Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú Full 60 Chương

Tác giả: Dạ Lan

Thể loại: Hiện Đại, Trùng Sinh, Ngược, HE

Độ dài: 60 chương + 3 ngoại truyện

Giới thiệu

Đời trước, cô tiểu thư Tống Nguyệt Linh của Tống thị, một thiên chi ngọc diệp lại vì gia tộc mà lấy anh, một tỷ phú độc thân, chàng trai kim cương của biết bao nhiêu cô gái mơ ước sẽ được “đồng sàng dị mộng”, “tương kính như tân” với anh.

Một lần làm người tốt, hồn lìa khỏi xác, lại được trùng sinh trở thành một người nghèo khó.

Cô muốn được trải nghiệm những thứ mà đời trước cô chưa từng trải qua và muốn tránh thật xa nơi bàn tay của người chồng tỷ phú kia!


Chương 1: Chết Vì Làm Người Tốt!

Có lẽ Tống Nguyệt Linh cũng không ngờ đến, chỉ vì một phút lương tâm trỗi dậy mà khiến cô trở thành một vong hồn.

Nhìn xác của chính mình đang nằm ở trên đường thật là khó coi. Cô đường đường là đại tiểu thư của tập đoàn Tống thị, từ nhỏ mặc dù không được thương yêu như kiểu “nâng như trứng hứng như hoa”, nhưng vì là bộ mặt của cha mẹ nói riêng và Tống thị nói chung nên cô luôn luôn xuất hiện với một bộ dạng chỉnh chu nhất.

Từ quần áo tới kiểu tóc luôn luôn có nhà thiết kế riêng để chăm sóc. Được học trong một ngôi trường danh tiếng, lại tốt nghiệp loại ưu. Ra trường liền được cha mẹ gả cho một người chồng “kim cương”, được hiểu theo từ nghĩa đen đến nghĩa bóng.

Nói tới người chồng của cô a! Anh là người đứng đầu của tập đoàn đa quốc gia, Nghiêm thị. Nhưng đó chỉ là bề nổi, còn bề chìm lại là ông trùm của các sòng bài Casino, quán bar, vũ trường về đêm. Chúng đều được bảo kê bởi người bạn của anh, người đứng đầu băng nhóm hắc đạo được rải rác từ trong nước đến nước ngoài.

Tống Nguyệt Linh đôi khi cũng không hiểu vì sao Nghiêm Hạo lại đồng ý kết hôn với cô. Ánh mắt của anh khi nhìn cô lại giống như đang nhìn một người xa lạ.

Tống Nguyệt Linh lần đầu gặp mặt Nghiêm Hạo là trong buổi tiệc của tập đoàn Tống thị. Vóc dáng anh cao lớn, một thân tây trang, gương mặt dù cười nhưng vẫn khiến cho người khác phải cảm thấy lạnh. Khi ánh mắt của anh liếc nhìn lên trên người của Tống Nguyệt Linh, cô theo bản năng sẽ rụt vai lại.

Ánh mắt sắc bén và khủng bố quá đi!

Cô nghĩ, có lẽ đời này sẽ không có dịp gặp lại anh nữa. Nhưng ai ngờ, lần gặp mặt sau lại là một cuộc kết hôn a~~~~

Tập đoàn Tống thị là một tập đoàn cổ phần trong gia tộc ở bên nội của cô. Từ ông nội, bác, chú hay cô nhỏ đều có cổ phần ở đây. Trong khi đó, cha cô lại là người nắm cổ phần nhiều nhất, và là người lèo lái Tống thị đi lên. Nhưng từ khi ông nội mất đi liền có sự thay đổi lớn. Cổ phần của ông nội để lại cho chú út, mà chú út lại chuyển nhượng cho bác hai. Từ đó cổ phần của bác hai lại nhiều hơn cha cô và bắt cha cô phải nhường chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị lại cho ông ấy.

Tất nhiên, cha Tống Văn của cô không cam tâm. Tin tức ở đâu mà Tống Văn lại biết “tỷ phú kim cương” muốn lấy vợ nên mới đem Tống Nguyệt Linh đi bán qua, với điều kiện là toàn thể nhân viên của tập đoàn Nghiêm thị phải mua bảo hiểm nhân viên ở Tống thị. Trên dưới cả một tập đoàn lớn như Nghiêm Thị quả là một con số khổng lồ. Và thế là Tống Nguyệt Linh được gả đi. Tống Văn có được hợp đồng lần này lại yên vị trên chiếc ghế chủ tịch của Tống thị.

Kết hôn được một năm với Nghiêm Hạo, cô mới biết anh không phải là người, phải là một con robot mới đúng. Sáng 6h dậy tập thể dục mất 1 tiếng, ăn sáng xong đi làm. Tối đúng 7h trở về nhà, ăn tối rồi lại vào thư phòng, 10h đi ngủ, một tuần sẽ có 3 ngày làm chuyện vợ chồng, làm xong thì giường ai nấy ngủ. Sau này cô mới biết thì ra Nghiêm Hạo đã ra điều kiện với cha cô, nếu sau 3 năm kết hôn mà không có con thì hai người sẽ ly hôn. Mà bây giờ mới chỉ có 1 năm thì cô đã
hương tiêu ngọc nát rồi.

Tống Nguyệt Linh nhìn mọi người ở bên dưới đang chen lấn để nhìn thi thể của cô, từ xa xuất hiện một chiếc Lamborghini màu đen và chiếc Bentley Mulsanne cùng nhau dừng lại cách nơi xảy ra tai nạn không xa.Vệ sĩ mở cánh cửa xe, Nghiêm Hạo bước xuống từ chiếc Lamborghini màu đen kia, tay vuốt nếp áo bị
nhăn khi ngồi xe, gương mặt lạnh lùng mà từ tốn tiến lại nhận xác, khi thấy rõ được người, mày kiếm liền nhíu lại.

Tống Văn cùng vợ bước xuống từ chiếc xe còn lại, mẹ của Tống
Nguyệt Linh tên là Lâm Nguyệt Nhã, vừa nhìn thấy xác của con gái thì ngất xỉu ngay tại chỗ, Tống Văn mắt cũng đỏ hoe. Nghiêm Hạo nói vài câu phân phó xuống dưới xong, liền quay lại chào tạm biệt cha mẹ vợ rồi lên xe rời đi, từ đầu đến cuối cũng không liếc nhìn vào thi thể của vợ mình lấy một lần.

Nhìn chiếc xe đắt tiền rời đi, lòng của Tống Nguyệt Linh liền lạnh lẽo, mặc dù bây giờ cô đã chết, nhưng. . . . . Nghiêm Hạo! Anh cũng quá vô tình đi, dù sao cũng có 1 năm tình nghĩa chồng vợ, cũng không thể dành cho cô một chút thương xót nào sao? Phải chăng hào môn đều như vậy?

Cô bỗng tiếc nuối khoảng thời gian lúc trước mình sống quá mơ hồ, lúc còn là học sinh, học xong liền trở về nhà, bạn bè không có. Nghèo thì mặc cảm với cô, giàu thì phân bì so sánh, cô cũng không thích nên cứ chui vào cái vỏ của riêng mình. Đến khi kết hôn xong cũng lại tiếp tục làm con sâu gạo. Cô sống thật là uổng phí một kiếp người mà.

Đang hoài niệm thì bỗng có một lực hút vô hình mạnh mẽ kéo cô vào vòng xoáy của nó, cô theo đó cũng dần mất đi ý
 thức!


Đọc tiếp

***** Chương 2: Yến Tử Nghèo Khổ ===>>> Click Here

Facebook Comments

Cô Vợ Nghèo Của Tỷ Phú Full 60 Chương
5 (100%) 1 vote

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.