Full Hình Ảnh Và Clip Của Hotgirl Thảo Milan Bị Bỏ Thuốc Mê Và Làm Nhục

Theo người chia sẻ vụ việc, Th. lên Facebook đăng status thả thính kiểu như đang ế và không có ai chở đi chơi ngày tết. Thấy Th. vừa xinh, chân dài lại sở hữu thân hình gợi cảm, nam thanh niên chạy mô tô trăm triệu Kawasaki Z1000 tên T. liền “đớp thính” và nảy sinh mưu đồ đen tối với cô.

Liệu rằng cô gái trong clip nóng bị tung lên mạng đó có phải là hot girl Thảo Milan như một số đầu báo đã đưa tin?

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với thông tin một cô gái xinh đẹp bị “nông dân chăn rau sạch” bỏ thuốc mê vào rượu rồi cưỡng hiếp, tung clip nóng lên mạng. Theo một số đầu báo đưa tin thì cô gái trong đoạn clip đó có tên là Thảo Milan, một hot girl xinh đẹp Hà thành, sở hữu một thân hình hết sức nóng bỏng.

Một số hình ảnh của Thảo Milan:

Người này cũng nói thêm, vòng 1 của Thảo Milan siêu khủng nhưng của cô gái kia lại thua xa. Có thể thấy rõ ràng những phân tích của người này là hoàn toàn phù hợp với hình ảnh cụ thể, rõ ràng. Không hiểu ai ác ý đã bôi nhọ thanh danh của nàng hot girl này.

Những hình ảnh thật sự về Thảo Milan hiện nay rất khó có thể tìm kiếm được trên Internet. Ngay cả đoạn clip đang được chia sẻ với nội dung “Hot Girl Thảo Milan bị chuốc thuốc mê” cũng không thể xác định được tính chính xác.

Chúng tôi sẽ cố gắng thông tin thêm tới bạn đọc khi có được những hình ảnh, tin tức mới nhất.

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

149 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.