Hot Girl Thanh Hương Hà Nội Nhậu Say Bị Anh Rể Hiếp

Ngày 23/2, khắp các diễn đàn giải trí xôn xao trước thông tin về clip hot girl Thanh Hương ở Hà Nội bị anh rể ra tay hãi hại khi đang say rượu. Theo đó, tài khoản có tên H.H đưa tin:

“Cả nhà hóng vụ em Thanh Hương ở Hà Nội nhậu say bị anh rể hiếp chưa? Chuyện là gia đình tổ chức đi Bar chơi, cô em vợ bị say nên về nhà anh chị ngủ. Ai dè tối ông ý qua chịch cho không biết gì, sau lằng nhằng thế nào không biết đăng lên mạng làm cô em đòi thưa ra toà. Có link 30 phút lun nhé. Mọi người chấm hoặc kết bạn tối mình up link lên cho xem nhé. Vì không đăng lên được face khoá nick. Đúng 9h tối nay mình đăng lên nhé. Hóng Hóng”.

Thông tin đoạn clip sex của Thanh Hương nhanh chóng hút dân mạng.

Hình ảnh cắt từ clip.
Theo đó, hot girl Thanh Hương bị anh rể cưỡng hiếp khi nhậu say.
Cô gái được cho là trong đoạn clip đang gây sốt.
Chân dung hot girl Thanh Hương.

Dù chưa rõ thực hư của thông tin song đoạn clip SEX của thiếu nữ này được cư dân mạng nhanh chóng tìm ra. Đoạn clip dài hơn 30 phút, được đăng tải trên một trang web đen, mang tên: “Hot girl Thanh Hương bị anh rể chuốc rượu say rồi hiếp dâm”.

Hình ảnh cắt từ clip.
Tuy nhiên, một số bình luận cho rằng đây là thông tin câu like trên mạng bởi chân dung cho gái được cho là hot girl Thanh Hương thật chất là ảnh đi biển của MC Thanh Vân Hugo. Còn nhân vật nữ trong clip có thể chỉ là một diễn viên đóng phim cấp 3 ở nước ngoài.

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

5 Comments

  1. Hi there! This post couldn’t be written any better! Reading through this post reminds me of my previous room mate! He always kept talking about this. I will forward this article to him. Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing!

Leave a Reply

Your email address will not be published.