Cười Vỡ A Lô Với Ảnh Chế Phịch Thủ Hoạch Lê Duy Ngôn Tình

Những ngày qua trên các hội nhóm dành cho dân khám phá du lịch râm ran bàn tán câu chuyện về 1 “phịch thủ” xấu tính ,yêu đương “thả thính ,thả cám” hết người này người khác để rồi sau đó bị phốt lên, “phịch thủ” thách thức dân phượt đố ai dám bước chân lên đất Tam Đảo ?!

Người đàn ông đào hoa và hấp dẫn nhất làng Phượt năm nay. Sở hữu một vóc dáng thuộc dạng vai u thịt bắp mồ hôi dầu nhưng từ lâu vốn nổi danh với chiến tích qua 4 ải, nện 5 cô – điều gì đã khiến anh có sức thu hút như vậy? Và anh là ai?

Vâng, anh chính là Hoạch công tử, nick phây búc là Hoạch Lê Duy, một sát thủ đang phá vỡ mọi quy tắc và hình mẫu của những soái ca tầm thường trong các câu chuyện ngôn tình nhan nhản trên mạng.

Xuất thân từ một nhân viên Mobifone, với combo lừng danh: Mũ bảo hiểm Napoli nhập khẩu từ Thẩm Quyến, áo khoác xanh cửu long sản xuất tại Guangdong, khăn rằn Nam Bộ, và giày thể thao Thượng Đình loại đặc chủng, Hoạch công tử đã làm điên đảo và tan nát trái tim của nhiều trinh nữ đa tình và lãng mạn.

Anh chia sẻ, cung đường của anh chủ yếu loanh quanh Hà Nội – Tam Đảo, Tam Đảo – Hà Nội. Trước mỗi chuyến đi, anh lên phây viết tút rắc thính tuyển ôm, ngôn ngữ vừa đơn giản vừa kỳ bí kiểu “Khi xế và ôm hợp tác ăn ý thì đổ đèo rất phê”; đặc biệt càng nhiều lỗi chính tả và tỏ ra cục cằn, thô lỗ càng tốt, bởi các em gái đa tình sẽ cho rằng thế mới men ly.

Đến nay chưa thống kê được hết số lượng các trinh nữ đa tình đã nguyện làm ôm cho Hoạch công tử trong các chuyến phịch Tam Đảo đầy lý thú.

Trong khi dân mạng tỏ ra phẫn nộ và gato trước nghĩa cử cao đẹp của Hoạch đối với các em gái yêu thiên nhiên, thì anh vẫn tỏ ra hết sức điềm tĩnh trong việc đối đầu với dư luận.

“Phịch, phịch nữa, phịch mãi”, đó là kim chỉ nam, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt hành trình xê dịch và chịch dạo của anh, một người luôn hết mình vì sự nghiệp giải phóng chị em.

Sử sách sẽ mãi lưu tên anh, Hoạch công tử

thanh-nien-phuot-doa-danh-nguoi-khac-1

Những lời nói đầy thách thức của chịch thủ với những người đã bóc phốt hắn trên cộng đồng phượtthanh-nien-phuot-doa-danh-nguoi-khac-2

Tỏ ra mình là dân anh chị mới vãi nhái chứthanh-nien-phuot-doa-danh-nguoi-khac-3
Cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh về 1 phượt thủ có tên Facebook là Hoạch Lê Duy. Phượt thủ này đe dọa những phượt thủ dám ‘bóc phốt’ anh về việc dụ dỗ những bạn nữ đi phượt để tán tỉnh, đưa những cô gái nhẹ dạ cả tin lên giường.

hoach-le-duy

Bên cạnh chiến tích làm cho bao gã ” NÔNG DÂN ” chính hiệu với quấn áo, giày dép, đồng hồ, xe sịn đều phải chào thua. Chào thua bởi lẽ chỉ với 1 cái lỗ mồn đầy răng + thân hình thấp béo bụng căng toàn cứt, xấu như 1 con chó béo mà vẫn cua được hơn 2 chục em.

Xem chi tiết những em gái đã bị chịch ở bài này nhé ==> Click Here <== À mà quên, thi thoảng quay lại để nhận những thông tin mới nhất nhé — Lớ ngỡ có bản Full HD không che —-

Chúng ta cùng xem qua bộ ảnh chế mà cư dân mạng dành cho Chịch thủ này đầy ” NGÔN TÌNH “

cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-1 cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-2 cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-3 cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-4 cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-5 cuoi-vo-a-lo-voi-anh-che-phich-thu-hoach-le-duy-ngon-tinh-6

Còn đây là 1 video chế khá hay của cư dân mạng:

Facebook Comments

Cười Vỡ A Lô Với Ảnh Chế Phịch Thủ Hoạch Lê Duy Ngôn Tình
5 (100%) 1 vote

250 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.