Cô Bạn Cùng Phòng Dâm Đãng Nghiện Truyện Người Lớn

Phần 1: Va chạm và xúc cảm đầu tiên

Tôi thuộc hàng gà trong lãnh vực gái gú yêu đương, nên khi có người yêu rồi còn nhiều cái lơ ngơ lắm, chỉ hành động theo bản năng chứ chẳng có tính toán gì, đến nổi bây giờ nghĩ lại, tôi còn chưa hiểu là làm thế nào mà mình có bạn gái được nữa. Nói chung là tôi và em gặp nhau, yêu nhau như tự nhiên là thế.

và rồi, một hôm nọ, khi chúng tôi yêu nhau được hơn 1 tháng. Tôi hẹn cô ấy ở quán cà phê yêu thích. Chổ tôi ngồi là một góc khuất, nhìn xéo ra sân vườn, những chiếc bàn thấp kiểu nhật và những cái đẹm lót ngồi, khá là thoải mái, muốn ngồi hay nằm cũng được. Trong lúc ngồi chờ tôi để ý khu này hơi tối, nhìn quanh tìm công tác đèn để bật lên cho sáng(lúc ấy tui khờ dữ vậy đó). May mà tìm hoài không thấy, mà trời thì cứ tối dần. Ngồi chờ một lúc thì cô ấy đến, cô ấy mặc quần jean ôm và cái áo cổ cài khuy xéo kiểu tàu. Người yêu tôi dáng thấp thôi, nhưng được cái ngực nở, người cũng khá múp, mông căng tròn. nhìn thích lắm.

CÔ ấy đến ngồi kế bên mình. Rồi thì gọi nước và tán tỉnh linh tinh(đại khái là thế, mình lười viết, mọi người thông cảm). Ngồi kế bên em và mình chỉ dám ôm eo. Cái áo của em có đường xẻ eo như sườn xám, tay mình ôm qua eo và chạm ngón tay vào phần da lộ ra đó, thấy em không nói gì, mình cứ dùng ngón tay vuốt ve mân mê nơi đó. Được một lúc, tôi luồn cả bàn tay vào bên dứoi lớp áo mà vuốt ve vùng eo. Em vẫn tươi cười nói chuyện. thế chắc là bật đèn xanh rồi nhỉ. tôi tiếp tục luồn tay vào sâu hơn, ngón tay đã chạm vào rốn, tôi mân mê xoa bụng em, dùng ngón tay ngoáy vào rốn, thế mà em vẫn không phản ứng gì, nói cười cứ như không có gì xảy ra. Xoa bụng xoa eo chán chê tôi lại kéo tay về lưng. lưng áo em bị kéo lên hở nguyên cả một tấm lưng. Tôi trộm nhìn qua thấy trắng mịn, tay sờ lại rất mát, thích lắm. Chỉ nhìn một giây rồi tôi giả ngó lơ ra ngoài, vờ như phớt tỉnh vừa quan sát xem có ai nhìn thấy không. Chồ ngồi khuất bức tường nên chảng ai thấy, quán vắng, phục vụ cũng không đi lại nhiều, thế là nguyên một góc khuất này chỉ có 2 đứa tôi. Cô ấy thì cứ nói nói không ngừng. thế là tay tôi lại lần mò lên phía trên, chút nữa, rồi chút nữa, thì chạm phải dây áo ngực, ngay đúng chổ cái khóa sau.

Trước giờ chỉ được nhìn thấy cái dây áo ngực ấy nổi lên sau lớp vải, hên thì hôm nào em mặc áo mỏng quá mới nhìn thấy bên trong. Hôm nay tôi được chạm vào, tự nhiên đơ ra, tay cứ mên mê sờ chổ móc ấy. Bất chợt em ngưng nói. nhìn tôi. Trong một giây, tui sợ, tui sợ em giận bỏ về mất.

– Lấy dùm em cái gối kia với
– Ờ

Tui nghe lời như cái máy, bỏ tay ra khỏi lưng áo em, với tay lấy cái gối. lúc tôi quay đi hình như em đưa tay ra sau lưng làm gì đó, hình như là kéo áo xuống. quay lại đưa gối cho em. Em ôm gối trước bụng, nhìn minh rồi cười tủm tỉm, cái cười lạ lắm. Tôi không hiểu nụ cười đó, nhưng chắc là em không giận rồi. Tôi ngồi sát lại và để hờ tay lên lưng dưới củe em. Tay tôi lại chạm vào da em. Em chưa kéo áo xuống à? vậy mới nảy em vừa làm gì???

Em không nói gì nữa, im lặng hoàn toàn, em ngồi duổi thẳng chân, mắt cứ nhìn vàomáy ngón chân, rồi em dựa vào tôi. Vẫn nụ cười tủm tỉm. Tôi lại lần tay lên phía trên, tìm cái khóa.

Cái khóa đâu rồi? Tay tôi lần cao hơn khi nảy mà vẫn chưa chạm vào sợi dây nịt ngực. Tôi chợt phát hiện ra, khóa đã được tháo và sợi dây ấu đã bị bung ra 2 bên. Vậy là lúc nãy cô ấy… tôi chẳng nghỉ ngợi gì nửa, tay lại nắm lấy một bên dây áo rồi kéo nhẹ.

– Anh …
– Gì?

Cô ấy nhìn tôi, má chợt hồng lên, tim tôi đập mạnh. Chợt cô ấy, níu cổ tôi lại gần và hôn lên môi tôi. Tôi vừa đáp trả nụ hôn ấy, vừa luồn tay vào dưới nách cô ấy, bên dứoi cái áo ngực, tay tôi đã chạm vào một bên vú. Nó mềm và hơi căng, không còn bị áo nịt níu giữ, bầu vú sa xuống gần tuột khỏi nịt ngực, tôi đưa tay nâng bầu vù ấy lên, vừa một bàn tay tôi, lớn hơn trái cam nhưng chưa bằng bưởi. Trong lúc ấy, môi cố ấy hé ra, và lưỡi quét khấp môi tôi, tôi liều mút chặt lấy cái lưởi ấy, chỉ mút đại chứ biết gì đâu, và tôi cảm giác được lưởi cố ấy đang tiếp xúc, đánh lên đánh xuống với lưỡi tôi trong miệng. Tôi quíu hết cả lên, tay chợt vô thức bóp lại, hai ngón tay chạm vào núm vú, thế là tay tôi vừa bóp bầu vù, hai ngón tay kẹp vào núm mà se. Lần đầu tiên được chạm vào vú còn gái, lại còn được bóp, được se núm. Thằng nhỏ tôi căng cứng như muốn đội quần lên, một cảm giác tê rần và hơi buốt ở đầu khất, cả 2 gót chân tôi cũng có cảm giác tê rần và buốt ấy.

Tôi đã đọc nhiều chuyện trong lầu xanh nhưng chưa thấy truyện nào miêu tả cảm giác này, Cứ như là đầu khấc và hai gót chân bị nhúng vào nước đá ấy, lạ lắm, không biết có ai cảm giác giống tôi không?

Trong lúc tôi vùa nút lưởi, tay vừa bóp vú vừa se núm, chợt cảm giác em chuyển mình, em rời tay khỏi người tôi, tôi mặc kệ, tay vẫn bóp và se, tay còn lại tôi ghì cổ em và hôn tiếp. Tôi cảm thấy em vặn vẹo người,rồi hai tay em luồn ra sau lưng, chạm vào cánh tay tôi, rồi lại luồn ra phía trước, chạm vào bàn tay đang bóp vú. Tôi tò mò quá, buông em ra xem em đang làm gì.

Em nhìn tôi, lại nụ cười tủm tỉm và 2 má ửng hồng. tay em đang luồn dưới áo liền buông ra. Em ngồi ngã người, 2 tay chống về phía sau, nhìn tôi như đánh đố. Tôi nhìn kỹ và cố đáon xem em vừa làm gì? mà đầu óc tôi lúc này có suy nghĩ được gì. Tôi lại kéo em về phía tôi, hai chân tôi quấp lấy eo của em giữ lại. Lần này tôi thọc cả 2 tay vào áo em, tôi thọc từ dười bụng thọc lên 2 bàn tay lại luồn dười lớp áo ngực mà nắm bóp 2 bầu vú. tưởng tượng tướng tôi lúc này chắc mắc cười lắm, em thì cứ ngữa ra, mà tôi rì quắp 2 chân vào như khỉ đu cây. Em ngữa cổ ra khiến tôi không thể hôn vào môi em được. Tôi liền hôn vào cổ rồi liếm dần xuống dưới cổ, 2 tay thì vẫn bóp. EM dường như càng lúc càng ngữa ra, nụ hôn tôi trượt dần xuoống và đụng phải những chiếc nút cài chéo ờ cổ. Thế là tôi ngậm và kéo cổ áo, từng chiếc nút cổ áo bung ra từ cổ đến phần trên ngực cô ấy lộ dần cho đến khi chiếc nút ở nách bị giựt ra. Tới đó thì tôi nhìn tấy được một bàn tay tôi đang mân mê bàu vú của em, tôi hôn dồn dập vào phần ngực trên, ngực em phập phòng, em thở mạnh. Lần đầu nghe tiếng con gái thở mạnh ngay bên tai, tôi cảm giác có chút nước đã rĩ ra từ thằng nhỏ. Hứng lên, tôi ngậm lấy cổ áo đã bung, định kéo tiếp thì…

– Đừng, người ta thấy bi giờ

Tôi giật mình, gioờ mới nhớ ra mình đang trong quán cà phê. vội rút tay ra, quay nhìn lại. Quán vắng, và cũng chẳng thấy ai dòm ngó tụi tôi.

Tôi hơi quê, quay lại nhìn em, em vẫn tư thế ngồi ngữa ra, ngực ưởn lên khiêu khích, và vẫn nụ cười bí hiểm ấy. Và lúc này trông em còn gọi cảm hơn vì hàng nút đã bị giựt bung đến nách, nguyên phần ngực trên lộ ra, tôi nhìn chăm chăm vào phần ngực lộ ra đó, chợt nhìn thấy sợi dây vai của áo ngực buông chổng chơ, một đầu đã bị tháo. Còn sọi bên vai kia? nó bị áo che lại nên tôi không biết là… Tôi nhìn xuống phần ngực em, bên dười lớp áo, hình như một bên áo ngực đã tuột xuống, tôi có thể thấy cái núm đang nổi lên sau làm vải. Tôi liền níu em lại lần nữa, nhưng lần nảy em không chịu nương theo nữa, em đẩy ra. Tôi lại nắm cánh tay kéo lại, loay hoay thế nào hồi sau em lại xoay lưng tưa vào tôi, mông em ép vào thằng nhỏ đang căng. Tôi ôm chặt em lại. Lúc này em mới chịu ngồi yên. Lần này 2 tay tôi lại tiếp tục tiến vào dưới áo,tay trái thì luồn từ trên cổ xuống, nơi mà những chiếc cúc đã bị tháo. Tay trái luồn đến nơi thì bóp lấy bóp để. Em nhắm mắt, người em thả lỏng ra ngã ngữa vào lòng tôi, tôi hôn lên cổ, rồi lên má em, trong khi tay phải luồn từ dưới bụng lên, nhưng lần này tôi không bóp.

Khi tay tôi chạm vào chiếc áo ngực, tôi nắm lấy và kéo xuống, khá dể dàng, chiếc áo ngực tuột ra hoàn toàn. Đúng là lúc nãy em đã tháo luôn cả 2 dây vai. Làm sao em làm được chuyện này trong tư thế tôi ôm chặt em nhỉ???

Em rướng lên và thì thầm vào tai tôi “Quà cho anh đó”

Tôi nhìn xuống, trong tay tôi là chiếc áo ngực của em. tôi có thể nhìn thấy núm vù em lộ dưới làn áo. Một cảm giác tê rấn đầu cu và gót chân, cảm giác càng lúc càng buốt, thằng nhó muốn nổ. hình như em cảm thấy điều đó, em cạ mông vào đủng quần tôi, nhìn tôi bằng nụ cười tủm tỉm. khiêu khích(lại nụ cười đó, tôi bị nụ cười đó ám ảnh mãi những năm về sau)

Tôi đưa cái áo ngực lên ngửi một cái, ôi mùi da thịt em

– Cất đi, người ta thấy

Một tay tôii vẫn bóp vú trong khi tay kia tôi nhét nhanh áo ngực em vào ba lo, Tôi hứng quá rồi, tôi 2 má em hửng hồng, thật không chịu được. Tay còn lại lập tức thọc vào áo em, bóp

Lấy bóp để bầu vú còn lại. Ôi 2 bầu vù mềm mại trong 2 tay tôi, tôi cứ nắn cứ bóp thỏa thích. Tôi hôn lên môi em, rất mạnh bạo, tôi đang trong cơn cuồng dâm. Em tránh né nụ hôn làm tôi hôn trượt lên má, tôi mặc kệ hôn tiếp lên tai rồi kéo xuống cổ em. 2 tay vẫn nắn bóp. Bất chợt em ưởn người lên một cái, tay em luồn ra sau lưng và đè lên đũng quần tôi. và em rướng lên ngậm lấy giái tai của tôi, em hôn lên má, liếm má rồi liếm tai. Cái cảm giác rát buốt đầu cu và gót chân càng lúc càng mạnh. Tay em chợt bóp vào đủng quần tôi, bóp chặt lấy thằng nhỏ của tôi. Tôi quíu người bóp mạnh 2 bầu vú. Tôi nghe em “ứ” lên một tiếng. tiếng kêu thật gợi cảm. Tôi muốn nghe lại một lần nữa, tôi bóp 2 bầu vú mạnh hơn, những ngón tay tôi kẹp chặt vào 2 núm vú. Lần này là một tiếng “ứ” kèm theo một tiếng thở mạnh.

Hơi thở em dồn dập, tay tôi cứ nắn bóp, những tiếng “ứ ứ ứ” nho nhỏ cứ vang lên lên bên tai tôi, những ngón tay tôi kẹp 2 núm vủ của em day qua day lại, tay em bóp rồi nhả nhà rồi bóp đũng quần tôi. Tôi nhìn thấy hai chân em kẹp chặt lại, cạ hai má đùi vào nhau, đều đều theo nhịp thở. Lúc ấy tôi chưa biết hành động đó nghĩa là gì, chỉ thấy thật gợi tình. Em lại rướng người lên ngoạm lấy vành tai, liếm vào lổ tai. Cảm giác tên buốt cả tai, cảm giác rần rần, cả người tôi co giật, 2 bàn tai bóp chặt vú, kẹp chặt núm. Em lại “Ứ” lân một tiếng rõ to, tay em bóp chặt vào thằng nhỏ đang cương trong đũng quần tôi. Tôi tê buốt cả người, tay tôi càng bóp chặt vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) thì tay em càng bóp chặt đũng quần, và rồi cảm giác như thằng nhỏ tuôn trào. Tôi cảm thấy ướt ướt xung quanh đầu cu. Một cảm giác khó tả, mắt tôi nhắm nghiền, tôi như lịm đi trong vài phút. trong vài phút đó thằng nhỏ của tôi cứ tiết ra cái chất nhờn nóng ấm liên tục, tôi cảm giác được chất nhờn cứ loang dần bên trong quần lót.

Tới lúc tôi mở mắt ra, thấy em đang nhìn tôi, cười tủm tỉm(lại nữa, hình như em biết tôi vừa xuất). Em rút tay ra và tựa hẳn vào tôi. 2 tay tôi vẫn còn bóp nhè nhẹ bầu vú. Tôi đang tận hưởng chút dư âm còn sót lại của cảm giác vùa qua. Chúng tôi cứ ngồi yên như thế.

– Tối rồi, mình về thôi

– Ừ, về thôi.

Tôi rút tay ra khỏi áo em. Em cài lại nút áo cổ, tôi định gọi tính tiền thì em ngăn lại

– Khoan đã, như thế này sao em về.

Tôi nhìn lại. và chợt “à” lên. Em vội bịt miệng tôi lại.

Hai núm vú em đang căng cứng, lồi lên sau lớp áo. Tôi để ý thấy ngực em lúc không có áo ngực vẫn có cùng kích thước đó. chỉ là lúc có áo ngực thì ngực tròn, còn như lúc này không có thì thấy 2 núm nhỏ cứ đội lên. Giờ sao? hay là trả áo ngực cho em?

Tôi liền đưa áo khoác cho em: em mặc vào, cho đỡ lạnh luôn. Đêm lạnh lắm

– Ơ, sao không trả cho em
– Em cho anh rồi mà?
– Đổi ý rồi, giờ thì em đòi lại, trả đây.
– Thôi anh bù bằng áo khoác của anh đó, Cho anh đi
– Hứ, không.

Vừa lúc đó người phục vụ đi từ xa bước lại. Em vội mặc áo khoác vào, kéo kín tới cổ.

– Em xin lổi anh chị, nhưng tới giờ quán đóng cửa rồi. đây là bill tính tiền ạ

Tôi liền trả tiền và kéo em ra khỏi quán. Tôi còn nghe em làu bàu sau lưng: “hôm nay thì mặc đỡ thôi, lần sau em đòi lại đó”

– Lần sau đi rồi tính

Tôi chẳng nhớ nổi mình đã về nhà như thế nào. Chỉ biết rằng lúc vào nhà thay đồ. cái quần lót đã ướt nhẹp tinh dịch

Ba ngày sau cuộc hẹn ở quán cafe, em gọi điện cho tôi.

– Chủ nhật anh có làm gì không, qua nhà trọ em chơi
– Ừm, qua chơi thôi hả, không đãi anh gì à?
– Thì anh mua đồ ăn đi rồi em nấu cho, hì hì
– Khôn ghê, cũng được
– À, nhớ mang theo cái đó trả em
– Cái gì cơ?
– Cái mà anh lấy của em hôm trước đó, còn hỏi nữa, phải mang trả không em giận
– Ơ ơ ơ
– Tút tút tút

Cái hôm đó mang áo ngực em về, tôi cứ lén lấy ra ngửi và nhớ lại cảm giác 2 bầu vú của em nằm gọn trong tay mình. Thật đê mê. Thật không thể tả được, mềm mại và nồng nàn. Rồi tôi lại mân mê nghiên cứu cái loại áo chỉ dành cho phụ nữ ấy, Tôi thử tập chỉ dùng một tay mà cởi khóa lưng, tháo 2 sợi dây vai ra… nói chung là đủ trò với cái áo ngực ấy

Bây giờ phải trả lại thì hơi tiếc. Tôi chỉ muốn hẹn em ra lại quán cafe hôm trước để lại được nâng niu 2 bầu vú. Chứ về nhà trọ thì ngại con bé chung phòng, chưa kể người qua lại cũng đông. Nhưng thôi để dịp khác, đời còn dài mà…

Tôi đến nhà trọ em mới nhận ra một điều; cả khu nhà trọ vắng tanh, những người trọ ở đây cứ tới thứ 7, chủ nhật là về quê hết, hình như toàn là những người ở các tỉnh gần. CÔ bé trọ cùng phòng em cũng đã về quê. Tôi mừng rơn, thế này thì chỉ cần khóa của phòng lại thì sẽ có không gian riêng. Suy nghĩ dâm tà trong đầu khiến tôi mụ đi, đến cục gạch với vũng nước trước mặt mà cũng không nhìn thấy, thế là …oạch một cái, tôi ngã vào vũng nước trước nhà.

– Trời đất ơi, mắt mũi anh để đâu vậy?
– ờ ờ…

Tui chẳng thể trả lời được gì. Em đứng trước mặc tôi, mặc một bộ đồ ngủ mỏng tang bằng vải satanh. Cái áo 2 dây mỏng manh cứ bay phất phơ, có thể nhìn thấy 2 núm vú đội lên dưới lớp vải.

– Vào nhà lâu người đi, ờ ờ gì

Em ngúng nguẩy đi vào, tôi bước theo sau. Ánh mắt tôi dán nhìn vào cái quần ngủ ngắn ngủn chỉ vừa đủ che mông, và tôi không nhìn thấy được vết hằng của cái quần xịp đằng sau lớp vải mỏng ấy, nghĩa là em không mặc quần xíp. Nghĩ tới đó thôi là tôi thấy căng cứng hết cả người

– Anh đi tắm đi, dơ hết người rồi kìa, để quần áo thau em giặt cho
– Nhưng mà anh đâu có đồ thay
– Quấn khăn được rồi, con trai mà ngại gì

Nghỉ lại lúc đó mình đúng dại gái, em nói gì cũng nghe theo. Nhưng mà cũng còn hơi ngại chút. Em leo lên gác rồi mình mới dám cởi đồ, vứt đồ vào thau rồi tót luôn vào phòng tắm.

– Khăn nè anh.

Em đưa khăn vào cho mình, rồi trong lúc tắm tôi nghe tiếng em giặt đồ ngoài kia, nghĩ nếu mà cưới được em hẳn sẽ hạnh phúc lắm. Mãi nghĩ mà em giặt xong rồi mình mới tắm xong, tôi quấn khăn ngang hông bước ra, em nhìn tôi cười tủm tỉm.

– Ở yên trong phòng nha, ra ngoài bị bắt mất à
– ủa, chứ em định đi đâu?
– em mang đồ anh lên sân phơi chứ đi đâu.
– mặc như thế mà đi à.
– ừ, có sao đâu, có ra ngoài đường đâu mà lo

Em nói xong đi luôn. Em đúng liều. dù nhà trọ giờ vắng người nhưng mà rủi có ai vào đột ngột thì sao. Em đi tôi cũng lo, mà tôi cũng chẳng dám ra ngoài khi trên người chỉ có mỗi cái khăn tắm. Em đi chừng năm phút rồi lại vào, thế mà tôi cứ nghĩ là đã lâu lắm rồi, vì tôi lo cho em mà. Em vào cầm theo cả mớ đồ lót của em

– anh có mang theo cái áo trả em hông đó – em bất ngờ hỏi
– à có, đây nè – tôi mở ba lo lấy r cái áo ngực ra mà tiếc rẻ quá chừng
– biết sao em đòi lại hông?
– hông
– vì nó cùng bộ với cái quần này nè. – Em giơ cái quần lót màu hồng ra, đúng là cùng một bộ
– thì thôi cho anh cả bộ đi
– Hứ, biến thái
– cái gì, nói anh thế à?
– thôi đi, đóng cửa dùm em
– để làm gì? (trời ơi sao tui hỏi ngu vậy)
– để em thay đồ, đóng cả cửa sổ nữa nha

Thế là tôi răm rắp làm theo em, đóng tất cả các cửa. Và lòng tôi thì đang reo thầm, phòng trọ em khá trống, em có leo lên gác thay thì tôi vận nhìn thấy. Ai dè tôi quay lại thì đã thấy em quay lưng về phía tôi, tụt cái áo 2 dây xuống, tôi được chiêm ngưỡng cả tấm lưng trần nỏn nà, trên người em giờ chỉ còn mỗi cái quần ngủ mong manh ngắn củn, da em trắng như mịn như cát biển miền Trung. Rồi em lấy cái áo ngực mặc vào, lần đầutiên nhìn thấy con gái mặc áo ngực tôi không thốt lên được lời nào. Và rồi tôi suýt đứng tim khi em tuột quần xuống. Ôi bờ mông căng tròn và đầy đặn làm sao. em mặc chiếc quần lót vào rồi quay lại:

– Thấy chưa, cùng một bộ nè. Cho anh thì bị lẻ sao?
– ờ, một bộ thiệt.
-Nhìn gì vậy?
– thì… nhìn em
– em sao? em có mập lắm không?
– không, đâu có mặp đâu, nhìn rất vừa mắt
– cái gì???
– à không không. Mà hôm nay ti vi có gì nhỉ?

Tôi chữa then vội bật tivi rồi ngồi lên nệm vờ dùng remote chỉnh kênh. EM liền chồm lên nệm quỳ ngay trước mặt tôi .

– nói coi, em mập lắm à
– đâu có , tránh ra anh coi tivi
– không

Em giằng lấy cái remote trong tay tôi, rồi lại giằng co thế nào mà lại dựa lưng vào người tôi. Cả người em nằm gọn trng lòng tôi, y như cái hôm đi cafe, em dùng đúng bài đã dùng. tắm lưng trần của em áp vào ngực trần của tôi, một cảm giác mát dịu em ái không thể tả. Thằng nhỏ tôi bắt đầu đội khăn lông ngóc đầu dậy

– Em mập thiệt mà, rờ thử coi, mỡ không nè – em kéo tay tôi choàng lên bụng em. Tay tôi xoa lấy vùng bụng em.
– không mập đâu, thế là vừa rùi
– thiệt hông?
– thiệt
– hì

Em cười qua nhìn tôi, rồi đưa tay vít lấy cổ tôi kéo xuống, hôn một nụ hôn dài.Lần này tôi đã biết, thế là tôi đưa lưởi luôn vào miêng em. Môi dính môi, lưởi quấn lưỡi. Một tay xoa vùng bụng , một tay tôi bóp lấy một bên áo vú.

– đừng anh, hư áo em
– hư thì cởi ra nha
– xí, hông, em hông cởi, anh giỏi thì cởi đi

Em nhìn tôi bằng ánh mắt thách thức, 2 tay bắt chéo ngay ngực. Đúng là ngồi tư thế này, rất khó cởi áo ngực của em, dù có tháo khóa sau cũng không kéo xuống được, trừ khi là tháo luôn 2 dây vai ra. Vài ngày tập luyện lúc này là lúc dùng đến đây. Tôi lại hôn em, lưởi đá lưởi, Tay tôi lần mò xống dưới tay em nắm lấy áo ngực để sẳn sàng kéo xuống, tay em cũng chỉ vịnh hờ mà thôi. Một tay tôi luồn ra sau lưng. Đầu tiên là gỡ dây vai bên trái rồi bên phải. Trong lúc đó tôi vẫn hôn, tay còn lại nắn bóp bầu vú nhiệt tình làm em không để ý. Tách một cái, khóa lưng được tháo ra, tôi liền kéo áo ngực tụt xuống và vứt ra.

– ối, …. sao anh làm nhanh vậy
– …
– anh biết cái đó mắc lắm không?
-sao mà mắc
– đồ tốt mà, không tin sờ thử nè, bộ này tốt lắm

Vừa nói em vừa cầm tay tôi in vào chiếc quần lót em đang mặc. Đúng là đồ tốt, rất mềm mại, mát… và tay em kèo tay tôi xuống đến chổ mà tôi có thể cảm nhận được 2 mép thịt, và quần em hơi ướt chổ này. Tôi thấy một đốm nuốc nhỏ thấm vào quần cở một đồng xu. Lúc này gương mặt em chợt ửng hồng, đôi mắt như dại đi, quay nhìn tôi bằng vẻ mặt rất lạ … Tôi liền hôn em, ngấu nghiến, cuồng nhiệt, tay tôi mân mê bầu vú, tay kia chà sát vào giữa 2 mép thịt đang ra nước. Đôi môi em chợt trợt sang má tôi. rồi xuống cổ, cái cảm giác căng cứng của cậu nhỏ càng ngày càng lớn. Tay em lại kéo tay tôi lên rồi bất ngờ, em nhét tay tôi vào trong chiếc quần xịp, tay tôi rờ trực tiếp vào 2 mép thịt, và tôi có thể cảm nhận nước từ khe chảy lênh láng. tay em nhấn tay tôi vào giữa khe. Em chợt “A” lên một tiếng rồi hà hốc miệng, đôi mắt em lờ đờ nhìn tôi như người say. Tôi liền nhấn thử một ngón tay vào trong khe ấy, cảm giác nước chảy ra liên tục, Em lại “a” lên một tiếng, mắt nhắm nghiền. Em liền vít lấy cổ tôi,hôn lấy hôn đề vào mặt, vào môi.

Người em uốn éo trở mình liên tục, rồi bất ngờ em luồn một tay ra sau lưng, cũng y như hôm ở quán càfe, nhưng lần này khác, tay em luồn dưới lớp khăn tắm và nắm trực tiếp lấy thằng nhỏ của tôi. tôi có thể cảm thấy thằng nhỏ đang nhỉ nước. Cơn cuồng dâm lại bốc lên, thế là tôi một tay bóp vú em, tay thì ngoáy liền 1 ngón, 2 ngón rồi cả 3 ngón vào trong cái khe diệu kỳ. Khi tôi nhấn hết sức cả 3 ngón vào, em oằn người lên kèm theo một tiếng “Áá”. Người em cong vòng lên, đẩy 2 bầy ngực nhô cao, mặt như ngữa ra sau, một tay thì bóp chặt vai tôi, một tay liên tục vuốt lên vuốt xuống thằng nhỏ. cảm giác tê buốt chạy từ thằng nhỏ đến gót chân. Tôi càng vọc mạnh cô bé của em, em càng quằn quại và sục thằng nhỏ của tôi nhanh hơn, tôi như muốn nổ tung, không thể kìm được. Không tôi phải kìm lại, tôi không muốn kết thúc sớm. và mẹo tôi học được trên mạng là trong đầu phải nghĩ ngay đến một bài hát. Tôi nhắm mắt lại vào nghĩ đến bài “cháu lên ba”(chẳng nghĩ ra bài nào ngoài bài nhày), tôi nhắm mắt để không nhìn thấy cơ thể gọi cảm của em đang uốn éo, làm 2 bầu ngực nảy tưng lên, tay tôi vẫn thụt ngoáy cô bé như quán tính. Tiếng chóp chép từ trong cô bé của em cứ vang khấp phòng trọ.

Bổng nhiên em giẫy người một cái thật mạnh, tay em rời khỏi thằng nhỏ của tôi, em kéo tay tôi ra khỏi cô bé của em, em rời khỏi người tôi, toàn thân em run lẩy bẩy từng hồi, trông thật kích động. Rồi em nằm dài ra thở hổn hển. tay chân xuội lơ.Tôi nhìn thấy vết nước trên quần lót của em giờ đã loan hết mặt đáy

– Ướt hết quần em rồi, bắt đền anh đấy

Nói rồi em cởi quần lót ra và vứt xuống sàn.Em hoàn toàn khỏa thân trước mặt tôi, không chịu nổi nữa, liền ôm chầm lấy em, hôn lấy hôn để vào khấp mặt em.

– Chúng mình có nên có con không nhỉ?

Em nói một câu như tạt gáo nước vào mặt tôi. Tôi chưa nghĩ đến điều này, tôi trân người ra nhìn em. Em nhìn tôi cười tủm tỉm, lại nụ cười như thách thức. em liền lôi dưới nêm ra một cái bao cao su. Thì ra là em đã chuẩn bị hết, cả việc hôm nay tôi sẽ thịt em cũng nằm trong dự tính của em. Nhưng tôi không quan tậm, điều tôi qua tâm là tôi chưa biết cách để đeo vào(gà không thể tả)

– Lại đây em đeo vào cho

Em nói rồi thào chiếc khăn tắm trên người tôi ra, xé bao rồi tròng vào thằng nhỏ của tôi, tay em vuốt tới đâu là tôi tê tới đó.

Giờ thì, 1 nam 1nữ trần truồng trong một phòng trọ khóa cửa. tôi thì đã mang bao rồi. Không còn gì kìm giữ, tôi lao vào em như con thú vồ mồi. 2 tay chụp lấy bầu vú mà nắn bóp, môi dính môi. Rồi tôi hôn khấp gương mặt xinh đẹp ấy. Bụng tôi dính vào bụng em, mông tôi ấn lên cho thằng nhỏ tiếng vào cô bé của em, nhưng nó cứ đi trật ra ngoài. Em dang rộng cả 2 chân ra. Thế nhưng sau vài cú đẩy hấp tấp nữa thằng nhỏ vẩn đi ra ngoài. Tôi đổi chiến thuật, tôi đưa thằng nhỏ rà từ từ vào khe rồi ấn một cái. Nhưng rốt cuộc cũng ra ngoài. Em liền đưa bàn tay xuống nắm lấy thằng nhỏ của tôi, chỉnh vào ngay cửa mình của em. Em nhắm mắt lại, cắn vào môi, ngữa đầu ra chờ đợi. Thằng nhỏ đã vào đúng vị trí, tôi ấn một cái là thằng nhỏ đã lọt vào cửa mình, mép thịt nóng ấm bọc lấy thằng nhỏ tôi. Cảm giác như tê buốt cả người. Thế là tôi cứ theo bản năng, nhấp nhổm trên người em cho thằng nhỏ thụt liên tục vào cửa mình em. Cơ thể em và tôi va vao nhau mạnh đến mức vang lên từng chập như tiếng vổ tay

Bất chợt em há to miệng ta như thét lên nhưng lại không ra tiếng, 2 chân em quập vào mong tôi cứng ngắc, tay em bấu lấy ra giường, cả người cong cớn lên, 2 bầu vú nhô cao. Gương mặt em lúc này như rất đau dớn, như đang muốn hét lên, như là … đang bị hiếp vậy. Về sau tôi biết được là cứ mỗi lần em cực khoái thì lại cong người lên và lộ vẻ mặt đau đớn như thế, nhưng tuyệt nhiên em không la hây rên lên như mấy phim JAV mà tôi xem. Em chỉ rên lên trong những trường hợp rất đặc biệt mà tôi sẽ kể sau.

Tóm lại, giờ trước mắt tôi là một cảnh tượng hết sức kích dục, nhìn cơ thể em lõa lồ, vùng vẫy như thể đang bị trói và cưỡng dâm, cái kiểu mà mấy phim hiếp dâm tôi đã từng xem. Lại thêm cô bé của em bất chợt co bóp dữ dội, cậu nhỏ tôi run lên truyền một cảm giác cực mạnh lên tận đỉnh đầu, mắt tôi hì nhìn thấy cơ thể bạn gái mình oằn lên như thế, gương mặt biểu cảm như thể đang bị tôi hãm hiếp vậy. Kích thích tột độ. Thắng nhỏ tôi nhả đạn liên tục, tôi gồng cứng người cho đến khi thằng nhỏ nhả đạn xong. Tôi gục trên bầu ngực tròn đầy của cô gái mà tôi yêu, cảm thấy cô ấy đang thổ hổn hển, và hỏi tôi trong hơi thở:

– Lần đầu của anh hả?
– ừ
– hèn gì, cứ như là muốn cưỡng hiếp em vậy

Tôi định rút thằng nhỏ ra thì thấy đau rát vô cùng, cứ sau khi xuất tinh xong là thằng nhỏ nhạy cảm như thế. Thế là tôi để luôn trong cửa mình cô ấy. Tôi gối lên bầu vú của em, em ôm tôi, 2 đứa cứ thể ngủ một giấc đến tận chiều. đến khi tôi tỉnh dậy thì thàng nhỏ đã teo lại và tụt ra khỏi bao. Cái bao còn kẹt trong cửa mình em, miêng bao rủ ra ngoài. và ngay bên dưới miêng bao là vũng ting trùng trắng đục của tôi nhễu ra thành vũng.

– Lấy nó ra dùm em đi 

Tôi nắm lấy miệng bao và kéo ra từ từ.Khi kéo hết ra tôi thấy trong bao vẫn còn sót một ít

– nhiều ghê ha, không biết nó có vị gì nhỉ?
– em thử đi, nè – tôi đưa bao về phía em định đổ ra
– Thôi đi, cái anh này. – em gạt tay tôi ra- vứt đi dùm em cái

Em cứ nhìn chăm chăm vào cái vũng trắng đục trên ra giường

– nhìn gì thế?
– dơ hết ra của em rồi, bắt đền
– thì giặt đi, lần sau mình lót khăn là được

Em nhìn tôi cười tinh quái: “Tính tới lần sau rồi đấy à?” rồi ôm lấy tôi hôn một nụ hôn thật dài

Chiều hôm đó, tôi phải phụ em giặt cái quần lót và cái ra giường. Nhưng cũng đáng. Lần đầu tiên cuả tôi là như thế đó

Người ta bảo ăn quen, nhịn không quen. Được lần đầu là có lần sau. thời gian sau đó tôi qua nhà trọ em thường xuyên hơn, nhất là vào những ngày thứ 7 và chủ nhật, lúc nhà trọ vắng người. Khỏi phải nói cũng biết, thăm chơi chỉ là phụ, chuyện chính là được ngủ lại và ân ái với em. Sau vài lần thì tôi đã thuần thục hơn, tôi xem nhiều phim JAV hơn để học hỏi nhiều cách khác nhau để kích thích và nhiều tư thế làm tình với bạn gái,(thế nhưng về sau này tôi mới biết hầu hết cảnh trong phim không thể sử dụng ngoài thực tế, phim chỉ xem cho hứng thôi), và tôi còn biết được rằng không phải lúc nào em cũng ham muốn như lần đầu. Nhưng tôi thì lúc nào cũng muốn. Đã có những lần tôi thấy rõ, em chỉ nằm yên cho tôi hành động chứ không hưởng ứng gì. Những lúc ấy, tôi không quan tâm mấy, cứ làm thôi. Nhưng có một lần…

HÔm đó là tối thứ 7, tôi cũng đón em từ trường về nhà trọ của em, cũng là một đêm chỉ có em và tôi trong phòng trọ. Tôi chở em về trong tâm trạng rất hứng khởi, nhưng nhìn em có vẽ hơi mệt mỏi. Tôi nghĩ rằng chắc học cả ngày nên em mệt, không sao, đêm nay tôi sẽ làm em vui.

Nghĩ là vậy, nhưng cái vẻ uể oải của em cũng làm tôi đâm lo. Trong khi ngồi chờ em tắm mà tôi cứ suy nghĩ mãi xem những ngày vừa qua có làm em giận chuyện gì không, hay là em đang buồn chuyện gì mà tôi không biết? Tôi liền nghĩ ra một ý khá táo bạo; lúc nãy em vào tắm tôi để ý thấy em không mang đồ vào thay, nghĩa là lát ra em chỉ có thể quấn khăn mà thôi, mình phải đánh nhanh để em không kịp trở tay thay quần áo. Nghĩ thế tôi liền cởi hết quần áo ra, tìm một cái khăn tắm quấn hờ vào. Trong đầu tôi nghĩ, lát em vừa ra là sẽ bế em ngay lên nệm mà hành sự(nhà trọ em không có giường mà chỉ có một cái nêm để giữa phòng) nghĩ tới đó thôi mà thằng nhỏ tôi đã căng cứng lên rồi.

À đúng rồi, phải đeo bao vào sẵn, lát nữa sẽ không mất thời gian. Nghĩ là làm, tôi lấy bao durex đã mua sẳn ra đeo vào, cũng khá dễ vì thằng nhỏ của tôi đã cương cứng. Cuối cùng là đóng và khóa hết cửa nẻo, đáng lẻ tôi phải làm việc này đầu tiên mới đúng chứ nhỉ.

Lát sau em mở cửa phòng tắm bước ra, đúng là em chỉ quấn khăn quanh người. Em vừa bước ra tôi liền ôm chầm lấy em và hôn lên môi em, nhưng em lại né tránh, thế là nụ hôn lại lên cổ, tôi có thể ngửi thấy được mùi xà phòng thơm trên da cô ấy.

– Đừng anh –

Em đẩy tôi ra và cố thoát khỏi vòng tay tôi, tôi nắm chặt lấy cái khăn tắm đang quấn người em, thế là chiếc khăn tắm tuột ra, em chỉ còn mỗi chiếc quần lót. Em luồn khỏi tay tôi thoát ra. Tôi liền ôm chầm lấy em từ phía sau. Da em mát lạnh, người em uốn éo, hai cơ thể trần tiếp xúc với nhau. Một tay tôi bóp lấy một bên vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) của em,một tay thọc vào trong quần lót tìm cái khe của em. (tôi thích nhất là tư thế này, sau này rất nhiều lần tôi làm tình với em bằng tư thế ngực tôi áp vào lưng em như thế, hoặc là từ phía sau. Không biết có phải vì lần đầu tiên tôi chạm vào da thịt con gái cũng ở tư thế này hay không mà để lại ấn tượng rất mạnh như vậy).

– Đừng anh, em ứ …. ứ … – em ngữa mặt lên định nói gì với tôi, nhưng tôi đã khóa môi em lại bằng môi của tôi, khiến em không thể nói thêm gì được, cứ ú ớ trong miệng, tay em chụp lấy 2 tay tôi như muốn kéo tay tọi ra, tôi vẫn cố sức giữ chặt 2 bàn tay ở vị trí củ. Ngón tay thọc vào khe của em

Tôi chợt nhận ra rằng cái khe của em không ướt và tiết chất dịch như những lần trước mà hoàn toàn khô. Tôi liền cố gắng nhớ lại trong mấy phim JAV người ta chỉ cách giúp con gái ra nước bằng cách nào, nhưng thiệt tình là nhớ không ra. Tôi và em giằng co cho đến khi cả hai ngã nhào lên nệm, (tôi cố tình thế mà), lúc đó em mới thoát khỏi tay tôi.

– Anh, dừng lại, nghe em nói nè.
– hả ? sao?
– tối nay mình ngủ thôi nha, đừng làm gì hết.
– … Sao vậy?
– cô bé của em bị khô rồi, em vừa mới “hết kỳ”

Lúc đó tôi còn chưa hiểu là thế nào. nhưng trong tình thế đó thì quả thật tôi làm sao mà ngủ được với cái thằng nhỏ đang dựng đứng thế này.

– để anh giúp cho cô bé của em ướt nha
– được không anh?
– Được mà, cứ nằm yên nha

Tôi nói thế thôi chứ cũng chắc biết có được không, tôi chỉ nhớ ra là xem phim thấy người ta liếm cái khe cho ra nước, nhưng chưa biết phải làm thế nào. Nhưng cứ phải làm cái đã, tôi kéo quần lót của em ra, nhìn vào cái khe nhỏ của em, lần đầu tiên mới nhìn thấy. Tôi dùng hết lòng can đảm liếm thử cái đầu tiên. Không phải vị mặn như những truyện trên LX thường hay tả, mà là vị gì lạ lắm, không tả được. Tôi cứ liếm lên liếm xuống cái khe thịt ấy, cho đến khi nó ướt nhẹp, mà tôi cũng chả biết đó là nước tiết ra từ khe hay là nước miếng của tôi nữa.

(những lần sau này tôi đã biết cách làm cho em ra nước thật, cho dù lúc đó em có muốn hay không. Nhưng thật ra tôi không thích dùng miệng lắm, tôi chỉ thích dùng tay mà thôi. Tôi biết cách dùng tay dò ra điểm G của em và làm em chảy nước lênh láng. Nhưng tôi không dám chắc với cô gái khác tôi có thể làm được, vì chưa bao giờ thử )

Tôi chồm lên người em, hôn em thật lâu, đủ lâu để tôi vuốt 2 tay em lên đầu và dùng một tay giữ chặt lại. Lúc đó tôi chỉ nghĩ làm sao để được quan hệ với em đêm nay, kể cả ép buộc cũng được, tôi cứ nghĩ đơn giản là đưa khúc thịt đã cứng vào trong cái khe thịt là được thôi.

-Được rồi đấy, bắt đầu nha

Em nằm yên một cách miễn cưỡng, Một tay tôi giữ chặt 2 tay em, một tay lột chiếc khăn tắm trên mình ra, rồi cầm thằng nhỏ chỉnh cho ngay cửa mình em, rồi tôi dùng sức toàn thân ấn vào.

– Aaaaa- em rên lên rỏ to

Tôi liền dừng lại quan sát, em nhắm mắt, mặt lộ vẻ đau đớn. Nhưng tôi không thể biết được đây là vẻ đau đớn hay là vẻ khoái lạc của em, vì như tôi đã nói trong phần trước, lúc em sướng lên nhìn như là đang đau vậy. Lúc đó tôi cứ nghĩ là em đang sướng, thế là tôi nhấp liền mấy cái. Em lại rên lên “AAA”. Lúc đó, thằng nhỏ tôi ra vào không được trơn tru như những lần trước, mà có cảm giác nhhư mắc kẹt, ra vào rất khó khăn, không thể đẩy lút cán được. Nhưng lúc đó đã vào cơn rồi, tôi cứ thế mà nhấp, mặc cho em vùng vẩy và những tiếng “Á Á Á” cứ vang lên.

– Á, …. đừng anh, Á …dừng lại…á-

Rồi em rút được tay ra khỏi tay tôi, 2 tay em đẩy bụng dưới tôi ra: Đừng anh, em đau ….

Tôi đành phải từ từ rút ra, nhưng trong đầu thì lại tính cách khác. Khi rút thằng nhỏ ra hết rồi, tôi nghĩ thế nào mà lại nhổ nước miếng vào tay rồi trét lên ngoài chiếc bao cao su để bôi trơn. Rồi tôi nắm lấy eo cô ấy, dùng cả lực cả người tấn tới và lực tay kéo lại, đâm một cú thật lực. Thằng nhỏ tôi đâm một cú lút cán, lần này sao cảm giác chặt và bót quá chừng

– Á Á Á Á Á

Cô ấy hét một tiếng thất thanh, dùng chân đạp tôi một phát đau điếng, tôi văng xuống sàn, con gái khi chống cự cũng khỏe gớm. Tôi nhìn lại thì thấy cô ấy co quấp người, một tay thì bịt ngay khe thịt, một tay lại vòng ra sau bịt lấy hậu môn, người cô ấy giật lên theo từng tiếng nấc. Cô ấy khóc. Tôi chợt hiểu ra; cứ đâm thật lực cuả tôi đi nhằm địa chỉ vào cái lỗ sau. Từng giọt nước mắt cô ấy chảy ra làm tôi hồi hận quá.

– Anh xin lỗi…

Cô ấy người mặt lên nhìn tôi, hai dòng nước mắt vẫn đang chảy.

– Em xin lỗi, anh có đau không?

Em làm tôi càng có cảm giác tội lỗi hơn. Tôi lên nệm và ôm em vào lòng, lau những giọt nước mắt của em

– anh không sao, nhưng hôm nay em làm sao vậy?
– Em vừa “hết kỳ”
– …

Em ngước lên nhìn tôi, bắt gặp bộ mặt ngơ ngác của tôi, em chợt bật cười. Gương mặt em vừa cười mà nước mắt vẫn còn, đáng yêu vô cùng

– Anh không hiểu à?
– Không….
– là thế này, sau khi hết kỳ kinh nguyệt thường cô bé của em rất khô, không để thằng bé của anh vào được.
– Vậy sao bữa trước …
– Bữa trước là khác.
– khác là sao, là bữa đó em …?
– Thường trước khi em có kinh khoảng 4-5 ngày, cô bé của em thường xuyên ướt, và em rất ham muốn trong những ngày đó
– Muốn đến mức nào?
– Ham muốn anh đến điên lên được ấy

(mãi về sau này tôi mới biết được những lúc ham muốn cô ấy điên đến mức nào. Còn về chuyện chu kỳ ham muốn của con gái có giống như bạn gái của tôi không thì phải hỏi anh em, tôi cũng không biết là cô ấy có nói đúng không. Khi quen lâu rồi thì tôi nhận thấy rằng cứ một tháng thì có 1-2 ngày cô ấy chủ động dụ tôi ân ái, chắc đó là những ngày cô ấy ham muốn)

– Bây giờ em thấy sao ?

Tôi định hỏi là bây giờ cô ấy còn đau không. Nhưng cô ấy lại nhìn xuống thằng nhỏ còn cương cứng của tôi rồi nhìn tôi cười tủm tỉm(hiểu lầm rồi)

– Để em giúp anh nha.

Nói rồi cô ấy kéo cái bao cao su ra rồi dùng tay vuốt ve thằng nhỏ của tôi, một tay thì nắm lấy 2 hòn bi, một tay sục lên xuống. Bàn tay cô ấy thật tài tình, toàn thân tôi như có dòng điện chạy qua.

(Sau này, có một vài lần cô ấy chỉ dùng tay sục thôi mà tôi đã bắn vãi tùm lum khắp mặt cô ấy, không làm ăn được gì nữa)

Chúng tôi ngã ra nệm, tay cô ấy vẫn sục đều thằng nhỏ. 2 tay tôi đỡ lấy cô ấy ngay chổ 2 bầu vú trong tư thế cố ấy nằm đè lên tôi, cô ấy hôn lên môi tôi trong khi tay vẫn sục. Một tay cố ấy vẫn vuốt đều thằng nhỏ, một tay cô ấy chống lên ngực tôi, và rồi cô ấy chuyển nụ hôn xuống ngực, em ngậm lấy núm của tôi mà nút. Tôi thấy như có một dòng điện chạy từ núm xuống thằng nhỏ, 2 tay tôi vẫn bóp nắn bầu vú, mắt tôi nhắm nghiền, một cảm giác thật đê mê. em kéo dần nụ hôn tới rốn rồi cứ thế kéo xuống đến thằng nhỏ. Tôi cảm thấy một sự ấm áp và ẩm ướt bao trùm lấy thằng nhỏ, hơn nữa thằng nhỏ như bịt hút, tôi cảm thấy đôi một em chạy lên chạy xuống suốt chiều dài thằng nhỏ. Lần đầu tiên tôi rên lên.

Tôi mở mắt ra nhìn, một cảnh tưởng kích thích vô cùng khi em ngậm lấy khúc thịt của tôi mà mút, nhìn y như những phim jav mà tôi xem, thế mà tôi cứ tưởng là cảnh đó chỉ có thể xảy

Ra trên phim. Một cảm giác rùng mình quen thuộc chợt đến, đầu khất tôi tê buốt, báo hiệu một cơn cực khoái sắp đến. Tôi vội đẩy em ra.

– Dừng lại, anh “ra” bây giờ.
– Thì “ra” đi, “ra” vào miệng em nhe.
– …. Thiệt hả?
– ừ
– em muốn vậy hả?

Em gật đầu, mỉm cười nhìn tôi, rồi lại ngậm lấy thằng nhỏ mà mút, tôi có thể cảm thấy lưỡi em quét vòng quanh đầu khấc, Khoái cảm lại tiếp tục dâng trào. Thằng nhỏ tôi như căng hết mức có thể, đầu khấc lại tê buốt, và cảm giác rùng mình đang đến. Cảm giác này đến sớm quá, tôi muốn kéo dài, không thể kết thúc sớm thế này. Trước mắt tôi là hình ảnh em đang cúi người bú lấy thằng nhỏ, 2 bầu vú buông thỏng và rung rinh theo từng nhịp mút, tiếp nhóp nhép nho nhỏ cứ vang lên. Tôi nhắm mắt lại để không nhìn thấy cảnh tượng đầy khiêu khích trước mặt, nhưng cảm giác từ thằng nhỏ, cảm giác nóng ấm và ướt át, cảm giác cái lưởi của em lướt xung quanh đầu khất càng làm tôi khó kìm hãm hơn. Bất ngờ tôi làm một việc mà tôi cũng không ngờ nổi, 2 chân tôi quấp lấy lưng em, kìm chặt lại, khiến em không thể thoát ra, 2 tay tôi vịn lấy đầu em và tôi nhấp như điên vào miệng em. Tôi như muốn nhét thằng nhỏ vào trong miệng em sâu hơn. Khoái lạc bùng nổ, tôi giữ chặt đầu em, thằng nhỏ tuôn tràn mãnh liệt, liên tục, tôi cứ giữ chặt lấy em trong suốt thời gian thằng nhỏ xuất tinh.

Khi cơn cực khoái đã qua tôi mới buông em ra, em không nhả thằng nhỏ ra ngay mà còn mút lên một cái làm tôi tê rần cả người. Tôi thấy từ khóa miệng em một dòng tinh dịch chảy ra, em hé miệng thở hổn hển và dòng tinh đó cứ chảy ra, chắc em đã bị ngộp khi tôi ấn chặt vùng hạ bộ của mình vào mặt em. Em đưa tay lên quẹt dòng tinh dịch trên miệng

– hình như em lỡ nuốt một ít rồi.

Tôi ôm lấy em vào lòng, tôi cảm thấy yêu em quá;ngay cả khi em không muốn em vẫn giúp tôi thỏa mãn. Và tôi cảm thấy được một điều nữa là cãm giác khi em bú thằng nhỏ của tôi sướng hơn cảm giác thằng nhỏ đi vào khe thịt của em, lý do thì thật là dể hiểu mà đến tận sau này tôi mới biết. Vì ấn tượng lần đầu tiên được bú đã đời như thế mà những lần ái ân sau, màn dạo đầu của chúng tôi luôn là tôi móc lốp cho em, và em bú thằng nhỏ của tôi. Nhưng những lần sau đó tôi chưa beo giờ được xuất trong miệng em thêm một lần nào nữa. Cũng không sao, tôi thích xuất trong cô bé của em hơn, khi ấy tôi có thể nhìn thấy cơ thể em, bầu vú (bạn đang đọc Truyện sex tại Vgat.Net) của em, nhìn thấy được cơn khoái cảm thể hiện trên gương mặt và từng động tác uốn éo của em, và đôi khi còn nghe được tiếng rên của em(đôi khi thôi, em rất ít khi rên khi ấn ái). Tất cả những điều đó thật kích thích và không thể quên.

Đó là chuyện của những lần sau, còn đêm hôm ấy, tôi lau miệng cho em rồi ôm em ngủ sau khi đã thỏa mãn hoàn toàn.

Chia sẽ với mọi người tí chút. Dù chỉ mới chân ướt chân sáo vào đây nhưng mình sẽ cố gắng không bỏ dỡ truyện. Mình chậm ra phần mới cũng vì một lý do riêng. Như đã nói tất cả truyện này đều là những kỷ niệm có thật, nên mỗi khi gõ lại thì mình lại nhớ tới những kỷ niệm ái ân ngày xưa, thế là bức xúc phải tự xử, nhiều khi viết một phần mà tự xử 2 3 lần. Tự xử xong thì mệt quá đi ngủ luôn. Thế nên mới chậm có phần mới dữ dậy, mong mọi ngườì thông cảm.
Thôi vào truyện luôn đi ha

Phần 2: Đã ham muốn thì không thể kiềm chế

Những lần tôi qua nhà trọ của em chơi không phải lần nào cũng là đè nhau ra quất rồi ngủ (mặc dù đa số là thế), cũng có những khi tôi chỉ ngủ lại chứ không làm gì cả. Lý do chính là vì: con bé cùng phòng.

Đã vài lần tôi canh ngay tối thứ 7 qua chơi mà gặp con bé cùng phòng vẫn còn chưa chịu về quê. Những lần đó đành chịu ngậm ngùi đi ngủ , và thường là tôi bị mất ngủ những đêm như thế(làm sao mà ngủ được). Chúng tôi thường bận đi hiọc đi làm cả tuần, đến tối thứ 7 mới có dịp ở cùng nhau, thế nên cứ đến tối thứ 7 mà đến chơi chỉ để ngủ thì bức bối vô cùng.

Tối đó cũng vậy, còn tệ hơn là thằng bồ con bé ấy cũng đến chơi. Tôi cứ cố nán lại thật trể để mong chờ cho 2 đứa kia rủ nhau đi đâu đó. Thé mà chúng nó không đi đâu cả. Tới 11 giờ thì cặp đôi ấy leo lên gác, thế là tôi hiểu đêm nay lại mất ngủ đây.

– Anh thay đồ đi rồi đi ngủ, trể rồi- bạn gái tôi nhắc

Ừ thì đành vậy, tôi vào phòng tắm thay quần ngắn và áo thun, Sau đó thì cô ấy vào thay đồ, lúc cô ấy bước ra tôi nhìn mà hết hồn. Một cái váy ngủ 2 dây mỏng tang, xẻ sau xuống ngực hết cở, phí sau thì hở hết nguyên một khoảng lưng trần, tưởng như chỉ một cơn gió thôi là lộ ra cặp vú trần ẩn hiện sau lớp vải mỏng. Nguyên bờ vai nỏn nà và một phần bầu vú cứ lồ lộ ra. Váy thì rất ngắn, chỉ vừa đủ che mong, thấp thoáng sau lớp vải mỏng thấycô ấy chỉ bận mỗi quần chíp, không được cái quần ngắn nữa

– Trời ơi, mặc kiểu gì vậy?- tôi kéo em lại thì thầm vào tai
– Như vậy cho mát.
– Rùi lở thằng đó đi xuống thì sao?
– Hổng có xuống đâu mà lo, hai đứa nó ngủ rồi
– Ngủ gì mà ngủ, anh còn nghe tiếng rì rầm trên kia kìa.
– Anh lo chi vậy, em bảo là tụi nó không xuống đâu mà.

Làm sao tui không lo được. Tôi lo thằng kia nhìn thấy bồ mình lộ hàng thì ít, mà lo mình mất ngủ thì nhiều. Tối nay nằm kế bên một thân hình gợi cảm như thế này mà không làm gì thì … trời ơi???

– Anh có mang sách cho em không?
– Ờ có, trong ba lo ấy
“Chưa ngủ mà sách siếc gì nữa? mà thôi cứ đọc sách đi, mình ngủ trước, chứ không chịu gì nỗi” Nghĩ thế tôi nằm xuống nệm tính ngủ luôn
– Cái gì thế này? – Cô ấy hỏi tôi và tay giơ lên một nắm bao cao su. Trời ơi, muốn tra khảo gì đây?
– biết còn hỏi?
– Sao lại nhiều thế này?
– Thì mua dùng dần dần mà
– Có dùng bên ngoài không đấy?
– nói gì vậy, chỉ dùng với mình em thôi
– à là với bên ngoài thì không dùng
– Trời đất ơi! mệt em quá, chẳng phải anh đi đâu cũng phải đều báo em biết sao?
– Hứ, ai biết được anh, tịch thu hết nha
– ừ thì lấy hết đi, hừ
– hì hì

Cô ấy cười rồi đem hết mớ bao cao su của tôi nét vào dưới gối

– Để đấy lỡ con bé nó thấy làm sao? Tôi thì thầm
– không thấy đâu mà anh lo/.

Người yêu tôi bướng thế đấy, nói cũng bằng thừa. Tôi đấp chăn tính ngủ thì cô ấy chui vào chăn và ôm lấy tôi

– Ngủ nha

Trời ơi, giết người, thế này thì ngủ thế nào? tôi liếc nhìn lên trên gác, đèn tắt rồi. Hay là liều lĩnh làm luôn? tôi với tay tắt đèn

– Lúc nào nó cũng cứng thế này à?

Quỷ thần ơi, tay cô ấy thọc vô quần và nắm lấy thằng nhỏ đang cương cứng của tôi. Làm sao mà không cương trong tình thế này chứ, hơn nữa một tuần rồi không gần nhau mà.

– Ai biết. – Tui giả tỉnh trả lời

– Mà anh không thấy nóng à? Cởi áo ra đi- nói rồi không đợi tôi đồng ý, Cô ấy kéo áo tôi lên quá ngực, và nằm áp má vào ngực tôi. Ôi làn da cô ấy mát lạnh, tôi đưa tay ôm lấy phần lưng trần phô ra. làn da thật mịn màng. Chịu hết nổi, tôi cởi phăng luôn áo vào kéo cô ấy lên, hôn một nụ hôn cuồng nhiệt vào môi, cô ấy thậm chí còn cuồng nhiệt hơn tôi, tôi cảm thấy lưởi em liếm khắp miệng rồi nụ hôn em kéo từ môi qua má, từ mặt xuống cổ, và rồi kéo xuống ngực. CÔ ấy ngậm lấu đầu ti tôi mà nút mạnh. Một luồn điện chạy khắp người tôi, tay cô ấy một lần nữa thoc vào quần tôi và nắm lấy thằng nhỏ của tôi, vuốt lên xuống thật nhẹ nhàng. Tôi liền nhổm mông lên cởi luôn quần, tôi nghĩ rằng đắp chăn thì chẳng sợ gì nữa, 2 đứa kia có xuống thì cứ vờ ngủ. Lúc này tôi trần truồng hoàn toàn, và tôi cũngkhông còn suy nghỉ được nhiều nữa. Một tay tôi kéo em lên hôn tiếp một nụ hôn môi, một tay kéo dây áo em xuống và bóp lấy bầu ngực tròn của em. và lại một lần nữa, nụ hôn kéo dần xuống phía dưới của tôi, nhưng lần này em không dừng lại ở ngực mà kéo xuống tân đến bụng và xuống nữa. Tôi cảm nhận được một cảm giác ẩm ướt bao quanh thằng nhỏ của tôi, Lưỡi cô ấy đang liếm quanh đầu khấc, ôi tuyệt chiêu của cô ấy. Tôi gồng cứng cả người. Tôi chỉ nhìn thấy được cái chăn đang nhấp nhô theo nhịp nhấp của cô ấy, tay tôi lần xuống sờ vào mặt, vào miệng cô ấy để có thể cảm nhận được bờ môi xinh đang vuốt dọc suoốt dương vật. Cảm giác tê buốt sường khoái đang dần lên cao. Không khéo tôi ra mất. Tôi vội nắm lấy đầu cô ấy để kìm lại, nhưng dường như sức lực đi đâu hết, miệng cô ấy vẫn nhấp liên tục vào thằng nhỏ tôi mặc kệ tay tôi đang chống đỡ

– Dừng lại, dừng lại, anh ra mất, dừng lại … – tôi thều thào như hết hơi. Không biết cô ấy không nghe hay cố tình mà cứ liên tục mút dọc thằng nhỏ.

Bất chợt có tiếng động từ trên gác vang lên. Cô ấy và tôi đều giật mình, em vội nhả thằng nhỏ của tôi ra và trồi ra khỏi chăn. Vừa kịp lúc còn bé kia bước xuống. Đáng lẻ tôi phải nhắm mắt vờ ngủ, thế mà tôi lại mở mắt nhìn con nhỏ, tôi thấy nó hơi bối rối, chắc vì thấy tôi cởi trần. May mà có cái chăn, không thì…

– không ngủ được hả? bạn gái tôi hỏi con bé
– ừ – nó đáp gọn lỏn rồi chui vào nhà tắm

Lúc này tôi mới chợt nhật ra một bên dây áo em đã rớt khỏi vai, bầu ngực trái chắc đã lộ ra gần hết. Thế này thì một đứa ngu cũng biết chuyện gì đang xãy ra. Tôi vội kéo day áo em lên

– Thấy chưa, anh đã bảo là coi chừng nó xuống mà, – tôi thì thầm vào tai em.
– thì thôi, ngủ đi

Em tỏ vẻ hơn dỗi, nằm xuống quay lưng lại với tôi. Tôi ôm chặt lấy em từ phía sau, hôn lên má em. Em nhắm mắt như không quan tâm. Chợt hình ảnh lần đầu tiên được động chạm xác thịt với em hiện về, cũng là tư thế ôm từ phía sau. Thế là tôi lập lại hành động như cái lần đầu tiên ấy, 2 tay thọc từ hai phía vào dưới lớp áo em nắn lấy 2 bầu vú, em vẫn nằm im.

Không biết con bé kia làm cái gì trong nhà tắm mà cứ nghe tiếng loảng xoảng đồ đạc cứ nhứ nó đang tìm cái gì đó. Tôi chẳng quan tâm, tay trái tôi lần mò xuống bên dưới, thọc vào trong quần xì của em. Và tay tôi cảm nhận được một lượng nước nhờn rất nhiều, ướt nhẹp cả phần trước của chiếc quần.

– Lúc nào nó cũng ướt thế này à?
– hứ

Em mở mắt quay lại nhìn tôi một ánh nhìn như thách thức. Tôi thọc liền cả 2 ngón tay vào cô bé của em. Gương mặt em biến đổi đột ngột, mắt nhắm lại là miệng há to ra, nhăn lên như bị đánh. Giờ thì tôi biết em đang sướng, và tôi thì rất thích nhìn thấy em như vậy. Cơ thể em cong lên thành tư thế ngực tấn công, mông phòng thủ. 2 tay em bấu chặt vào tay tôi, như muốn kéo tay tôi ra. Ngón tay tôi vẫn ngoáy đều trong cô bé của em. Ngủ với nhau nhiều lần, móc lốp cô ấy cũng nhiều nân giờ tôi đã biết điểm G của em nằm ở đâu. Tôi dùng 2 ngón tay đánh liên tục vào điểm ấy. Và tôi cugn4 biết cô ấy sướng rất nhanh khi tôi vừa kích thích điểm G, vừa bóp, se đầu vú, vừa ngậm dái tai của cô ấy. Đã có lần tôi làm như thế và nghe tiếng em rên lên. Tới lúc này, cô ấy dường như rất ít khi rên khi làm tình cùng tôi. Tôi muốnđược nghe tiếng rên ấy một lần nữa, nên tôi tích cực kích thích cả 3 điểm của em

– Đừng .. đừng….., dừng …..lại………, đừng ……….anh…. đừng …anh……anh …..anh

Cô ấy thều thào không ra hơi. Tôi thì thầm vào tai cô ấy:

– Thế sao hồi nãy anh kêu dừng không dừng hả?
– đáng ….. ghét….., hm….. hm ….., đừng….., đừng…………, đứng……….ứn ……ứn…

Cái âm cuối chuyển thành tiếng rên nho nhỏ, thật sướng vô cùng khi nghe bạn gái rên, thế là tôi móc lốp nhanh hơn tay nắn bóp bầu vú liên tục. Cơ thể em vặn vẹo liên tục.

Bất chợt, cánh cửa nhà tắm mở ra, tôi vội rời tay khỏi ngực em và kéo chăn lên che đến cổ chúng tôi. Em và tôi nằm yên, nhưng ngón tay tôi vẫn tiếp tục khoáy đảo trong cô bé của em. Tay em bấu chặt tay tôi. Tôi nghe thấy tiếng động dừng lại một chút, rồi tiếng chân buoớc lên cầu thang lên gác. Trong suốt lúc tiếng chân bước đi ấy, tôi vẫn móc đều, tay cô ấy vẫn bóp chặt lấy tay tôi, chứng tỏ cô ấy đang sướng lắm rồi mà không dám la.

Khi tiếng chân buoớc lên gác rồi tôi mới nghe thấy tiếng cô ấy thở dồn dập, thở rất mạnh. tay tôi móc mạnh hơn, tay kia tiếp tục dày vò bầu vú mềm.

– đừng ….. ứ …… dừng……. dừng ……ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ……….ứ ứ…..

Em càng rên tôi càng thấy sướng, tôi càng thọc ngoáy ngón tay mạnh mẽ hơn, và em càng rên hơn, thằng nhỏ của tôi lúc nãy bị dựng ngược lên gioờ đang bị ép vào mông em. Ngón tay tôi nhận thấ một sự co bóp mạnh mẽ bên trong cô bé

– Á á á á á á á á á á á á á á á…..

Tiếng em thốt lên quá bất ngờ khiến tôi không kịp bít miệng em lại. Tôi vột rút cả 2 tay ra bịt miệng em lại. Những tiếng “ứ Ứ” thoát qua kẻ tay tôi vang lên nho nhỏ. Trong bầu không khí tĩnh lặng của ban đêm thì sợ là bên ngoài phòng còn nghe thấy chứ đừng nói là trên gác. Tôi lặng yên nghe ngóng tình hình, em chỉ còn thở hổn hển, không rên nữa, tôi bỏ tay ra. Trên gác vẫn không có tiếng động gì.

– Đáng ghét, ở dơ, tray trét tùm lum thế à?

Tôi nhìn lại em, và qua ánh đén đường mờ ảo soi qua cửa sổ, tôi thấy khắp gương mặt em loang loáng một chất nhờn. Hóa ra lúc nãy đôi đã ụp nguyên bàn tay ướt nhẹp dịch vào mặt em.

– Đáng đời, tại em khiêu khích anh trước nhé.

Em lườm tôi, hờn dỗi:

– Em ra mất rồi,
– Sao bữa nay ra nhanh vậy?

Em không trả lời, chỉ cười tủm tỉm. Trên gác lại có tiếng động, lần này là tiếng loạt soạt gì đó nghe không rõ. Em nhắm mắt nằm im. Tôi lắng nghe, thấy tiếng động vẫn chỉ ở trên gác chứ không có dấu hiệu di chuyển xuống. Tôi nãy ra một ý, tôi trường vào trong chăn, nắm lấy cái quần lót ướt nhẹp của em kéo ra.

– Đừng anh, đừng mà

Tôi kéo thật nhanh để em khong kịp trở tay, em lại đang nằm im sợ trên gác nghe thấy

– Anh kỳ quá hà
– Vậy sao hồi này dám khiêu khích anh, hồi nãy không thấy kỳ à?
– Đáng ghét.

Em lại hờn dỗi quay mặt đi, tôi vòng tay ôm sát vào em hai tay thọc vào 2 bầu vú. Tôi kéo sát em lại, thằng nhỏ tôi giờ chọt thẳng vào cái mông trần của em. Em nằm im re

– Thôi mà, giận rồi à
– Hứ.

Tôi lại nghĩ ra một trò, Lúc nãy khi kéo quần em ra tôi sờ thấy 2 đúi trong của em đã ướt nhẹp dịch nhờn. Tôi dùng thằng nhỏ lần mò vào chổ nhờn rối đẩy mạnh một phát. Thằng nhỏ tôi trôi tượt vào giữa 2 chân em, giờ nó nằm kẹp giữa 2 chân và cô bé của em. Tôi nhấp nhè nhẹ, cho khúc thịt cọ cọ vào bên ngoài mép thịt. em quay mặt lại nhìn tôi

– Làm cái trò gì đấy?
– Ai biết, thích thì làm thôi.

Em nhìn tôi, má em hồng dần lên, rồi em nhắm mắt lại, cắt vào môi. Người em lại uốn lên, nhưng lần này em không rên. Tuy nhiên cảm giác của tôi rất lạ, rất khác, 2 đùi em kẹp chặt lấy thằng nhỏ. tôi cứ nhấp đều.

lại một tiếng động bất chợt trên gác, lần này thì là thằng bạn trai bước xuống. Tôi liền nằm im vờ ngủ.

– Anh cũng không ngủ được hả? – Bạn gái tôi ngồi hỏi. Trời đất ơi, nghĩ sao mà hỏi vậy trời? sao không đấp chăn nằm luôn đi, mặc cái áo ngủ đó khác gì khiêu khích đàn ông đâu mà còn nhổm dậy cho hắn nhìn?

– ừ, à, anh nhức đầu quá, anh đi mua thuốc uống tạm.

Nói rồi hắn đi nhanh ra ngoài cửa rồi đóng cửa. Hừ, tôi mới là người phải nhứ đầu vì mấy người nè.

– Giờ này mà còn tìm thấy tiệm thuốc nào mở cửa mới lạ. – tôi thì thầm với em
– có chứ sao không, nhiều là khác
– Sao có được, trể lắm rồi đó.

Em quay người lại, nhìn tôi, im lặng 5 giây.

– Anh hổng biết thiệt hả?
– Biết gì?
– Vậy là anh hổng biết thiệt luôn đó hả?
– Biết gì, nói coi

Em tủm tỉm nhìn tôi cười: – Hì Hì, hông nói

– Nói đi mà
– Cho đi rồi nói
– Cho gì?

Em đặt vào môi tôi một nụ hôn, rồi tay em luồng vào dưới gối lấy ra một bao cao su, xé bao ngoài ra

– Cho em nha…, cho em cái của anh… – nói rồi em tung chăn ra, thằng nhỏ tôi lộ ra, đứng sừng sững cứng ngắc

Tôi chẳng biết nói gì, giờ mà nhấp vào người em thì sẽ phát ra tiếng động, sẽ đánh động con bé kia, không lẻ đóng phim sex cho con nhỏ kia coi. Chưa kể thằng bạn trai sẽ về bất kỳ lúc nào. em chẳng đợi tôi nói gì, chụp cái bao vào thằng nhỏ của tôi, tay em vuốt nhẹ xuống. Rồi em ôm chầm lấy tôi và hôn nồng nhiệt

– Cho em đi anh, cho em đi, em muốn anh, em muốn anh lắm rồi

Tôi nhìn xuống thấy cái váy của em đã bị kéo cao lên. Cô thể em đang trong tình trạng phía trên thì hờ hững, lồ lộ, phía dưới thì truồng hoàn toàn, 2 đùi em ướt nhẹp dịch, và tôi đoán dịch vẫn còn đang tiết ra.

– 2 đứa kia thấy thì sao?
– Kệ, cho tụi nó xem

Trời đất ơi, sao bữa nay em hứng dữ thần vậy? Đó chỉ là câu hỏi trong đầu chứ tôi chưa kịp thốt ra. Vì em đã chồm lên người tôi đè ngữa tôi ra, môi em dính chặt môi tôi. EM sàng người em lên xuống, cô bé chà vào thằng nhỏ của tôi, và tôi cảm thấy đúng là nước nhờn vẫn còn đang tiết ra. Em ngồi thẳng dậy chuyển sang tư thế ngồi xổm, em nhắc người lên rồi canh cho mép thịt và khúc thịt thẳng hàng. Em thả người xuống từ từ, một phát ngay chóc, khúc thịt đâm thẳng vào sâu bên dưới của em. Em “a” lên một tiếng nhỏ, tôi vội hôn lên môi em để ngăn tiếng kêu lớn hơn, Khúc thịt tôi cảm nhận được một luồng nhiệt ấm nóng và sự co bóp mạnh mẽ. Em nhấp nhỏm trên người tôi, cái âm hộ nóng ấm ấy vuốt lên xuống dương vật, em nhấp càng lúc càng nhanh, Hơi thở của em càng lúc càng dồn dập. Em nhắm nghiền mắt lại rồi ưỡn ngực lên, Bầu Vú em nhô lên, tôi đưa tay vuốt vai em cho 2 dây áo rơi xuống. Giờ thì em gần như trần truồng, 2 bầu vú em lộ ra nãy tưng tưng trước mắt tôi thật gợi tình. Em hạ người thấp xuoống và nói trong hơi thở hổn hển:

– Cho …..anh …….đó………của ………anh ……….đó…………

Bầu vú em cạ vào mặt tôi, tôi liền chụp lấy 2 bầu vù đó, một bên vú thì nút lấy núm, một bên thì dùng tay se núm. Em vẫn nhấp đều đặn trên người tôi, cứ một cú em nhấp xuống là em “ứ” nhẹ một tiếng. Tôi ngồi thẳng dậy và hôn vào môi em lần nữa để cố ngăn tiếng em phát ra.

– Sao hôm nay rên dữ vậy? Mọi hôm em đâu có rên
– vì ….. hô….m ….nay …. em muốn ……anh….. anh

Tiếng trả lời ngắt quảng trong nhịp thở của em. Tôi nắm lấy em của em, theo nhịp em nhấp xuống mà kéo mạnh một cái, mông tôi hảy lên ngay lúc đó.

– ứ hự

Em Siết chặt lấy tôi, mặt em ngữa lên và miệng há to, nhăn nhó vì bị “đâm” một cú bất ngờ.

– cái… của anh….. hôm nay…… dài hơn ….. hả?
– Thì xa em cả tuần rồi mà

Em xiết chặt tôi, hôn lên môi tôi, mút chặt lưỡi tôi, 2 tay tôi bấu chặt 2 bầu vú em. Cả 2 lại tiếp tục nhịp điệu nhấp vào nhau. Bất chợt cánh cửa mở ra…. kẹt kẹt, thằng bạn trai đó về rồi

Tôi vội vật em nằm xuống và tung chăn lên trùm cả 2. Không biết thằng đó có kịp nhìn thấy gì không? mà cho dù không nhìn thấy thì chắc hằn cũng sẽ nhật ra điều bất thường. Vì 2 đứa tôi giữ nguyên tư thế, chỉ khác là lúc nảy ngồi, giờ thì nằm. Khúc thịt của tôi vẫn nằm trong cửa mình cô ấy. Tôi nhắm mắt lại vờ ngủ, lắng nghe tiếng bước chân bước vội lên cầu thang. Hắn vội thế chắc là phát hiện ra cái gì rồi. Ngay lúc đó bất chợt cô bé của em co bóp dữ dội, em cắn chặt vào vai tôi một phát đau điếng, mà tôi không dám la sợ trên kia nghe thấy. Lại cái tiếng loạt soạt trên gác một hồi, trong lúc đó thì người em ruin rẩy từng hồi, và em lại tiếp tục nhấp vào tôi vài cái trườc khi em dừng hẳn.

– em ra rồi hả?
– Ừ… em …. ra…. rồi

Em buông tôi ra, cô bé nhả thằng nhỏ vẫn còn đang cương cứng ra

– EM ích kỷ thế, em ra rồi, còn anh thì sao?

Em nhìn tôi cười khiêu khích: thôi em ngủ nha, anh làm gì cứ làm.

Trời ơi, chơi nhau à. Em nói rồi kéo dây áo lên mặc lại , kéo váy thẳng xuống, vỗ nhẹ vào má tôi

– ngủ ngoan nha

Rồi em quay lưng lại, nằm sắp xuống. Tôi đã từng nghe mấy người có kinh nghiệm nói “vợ nằm sắp là bít cửa”. Nhưng ngay lúc đó tôi biết là chưa chắc, vì lúc đó tôi luồn tay xuống dưới váy em, nhét ngón tay vào giữa kẻ mông, lần lên cô bé, thấy nước nhờn vẫn còn. Tôi liền thử nghiệm một tư thế mới,tôi nằm sắp lên người em, rà cho thằng nhỏ chạy giữa 2 bắp đùi từ dưới lên, em nằm im không nói gì. Thằng nhỏ rà tới ngã ba, tôi đưa tay chỉnh thằng nhỏ vào ngay cửa mình rối ấn vào. Em đang nằm thẳng bổng cong người lên, mong em nhô cao khiến thằng nhỏ tôi vào sâu trong cửa mình, 2 tay em bấu chặt vào ra nêm mặt em ngữa lên nhắn nhó, miệng há to như muốn hét lên. Tôi bịt miệng em lại ngay khi em chưa kịp rến. Mông tôi nhấp nhổm đẩy khúc thịt ra vào. Và tôi chợt nhật ra tư thế này làm tôi sướng kinh khủng, cảm giác cả người mất hết cảm giác, chỉ còn mỗi thằng nhỏ là đang sướng cứng ngắc. Cả người tôi đè lên người em, mông em nhô cao, mông tôi nhấp liên tục, có tiếng da thịt va đập nhau, và em bắt đầu rên, tiếng rên càng lúc càng lớn “Ứ ..Ứ…Ứ ..Ứ…Ứ ..Ứ…Ứ ..Ứ…Ứ ..Ứ…Ứ ..Ứ…”. Không còn cách nào khác, tôi nhét một góc gối nào miệng em để em ngừng la, em cắn chặt lấy cái gối, tay bấy chặt ra giường và nét mặt như đau đớn. Lát sau như chịu hết nổi, em nhả gối ra thở hồng hộc

– Anh ….anh…. kỳ quá, …. làm vậy……….. sao……..em …………………ngủ…….được. Ứ, ứ…………á…………á………….á…. ……..

Em “ứ á” theo từng nhịp nhấp của, tiếng rên của em vang lên trong căn phòng nhỏ. Nhưng tôi mặc kệ, lúc này tôi sướng quá rồi, không cần biết trên gác có nghe thấy thấy hay không, chắc là trên đó 2 đứa ngủ rồi. Âm hộ em bóp chặt lấy dương vật tôi, co thắt mãnh liệt, tôi cảm thấy được điểm G của em đang cạ vào thằng nhỏ tôi. Cơn sướng khoái dâng trào, tiếng rên cứ lọt ra đều đều giữa đêm khuya

– Ứ …Á…ứ….á…..anh …..anh….. ……em……em…., sứ…..ớng………….. sứ…..ớng…………..

Và rồi cơn cực khoái nổ tung, tôi xuất hết những gì dồn nén trong một tuần không gặp. Tôi gục xuống trên người em. Nghe cơn sướng còn đang âm ỉ.

Chợt một cảm giác nhói lên từ thằng nhỏ của tôi, Cô bé của em đang bóp chặt lại, toàn thân em run rẩy, Em “Áaaaaaaaaaaaaaaa” một tiếng dài, tôi lúc này đã quá mệt nên chẳng them bịt miệng em nữa. Cứ để em tận hưởng hết cơn cực khoái của em.

– Sao bửa nay em ra nhiều vậy?
– tại anh đó, em nhớ anh mà

(từ đó về sau, cứ lần nào em nói hay nhắn tin “em nhớ anh” là tôi hiểu , đó như là một ám hiệu của tụi tôi)

Tôi nằm vật qua một bên thở dốc. Em Quay lại nhìn tôi, tay vén lại mái tóc rũ rượi

– Cảm ơn anh nha- Nói rồi em hôn từng nụ hôn lên khấp mặt tôi. Chúng tôi ôm nhau ngủ. Trước khi chìm vào giấc ngủ tôi nghe loáng thoáng một âm thanh kẻo kẹt, đều đều vang lên trên gác gỗ …

Facebook Comments

Cô Bạn Cùng Phòng Dâm Đãng Nghiện Truyện Người Lớn
Đánh giá bài viết

847 Comments

 1. I’m also writing to let you know of the cool experience my daughter had checking yuor web blog. She learned several issues, including what it’s like to possess an amazing giving mindset to get most people without difficulty fully understand chosen tortuous issues. You really exceeded people’s expected results. Thank you for churning out such great, safe, educational and also unique tips on the topic.

 2. easy loans with bad credit
  [url=http://autocaravanastenerife.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8113]same day loans online[/url]
  1500 dollar loan
  [url=http://ocispain.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=285057]direct payday lenders online[/url]
  your credit score
  [url=http://beotek.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=615914]payday cash[/url]
  e z payday loan
  [url=http://serenomiami.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2165409]mobile loan[/url]
  fast cash
  [url=http://hushescorts.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=791113]the loan depot[/url]
  payday online
  [url=http://blueautos.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=94187]pay day loan direct lender[/url]
  small loan lenders
  [url=http://sofiariddings.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=51759]payday loans mobile al[/url]
  need money now bad credit
  [url=http://bcel.uk/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=932058]payday loans for bad credit direct lender[/url]
  no hassle loans
  [url=http://speroda.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2061]payday loans richmond va[/url]
  money loan with bad credit
  [url=http://l46-ger.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=128756]1000 dollar loan[/url]
  castle payday loans
  [url=http://lwhef.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19451]easy to get payday loans[/url]
  payday loan lenders not brokers
  [url=http://auto-sab.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13766]cash advance places[/url]
  cash advance loans
  [url=http://udhec.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=655771]personal loans raleigh nc[/url]
  emergency loan
  [url=http://ocispain.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=285321]apply for personal loan online[/url]
  borrow money
  [url=http://tobacco1.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=65226]christmas loan[/url]

 3. www loans
  [url=http://www.reanimator.by/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=82746]on line loans[/url]
  apply for loan
  [url=http://8countgear.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=50883]top ten payday loan companies[/url]
  secured loans
  [url=http://eservicessa.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8377]loan without interest[/url]
  ach loan
  [url=http://vcarepharmacy.us/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=87934]payday loans in los angeles[/url]
  bad credit payday loan lenders
  [url=http://l46-ger.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=128756]easy approval payday loans[/url]
  payday loans florida
  [url=http://orosolido.com.mx/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=296650]good payday loans[/url]
  loans without credit checks
  [url=http://alfedo.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=6835]e z money payday loans[/url]
  2000 loan
  [url=http://www.gastrodizajn.sk/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=317957]payday lenders online[/url]
  get a loan with bad credit
  [url=http://joanramagoshi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=176109]mobile loans[/url]
  online quick loans
  [url=http://ofrbtula.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9299]online signature loans[/url]
  payday loans az
  [url=http://pedionpartnerships.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=35732]quick loan online[/url]
  cash advance lenders online
  [url=http://shanaco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=73094]payday advance online[/url]
  advance cash america
  [url=http://www.eleconomico.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2458]bad credit payday loan[/url]
  i need money now
  [url=http://birdingtnq.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=16936]payday loans compare[/url]
  paydayloan com
  [url=http://prezent-house.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4296]advance cash loans[/url]

 4. payday cash advance
  [url=http://www.leaderboom.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=21031]speedy loan[/url]
  payday loans in ga
  [url=http://sml-moda.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=333674]easy payday loans online[/url]
  take out loan
  [url=http://armtruba.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19744]how to get quick money[/url]
  payday loan store locations
  [url=http://premium-re.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=26320]personal online loans[/url]
  first american loans
  [url=http://fnt-tob.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15705]small payday loans[/url]
  usa fast cash
  [url=http://afina-mos.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=210360]cash loan today[/url]
  paydayloansonline
  [url=http://designlux.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13462]easyloan[/url]
  pay day lender
  [url=http://neosmartsystems.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=23832]ach loan[/url]
  i need 1000 dollars now
  [url=http://bioscomputer.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7876]right now loads[/url]
  borrow money
  [url=http://nationalchurchresidences-edu.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=121233]payday loans in richmond va[/url]
  payday loans tulsa
  [url=http://www.interaxion.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=39815]personal loans with no credit[/url]
  direct lenders for bad credit personal loans
  [url=http://mx-digital.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=140978]easy loans with bad credit[/url]
  how to get loans
  [url=http://innovasyses.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25852]tribal loans[/url]
  payday loan reviews
  [url=http://roddom.kremenchug.info/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2084097]bad credit personal loans direct lenders only[/url]
  ez loans
  [url=http://afina-mos.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=210360]loans for 18 year olds[/url]

 5. internet payday loans
  [url=http://laostandards.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2994]unsecured loan calculator[/url]
  loan without interest
  [url=http://sml-moda.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=333707]payday loan comparison[/url]
  cash advance loans las vegas
  [url=http://fee-ona.be/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14854]quick cash online[/url]
  bad credit short term loans
  [url=http://www.yuvamiplik.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1493862]loans in utah[/url]
  large personal loans
  [url=http://coifman.co.il/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=37831]payday advances[/url]
  personal loans online approval
  [url=http://yellowdevilz.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=368179]payday loans las vegas[/url]
  really bad credit loans
  [url=http://motor-web.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7727]personal loans poor credit[/url]
  payday loans bc
  [url=http://angel-of-dreams.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=144630]loan company for bad credit[/url]
  unsecured personal loans
  [url=http://hopewalkingacrossamerica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63958]simple interest loan[/url]
  how to get money quick
  [url=http://ernest-kosior.pl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19282]first american loans[/url]
  short term loans online
  [url=http://racsafrica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=131579]online loan approval[/url]
  unsecure loans
  [url=http://satradack.se/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=22002]payday loans seattle[/url]
  payday loans omaha ne
  [url=http://intergrav.hr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=116131]no fee payday loans[/url]
  i need money asap
  [url=http://birdingtnq.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=16915]loan approval[/url]
  loan pre approval
  [url=http://apogee.com.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=345639]www loan[/url]

 6. loans now
  [url=http://prezent-house.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4277]pay day advance[/url]
  online payday loan direct lenders
  [url=http://minmag.mining.kz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2991517]need personal loan[/url]
  one hour payday loans
  [url=http://hopewalkingacrossamerica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63953]emergency money loans[/url]
  where can i get a loan
  [url=http://injectllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=583872]no doc loans[/url]
  what is cash advance
  [url=http://fnt-tob.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15682]paydayloansonline[/url]
  express cash advance
  [url=http://yamamuraonline.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=17270]money lending sites[/url]
  fastcash
  [url=http://tattoofestiasi.ro/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18344]small loan lenders[/url]
  payday loans direct
  [url=http://akgunkardesler.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=34008]need a loan fast[/url]
  direct loan lenders for bad credit
  [url=http://premium-re.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=26320]payday loan places near me[/url]
  bad credit rating loans
  [url=http://anymemo.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14328]signature loans for bad credit[/url]
  unsecure loans
  [url=http://sherwoodsolutionsllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10726]cash advance payday loan[/url]
  direct loans for bad credit
  [url=http://colomboawf.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13579]private money lenders[/url]
  personal loans houston
  [url=http://tushowmadrid.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31843]cash lenders[/url]
  long term loan
  [url=http://tushowmadrid.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31845]good payday loans[/url]
  direct cash advance lenders
  [url=http://bg-laptop.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14339]bad credit no credit loans[/url]

 7. apply for loan
  [url=http://hushescorts.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=791368]payday loans online direct lender[/url]
  unsecured loans for people with bad credit
  [url=http://amyc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=61508]online payday loans direct lenders only[/url]
  quick loans online
  [url=http://jetandrotor.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=231244]short term loan bad credit[/url]
  loan amount
  [url=http://www.leaderboom.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=21031]i need a loan but i have bad credit[/url]
  long term loan bad credit
  [url=http://www.multi-formas.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=198646]quick loan shop[/url]
  personal loans chicago
  [url=http://beotek.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=616321]payday loans cincinnati[/url]
  pay day loans direct lenders
  [url=http://anoukcom.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=278877]personal loan[/url]
  long term loan
  [url=http://motor-web.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7708]payday loans direct lender only[/url]
  i need cash now
  [url=http://angelahotel.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=957]100 day loan[/url]
  36 month loans
  [url=http://coifman.co.il/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=37831]cash now loans[/url]
  loan cash
  [url=http://alinaqijahani.ir/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=341121]money loans[/url]
  apply for loan with bad credit
  [url=http://astoria-audit-conseil.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=54363]las vegas loans[/url]
  trusted payday loans
  [url=http://sweetbay.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=256623]payday loans online reviews[/url]
  money advance
  [url=http://www.edi-eau.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=166866]small loans bad credit[/url]
  pay advance loans
  [url=http://minmag.mining.kz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2991517]interest free loan[/url]

 8. bad credit loans no guarantor
  [url=http://agroosvita-online.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=394417]long term loans with bad credit[/url]
  easy bad credit personal loans
  [url=http://mcintoshchambers.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=308940]cash advance[/url]
  apply for loans online
  [url=http://lmg-donautal.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=32034]trimark funds[/url]
  micro loan
  [url=http://surrogacy-rus.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=107309]payday loans memphis tn[/url]
  fast pay day loans
  [url=http://minmag.mining.kz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2992161]100 payday loan[/url]
  personal loans no credit
  [url=http://anitashairfashion.nl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7279]direct lender[/url]
  advance loans
  [url=http://bodrummerkeztaksi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10890]payday loans lenders[/url]
  quick loan shop
  [url=http://tourmpoules.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=22524]long term loans[/url]
  i need money today
  [url=http://picketfencegraphics.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31685]bad credit personal loans[/url]
  quick bad credit loans
  [url=http://strategicsolutionsusa.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15304]payday loans online lenders[/url]
  regional loans
  [url=http://lesfloralies.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14663]text loans for bad credit[/url]
  nevada payday loan
  [url=http://ecommercedurban.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=16910]www loan com[/url]
  payday loans bad credit
  [url=http://birdingtnq.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=16936]how to get a quick loan[/url]
  how to get a payday loan
  [url=http://www.bainslesbains-tourisme.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=44650]rapid loans[/url]
  payday loans spokane wa
  [url=http://www.edi-eau.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=166870]cash advance now[/url]

 9. loan sites
  [url=http://udhec.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=656025]direct lender loans for bad credit[/url]
  5000 loan with bad credit
  [url=http://tobacco1.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=65226]money quick[/url]
  loan services
  [url=http://injectllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=583494]cash loan online[/url]
  payday loans dallas tx
  [url=http://smconsulting.ae/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=113272]100 day loan[/url]
  24 month loans
  [url=http://sov2009.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=91297]payday loans same day[/url]
  bad credit catalogues
  [url=http://greenink.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=479465]cash loans today[/url]
  fast cash now
  [url=http://atcyork.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=241073]fast cash today[/url]
  emergency loans for bad credit
  [url=http://hdv-media.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3275]text loans for bad credit[/url]
  apply for loan
  [url=http://picketfencegraphics.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31685]payday loan comparison[/url]
  online loans fast
  [url=http://hopewalkingacrossamerica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63958]paydayloans com[/url]
  small personal loans bad credit
  [url=http://alesnavratil.cz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63289]online quick loans[/url]
  no credit loans
  [url=http://shanaco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=73094]quickloans[/url]
  personal loans florida
  [url=http://xaquinrosales.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7838]how to take out a loan[/url]
  where can i get a personal loan with bad credit
  [url=http://grupoamtra.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36120]immediate loans[/url]
  get cash quick
  [url=http://www.bainslesbains-tourisme.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=44651]personal loans with no credit[/url]

 10. loan lenders for bad credit
  [url=http://bioricksha.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=35028]ez money payday loans[/url]
  online signature loans
  [url=http://ukrlaser.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15785]where can i get a loan with bad credit[/url]
  borrow money with bad credit
  [url=http://cford.tnu.edu.vn/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=629968]quick loans[/url]
  loan poor credit
  [url=http://bronya.automordovia.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=129750]payday loans maryland[/url]
  3000 loan
  [url=http://injectllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=583475]loan company[/url]
  secured loans
  [url=http://www.folhadeguanhaes.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=57511]get cash[/url]
  usa loans
  [url=http://awemotorsport.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15425]cash advance payday loans[/url]
  paydayloansonline
  [url=http://lwhef.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19473]loan lender[/url]
  how to get quick cash
  [url=http://paarlboyshigh.org.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=252695]payday loans in nevada[/url]
  get loans with bad credit
  [url=http://tushowmadrid.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31843]loan services[/url]
  payday loans direct lender only
  [url=http://l46-ger.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=128673]short term borrowing[/url]
  flexible loans
  [url=http://hrmin.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=60271]short term bond funds[/url]
  las vegas payday loans online
  [url=http://www.gabustinginys.lt/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10624]need a loan bad credit[/url]
  bad loans
  [url=http://hdv-media.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3277]easyloans[/url]
  payday loans today
  [url=http://www.seattlebeerco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=199386]fast loan[/url]

 11. I am curious to locate out what blog system you’re utilizing? Im having some small security problems with my latest site and Id like to find something a lot more risk-free. Do you’ve any suggestions? Hmm it looks like your weblog ate my initial comment (it was super long) so I guess Ill just sum it up what I wrote and say, Im thoroughly enjoying your weblog. I too am an aspiring weblog blogger but Im still new to everything. Do you’ve any guidelines and hints for rookie weblog writers? Id definitely appreciate it.

 12. what auto insurance coverage do i need
  [url=http://serenomiami.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2192383]will auto insurance cover a blown engine[/url]
  auto insurance vancouver wa
  [url=http://amyc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63431]auto insurance sc[/url]
  auto insurance mi
  [url=http://designlux.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18083]auto insurance declaration page[/url]
  worst auto insurance
  [url=http://yezidhacheinmobiliaria.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11620]top auto insurance companies in florida[/url]
  auto insurance renewal
  [url=http://greenink.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=506496]will auto insurance cover pre existing damage[/url]
  auto insurance expired
  [url=http://americanfirstleasing.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=119337]does auto insurance cover uber[/url]

 13. cash fast
  [url=http://blueautos.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=94248]i need 500 dollars fast[/url]
  loans for bad credit rating
  [url=http://minmag.mining.kz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2992143]personal loans rates[/url]
  cash advance support
  [url=http://dti.dairytrain.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31022]5k loan[/url]
  payday loan store locations
  [url=http://www.notafiscalcerta.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2483]loans with bad credit online[/url]
  quick money online
  [url=http://empm.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=75463]247 loans[/url]
  quick loans online
  [url=http://www.folhadeguanhaes.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=57511]lender for bad credit[/url]

 14. o auto insurance
  [url=http://roddom.kremenchug.info/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2118830]does auto insurance cover uber[/url]
  auto insurance zebra
  [url=http://surrogacy-rus.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=110488]auto insurance kalamazoo mi[/url]
  auto insurance zones
  [url=http://oretanaformacion.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=361462]what auto insurance is required in colorado[/url]
  auto insurance worx
  [url=http://4trombones.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=360890]auto insurance premium[/url]
  does auto insurance cover trailer
  [url=http://wagstermagic.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=194489]best auto insurance ratings[/url]
  will auto insurance cover hitting a deer
  [url=http://www.cerrajerosdetijuana.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=176796]auto insurance levels[/url]

 15. need a loans bad credit
  [url=http://atcyork.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=241073]online loans direct lenders[/url]
  secured loan rates
  [url=http://bronya.automordovia.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=129761]need a personal loan[/url]
  apply personal loan online
  [url=http://tattoofestiasi.ro/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18324]fast cash loans online[/url]
  what is a cash advance
  [url=http://ronforla.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=158908]secure loan[/url]
  loan without interest
  [url=http://mykoperasi.coop/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2343516]direct lenders payday loans[/url]
  bad credit rating loans
  [url=http://beotek.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=616322]easy personal loans[/url]

 16. cheapest car insurance
  [url=http://injectllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=614424]is auto insurance mandatory[/url]
  auto insurance rights
  [url=http://www.trentonbethel.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1588]auto insurance honolulu[/url]
  business auto insurance who is covered
  [url=http://paarlboyshigh.org.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=259373]auto insurance gastonia nc[/url]
  auto insurance why it’s important
  [url=http://xaquinrosales.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8508]auto insurance allstate[/url]
  how auto insurance is calculated
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2699867]auto insurance regulations[/url]
  auto insurance north carolina
  [url=http://anaisabelaparicio.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=126420]auto insurance jobs[/url]

 17. apply for payday loan online
  [url=http://hushescorts.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=791113]long term loans[/url]
  loans no credit
  [url=http://dti.dairytrain.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=31005]bad credit no credit loans[/url]
  easy approval payday loans
  [url=http://indigoskatecamp.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=233003]personal loans no credit[/url]
  payday loans in las vegas nevada
  [url=http://vietnamhat.com.vn/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=799157]personal loans bad credit ok[/url]
  payday loans baton rouge
  [url=http://ocispain.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=285067]pay loans[/url]
  20 minute payday
  [url=http://serenomiami.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2165666]indian reservation loans[/url]

 18. blackjack online
  [url=http://bordeaux.acs-interactif.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=620]slots online games[/url]
  game slot
  [url=http://bioscomputer.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9461]+roulette +play[/url]
  roulette sites
  [url=http://www.reanimator.by/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=95075]real money slot[/url]
  new Pokies
  [url=http://safakhali.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=361716]Australian online casinos[/url]
  games and slots
  [url=http://atcyork.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=248575]blade Pokies[/url]
  slots casinos
  [url=http://intergrav.hr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=126265]Best online casino[/url]

 19. online gambling
  [url=http://afina-mos.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=220947]gladiator slots[/url]
  slots site
  [url=http://4x4store.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10684]gladiator slot machine[/url]
  no download casino
  [url=http://laisve4life.lt/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9345]slots casinos[/url]
  gamble online
  [url=http://movingsainz.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=216800]online Pokies machines no download[/url]
  real money slot
  [url=http://hopewalkingacrossamerica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=71867]slots casinos[/url]
  Australian live casino
  [url=http://edundalk.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=175249]casino’s[/url]

 20. on line casino
  [url=http://alinaqijahani.ir/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=368613]new Pokies online[/url]
  casino slot games
  [url=http://www.gabustinginys.lt/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11642]no download casino[/url]
  cleopatra 2 Pokies
  [url=http://dmc-ocean.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=114190]casino in uk[/url]
  new Pokies online
  [url=http://4sigmas.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1433412]casino games[/url]
  top Pokies sites
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2715840]Pokieshs online[/url]
  online casion
  [url=http://l46-ger.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=138846]play Pokies[/url]

 21. Incredible hulk Pokies
  [url=http://uruguaycup.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=17471]cazino online[/url]
  Slots
  [url=http://agroosvita-online.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=434070]blade Pokies[/url]
  slots sites
  [url=http://www.bainslesbains-tourisme.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=47115]onlinecasino[/url]
  Australian live casino
  [url=http://ptklaster.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=42994]Slot machine[/url]
  online casino Australian
  [url=http://serenomiami.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2204513]onlne casino[/url]
  live dealer blackjack
  [url=http://awemotorsport.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=17885]casinp[/url]

 22. casino on
  [url=http://poderyunidadpopular.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=43956]slot games[/url]
  onlineslots
  [url=http://markus-waesch.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=17663]Slots[/url]
  top slots sites
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2715668]+online +casino[/url]
  Pokies casinos
  [url=http://injectllc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=628594]slot sites[/url]
  live dealer blackjack
  [url=http://servicios-toldeca.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=354680]online casin[/url]
  gladiator slot machine
  [url=http://sailingandmore.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19297]incredible hulk slot machine[/url]

 23. sloths online
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2715840]live roulette online[/url]
  +Pokies +play
  [url=http://ecothermie.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2355]onlineslots[/url]
  Pokies flash casino
  [url=http://trilogie-beaute.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11342]roulette sites[/url]
  +Pokies +play
  [url=http://atcyork.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=248623]slots instant[/url]
  casino site
  [url=http://bronya.automordovia.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=156368]casino Australian[/url]
  cleopatra 2 Pokies
  [url=http://europeanwindsurfingchampionships2013.rsxclass.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=33429]onlne casino[/url]

 24. slots online games
  [url=http://sac24tix.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19771]best Australian Pokies sites[/url]
  casino casino
  [url=http://atcyork.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=248600]bonus slots[/url]
  +best +slots
  [url=http://www.eleconomico.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2721]slots games[/url]
  roulette
  [url=http://www.photox.photoxpeditions.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=164432]live casino sites[/url]
  online live casino
  [url=http://sweetbay.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=282550]casino’s[/url]
  best Canada slot sites
  [url=http://inboundmilwaukee.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=30465]gambling sites[/url]

 25. real money slot
  [url=http://www.kyba.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25687]+slot +play[/url]
  slots instant
  [url=http://taxidermythebest.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13170]casino bonus[/url]
  casino jackpot slots
  [url=http://templanet.ir/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2002]best casino Pokies[/url]
  black jack
  [url=http://maidkl.com.my/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=24880]+roulette +casino[/url]
  gamble online
  [url=http://hushescorts.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=824749]blade slots[/url]
  slots sites
  [url=http://pk-nika.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9699]online casino games[/url]

 26. sloths online
  [url=http://ellsol.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=588347]gladiator Pokies machine[/url]
  casino slot games
  [url=http://distrettocommerciosudovestbresciano.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15090]+games +slot[/url]
  casino download
  [url=http://ecommercedurban.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=21199]play Pokies[/url]
  Pokies sites Australian
  [url=http://www.therapeutenmarkt.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10471]money slot[/url]
  progressive jackpot Pokies
  [url=http://hushescorts.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=824699]cleopatra Pokies[/url]
  money online slots
  [url=http://anitashairfashion.nl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8317]Slot machine[/url]

 27. money slots
  [url=http://beotek.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=661219]casino 2013[/url]
  best casino
  [url=http://lifestyleonkloof.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=366334]bet casino[/url]
  casino play online
  [url=http://www.photox.photoxpeditions.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=164466]+slot +play[/url]
  top slots sites
  [url=http://joanramagoshi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=189454]live casino bonus[/url]
  best slot
  [url=http://foodissues.nl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=33627]casino casino[/url]
  best slot
  [url=http://mx-digital.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=148700]Pokies games[/url]

 28. +slot +bonus
  [url=http://ncfproject.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=921600]Casino online[/url]
  Incredible hulk Pokies
  [url=http://azautocanada.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13451]casino games[/url]
  online casino uk
  [url=http://vicentecasto.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9620]Pokies websites[/url]
  Online casinos
  [url=http://blueautos.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=100397]casino Pokies games[/url]
  money slot
  [url=http://safakhali.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=361859]best online casino[/url]
  Casino
  [url=http://avmsas.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=193909]online slots casino[/url]

 29. play online Pokies
  [url=http://iv-dancefit.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=42836]casino Pokies[/url]
  casino in uk
  [url=http://garagepretalli.ch/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1946]+blackjack[/url]
  gambling
  [url=http://ofrbtula.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10164]new Canada casino[/url]
  best online slot
  [url=http://surrogacy-rus.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=112656]bonus slots[/url]
  game slots
  [url=http://zsmoderowka.jedlicze.pl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=321462]+online +casino[/url]
  online Pokies
  [url=http://zenyt.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=39637]Online slots[/url]

 30. play casino games
  [url=http://xaquinrosales.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8898]online gambling[/url]
  slot games
  [url=http://la.fnst.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3906396]casino in Australia[/url]
  gambling slots
  [url=http://www.kyba.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25707]slots casinos[/url]
  best casino Pokies
  [url=http://foodissues.nl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=33627]casino on net[/url]
  bonus Pokies
  [url=http://jabaloot.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11983]+play +Pokies +game[/url]
  casino jackpot Pokies
  [url=http://servicios-toldeca.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=354758]+online +casino[/url]

 31. online cashino
  [url=http://lmg-donautal.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36191]Pokies site[/url]
  +slot +play
  [url=http://la.fnst.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3906657]best casino[/url]
  casino in Canada
  [url=http://designlux.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=20475]new slots sites[/url]
  csino
  [url=http://astoria-audit-conseil.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=62940]cleopatra 2 Pokies[/url]
  bet casino
  [url=http://greenacre.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1447481]play roulette online[/url]
  live casino Canada
  [url=http://premium-re.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=30811]+play +Pokies +game[/url]

 32. Pokies real money
  [url=http://joanramagoshi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=189497]best online Pokies[/url]
  blackjack online
  [url=http://www.nds.com.pk/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=347426]best online roulette Canada[/url]
  best online roulette uk
  [url=http://americanfirstleasing.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=121893]online casino uk[/url]
  Pokies flash casino
  [url=http://anymemo.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15698]onlinecasino[/url]
  +games +slot
  [url=http://foodissues.nl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=33627]slot sites Canada[/url]
  casino’s
  [url=http://ecothermie.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2355]top slots sites[/url]

 33. money online Pokies
  [url=http://azautocanada.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=13452]on line slot[/url]
  online roulette
  [url=http://ewitechnology.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9310]best online Pokies sites[/url]
  +roulette +casino
  [url=http://thepeebleslawyer.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2233210]Pokies sites[/url]
  Australian online casinos
  [url=http://keenpack.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=42846]+live +blackjack[/url]
  Pokies real money
  [url=http://wypingabandb.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14217]live roulette online[/url]
  new slot
  [url=http://poderyunidadpopular.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=43964]onlie casino[/url]

 34. best Pokies
  [url=http://angelahotel.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1692]+roulette +casino[/url]
  Online casino canada
  [url=http://laisve4life.lt/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9353]casino 2013[/url]
  Canada online casinos
  [url=http://4sigmas.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1433320]slots casino[/url]
  online live casino
  [url=http://realfemalebodybuilding.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=114347]omline casino[/url]
  new Pokies sites
  [url=http://riffagency.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9758]blackjack sites[/url]
  slot games
  [url=http://friendsofwarriorspathstatepark.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36471]play casino games[/url]

 35. slot machine online
  [url=http://megasystem.com.bo/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=903]Slots[/url]
  casiono online
  [url=http://www.beton-cire-caen.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=8791]best online Pokies sites[/url]
  cazino online
  [url=http://comiczera.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=19469]cleopatra 2 slots[/url]
  money online Pokies
  [url=http://bcel.uk/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=951780]playing online Pokies[/url]
  roulette
  [url=http://tourmpoules.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25339]on line casinos[/url]
  best online roulette uk
  [url=http://bioscomputer.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9461]play fruit machines online[/url]

 36. Pokies instant
  [url=http://agroosvita-online.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=433865]+live +roulette[/url]
  jackpot Pokies
  [url=http://vkreative.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=49301]casino site[/url]
  cleopatra 2 Pokies
  [url=http://jabaloot.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11983]bonus Pokies[/url]
  roulette bonuses
  [url=http://www.interaxion.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=41033]Pokies instant[/url]
  best slot games
  [url=http://laguadalupanaimports.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=74261]slots websites[/url]
  roulette
  [url=http://ptklaster.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=43006]game Pokies[/url]

 37. roulette bonuses
  [url=http://retlan.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=157170]casino slot games[/url]
  new Pokies online
  [url=http://yellowdevilz.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=402187]online play slot[/url]
  real money slot
  [url=http://kocaelidenizyildizlari.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14863]Pokies sites Australian[/url]
  casino Pokies games
  [url=http://laguadalupanaimports.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=74279]casino jackpot slots[/url]
  roullette
  [url=http://keenpack.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=42826]gladiator slots[/url]
  slots real money
  [url=http://ukrlaser.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=23181]Slot machines[/url]

 38. onlinePokies
  [url=http://surrogacy-rus.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=112699]gladiator Pokies machine[/url]
  black jack casino
  [url=http://archassurance.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15132]progressive jackpot Pokies[/url]
  +games +slot
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2715819]hulk Pokies[/url]
  best online roulette Australian
  [url=http://tourmpoules.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=25347]incredible hulk slot machine[/url]
  slots
  [url=http://eviassociates.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=126622]playing online Pokies[/url]
  on line casino
  [url=http://yellowdevilz.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=402107]slots machine[/url]

 39. on line casino
  [url=http://lifestyleonkloof.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=366334]Slot machines[/url]
  slots instant
  [url=http://alesnavratil.cz/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=70999]uk online casinos[/url]
  Casino slots
  [url=http://racsafrica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=138092]Pokies machines on line[/url]
  Incredible hulk Pokies
  [url=http://lmg-donautal.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36168]+Pokies +bonus[/url]
  casino jackpot slots
  [url=http://ecommercedurban.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=21167]new uk casino[/url]
  jackpot slots
  [url=http://beotek.com.tr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=661078]+roulette +casino +online[/url]

 40. auto insurance wawanesa
  [url=http://archassurance.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14429]does auto insurance cover theft[/url]
  do auto insurance rates increase with age
  [url=http://cford.tnu.edu.vn/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=643867]a auto insurance america albuquerque nm[/url]
  top auto insurance in florida
  [url=http://www.seattlebeerco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=217897]auto insurance quiz[/url]
  why auto insurance is so high in nj
  [url=http://afina-mos.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=218363]auto insurance online[/url]
  auto insurance nevada
  [url=http://salsaflavors.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=59246]auto insurance rate compare[/url]
  auto insurance q and a
  [url=http://lmg-donautal.de/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=34930]auto insurance stories[/url]

 41. loan companies
  [url=http://strategicsolutionsusa.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15301]payday loans colorado[/url]
  payday loans lenders
  [url=http://www.edi-eau.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=166830]weekly payment loans[/url]
  payday loans online texas
  [url=http://friendsofwarriorspathstatepark.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=34014]borrowing money[/url]
  payday loans interest rates
  [url=http://shanaco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=73090]apply for loan with bad credit[/url]
  online personal loan
  [url=http://luzserena.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2782]direct lenders bad credit[/url]
  apply for loan with bad credit
  [url=http://deltaenergies.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2657717]express cash advance[/url]

 42. Thank you of this blog. That’s all I’m able to say. You undoubtedly have made this web web site into an item thats attention opening in addition to critical. You certainly know a fantastic deal of about the niche, youve covered a multitude of bases. Fantastic stuff from this the main internet. All more than again, thank you for the blog.

 43. cash advance com
  [url=http://www.yuvamiplik.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1560858]loan in minutes[/url]
  where can i get a payday loan
  [url=http://xaquinrosales.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=9403]loan centers[/url]
  direct payday loan lenders no third party
  [url=http://lwhef.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=22360]loan money online[/url]
  loans for no credit
  [url=http://www.bau-truck.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=101956]4000 loan[/url]
  loans for bad credit people
  [url=http://gmpviaggi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11778]fast cash loans online[/url]
  loan payday
  [url=http://ernest-kosior.pl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=26610]express loan[/url]

 44. get personal loan
  [url=http://endlessethiopiatours.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=41348]get a loan now[/url]
  unsecured loans
  [url=http://www.interaxion.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=41502]personal loans dallas tx[/url]
  small loans bad credit
  [url=http://ocispain.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=336044]payday loans online[/url]
  payday loans for people with bad credit
  [url=http://www.interaxion.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=41508]legit payday loans[/url]
  check in the cash
  [url=http://tobacco1.net/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=73098]same day payday loans online[/url]
  bad credit loans no guarantor
  [url=http://wypingabandb.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14917]compare loan[/url]

 45. This design is steller! You most certainly know how to keep a reader amused. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Fantastic job. I really loved what you had to say, and more than that, how you presented it. Too cool!|

 46. loans same day
  [url=http://btg-bawazir.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=628906]loans in houston[/url]
  no fee loans
  [url=http://aclass.com.sg/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2178658]personalloans[/url]
  money loans with bad credit
  [url=http://sindicatodechoferespichincha.com.ec/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1495192]texas loans[/url]
  unsecured personal loans
  [url=http://lifestyleonkloof.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=372066]texas payday loans[/url]
  payday loans in los angeles
  [url=http://zsmoderowka.jedlicze.pl/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=327466]direct payday lenders[/url]
  no hassle loans
  [url=http://anoukcom.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=294859]online signature loans[/url]

 47. loan personal
  [url=http://apogee.com.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=398630]loans for students[/url]
  payday loans sacramento
  [url=http://joanramagoshi.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=195257]cash loan bad credit[/url]
  payday loan for bad credit
  [url=http://tj.sg/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=86940]how to get a quick loan[/url]
  paydayloan
  [url=http://santetoujours.info/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3242261]paydayloan[/url]
  easy fast loans
  [url=http://servicios-toldeca.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=360015]personal loans com[/url]
  loan guarantee
  [url=http://agroosvita-online.com.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=451027]bad credit personal loan lenders[/url]

 48. fast cash loan
  [url=http://luzserena.es/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4148]1 hour payday loans[/url]
  secured loan rates
  [url=http://ellsol.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=603097]online loans with bad credit[/url]
  direct payday lenders online
  [url=http://comiczera.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=20320]moneylenders[/url]
  no checking account payday loans
  [url=http://sailingandmore.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=20237]loans for disabled[/url]
  payday loans albuquerque
  [url=http://vietnamhat.com.vn/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=869073]personal loan comparison[/url]
  www loans
  [url=http://sweetbay.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=291677]smart loan[/url]

 49. good loans
  [url=http://shanaco.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=84920]loans online[/url]
  payday loans new orleans
  [url=http://other.rasmeinews.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2844203]online payday lenders[/url]
  online loans that are not payday loans
  [url=http://distrettocommerciosudovestbresciano.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=15649]how to get money quick[/url]
  payday loans with no fees
  [url=http://bookanytime.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14206]pay day loan[/url]
  quick loan
  [url=http://ronforla.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=182751]my payday loan[/url]
  payday loans with no fees
  [url=http://lifestyleonkloof.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=372108]bad credit payday loans direct lenders[/url]

 50. bad credit payday loan
  [url=http://grevstadprosjekt.no/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=3351]payday loan places[/url]
  top 10 payday loans
  [url=http://intergrav.hr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=131192]loans for really bad credit[/url]
  paydayloans com
  [url=http://www.bonsaipots.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18900]emergency money[/url]
  check advance
  [url=http://comiczera.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=20334]the lending company[/url]
  small personal loans for people with bad credit
  [url=http://eviassociates.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=127772]payday loans san antonio[/url]
  cash advance online direct lenders
  [url=http://anaisabelaparicio.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=134818]online payday lenders[/url]

 51. loan money
  [url=http://picketfencegraphics.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36867]my payday loan[/url]
  clear cash loans
  [url=http://colombofasteners.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11525]payday loans bc[/url]
  the loan store
  [url=http://afina-mos.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=224269]how to get a loan[/url]
  free money loans
  [url=http://neosmartsystems.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=28889]cash advance online[/url]
  personal loans
  [url=http://site.vsebar.by/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=11554]direct loans servicing[/url]
  payday loans online lenders
  [url=http://4sigmas.com.br/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1449313]payday loans vancouver wa[/url]

 52. I am curious to locate out what blog system you’re utilizing? Im having some small security problems with my latest site and Id like to find something a lot more risk-free. Do you’ve any suggestions? Hmm it looks like your weblog ate my initial comment (it was super long) so I guess Ill just sum it up what I wrote and say, Im thoroughly enjoying your weblog. I too am an aspiring weblog blogger but Im still new to everything. Do you’ve any guidelines and hints for rookie weblog writers? Id definitely appreciate it.

 53. loan application
  [url=http://tj.sg/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=86940]fast personal loans[/url]
  montel williams payday loan
  [url=http://friendsofwarriorspathstatepark.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=37470]real online payday loans[/url]
  american cash advance
  [url=http://parizco.ir/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1434267]loan search[/url]
  easy payday loans online
  [url=http://angelahotel.eu/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=2130]national loans[/url]
  loans online fast
  [url=http://comiczera.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=20330]payday loans jacksonville fl[/url]
  bad credit loans direct lender
  [url=http://bronya.automordovia.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=166161]actual payday lenders[/url]

 54. same day loans online
  [url=http://poderyunidadpopular.org/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=45064]lenders for people with bad credit[/url]
  unsecured loans online
  [url=http://hopewalkingacrossamerica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=75202]loans online with monthly payments[/url]
  loans in minutes
  [url=http://azautocanada.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=14260]unsecured loans online[/url]
  online personal loan
  [url=http://ftm-maroc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=191968]online lending[/url]
  national payday loan
  [url=http://surrogacy-rus.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=114833]payday loans mobile al[/url]
  small loans with bad credit
  [url=http://lifestyleonkloof.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=372058]personal loan apply online[/url]

 55. fast cash
  [url=http://shelita.info/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=5616]quick loans[/url]
  need money now bad credit
  [url=http://realfemalebodybuilding.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=118342]same day loan[/url]
  cash in minutes
  [url=http://keenpack.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=45064]loan places[/url]
  net pay advance
  [url=http://salsaflavors.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=63525]payday cash advance online[/url]
  private lenders personal loans
  [url=http://www.eaglerockguesthouse.co.za/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=37467]account now loans[/url]
  cash loan bad credit
  [url=http://www.yuvamiplik.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1560492]studen loans[/url]

 56. text payday loans
  [url=http://www.puriflair.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=247781]money now loans[/url]
  personal loan poor credit
  [url=http://ellsol.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=602813]apply loans[/url]
  personal loan bad credit
  [url=http://www.mentalfortennis.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=7661]mobile loans[/url]
  5000 loans
  [url=http://strategicsolutionsusa.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18289]payday loan stores near me[/url]
  cash loan usa
  [url=http://zenyt.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=40060]emergency cash assistance[/url]
  direct lender
  [url=http://vicentecasto.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10109]quick money loans[/url]

 57. Hello just wanted to give you a quick heads up. The text in your post seem to be running off the screen in Safari. I’m not sure if this is a format issue or something to do with browser compatibility but I thought I’d post to let you know. The design look great though! Hope you get the issue fixed soon. Many thanks|

 58. fast cash loans bad credit
  [url=http://greenink.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=535234]cash advances online[/url]
  personal unsecured loans
  [url=http://hdv-media.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4597]reputable payday loans[/url]
  cash advance online direct lenders only
  [url=http://tourmpoules.gr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=26414]small loans no credit[/url]
  monthly payday loans
  [url=http://ecmm.ch/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=853094]emergency loans bad credit[/url]
  secured loan bad credit
  [url=http://picketfencegraphics.ca/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=36845]personal loans online[/url]
  payday loan direct
  [url=http://riffagency.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10487]new payday lenders[/url]

 59. i need a loan asap
  [url=http://racsafrica.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=141778]signature loans[/url]
  same day loans
  [url=http://csmturismoeformazione.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=27067]easy payday loans online[/url]
  compare payday loans
  [url=http://designlux.in.ua/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=23668]advance cash america[/url]
  30 day loans
  [url=http://www.nds.com.pk/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=352519]advance payday[/url]
  national payday loan
  [url=http://strategicsolutionsusa.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18275]sonic payday[/url]
  borrowing money
  [url=http://barossasweetshop.com.au/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4908]need cash now bad credit[/url]

 60. personal loan for bad credit
  [url=http://uruguaycup.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=18315]payday loan stores near me[/url]
  loans for no credit
  [url=http://giocoeazzardo.it/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=10066]loans with monthly payments[/url]
  get a loan
  [url=http://jolysdaniel.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=6634]need a loans bad credit[/url]
  pay loans
  [url=http://satradack.se/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=27185]american loan company[/url]
  unsecured loans for you
  [url=http://archilletti-moto.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=12429]small loans bad credit[/url]
  can i get a loan with bad credit
  [url=http://ronforla.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=182789]need loan bad credit[/url]

 61. payday loan alternative
  [url=http://europeanwindsurfingchampionships2013.rsxclass.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=34305]compare loan[/url]
  i need to borrow money
  [url=http://dmc-ocean.ru/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=123957]quick loans with bad credit[/url]
  fast payday loans online
  [url=http://jetandrotor.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=248448]ezmoney payday loans[/url]
  applying for a loan
  [url=http://btg-bawazir.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=628906]loan centers[/url]
  pay advance
  [url=http://tandtdecorators.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=33721]bad credit history loans[/url]
  personal loan bad credit
  [url=http://hdv-media.fr/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=4597]i need a personal loan[/url]