.

Bề ngoài các công trình, kiến trúc sư có thể tuân thủ chặt chẽ yêu cầu kết cấu cơ bản. Nhưng cũng có lúc họ muốn thay đổi tư duy về những kết cấu phổ biến đang tồn tại để tạo ra phong cách của riêng mình. Vậy nên, những công trình đặc biệt này có thể mang đến một diện mạo mới ấn tượng cho cảnh quan đô thị.

Vì để phát triển ý tưởng rộng hơn, kiến trúc sư Victor Enrich của Tây Ban Nha đã từ bỏ vị trí công việc đang làm tại cơ quan. Ông chụp lại một loạt công trình kiến trúc và sử dụng kỹ xảo 3D để biến những công trình đó thành những bản thiết kế kiến trúc đặc biệt giống như những tác phẩm nghệ thuật. Chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những công trình tuyệt đẹp này.

Không giới hạn trong kết cấu cửa sổ, công trình mang hơi hướng của một túi khoai tây chiên đã được bóc ra vô cùng hấp dẫn.

Giống như sự đảo ngược của công trình, càng lên cao thì càng nhiều căn hộ hơn.

Facebook Comments

10 Mẫu Kiến Trúc Khiến Bạn Không Thể Không Cười
Đánh giá bài viết

1.240 Comments

  1. Thank you for any other informative blog. The place else could I get that kind of information written in such an ideal way? I’ve a mission that I’m just now running on, and I have been on the glance out for such information.