Full Ảnh Không Che Và Facebook Của Thánh Nữ Lâm Hằng

Tin liên quan về Lâm Hằng:

**** Thánh Nữ Lâm Hằng là ai?   Khoảng 1 tiếng trước mình mở live stream của một cô gái có Page tên là “Thánh Nữ Lâm Hằng“, sự việc không có gì đáng chú ý ngoại trừ việc status live stream hứa hẹn đủ 20K share thì cô ấy sẽ “nude”.

thanh-nu-lam-hang-1

Có nhiều người “chửi” cô này khùng, người thì mong đợi cô ấy nude, người thì yêu cầu cô ấy thấm nước lên ngực để tăng phần hấp dẫn… Và đỉnh điểm với 180 ngàn người xem trực tiếp thì cô Hằng (tạm gọi vậy) cũng đã “cởi” áo mà trước đó không bận áo ngực. Tuy nhiên các “thanh niên” khá thất vọng khi Hằng dùng tay che đầu ngực và nói rằng muốn thấy hết thì phải trên 100 ngàn lượt share mới cho thấy.thanh-nu-lam-hang-1 thanh-nu-lam-hang-6Tin bài về Ngân 98 và Mon 2k

****** Ngân 98 Và Mon 2k Lộ Ảnh Nóng Bỏngthanh-nu-lam-hang-6

Trong suốt thời gian live stream thì cô gái cũng trao đổi và tương tác với người xem, dùng những lời lẽ thích hợp với độ tuổi 18+, các cử chỉ và phong cách cũng khiêu gợi, thậm chí gợi dục bằng cách làm các động tác “người lớn” với quả chuối… Và clip đạt 1 triệu view chỉ sau 1 giờ đồng hồ.thanh-nu-lam-hang-3

Các bạn nghĩ sao về việc này? Còn mình có vài nhận xét như sau:thanh-nu-lam-hang

Nếu hàng loạt các bạn nữ như trên làm live stream tràn ngập thì sẽ ra sao?thanh-nu-lam-hang-4

Hiện clip này cũng đang được re-up lên lại theo dạng giả live stream tăng view và like cho Page, đó là một chiêu hay đó các bạn. 

thanh-nu-lam-hang-9

Thêm cái nữa là bạn nữ có kịch bản sẵn, live stream này giống như đang test độ hot, vì bạn chọn time rất chuẩn, triển khai cũng chuẩn, thông báo trước để kéo quan tâm, sau đó yêu cầu share. Và chờ đến 180K người xem mới cởi hờ.thanh-nu-lam-hang-2Xem clip Thủ cmn Dâm của girl 2k3 Hải Phòng Xem chi tiếtDưới đây là một số hình ảnh của Thánh Nữ Lâm Hằng mà Cười Thả Phanh ghi nhận được:

thanh-nu-lam-hang-2thanh-nu-lam-hang-3 thanh-nu-lam-hang-7   thanh-nu-lam-hang-10

Một số video show trên facebook mới nhất của thánh nữ :

Facebook Comments
Full Ảnh Không Che Và Facebook Của Thánh Nữ Lâm Hằng
3.5 (70%) 2 votes