Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú – Chương 55, 56

Chương 55: Nhận Ra Thì Thế Nào

“Anh Thuần Phúc, nói theo em nè!” Cô bé có gương mặt trắng mịn hồng hào, ánh mắt long lanh đen láy, bộ dạng ra vẻ nghiêm túc nhìn anh trai mình, môi hồng há ra.

“N-g-ồ-i x-u-ố-n-g!” Cô bé uốn khẩu hình môi, kiên nhẫn tập nói cho Thuần Phúc. Người anh này nghiêm nghị nhưng hơi xấu hổ a, lúc nào cũng học nói từ mới đều khó khăn hơn anh Hạo Khang nhiều, làm cho cô bé rất vất vả a.

Thuần Phúc nhìn cô em gái đáng yêu trước mặt đang cố gắng dạy cậu bé nói, nhưng cứ nghĩ đến việc mình phát ra những âm thanh ngượng nghịu thì cậu cảm thấy rất xấu hổ a. Gương mặt cậu hồng lên quẫn bách cúi đầu xuống, trốn tránh ánh mắt của cô bé.

Hơn một tháng trước cô bé đáng yêu này đứng trước mặt anh em cậu tự nhận là em gái của hai người. Từ lúc cậu bắt đầu biết nhận thức một ít chuyện thì đã cùng Hạo Khang nằm ở bệnh viện vì sức khỏe không tốt rồi. Cả hai cậu bé chưa thấy qua vật nào nhỏ hơn mình cả, trắng trắng tròn, giọng nói lại líu lo trong vắt. Ánh mắt thân thiết nhìn hai cậu, gương mặt cười lên lại sáng rỡ khiến cho hai cậu bé luôn sống trong thế giới của mình bấy lâu nay chợt cảm thấy ấm áp và không cảm thấy bài xích chút nào.

Sau đó mỗi ngày, cô bé đều theo mẹ vào thăm hai anh, luôn kể cho hai anh nghe hôm nay mình đã học gì, làm gì. Kể về anh Thiên Khắc, về ngôi nhà ở thành phố C có chiếc xích đu rất xinh xắn, còn kể về việc trên vòm lá đã từng có chim làm tổ trên ấy. Hai cậu bé nghe rất thích thú từ từ vui vẻ và hào hứng lên vì ngày nào cũng được gặp mẹ và em gái. Còn cô bé thì được mẹ dặn phải dành thời gian chơi và trò chuyện thật nhiều với hai anh, tập hai anh nói chuyện, bé rất thích làm cô giáo nha, cho nên rất vui vẻ nhận lời liền á.

Tống Nguyệt Linh hạnh phúc nhìn ba đứa con đang chơi với nhau. Hai đứa con trai của cô đã có cuộc phẫu thuật rất thành công, hiện tại chỉ cần nằm tịnh dưỡng và chờ ngày xuất viện về nhà. Lúc này cô đang ở phòng bếp nấu cho ba đứa vài món ăn nhẹ. Điền Bối Dung ngày nào cũng vào với hai cậu bé và tỏ ra rất yêu thích Linh Nhi, nhưng Linh Nhi ngoại trừ chào hỏi bà ra cũng không thân cận lắm. Cô bé chỉ quấn quýt lấy hai người anh của mình thôi, điều này làm cho Điền Bối Dung thất vọng không ít.

Cô cũng bó tay, thật không hiểu con gái của cô đang nghĩ gì nữa. Lúc trước cô bé rất muốn gặp ba, nhưng khi gặp được ba Nghiêm Hạo thì con gái cô cũng rất thờ ơ, ngoại trừ kêu một tiếng “ba” xong thì lại tỏ ra lạnh nhạt xa cách. Nghiêm Hạo hầu như ngày nào cũng vào bệnh viện cùng với Lưu Uyển Nhược thăm hai cậu bé. Đối với hành động trong thư phòng ngày ấy, cô cũng không muốn nhớ tới, tâm của cô đã hoàn toàn tĩnh lặng bình thản rồi. Ngày ngày nhìn anh cùng cô ta đứng ở trước mắt, cô cũng xem giống như cặp phải vợ chồng nhà hàng xóm mà mình quen thôi.

Hiện tại tất cả tâm trí của cô đều chỉ dành cho ba bảo bảo của cô mà thôi. Ngày anh quyết định ly hôn với cô thì đã định sẵn cô và anh đã không còn liên quan gì với nhau nữa rồi. Cô chấp nhận cho Linh Nhi nhận anh là bởi vì anh là ba của con bé, cũng là vì cô không muốn bé phải chịu thiệt thòi hay khát vọng muốn có người ba. Phải qua hai đời cô mới biết yêu lần đầu nhưng rốt cuộc đổi lại điều gì, ngoại trừ tổn thương và phản bội?

***************

Trong phòng hội nghị, Nghiêm Hạo tâm tình phiền não đang nghe cấp dưới báo cáo, ánh mắt không kiên nhẫn, gương mặt lạnh lùng làm cho mọi người trong cuộc họp không ngừng đổ mồ hôi lạnh. Sếp thật khủng bố nha!

Giám đốc Thị Trường đứng lên báo cáo: “Thưa Nghiêm tổng, bên đối tác hãng ôtô giới thiệu một lô xe mới, giá cả mềm, chất lượng lại không tệ nhưng không thể so sánh với những dòng xe chúng ta đang làm đại diện. Không biết Nghiêm tổng thấy như thế nào về hợp đồng này?” Ông ta run rẩy báo cáo xong thì nín thở chờ Nghiêm Hạo phản ứng.

“Giám đốc Lê, ông nghĩ công ty của chúng ta duy trì danh tiếng là vì uy tính hay lợi nhuận?” Giọng nói tùy ý hỏi lại ông ta. Giám đốc Thị Trường nghe thế chỉ cúi đầu không lên tiếng, anh nhàn nhạt nói tiếp: “Nghiêm thị của chúng ta là một tập đoàn như thế nào, các người cũng không phải là không biết. Những gì chúng ta kinh doanh, tất cả đều phải là tốt nhất, chất lượng nhất và dành cho những người đẳng cấp nhất. Vì sao tôi không chọn dòng xe trung bình có lợi nhuận cao mà lại đi làm đại lý cho hãng siêu xe với giá trên trời, trong một năm không bán được đến 100 chiếc?”

“Cái tôi muốn là khi mọi người muốn chọn cho mình một chiếc xe ưng ý nhất, thì sự lựa chọn đầu tiên của họ phải là nghĩ tới Nghiêm Thị của chúng ta trước. Chứ không phải khi mua một chiếc xe ở chỗ tôi nhưng nó lại đầy rẫy có ở các chỗ khác, các vị đã hiểu chưa?” Ánh mắt sắc bén lướt qua từng người khiến bọn họ theo bản năng rụt đầu lại: “Tan họp!” Nói xong đứng lên, cũng không quan tâm đến cô thư ký mặt đang khó xử, bước thẳng ra khỏi phòng.

“Tổng giám đốc, ngài còn một dự án trị giá trăm tỷ chưa bàn xong a!” Cô thư ký cúi đầu khổ sở nói, đúng là làm công việc cho tập đoàn lớn không dễ dàng gì mà.

Nghiêm Hạo vào phòng làm việc, tay mở một nút áo ở cổ ra, ngồi xuống ghế xoay. Gương mặt không nhìn ra cảm xúc gì, nhưng chỉ có anh mới biết tâm trạng của anh hiện tại đang bị quấy nhiễu. Mà người khiến cho anh ăn không ngon, ngủ không yên, bây giờ chắc đang vui vẻ cùng ba đứa con của anh ở trong bệnh viện rồi. Chưa bao giờ khiến cho anh cảm thấy khổ sở và bất lực như lúc này. Hai đứa con trai của anh đã vượt qua bệnh tật, điều này khiến cho anh rất vui mừng. Nhưng mỗi ngày vào thăm, nhìn ba đứa con của anh và cô đều vui vẻ hạnh phúc tươi cười bên nhau còn anh thì cứ như người ngoài cuộc không liên quan gì tới họ, điều này làm cho anh rất thất bại,mất mát.

Đứa con gái anh mới gặp lại, cô bé rất đáng yêu giống cô như đúc. Nhưng mỗi khi gặp anh ngoại trừ kêu một tiếng “ba” thì thời gian còn lại hoàn toàn bỏ quên anh ở một bên. Hai đứa con trai thì khỏi nói, không thèm nhìn anh một cái. Anh biết, dạo này hai đứa đã có thể nói được những từ đơn giản rồi. Có lần anh nghe được giọng nói ngọng nghịu gọi “mẹ” và “Linh Nhi”, làm cho anh ngạc nhiên không thôi. Nhưng hai đứa nó không bao giờ kêu anh lấy một tiếng “ba” a, tiếng “ba” này rất dễ kêu mà, không phải sao? Còn cô lúc nào cũng lạnh nhạt nhìn anh, không có lấy một tia tình cảm nào. Có lẽ tất cả tình cảm hiện tại của cô đều đã dành cho ba bảo bối rồi, không còn dư để mà đi dành cho người đã từng tổn thương cô là anh đây.

“Hạo, nghe nói cậu hôm nay cho tan họp sớm hả, ngạc nhiên nha. Điều gì làm cho một người cuồng công việc như cậu lại có thể bỏ ngang vậy? Phải biết, cuộc họp cuối tháng thường thường sẽ họp gần nửa ngày mới xong nha!” Đường Nhật tò mò hỏi.

“À, Hạo, hai cậu con trai của cậu hồi phục rất tốt a. Mình cũng mừng cho cậu, còn có cô con gái của cậu rất đáng yêu nha. Không ngờ cô bé ấy, dáng vẻ nhỏ nhắn như vậy mà đẻ khóe quá đi!” Anh cảm khái xấu xa nói, anh thật khâm phục Nghiêm Hạo a. Ba đứa con, hai người vợ! Chẳng bù cho anh, đường đường là một luật sư danh tiếng lại đẹp trai ngời ngời nhưng chưa được cô nào chịu sinh con cho anh.

Nghiêm Hạo bắn ra ánh mắt giết người về phía anh ta. Đáng chết, dám chế nhạo cô vợ của anh như vậy.

“Hạo, ánh mắt của cậu làm người ta sợ nha.” Đường Nhật không sợ chết nói: “À, hôm qua mình tình cờ nhìn thấy Đinh tiểu thư đi cùng với tổng giám đốc của Chu thị đấy, xem ra hai người quan hệ rất tốt! Coi bộ ba bảo bảo sắp có thêm người ba mới rồi! Cũng đúng thôi, mặc dù đã có ba đứa con nhưng Đinh tiểu thư, cô bé ấy vẫn còn rất trẻ nha, lại rất xinh đẹp, bây giờ lại càng tản ra vẻ phong tình của người phụ nữ thành thục nữa chứ. Chẳng trách, tổng giám đốc Chu lại không ngại mà đeo đuổi như vậy.” Đường Nhật không nhìn thấy gương mặt đen như đít nồi của người ngồi phía sau kia, hơi thở âm lãnh tỏa ra khiến Đường Nhật đang nhiều chuyện cũng cảm thấy rùng mình.

Nghiêm Hạo vô cùng tức giận, tên này là đang cố ý nói cho anh nghe mà, nhưng nếu lời của cậu ta là đúng thì sao? Anh cảm thấy mất mát trống rỗng, giống như vật đã từng của mình, giờ lại của người khác, một nổi lo sợ không tên bỗng dâng lên trong lòng. Cứ nghĩ đến gương mặt lạnh lùng khi nhìn anh nhưng lại tươi cười dịu dàng khi nhìn đến tên khác thì anh cảm thấy máu trong người đang sôi lên, nổi ghen tỵ tràn ngập trong tim châm chích khiến anh đau đớn. Anh cảm thấy khó thở ngực nặng nề. Anh còn nhớ câu nói của cô năm ấy, “Nếu em yêu ai, anh cũng không quan tâm. . . .” Anh có thể không quan tâm sao? Không, bây giờ anh nhận ra mình không thể làm được.

Mấy năm nay kể từ khi cô rời đi, anh đã rất hối hận cùng khổ sở mất mát. Con người luôn không biết thật sự bản thân muốn gì, cũng giống như anh vậy. Cứ cho rằng người mình yêu vẫn luôn là Lưu Uyển Nhược nhưng không biết tại sao tâm lại thay đổi, không tự chủ mà yêu cô thật sâu. Có lẽ trong thời gian anh sống mơ hồ với trí nhớ không hoàn chỉnh ấy thì tình yêu dành cho cô đã là thật, càng yêu nên càng oán hận cô thủ đoạn lừa dối anh, vô tình lại làm tổn thương cô.

Đường Nhật nhìn Nghiêm Hạo khổ sở, trong lòng dâng lên cảm giác không đành lòng. Tên này trong tình cảm luôn luôn chậm hiểu như vậy, rõ ràng năm đó đã yêu Đinh Yến Tử nhưng lại cứ muốn cố tình tổn thương cô ấy. Bây giờ nhận ra liệu người ta có còn đứng ở đó để đợi cậu ta hối hận cùng quay đầu lại không? Đường Nhật lắc đầu, gương mặt hiện lên bất đắc dĩ.

***

“Mẹ, mẹ!” Giọng nói của hai cậu bé hiện tại đã rõ ràng, mừng rỡ nhìn cô. Tống Luật đi theo sau, nhìn thấy hai cậu bé vẻ mặt hồng hào, thân thể tròn hơn một chút. Nhìn hai cậu bé như thế, liệu có ai sẽ cho là hai cậu bé ốm yếu xanh xao nằm ở trên giường một tháng trước đâu.

Cô mỉm cười, dịu dàng ôm hai cậu bé vào lòng: “Đây là cậu Tống Luật, cậu tới thăm hai con, các con chào cậu đi!” Hai cậu bé nhờ được mẹ và em gái chịu khó trò chuyện cùng tập cho các cậu phát âm, hiện tại cũng đã chịu tiếp xúc với người xung quanh hơn rồi.

Nghe cô nói như thế, hai cậu bé liền ngoan ngoãn chào: “Chào . . . . cậu!” Giọng nói chậm rãi nhưng rõ ràng làm cho nụ cười của Tống Nguyệt Linh càng thêm sâu.

“Ngoan, chào hai con! Cậu có quà ra mắt đây nha!” Tống Luật cười thân thiết, giọng nói hài hước khiến cho hai cậu bé rất có thiện cảm. Phàm là những người mà mẹ thích, hai cậu cũng thích theo. Hai cậu bé bây giờ cứ như hai cái đuôi nhỏ bám ở sau lưng Tống Nguyệt Linh.

Nghiêm Hạo và Lưu Uyển Nhược bước vào, nhìn thấy 4 người đang vui vẻ chơi trò chơi ở một chỗ, hai con trai của anh còn thỉnh thoảng cười khúc khích, làm cho tâm tình của anh càng thêm khó chịu. Người đàn ông trẻ phong độ này anh nhận ra, không phải là tổng giám đốc của Tống thị sao? Anh cũng biết cô hiện tại đang ở biệt thự của tống gia nhưng lại không biết cô có quan hệ như thế nào với bọn họ. Tống gia mấy năm nay phát triển không ngừng làm cho anh rất thưởng thức vị tổng giám đốc trẻ tuổi này. Nhưng lúc này nhìn Đinh Yến Tử và người này thân thiết với nhau như thế, thật làm cho anh rất là không thoải mái. Còn con của anh từ khi nào có thể dễ tiếp nhận cùng thân thiết với người ngoài như vậy, thật không khỏi khiến anh thấy khó chịu mùi dấm cũng bốc lên không ít.

“Hạo, người ngồi bên cạnh Đinh tiểu thư là ai thế? Thật phong độ a, nhìn rất xứng với cô ấy!” Lưu Uyển Nhược vô tư ngây thơ nói. Trong lòng lại lén thở ra, đắc ý nhìn về phía bọn họ vui vẻ ở bên đó. Dạo này, mỗi khi Hạo tới bệnh viện cô liền đi theo, cô không để cho bọn họ có cơ hội nào ở riêng bên nhau. Cho dù Hạo còn lưu luyến cô ta hay không, nhưng cuối cùng cũng chỉ có thể ở bên cạnh cô mà thôi. Sở dĩ cô còn kiên nhẫn như thế cũng là vì cô nhận ra thái độ lạnh nhạt của Đinh Yến Tử dành cho Nghiêm Hạo trong thời gian qua. Ánh mắt của cô ta đã nói cho cô biết, rằng cô ta đã không còn bất cứ tình cảm nào với Nghiêm Hạo nữa , điều đó làm cho cô yên tâm không ít. Một bàn tay vỗ không kêu, không phải sao? Dù cho Hạo không cam lòng cũng không thể làm được gì.

“Không ngờ tổng giám đốc của Tống thị lại có thời gian ghé thăm con tôi như vậy, thật vinh hạnh!” Trông thấy Tống Luật dịu dàng vén lọn tóc xòa xuống bên mặt của Đinh Yến Tử lên, Nghiêm Hạo không nhịn được nữa, cao giọng cất tiếng chào hỏi, giọng nói mang đậm địch ý.


Chương 56: Bảo Bảo Muốn Ở Cùng Với Mẹ

Tống Luật đang cùng chị mình và hai đứa cháu chơi vui vẻ, nghe được giọng nói của Nghiêm Hạo, môi liền thu lại ý cười, ung dung xoay người đối diện với anh ta cũng không chút để ý đến ánh mắt sắc bén không thiện ý của Nghiêm Hạo bắn về phía mình. Anh nở nụ cười lịch sự, gương mặt đẹp trai nhìn Nghiêm Hạo có chút khiêu khích nói: “Cho dù bận tới đâu đi nữa nhưng nếu đó là người quan trọng của Yến Tử thì cũng là người quan trọng của tôi. Công việc không thể so sánh được!”

“Xem ra quan hệ giữa anh và Đinh tiểu thư rất tốt nhỉ?” Lưu Uyển Nhược cười tao nhã lên tiếng xen vào.

“Tất nhiên, cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời của tôi!” Ánh mắt thân thiết đầy tình cảm nhìn về phía Tống Nguyệt Linh khiến cho cô phải bật cười. Người em trai này lại tính nói những lời buồn nôn đây mà. Tống Luật thấy chị mình không nể mặt cười nhạo như vậy, ánh mắt anh bi thương ủy khuất ôm ngực ra chiều đau khổ làm cho Tống Nguyệt Linh vui vẻ không thôi.

Lưu Uyển Nhược có chút hâm mộ nhìn hai người đang “liếc mắt đưa tình”, còn Nghiêm Hạo thì bàn tay dưới túi quần đã siết chặt nãy giờ. Ánh mắt tóe ra lửa giận nhìn hai người bọn họ, hai người tình cảm như thế thật châm chọc anh. Gương mặt lạnh lẽo nhìn Đinh Yến Tử đang cười dịu dàng bên cạnh người đàn ông kia, làm cho anh xúc động muốn kéo cô về phía mình, chỉ cho phép cô nhìn và cười với riêng anh thôi. Nhưng anh chỉ có thể tức giận nhìn cô đang ngọt ngào với người khác và chua xót vì sự lạnh nhạt của cô dành cho mình.

Lưu Uyển Nhược nhẹ nhàng ôm siết cánh tay của anh, gương mặt trang điểm tinh xảo thân thiện nhìn về phía Đinh Yến Tử: “Đinh tiểu thư, cô thật may mắn có Tống tiên sinh đây yêu thương a. Nhìn hai người tình cảm tốt như vậy, tôi cũng lấy làm ghen tỵ. Tuy rằng Hạo cũng yêu tôi, nhưng anh ấy chỉ lo công việc thôi thật khiến cho người ta tủi thân a!” Giọng nói mềm mại cộng thêm gương mặt ủy khuất đáng yêu thật khiến cho người ta thoải mái, nhưng đó là nếu nói trước mặt những người khác, nhưng với ba người họ thì kết quả lại hoàn toàn khác.

Ánh mắt của Nghiêm Hạo nhíu lại phiền não, tràn ngập không kiên nhẫn, anh làm sao lại không biết Nhược Nhi đang muốn gì chứ.

Tống Luật môi nhếch lên khinh thường, còn Tống Nguyệt Linh lạnh nhạt thờ ơ, gương mặt cô cười như không cười, cũng từ chối cho ý kiến. Cô cũng không muốn bình luận tình cảm của hai người bọn họ, cô càng không rảnh rỗi nha. Không khí chợt quỷ dị. Gương mặt của Lưu Uyển Nhược cứng đờ, xấu hổ cười cười cũng thức thời không nói nữa.

“Tổng giám đốc Nghiêm, xem ra ngài và Nghiêm phu nhân tình cảm cũng không kém nha. Tôi và Yến Tử cũng không làm phiền hai người nữa, xin phép đi trước!” Nói xong, anh nắm lấy bàn tay nhỏ bé của chị mình, tiêu sái bước đi.

Nghiêm Hạo liếc mắt nhìn hai bàn tay đan vào nhau như thể bị kim đâm vào mắt mình. Gương mặt mất mát, bóng lưng anh cô độc đầy bi thương. Nhìn hai bảo bảo sau khi Đinh Yến Tử ra về, tay cầm đồ chơi vẫn tiếp tục chơi, hoàn toàn xem anh và Lưu Uyển Nhược là người vô hình. Nghiêm Hạo mệt mỏi, anh có cảm giác như tất cả mọi thứ trên đời này đều đang cô lập anh vậy.

“Thuần Phúc, Hạo Khang, từ lúc ba vào tới giờ các con vẫn chưa chào ba một tiếng đấy!” Anh cất giọng khàn khàn có chút mong đợi nói.

Hai cậu bé nghe anh kêu tên thì ngẩng đầu lên, ánh mắt kinh ngạc mang theo hoang mang. Người này hai cậu có quen, thường hay vào trong đây mỗi ngày nhưng rất ít khi nói chuyện với hai cậu nha. Lúc nào cũng mang theo người dì xinh đẹp đó, nhưng hai cậu không thích ông ta và người dì đó chút nào. Gương mặt lạnh lùng của ông ta làm cho hai cậu không dám lại gần cũng giống như người dì xinh đẹp đó, luôn cười rất đẹp trước mặt hai cậu, nhưng đôi khi lại nhìn hai cậu bằng ánh mắt rất đáng sợ a! Hai cậu mới không cần hai người này thân cận đâu.

Nghiêm Hạo thấy hai cậu bé nhìn mình bằng ánh mắt mờ mịt thì có chút thất bại, tim đau xót nghèn nghẹn. Tại sao hai con trai của anh lại bài xích anh như vậy, anh rõ ràng rất thương yêu chúng nó mà?

“Ba là ba của hai đứa con, không cần phải xa lạ với ba như vậy. Cũng không cần phải sợ, nào, ngoan, gọi ba đi!” Nghiêm Hạo kiên nhẫn dụ dỗ hai cậu bé.

Có lẽ ánh mắt cầu khẩn quá tha thiết hoặc là gương mặt của anh dịu dàng tràn ra yêu thương làm cho gương mặt hoảng hốt của hai cậu bé tan đi, bình tĩnh nhìn anh đắn đo khó xử. Hai cậu liếc nhìn nhau như hỏi ý, sau đó giống như thông suốt, nhẹ giọng gọi một tiếng: “Ba!”

“Ngoan, hai con trai của ba ngoan lắm!” Nghiêm Hạo thỏa mãn sung sướng vuốt ve đầu của hai cậu bé, giọng nói xúc động.

Lưu uyển Nhược nhìn cha con Nghiêm Hạo tình cảm thì ghen tức oán hận. Tại sao hai đứa này không phải là do cô sinh ra, nếu là con của cô thì tốt biết bao. Nhìn anh yêu thương con của người đàn bà khác thật khiến cho cô toàn thân không thoải mái. Nhưng cũng chỉ có thể ngậm bồ hòn làm ngọt.

***

“Ngoan, bảo bảo, bây giờ thì chúng ta cùng trở về nhà của nội thôi. Ở nhà, bà đã mua rất nhiều đồ chơi cho hai bảo bảo của bà rồi đấy. Ngoan, cùng theo bà về nhé!” Điền Bối Dung dịu dàng nói.

“Không . . . . muốn! Cháu . . . . muốn . . . . ở nhà . . . .của mẹ . . . . với em Linh Nhi . . . . cơ!” Hạo Khang mặt kiên quyết không muốn theo bà nội về. Hôm qua Linh Nhi đã nói, muốn hai cậu cùng về nhà của mẹ ở, sẽ rất vui nha. Mỗi ngày đều được ngủ với mẹ, lại còn có Linh Nhi chơi cùng nữa. Hai anh em cậu đã quyết định về ở với mẹ rồi, không đi theo bà về nhà đâu.

Điền Bối Dung đau đầu, bà rất vui mừng khi hai đứa rốt cuộc đã bình thường giống như những đứa trẻ đồng trang lứa khác. Bà cũng đã lên rất nhiều kế hoạch cho hai anh em bé, nào là trường mầm non của giới quý tộc, rồi mời thầy dạy tập nói, viết chữ, bởi vì hai cậu bé đã hơn 5 tuổi rồi. Nhưng đầu tiên sẽ là mở tiệc ăn mừng cho hai đứa cháu trai của Nghiêm thị đã khỏe mạnh. Tất cả mọi thứ, bà đều là vì hai cháu trai mà bồi dưỡng, tuyệt không để thua kém những bé khác. Nhưng giờ đây, hai đứa bé này mới vừa nói được đã mở miệng chống đối bà làm cho bà vừa buồn cười vừa bất đắc dĩ, chỉ có thể mỉm cười sủng nịnh, nhìn hai đứa cháu mình mà muốn thương lượng lại.

“Hai cháu phải ở với bà, mỗi ngày mẹ cháu đều có thể đến nhà chúng ta để thăm bảo bảo, giống như khi bảo bảo còn nằm ở đây vậy, được không?”

“Không . . . . thích! Cháu. . . . muốn . . . .ở . . . .với . . . .mẹ . . . . Bà . . . . có thể . . . . đến nhà. . . . mẹ để. . . . . thăm tụi cháu. . . . ” Thuần Phúc một ngụm cự tuyệt, đem ý muốn nói rõ ràng ra khiến cho Điền Bối Dung không biết phải khuyên giải như thế nào. Thằng bé này thật giống Nghiêm Hạo a.

Ba bà cháu đang dằn co thì cô bé Linh Nhi nắm tay Tống Nguyệt Linh bước vào. Sau khi chào Điền Bối Dung xong thì chạy lại chỗ hai anh trai, kính đáo nháy mắt ra hiệu. Hạo Khang khẽ gật đầu hướng về phía mẹ, gương mặt đáng thương mắt đỏ lên: “Mẹ . . . . bảo . . . . bảo . . . . muốn . . . . ở với mẹ . . . . Không . . . .muốn về . . . .nhà của . . . . bà đâu!”

Tống Nguyệt Linh nghe con trai sắp khóc nói như thế, đau lòng tiến lên ôm cậu bé vào lòng. Cô biết hôm nay hai cậu bé sẽ xuất viện, vốn dĩ đang tìm biện pháp để được gần gũi hai cậu bé sau khi xuất viện. Không ngờ là mẹ con tâm linh tương thông, bảo bảo cũng muốn sống với cô. Nhìn cậu bé ủy khuất như sợ mẹ sẽ bỏ rơi, tâm cô liền tan ra: “Ngoan, bảo bảo không được khóc! Mẹ sẽ đau lòng!”

Công chúa nhỏ vội nhéo anh cả của mình một cái: “Mẹ. . . .con . . . . cũng . . . .muốn ở . . . .với mẹ!” Giọng cậu kiên định, ánh mắt trong suốt nhìn Tống Nguyệt Linh.

“Không được, hai cháu là cháu đích tôn của Nghiêm gia thì phải ở Nghiêm gia. Sao có thể ở bên ngoài được?” Điền Bối Dung lo lắng cự tuyệt.

“Bác Nghiêm, hai bảo bảo cũng vừa mới hết bệnh, đã lâu không gặp mẹ muốn ở bên mẹ cũng là đều dễ hiểu thôi. Cũng chỉ là chỗ ở, ba đứa con của cháu vẫn là con của Nghiêm Hạo, cháu nội của bác, không có gì thay đổi được. Huống chi, bác luôn yêu thương tụi nó, cháu luôn nhìn thấy được mà bảo bảo cũng cảm nhận được lòng yêu thương của bác dành cho tụi nó. Nhưng xin bác cho bảo bảo ở với cháu một thời gian được không? Cháu không muốn bảo bảo thất vọng mà nhốt mình như thời gian trước nữa!” Tống Nguyệt Linh bình tĩnh nhìn Điền Bối Dung. Vì hai bảo bảo, cô phải can đảm lên.

Điền Bối Dung khó xử nhìn Đinh Yến Tử, thật ra bà luôn cảm thấy rất có lỗi với cô. Lần này cô vì bảo bảo mà quay lại chăm sóc, còn mang theo cho bà thêm một đứa cháu gái đáng yêu nữa. Một thân một mình mang thai và sinh con ra nơi xứ lạ quê người biết bao nhiêu khó khăn khổ sở? Nhưng cô không có một câu trách móc, oán hận gì, còn cho bà nhận lại đứa cháu gái này. Cô rất hiểu chuyện và rộng lượng nhưng bà biết cô đã hoàn toàn chết tâm với gia đình bà, cử chỉ nhàn nhạt xa cách của cô đã nói lên điều đó. Nếu hôm nay cô kiên quyết dành lại hai đứa cháu trai của bà thì bà cũng không thể làm gì được, bởi vì hai đứa nó là vì cô mới sống được. Nhưng cô vẫn chịu cúi đầu cầu xin bà, cũng là vì cô còn tôn trọng bà là bà nội của hai cậu bé thì bà làm sao không biết điều này mà còn không chấp thuận đây?

Thở dài một hơi mang theo nuối tiếc, lưu luyến một chút chuyện xưa, Điền Bối Dung cầm tay Đinh Yến Tử: “Thật ra bác có hai câu chưa nói với con. Câu thứ nhất là xin lỗi con bởi vì sự ích kỷ của bác mà khiến cho con đau khổ vì xa con của mình cũng như gián tiếp đã làm hại hai đứa cháu mà bác yêu thương nhất. Câu thứ hai bác muốn nói cám ơn con, cám ơn con vì rộng lượng tha thứ mà quay về, lại mang cho bác thêm một kinh hỉ lớn như vậy. Bác biết con không oán hận nhưng bác vẫn cảm thấy hổ thẹn. Nghiêm Hạo phụ con, bác thay nó xin lỗi con!” Điền Bối Dung có chút nghẹn ngào nói.

Tống Nguyệt Linh xúc động, hốc mắt đỏ lên. Thật ra cô cũng oán hận nhưng khi ông trời cho cô thêm Linh Nhi thì cô đã buông xuống rồi. Không quan tâm sẽ không yêu thương, không yêu thương sẽ không có hận, chính là như thế. Nhưng hôm nay nghe bà chân thành xin lỗi và muốn cám ơn cô, cô lại cảm thấy chua xót. Cứ cho rằng mình đã không quan tâm, nhưng nó vẫn luôn nằm yên ở một góc sâu trong tâm cô, chỉ cần ai đó gợi lên lại đau nhức nhối. Yêu có thể giả vờ không yêu, nhớ có thể giả vờ quên, đau có thể giả vờ vui. Có thể vì giả vờ quá lâu nên cô cảm thấy rất mệt mỏi. Ước gì cô có thể thật sự quên mà không cần phải ép mình đeo mặt nạ giả dối như lúc này.

Thế là Thuần Phúc, Hạo Khang dọn về sống với mẹ con Tống Nguyệt Linh ở Tống gia. Lúc Nghiêm Hạo biết tin này cũng không nói gì nhưng lại muốn Tống Nguyệt Linh dọn ra ở trong ngôi biệt thự mà anh chuẩn bị cho mẹ con cô. Lý do là để tiện cho anh và Nghiêm gia qua lại thăm cháu. Còn Tống gia không muốn Tống Nguyệt Linh dọn ra ngoài, khó khăn lắm con gái họ mới trở về, họ còn muốn chăm sóc cô và các cháu ngoại cho thật tốt nha.

Nhưng Tống Nguyệt Linh cũng biết mình nên thỏa hiệp với Nghiêm Hạo, dù sao ở Tống gia đúng là Điền Bối Dung đến sẽ bất tiện vì bọn họ không biết mối quan hệ giữa cô và Tống gia. Nhưng cô cũng không dọn đến biệt thự mà Nghiêm Hạo chuẩn bị, mấy mẹ con cô dọn vào chung cư do Tống Luật lấy tiền của Tống Nguyệt Linh trước đây mua cho cô. Cô muốn mình tự lo cho bảo bảo, sống trong ngôi nhà của chính cô.

Tống Luật cho thợ sửa lại toàn bộ ngôi nhà theo ý của Tống Nguyệt Linh. Phòng ngủ chính thật lớn để cho ba mẹ con ngủ cùng với nhau. Còn có một phòng dành cho tiếp khách đến chơi nhà, ngoài ra còn có một phòng đồ chứa chơi cho ba bảo bảo. Toilet cũng được thiết kế riêng một cái cho ba đứa tự mình sử dụng. Ngôi nhà mang gam màu sáng sủa ấm áp, diện tích chủ yếu để thoáng, rộng rãi cho có không gian để ba đứa trẻ chơi đùa. Phòng bếp đầy đủ thiết bị nấu ăn để cho cô có thể trổ tài cho ba bảo bối thưởng thức.

Ngày dọn vào, ba đứa rất háo hức với phòng đồ chơi có nhiều hình vẻ ngộ nghĩnh đáng yêu trên tường. Tống Nguyệt Linh thỏa mãn nhìn tổ ấm của mình.


Đọc tiếp:

***** Chương 57, 58 ===>>> Click Here

Facebook Comments
Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú – Chương 55, 56
Đánh giá bài viết

1.097 Comments

  • Hahah. This review was made of awesome, which was to be expected, when presented with such fine material to start with! Heh. Maybe I can shapeshift into someone who’s gotten to the end of this book alreadyMy thoughts exactly. It felt like a mini-book just added on at the end.I giggle to myself every time I read “Fpleurods!” and I think of it like in old cartoons. My visual is something like a Batman cartoon, but instead of the POW, it’s a big FURSPLODE plastered across Jacob’s face. Good times.

 1. There are some fatscnaiing closing dates in this article but I don’t know if I see all of them center to heart. There may be some validity but I will take hold opinion till I look into it further. Good article , thanks and we would like extra! Added to FeedBurner as nicely

 2. Na végre valami hír az orosz anyahajók építéséről már azt hittem hogy a kuznyecov mellet nem lesz semmi. Bár az aranysas irt hasonlót a témáról még 2007-ben és ott azt mondták az első 2015-re megépül. Akkor lehet hogy a következő 2020-ra épül meg ?A MIG-29K szerintem meg nem gagyi ha belerakják az AESA radart azért annyi eszük van .Medvegyev a kuznyecov látogatása során kijelentette hogy a hajókat és a fedélzetén lévő gépeket a lehető legmodernebb rendszerekkel kel felszerelni .Tetszik / Egyetértek: 0 Az értékeléshez be kell

 3. Ale fajnie;-D szczurki też?? bardzo kocham zwierzęta-wszystkie-ale jakbym Je wszystkie wzięła do domku to by było;-) małe zoo;-) Tak wiec i Ja panią też pozdrawiam z moimi kochanymi zwierzaczkami Yoreczką Dejdunią,Papugą Poli kotkiem Bonifacym i Rybkami z akwarium;-)Miłego dzionka życzy Natalia Iskierka.

 4. Thanks for expressing your ideas. I’d also like to mention that video games have been ever before evolving. Today’s technology and improvements have made it simpler to create practical and fun games. All these entertainment video games were not really sensible when the real concept was first of all being experimented with. Just like other kinds of electronics, video games too have had to grow by many generations. This itself is testimony towards the fast growth of video games.

 5. THIS. The bikemakers seem to be trying to follow the Harley model of selling a lifestyle and an image instead of a product. Almost every bike ad I’ve seen sends the message that “hey this bike is cool and you should buy it because DON’T YOU WANT TO BE COOL.”On one hand, its hard to blame them since the general public sees bikes as toys and not transport. On the other hard, they could try to change that perception, maybe make some kind of unified industry-wide campaign.

 6. pm |“A bomb in a toner cartridge? Give me a break.”Among the many things that are bad/stupid about the little boy who cried wolf once too often, is people start ignoring what could really be a problem.Obama missed Ft. Hood before/during/after so you know he doesn’t have a CLUE. Count on your fellow Americans in this Obama gov’t is worthless.

 7. Mullakin on itse asiassa tuo "Sain roolin johon en mahdu". Mun kappale on tosin paksu kopioitu ja kierteinen paperinivaska eikä kirja. Se oli erään kurssin tenttikirjana (tai osin) mutta pidin siitä niin paljon, että kävin kopioimassa koko kirjan. Paha minä, mutta sitä ei tosiaan löydy enää mistään. Ei taida olla enää painossa.

 8. I think whenever you feel ready and comfortable with it. You really have to be with someone that you can trust wholly and completely because it’s something that you don’t want to just ‘give away’. I think that as long as you feel confident with it then it should be fine. I was a little scared when I lost it but the boy I was with was really nice and took his time with me and I really appreciated that. It really matters who you have it with. And you have to be sure. You’ll know when it feels right. I don’t regret anything and I was fairly young when it happened to me.

 9. Shaun, leave Vincent out of this – he has nothing to do with it. You’re getting no apology from me until I see some definitive proof of this. If he was a Marine, then why doesn’t he promote that fact? It was a question worth asking, and this is the first answer I’ve seen. No one has to encourage me to post anything – I have a mind of my own, and as you know, that mind is no fan of Cuccinelli’s.

 10. Unfortunately, it seems like by the time I finish most projects, I see all of the decisions, tradeoffs, and areas where things could be improved and don’t feel it’s representative of my best work.I can completely identify with this. In fact, I think most developers can. Because of that, it makes it difficult to want to share a lot of stuff we do at the risk of looking less capable.Maybe that’s even more of a reason to share more detailed posts .

 11. Thank you so much, Gale. And I totally understand why you didn’t leave a comment, but know that your words always add something. It really is incredible how magical time can be. While there is still a lingering pain that comes with remembering, I really feel very strong and whole vis-a-vis that day. This is why I am able to write about it and I am so glad I did because the response has been truly amazing. Thanks, you. xoxo

 12. Nice read, I just passed this onto a friend who was doing a little research on that. And he actually bought me lunch as I found it for him smile Thus let me rephrase that: Thank you for lunch! “We have two ears and only one tongue in order that we may hear more and speak less.” by Laertius Diogenes.

 13. Comment’s author: geneng03/01/07 03:37:00 AM非常抱歉,我沒到過澳門,可能有些誤解,多謝澄清。<br /><br />不過我弟告訴我一個故事。他有次去香港自助旅行,堂姐夫交代香港的友<br />人接他去旅館(堂姐夫原是香港人)。結果他知道我弟要去的旅館,臉色<br />馬上大變,甚至還求我弟去住他家,因為那裡是外勞聚集區,所以……<br />可是我弟到了那一看,還是住了那家旅館,因為他覺得好熟悉哦,有種回<br />到家的感覺,因為我們舊家也在外勞區。

 14. I have got 1 recommendation for your web page. It seems like at this time there are a number of cascading stylesheet problems when opening a number of web pages within google chrome and safari. It is operating alright in internet explorer. Possibly you can double check this.

 15. Ici on ne parle pas d’amour, mais d’adopter un enfant qui n’a rien demandé, voir d’utiliser des techniques artificielles pour créer un enfant alors qu’on ne peut en avoir soi-même (sans pour autant être malade ou invalide, n’est-ce pas) — et au passage demander à la société de le payer. Merci de ne pas dévier le débat en jouant au martyr.

 16. Excellent post, Lucy. All I can say is that the first of my books to make any kind of impact, THE SHELL HOUSE, had gay characters in both the present-day story and the First World war sections, and it never met with any kind of reluctance from agent, publisher or anyone else. In fact it was welcomed. But it was banned in Florida.

 17. I can't believe we were in the same building and had no idea. I could have shown you some sweet trails (although I'm sure that you had some guides)! Next time you come to the northeast let me know (and I"ll be sure to check the convention services calendar for "New Balance" in the future!

 18. I don’t know if I concur with your post here. See you do make a good point, I don’t believe you have really given plenty of thought to the other side of this argument. Perhaps I could do a guest post or a follow-up, just tell me.VA:F [1.9.17_1161]please wait…

 19. Secondo me la notizia è Sono immuni tutti i sistemi operativi diversi da Windows, e per una curiosa scelta dei creatori di Storm lo è anche Windows Server 2003. Leggasi anche: lasciamo stare chi usa il computer per lavoro.Se per disgrazia chi lo usa per lavoro usa windows, “un c’ha capito una sega” come si dice dalle mie parti. Scusate il francesismo.

 20. I and my friends appeared to be analyzing the nice techniques from your web site and then quickly I had a horrible suspicion I never expressed respect to the web blog owner for those tips. Those young men came so thrilled to learn all of them and now have very much been taking advantage of these things. I appreciate you for simply being so considerate and for having variety of superb information most people are really eager to be aware of. My sincere apologies for not expressing appreciation to you earlier.

 21. Sweetie, I haven’t seen Katherine yet – they’ve been busy with school which is in the last week so I’ll try to go there this week. Otherwise, I’ll post your letters to her tomorrow!I’ve gotten almost everything on your list except the red high heels and the blue sparkly jacket but I’m still looking. I’m back next week darling, right before Christmas.I love you loads X X XTell J and Bobo D I love them too. And big hugs to Auntie Blessing and Nizzles

 22. Merci de ce billet sur un Grand Homme (il paraît que l’on en cherche en ce moment…) quasiment inconnu dans nos riches (?) contrées qui avait pris des mesures révolutionnaires d’une portée pratique et symbolique étonnante. Il n’est pas, lui, resté à l’écart de l’Histoire, mais les historions (historiens histrions)ne le savent pas….Ses assassins, eux le savaient.

 23. Clot,If it’s only paper- and therefore, theoretical- why does the pain it’s inflicting feel so real?hence the core problem of a fiat money system run amok. the big dogs control the physical wealth (grain, gold, property etc) and everyone else gets paper wealth. when the system goes kaboom you must pay the big dogs “real” wealth in order to gain access to resources that were previously accessible with “paper” wealth and which is rapidly disappearing. this is also called deflation

 24. I love your attitude about fashion and how if you find something you love, you’ll make it work for you. And I agree with how fashion should be fun, not based on a price tag or label! Excited to see some of your style. I’m also plus-sized and am always interested in seeing other plus-sized women styling themselves to celebrate their body, rather than be ashamed of it.

 25. There's a brand of all natural sauerkraut sold in supermarkets here on the East side of Pew-jet Sound. I can't remember the name, but it's packed in plastic bags and I eat all two pounds of it cold before I can remember what delights I was gonna make with it. It goes splendidly with Costco's Polish sausages and almost any brown mustard and some sour dill pickle to munch on with it. Damn, I'm startin' to drool, the dog is acting weird and my tee shirt is getting all wet. Apparently tomorrow is gonna be Costco day.Gerry N.

 26. Second of all I am a licensed pc tech and a isf calibrator and if any one doubts it i can produce proof I have a+ n+ mcse mcp novell and oracle certifications so I am offended that people assume that you are a piece of shit because you are on this site. I never troll and speak the truth. So to all of you here that are not trolls flamers or dickheads feel free to ask me anything you want and I will held or advise in anyway i can at least you will get accurate info.VN:F [1.9.17_1161](from 9 votes)

 27. I made kaya in July: and . The recipe is linked to the first post.CW: Roasting Duck, Shop 8/ 375 William St, Northbridge. They’re a small cafe/restaurant. I haven’t had jook for a while but their menu has stayed consistent for the last five or so years.

 28. wow good for you!!! i have yet to lose a pound and, after all the eating i’ve done the past week, i don’t think i’ll see any changes in the scale any time soon (except maybe the numbers going up, heaven forbid!!). go jen, i’m rooting for you!

 29. Oh Man…I mean, I knew that. You’d think being the photographer for Hawgs Illustrated I’d know the player’s names. To be honest, looking at him I know it’s Vincent Hunter, I just typed Michael Washington. Duh! You know, it’s kinda like looking at your wife and calling her an ex-girlfriend’s name. Except calling Vincent Hunter Michael Washington won’t get you killed.p.s. I made the correction

 30. 醫療品質越好國家 女性越愛脂粉味男性中央社 2010.03.17肌肉發達的猛男不保證能擄獲女性芳心。根據一項最新全球研究,在先進國家帶脂粉味的男性較受到女性青睞,帥哥男星強尼戴普,比老牌007情報員史恩康納萊更受歡迎。英國亞伯丁大學(University of Aberdeen)研究人員對包括歐洲、美國、南美、加拿大、澳洲、紐西蘭等30個國家、4500名年齡在16歲到40歲女性進行調查,她們都是異性戀者。研究人員提供20張不同的男性照片供受訪者選擇,研究人員再根據調查結果,與世界衛生組織(WHO)的統計資料進行分析。結果發現,醫療照護愈好的國家,當地的女性愈偏愛脂粉味的男性。例如北歐的瑞典,68%受訪女性就偏愛長相較陰柔的男性。相對之下,醫療照護品質最差的巴西,55%的受訪女性偏好肌肉男。負責這項調查的心理學家狄布因博士(Dr LisaDeBruine)指出,研究結果顯示,醫療品質愈佳的國家,身強力壯的男性就愈不吃香。她說,「這也是為什麼強尼戴普(Johnny Depp)、奧蘭多布倫(Orlando Bloom)等電影明星,比史恩康納萊(Sean Connery)、克拉克蓋博(Clark Gable)等性格男星更受歡迎」。狄布因分析,醫療照護品質差的國家,死亡率高,傳染疾病也多,身體強健的男性成為女性的最愛,但是住在醫療環境佳的女性,則有不同的偏好。她說,大家都知道「情人眼裡出西施」,俊帥與否個人標準不一,文化背景也有影響,但研究結果還發現,醫療品質也影響擇偶選擇。

 31. I’ll go first:“They have health problems, mutts are healthier.”Untrue for most responsibly-bred dogs!What are some of the most ridiculous misconceptions you’ve heard about purebred dogs? Do you think that if people knew they were wrong about certain issues, they would think differently about purebred dogs?I don’t ever recall saying that mixed breeds are horrible, do you?

 32. Clearwater is definitely not my favorite beach – I'm more of a Honeymoon Island girl but that is what I love about this area – there is something for EVERYONE. I know people who live in the area and hate the beach and they are never at a loss for things to do!

 33. I like a lot of the new features (bigger player, ability to see who's rated, more sharing features, etc), but one missing feature that I liked is the ability from the watch page to see the playlists to which the video has been added.Any chance of regaining that feature?Thx 4 all the work you do improving the YouTube experience 🙂

 34. Vida complicada para o Rui, seria importante entrar na última etapa com os 50 segundos de vantagem. Grande ajuda do Valverde mas as coisas podiam ter sido diferentes se fosse a Movistar a levar a corrida até aos 5 km finais…Para amanhã se o Rui passar as duas montanhas de categoria especial com os primeiros acredito que terá todas as hipóteses de vencer a prova…

 35. I do like the way you have framed this specific matter and it does indeed supply me a lot of fodder for consideration. However, through just what I have witnessed, I basically hope when the commentary pack on that men and women remain on point and in no way get started upon a tirade regarding some other news du jour. Yet, thank you for this superb point and although I do not really agree with it in totality, I value your point of view.

 36. If we can’t laugh about rape, what can we laugh about? I am uncertain whether rape would be a successful biological strategy. The rapist would have no input in the raising of the children, who would be under stress as children of rape, and so it’s possible that the following generation would not pass on his genes. Natural selection is not just one generation considered, but thousands. But it’s true that “surprise sex” does occur in the animal kingdom, or even if you let a dog near a table leg.

 37. Looks like even though I have changed the detail in the xml file the details don’t change when I look at the chip listing the 328 is still not there or if I change the details for the 168 then it is not listed in the chip info, not confident this will work at all.

 38. Corbachov, por un nanosegundo pensé en decir: Yo pienso como usted en lo de que el pueblo no debe tener vehículos.Pero corrijo, yo pienso como EL PARTIDO, en eso de que el pueblo no debe tener vehículos. Y en todo lo demás que me diga el partido.Bulganin: Estuve buscando cómo corregir el texto, pero se ve que el partido ha desactivado las letras negritas cuando se refieren a una persona a la hora de hacer una entrada en la Güeb, se ve que no quieren tener ningún indicio de individualismo, siempre peligroso.

 39. I've remained fairly oblivious to all the blog chatter (blame the newborn), but I am SO with you on the tattoo thing – the number of random people who have informed me in no uncertain terms that I'll regret my tattoos when I'm older is astonishing! I just tell people I'll avoid craning my neck and/or looking at my back in mirrors a lot (mine are on my back).ps: put some sneaky shots of yours on the blog, see how many easily alarmed readers you lose 😀

 40. Katkeruutta havaittavissa vai yläkerran valoissa himmennin unohtunut päälle?Muuta ei oikein liikkunut mielessä jutun nähtyäni. Viittaakohan kirjoittaja loppupuolella johonkin muuhunkin traumaattiseen kokemukseen, kuin tv:n katseluun?

 41. Lydia, my kids and I are reading 1984. Calvinists are particularly good at Newspeak. Those words don’t mean what we always thought they meant and further the history that you’ve experienced for the last 10 years is wrong. You haven’t experienced, seen what you think you’ve seen since it’s all being rewritten.

 42. Hát én éppen nem az édes kifejezést használom ilyenkor rájuk. A Peti húzza a Nóri haját miközben a Nóri karmolja a Peti arcát. Hát így néz ki nálunk egy veszekedés. Na és a hangzavarról ne is beszéljünk. A férjemmel nézve Å‘ket, (olyankor csak azon izgulunk, hogy életben maradjanak) mindig azt kérdezzük: Vajon mit csináltunk rosszul? 😀

 43. We now have go through a few using the sbcejut material articles in your internet now, and i genuinely like your trend of jogging a blog. I further it to my favorites web site site file and probably examining spine again quickly. Make certain to analyze out my world wide web in addition and let me know what assume.|Fantastic summary, actually genuinely similar to a internet site that We’ve got. Keep in mind test it out sometime and sense totally free to go away me a comenet on it and tell me what assume that. Im typically uncover feedback.5

 44. I am very interested in participating in this training. I am a school counselor and yoga teacher in Wyoming and our school district is considering a yoga program for at risk youth. I checked the website for the studio in Seattle and was not able to find out how to register. Please let me know how to do so. Thanks very much!Stephanie

 45. சென்ன001000ை மருத்துமனைகூட தென் தமிழ்நாட்டில் இருப்பவர்களுக்கு மிக் தூரம். தஞசாவூர் மருத்துவக் கல்லூரி மருத்துவமனைக்குச் சென்று பார்த்து வாருங்கள். அவலம் புரியும். சென்ற வர்ரம் டெங்கு காய்ச்சலால் பாதிக்கபட்ட குழந்தைக்காக அங்கு சென்று பார்த்ததில் ….. ஒரு முறை நேரடியாகச் சென்று பாருங்கள். சொல்வதைவிட பார்த்தால் தான் அந்த வலியை உணர முடியும்.

 46. Hey there would you mind stating which blog platform you’re using? I’m looking to start my own blog soon but I’m having a tough time selecting between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your design and style seems different then most blogs and I’m looking for something completely unique. P.S My apologies for being off-topic but I had to ask!

 47. council members are giving up $800,00 from their slush fund to put back in city reserve. But they have more then one slush fund the people don’t know about. Where are they, how much are they,and why hasn’t Wendy done her job to find them? “”””Although it may come from a variety of trusts, city officials expect the bulk of the cash to come from one discretionary fund replenished with tax revenue from redevelopment areas.

 48. 铭盛卡行(QQ1228557129)所出售卡均为一级卡源,全新无任何交易记录,资料齐全,真实身份办理,亦可指定名字办理,诚信淘宝担保交易! 例如—可以给你淘宝店刷提高您的淘宝信用记录。 例如—你想接受汇款,但又不想让对方知道自己的真实姓名。 例如—您想给领导送礼办点事情,但是又不想让自己的隐私暴露!这时您就需要到我们提供办理的卡,我们的卡可以让您随意的a转帐–送礼。给客户保密了隐私的同时也去除了客户的后顾之忧。本团队以真实代开卡【QQ:1228557129】办理、分别提供7大银行卡;中国银行—工商银行—建设银行—农业银行—交通银行—招商银行—邮政银行[网上银行(口令卡,电子证书,U盾)长期供应,保证全新开户,保证开户资料齐全,保证带真实有效开户原件,承接指定名字开户我们的宗旨是:质量+速度+信誉!我们希望与 有长期需要的客户建立长期合作关系,彼此信任,共同赢利。如有需要请联系!非诚勿扰! 客户的满意是我们的心愿欢迎光顾公司宗旨: 公司执行国家金融方针和政策,在法律、法规规定的范围内开展业务, 自主经营、自负盈亏、自我约束、自担风险、切实为小企业、农民、农业及农村经济的发展服务。公司文化: 诚信—用心做事,诚信为人 规范—规范管理,依法治企 高效—真诚服务,高效便捷 和谐—同舟共济,创建和谐公司口号: 以实力、效率立足于市场 用服务、便捷来赢得口碑 崇尚职业道德,遵守法律法规 急您所急、思您所思温馨提示:在本卡行购买的卡可用于收藏使用!

 49. The longer they can keep African-Americans under their thumb, convinced that they have to have the NAACP running interference for them, the more power they cede to that organization. That’s why the NAACP doesn’t like African-American conservatives. They tend to make it on their own, instead of following lockstep with them like good little soldiers.

 50. Скажите, и депрессия и это желание сами проходят, если им не поддаваться? Я постоянно чувствую страх снова начать, хочется плакать, и почти ничего не радует…

 51. Thanks for sharing superb informations. Your web site is so cool. I am impressed by the details that you’ve on this web site. It reveals how nicely you understand this subject. Bookmarked this web page, will come back for extra articles. You, my pal, ROCK! I found simply the info I already searched everywhere and simply could not come across. What a perfect web-site.

 52. Ville, I’m actually not sure what tires I used on my trip through Europe last year. They lasted the entire trip, but I have since replaced them with Schwalb 20″ tires. The tires I used on that trip through Europe were just the ones Bike Friday sent me with the bike. The Schwalbs I have now are recommended because I think they are a good tire that will last a long time, but they are SUPER difficult to get on and off the wheel. They are so tight that it takes forever to 1) get them on the wheel and 2) get them to rest in in the rim properly.

 53. I recently got a new job (in Denver,CO)…yea! The only problem is that payroll is set up only through direct deposit and as of today, i don’t have a single bank account! I’ve heard so many horror stories about hidden fees etc that Im waery about banks but it seems now I have no choice. My first couple of checks will be paper which means I have two more weeks to find a reasonable bank and open an account! Help! thanks

 54. நீங்கள் எதாவது இரண்டு கார்ல்மார்க்ஸ் புத்தகங்களை படித்துவிட்டு சேகுவேரா சட்டையையும் போட்டுக்கொண்டுவிட்டாà®001000²à¯ ஏதோ புரட்சி வீரனை போன்று நினைத்து கொள்கிறிர்கள் ….. வெயிலில் தான் நிழலின் கொடுமை தெரியும் என்பது போல் … RSS மற்றும் மோடிஜி அவர்கள் இந்த நாட்டில் இல்லா விட்டால் என்ன நடக்கும் என்பதை நீங்கள் உணரமாட்டிர்கள் … இன்று கணிணியிலும் பேனாவிலும் கண்டதை எழுதி தள்ளுவீர்கள் .. நாளைக்கு இஸ்லாமிய மத வெறியர்களால் தாக்கப்ப்படும்போளுது மோடிஜியின் காலில் விலுவீரகள் …. உலக நாடுகள் அனைத்தும் இஸ்லாமியர்களை தனிமை படுத்திவிட்டது நீங்கள் ஏன் இன்னும் முட்டாளாகவே காலம் தள்ளுகின்றிர் … info being shared freely out there.

 55. I simply wanted to type a simple remark to appreciate you for all the pleasant tips and tricks you are giving here. My time-consuming internet look up has at the end been rewarded with pleasant strategies to go over with my visitors. I would assert that we visitors are very blessed to be in a remarkable website with many special professionals with useful tactics. I feel somewhat happy to have come across your entire web pages and look forward to plenty of more enjoyable moments reading here. Thank you again for a lot of things.

 56. A note to the IT Guy: Comparative studies have not been done…a significant deficiency contributing to low adoption rates. Koppel reports 22 new errors, Han reports increased death, and Ash reports unintended consequences. Individual users report death and injury. MAUDE reports of adverse events are increasing. Individual users who complain are subject to forms of retaliation, sham peer review, or dismissal.Users should continue to report HIT associated adverse events and device flaws to the FDA's anonymous reporting site.

 57. Drei Liebelingsposter: 1. ein von einem Indienbesuch mitgebrachtes Hindu-Gottheiten-Poster an der Wand einer viel zu kleinen, vollgestopften und ziemlichs schrottigen Küche/Duschgelegenheit in einer WG.2. Das Metaumweltposterposter des BUND RV Südlicher Oberrhein: ein Poster, auf dem Umweltposter aus 25 Jahren zusammengestellt sind.3. Ströbeles Wahlplakate, die selbst an LINKE verschenkt werden können und dann dort auch aufgehängt werden.

 58. I love the new design of the player itself, with the arrow list to choose the quality.However, I don't like the new design of the whole page, and for those who are partners and have banners on the video page, they will have to be redesigned.I just feel like it's been stripped down a little too much. Maybe it would just take some getting used to.

 59. Nu har jeg sat mig for at jeg skal have bagt dem her 🙂 men har lige et lille (mÃ¥ske lidt dumt) spørgsmÃ¥l – skal det være rigtig smør eller er kærgÃ¥rden fint, og skal det være saltet eller usaltet smør? Jeg er helt ny inden for smÃ¥kage bagning sÃ¥ jeg kan ikk rigtig fornemme hvad der er bedst 🙂

 60. Ist ja toll, dass man unsinnige Sitelinks blocken kann, aber leider ist dies bei meiner Site nicht mehr möglich. Die Webmaster-Tools behaupten nun schon seit einigen Wochen, für meine Site würde Google keine Sitelinks mehr generieren. Das stimmt allerdings nicht. Google hat nach meiner Beobachtung niemals aufgehört dies zu tun. Siehewww.helmuts-fahrrad-seiten.de

 61. My favorite is Thayers Rose Petal Witch Hazel, with Aloe Vera Formula, Alcohol-Free Toner, it’s cheap. Only $7.66 for 355ml. I have combination/problem skin. In winter I have sometimes dry spots on my face but this toner helps a lot. I purchased this online by iherb dot com (they ship worldwide and I live in Hungary) and I love it. If you want anything from this site, I have a cupon code if you want order the first time: VIK284 and you have 5$ off

 62. Thanks for the tips. Hope I’ll get to Lima some day.My worst experience was at a Marriott in Puerto Vallarta, Mexico. I arrived with my two kids to stay in the Christmas-New Year break, having booked since May, to find the hotel still under construction. We stayed but our room was windowless, with cement floors, slept on mattresses, and when I switched on the one lamp, I got shocked. On another occasion, like you, I was bitten by bugs in a Marriott in Acapulco. So staying in a top chain doesn’t always guarantee a good experience.Penelope J. recently posted…

 63. I don’t see a problem with a negative example, it is instructive to show people what not to do. However, this person isn’t held up as an example of what not to do.I wonder how much of proper personal finance can be taught. It seems innate in a lot of really successful people that they make logical money decisions. I suppose the success that some heavily-indebted people experience following Dave Ramsey’s programs indicates that it is possible to reform bad money habits.

 64. Здравствуйте! Я бы хотел попробовать пройти Ваши курсы. Если ещё не поздно хотелось бы получить задание. Заранее благодарен.

 65. Tack. :)Nej, precis, jag hÃ¥ller med dig, och som hon skriver i ”Historically Authentic Sexism…” sÃ¥ har ju kvinnorna ocksÃ¥ sin plats i historien – vi intresserar oss bara inte för den pÃ¥ samma sätt som männens. Och, ja, fantasy kan väl kanske ses om en slags extrem-intertextuell boys’ club, med tanke pÃ¥ att hälften av all fantasy som existerar i princip är Tolkien-rip offs. 😉

 66. I wonder if human marriage — a legal system of joining together — is connected to spiritual law.  Could it be that some human marriage reflects spiritual law but a lot of it doesn’t?  I’m not sure so I’m not arguing one way or the other.  I’m just questioning.  |  

 67. todo lo que escucho son impresiones , mucho creo que , no me animo a decir tal cosa , no conosco el tema profundamente..quien sabe realmente que pasa con fibertel ?? hay alguien que sepa algo del tema.. es tan importante para todos o solo para clarin?? yo vivo en berazategui tengo internet por antena , funciona barbaro , faibertel no llega.. loco pasan otras cosas mas importantes .. me parese.. muy bueno el programa loco .. caye aflojá con los postres..

 68. it. The MSM tell us it’s cool and a sign of his inner calm, but to me its a sign that higher powers have cleared the deck for him, and he has been informed.Obviously his masters have other priorities than balancing budgets or worrying about deficits. That’s iSteve crap. Obama can please the SWPL morons and his racial brothers with non-existent money he will never have to account for, whilst taking care of the vested geopolitical interests of his puppet masters.

 69. Let's see now…you became rich/successful by being a commercial free vehicle for folks to share and express themselves; now that you've "monetized" the popularity you rightly earned…(and that Google paid billions for) you're saying that the measure of success is ratings that generate ad revenues?!LOL, so how does that make you any different from network TV?Oh sure, you're a bit more interactive…but ultimately, your buying and selling eyeballs…Meanwhile…the human race is going down the (you)tubes….If it weren't so tragic it would be comic.Nick Lento

 70. arabs are not to blame for anything if they are to blame the "find" the jewish roots of who's ever they want to blame – even if they weren't only rumors the Islamic "halacha" gets in the way with the fact that the father is Muslim and the chilled was never raised into Judaism – if it wants to be Jewish it would have to go through the whole process of converting. I hope the Libyans would kill themselves to annihilation

 71. As with many Islamic endeavors it is jarring and disturbing, but not suprising.If the West maintains its passivity towards Iran the outcome will be decisively influenced by what kind of first-blow Iran lands. Like al-Qaeda they might put their thirst for immediate bloodshed ahead of their long-term strategic interests. “Hopefully” their first blow would be something like this ship, allowing for an overwhelming strike by the West before they possess a fully-fledge nuclear warhead.Chilling story.

 72. I would like to thank you for the efforts you have made in writing this article. I am hoping the same best work from you in the future as well. In fact your creative writing abilities has inspired me to start my own BlogEngine blog now. Really the blogging is spreading its wings rapidly. Your write up is a fine example of it.

 73. Fair enough. I can respect soccer team hatred…though I am still not quite sure why the Germans, but so be it.I will say this though, if the US meet Germany in the knockout round (and there is a very good chance they will) I hope the Yanks pulverize the Germans (though it will break my father's heart). Unlike Guiseppi Rossi, I know where I come from.

 74. TRS ,[Même si je suis retraité de la fonction publique, je demeure OPJ* (= Officier de police judiciaire), par l’effet statutaire de certaine fonction élective. Et je peux vous assurer que les gamines de chez moi (pour l’instant) « savent leur honneur garder».]Dois-je comprendre qu’à part cet argument d’autorité , il n’y a plus rien ?

 75. Its all about November. Im guessing 1.7 trillion QE from the Fed. Anything above that and we can all refinance our MERS mortgages for sub 4%. Then it will be time to watch Bernanke dance on the tight rope. That kind of easing should get us another year but the question is whether Bernanke can keep the wheels on the wagon. Will we make it to QE 3.0?Some talk about the final collapse as something that will occur 10 years from now. We have 3 years IMO.

 76. Wat een leuke post .Ja behalve dat het niet gelukt is met de kaars maar de manier hoe je het ons verteld geweldig.Je kunt het ook met bakpapier doen maar dat wist je inmiddels al.en met een hete lepel zo heb ik het gedaan.Ik hou de leper gewoon in een pitje van de kookplaat en zo stijk ik de print er op.in ieder geval je hartje is geweldig mooi geworden .Heel veel liefs Margarita

 77. Just want to say your article is as astonishing. The clearness in your post is just cool and i could assume you’re an expert on this subject. Fine with your permission allow me to grab your feed to keep updated with forthcoming post. Thanks a million and please carry on the enjoyable work.

 78. Niestety, ale te wszystkie panie biorÄ…ce udziaÅ‚ w konkursach misek i talerzy sÄ… zaledwie poprawnie Å‚adne. UjdÄ… w tÅ‚oku. SÄ… w stylu każdego, innymi sÅ‚owy. Bo weź tu teraz opisz takÄ… „królowÄ…”! No ma nos, oczy, wÅ‚osy nawet może i po części prawdziwe/wÅ‚asne, ale co dalej? Nic, nie da siÄ™ ich inaczej opisać, bo sÄ… w stylu każdego.I niech mi jeszcze raz ktoÅ› powie, że liczy siÄ™ tylko piÄ™kne wewnÄ™trzne. Czyli co? PiÄ™kna wÄ…troba i przystojne pÅ‚uca?

 79. I ended up being just seeking this information for a long time. After 6 hours associated with continuous Googleing, at last I managed to get it inside your web site. I speculate what’s deficiency of Google strategy that do not rank this sort of informative websites in top of the list. Usually the superior sites are filled with garbage.

 80. ioanaSi la noi tot la fel a fost pe la 6 luni,ta-ta-ta…normal ca tati era super incantat mai ales ca toata lumea ii spunea ca seamna leit cu el…si da intr-adevar la vorbarie ii seamana perfect,chiar uneori il si intrece:))…mama in schimb de pe la 8 luni si fix la tinta,in special in momentele de jelanie maxima:)…si acum este la fel,nimeni si nimic n-o consoleaza decat mama….imi place mult de Lia ca este un copil jucaus si fericit asta pentru ca simte ce mult este iubit…si va fi o mare vorbareatza!!

 81. I’ve been browsing on-line greater than 3 hours nowadays, yet I by no means discovered any attention-grabbing article like yours. It’s lovely price enough for me. Personally, if all site owners and bloggers made just right content material as you probably did, the internet will likely be a lot more useful than ever before. “Perfection of moral virtue does not wholly take away the passions, but regulates them.” by Saint Thomas Aquinas.

 82. “Anything’s better than NOO-kya-la for NU-cle-a. Guess who … but not for much longer … hehe’Noo kyala is actually a very common pronunciation – particularly in the southern US. However, many Australian english speakers have difficulty with it as well. Anthony Albanese comes to mind.It’s maybe related to people trying to compress a three syllable word – nuc le ar – into two.

 83. RahÅŸan diyor ki:2. çocuÄŸu yapmaktan korkanlara:Ä°lk çocuk hiç bilmediÄŸiniz bir ÅŸehirde elinizdeki tanıma göre bir adres bulmaya benziyor. Ä°kinci çocuk ise aynı adresi ikinci kez bulmanıza. Evet bütün sorular bildiÄŸiniz yerden çıkıyor. Hiçbir ÅŸey yeni, korkunç, zor deÄŸil Ä°nsan sadece ilk çocuÄŸunu büyütmeye “çalışıyor”, ikinci kendiliÄŸinden büyüyor. Yapın yani. (3,5 yaÅŸ ve 5 aylık iki kızın annnesi)GD Star Ratingloading…

 84. I tried to look more people in the eye today, especially all the people I saw tonight at our open house. I did a much better job and really noticed a bunch of blue and brown eyes, but not many green like mine. One technician at school had really blue eyes. People seem to pay more attention when you look them in the eye.

 85. سلام من بدون هیچ مشکلی وارد بازی میشم داخل سرور ها هم میرم ولی همه خارجی هستن پینگ منم زیاد خوب نیست، سرور های ایرانی کی میان؟

 86. Why should Valentine’s Day have ‘inequalities’ that need balancing out in the first place? I see a lot of posts from men and women here who just don’t seem to have that problem. We’re probably discussing a myth.As a man, “Steak And BJ Day” sounds great on the surface, but it would CAUSE an inequality.And it would be the same thing that we’re all saying about Valentine’s Day: it should just remind you to appreciate something that’s always there.

 87. Hey Joe, I just wanted to ask you about your opinion about Nintendo mainly about the company itself and their console, the wii. Tell me what you like or hate about the system and/or company. Do like the way you can play as a jedi warrior on the force unleashed? Do you think they’ve gone too off grid with their motion controls or do you believe they simply can’t compete against the big dogs that are microsoft and sony?

 88. ce texte enjoué et doté d’une qualité réthorique rarement vue pour résumer un évènement sportif, a été à la hauteur d’un match haletant.On a toujours tendance à dire, facheux penchant français, que le passé était mieux que le présent, mais là je pense que ce match fut l’un des plus beaux de l’histoire de rolland garros, voire du tennis

 89. Hi Chrissie,Neither your nor any other comment is 'censored' by me. ER is the boss in this regard, but like me he appreciates any reaction from our readers.Please stay with us, and we hope you enjoy and that we keep you both informed and entertained.Glynsky

 90. Čia yra forumo tema, kur daugiau jų aptarta ir video pavyzdžių įkelta.1080p dar nereiškia, kad aiškiau filmuoja. Praktiškai visus peržiūrėjau, tai iki 200Lt kaip ir nieko neradau geriau už apžvelgtą. Jei nori 1080p kokybiško, tai kainos +$100.

 91. För högskolan är det billigare studenter som förmodligen genererar mer poäng/kr.För staten kanske det är en sämre affär, att få inbundna och odiskuterade akademiker som inte vässat sina argument den sista slipningen. Men på Koh-vad-det-nu-hette finns det väl alla möjligheter till diskussion tvärvetenskapligt och i avspänd miljö.

 92. Hey, before you do that, check into the problems you have with your car at carcomplaints.com. If you spent 30 minutes reading some of the similar problems you’re having, it may give you valuable advice on how to fix the problem, or get Honda to fix it.I had a problem with my 03 Accord’s transmission. By using what some other owner had done, I was able to get Honda to pay for the part (I paid for the labor, which was still a lot, at $ 880).The 800 number I called was 800-999-1009. Be professional, have all relevant information ready.Good luck.

 93. scorp855:В том, что нужно учиться и постигать новое ВСЕГДА, наверное, никто не сомневается. И огромное спасибо Михаилу и Евгению, за что, что расширяют наши возможности и умножают веру в себя. А если мы еще и свой духовный мир преобразим – то никакой кризис не страшен. Что нам терять, кроме своих цепей?

 94. Na parte em que você fala sobre como adicionar um elemento a lista, não é preciso repetir o último elemento, basta você repetir a posição em que deseja colocar. Exemplo:>>> a=[1,2,3,4,6,7,0]>>> # colocando o elemento 5>>> a[4:4]=[5]>>> print(a)>>> a=[1,2,3,4,5,6,7,0]>>> # colocando os elementos 8 e 9>>> a[7:7]=[8,9]A forma que o Junior pôs dá certo porque a[x:x] significa o intervalo que você vai adicionar/substituir os elementos. Assim, da forma como ele pôs (seguindo o exemplo dele), lista[2:3] substitui o elemento ‘maçã’ por ‘maçã’ e ‘morango’.(Acho que ficou difícil que entender… aceito sugestões de como explicar isso)vlw

 95. HI Starbound, thank you for the kind way you responded. I hear poplee say all the time, I am born gay and so God made me gay. Truth is, we are all born sinners and need to be born again . No one is born perfect. Little children are born telling lies, being selfish, hitting other kids, but you don’t encourage them to remain liars or selfish.

 96. iyi günler benim bir sorunum var yardımcı olursanız çok sevinirim ben fotoğrafçıyım bodrumda benim yiğenim sünnet oldu onun kamerasını çektik panasonic 10000 le sesi çok açıkmış sesde çatlamalar oluyo seyridilmiyecek derecede onu halledebilirmiyiz yani siz halledebilirmisiniz neyse ücretini ödesem bi cevap bekliyorum şimdiden teşekkürler kolay gelsin

 97. Eu como lisboeta nunca senti falta de lugar para estacionar na Baixa. Claro que vou sempre de electrico ou autocarro. Acho que nao passa pela cabeca de nenhum lisboeta ir para a baixa de carro. Os carro-dependentes sao normalmente os habitantes dos suburbios. A baixa precisa sim de mais comercio e cafes/restaurantes de qualidade, menos aluminios, neons e lampadas TL, para atrair mais movimento e moradores.

 98. Kanskje nettopp derfor. Altfor mange TW-spillere (som jeg regner med er den største lesergruppen til denne bloggen) sliter med forskjellige ting. Vonde opplevelser, depresjoner… Og altfor mange av dem er veldig unge. Jeg er sikker pÃ¥ at flere som leser denne bloggen har blitt utsatt for seksuelt misbruk, og at flere skader seg selv. BÃ¥de pÃ¥ grunn av tidligere eller pÃ¥gÃ¥ende misbruk, og av andre grunner.

 99. Ook (chef internet de Volkskrant) reageert op zijn weblog op de column van de ombudsman:De ultieme doelstelling laat zich misschien zo formuleren: de journalistiek moet uit de ivoren toren, want het nieuws en de interpretatie ervan zijn niet langer voorbehouden aan professionele journalisten. Het Volkskrantblog moet ertoe bijdragen dat de kloof tussen professionele journalistiek en maatschappij kleiner wordt. Voor andere reacties zie ook het volkskrantweblog van

 100. that need up-date getting fitted frequently to keep up the actual computer software bundle running effortlessly.0, because of its grumpy MEMORY (and in some cases next time i place individuals not one but two excess 512MB twigs associated with RAM back in, the phone number doesn?t budge).As long you will not can start pertaining to severe or maybe gory Bebo layouts, they are often assured its internet page will glimpse exclusive plus stunning.

 101. пишет:Хорошая статья, нашел для себя интересные моменты. Буду теперь не только на ВЧ расчитыватьVA:F [1.9.21_1169]Рейтинг: 0 (оценок: 0)

 102. El mundo solo funciona en modo Zen, solo es importante lo que se haga en este preciso instante respecto a las buenas intenciones… no existe estructuras que salven solo pensamientos que hacen estructuras. El pensamiento es el bolsón de Higgs. Eso que la tecnología ha entendido tan tan poco y tantos otros. Imaginar las cosas la única calma de su llegada. Claro que como vivimos en un mundo de partículas es imposible observar lo vedado, que es de una sutileza extrema y tan complicado de pillar como la energia y la materia oscura. |

 103. Itseänikin kummastutti tuo kirjan alkuperäinen nimi ja sain selville, että se viittaa William Blaken runoon The Tyger (Tiger, tiger, burning bright / In the forests of the night, / What immortal hand or eye / Could frame thy fearful symmetry?). Se on suomennettu ilmeisesti usampaan otteeseen ja aina yhtä ontuvasti, joten ehkä siksi kirjan nimeksi päätettiin laittaa jotain muuta.Yhdyn myöskin kaikkiin mielipiteisiisi kirjasta. Aikamatkustajan vaimon kirjoittajalta tämä oli todellakin pettymys.-Sanni Käheä

 104. This was the first real simple solution I have found. It actually took me 2 years to finally print a blank grid from open office–Thank you–One suggestion–Click on grid box  instead of 'tick against grid'   Also it was a little fuzzy to me about the cursor in the cell–Why not just say–in upper left mark a cell then use space bar a few times–then lower right. do the same!!Again I want to thank you folks—Keep up the good work—– The -KISS- principle is the best—:)