Tổng Hợp Những Câu Truyện Chế Hài Kinh Khủng

#01. Một đoàn khách du lịch trên đường đi bị một băng cướp chặn lại. Tên cầm đầu nhảy phóc lên xe lớn tiếng quát: “Tụi bay, cướp hết cho tao, đàn ông giết hết, còn đàn bà thì cưỡng hiếp, không được bỏ sót một đứa nào”. Một bà lão U80 ngồi ở đuôi xe thấy thế liền nói: “Hứa rồi đó nha!” (*** )

#02. Một người đàn ông TQ đứng giữa quảng trường Thiên An Môn và gào lên: ” Hồ Cẩm Đào là 1 thằng bệnh hoạn ngu nhất quả đất !”. Và ngay sau đó, dĩ nhiên anh ta lập tức bị cảnh sát tóm cổ. Mọi người đều nghĩ rằng anh ta sẽ bị xử 2 năm tù vì tội “sỉ nhục quốc thể”. Cuối cùng, thật bất ngờ, tòa án tuyên phạt anh ta 2 năm tù vì tội “sỉ nhục quốc thể” và bị xử tử hình vì tội … “tiết lộ bí mật (an ninh) quốc gia” !!! (bọn Tàu bựa quá)

#03. BỦM

Cái bủm là cái trời cho

Ai mà không bủm ốm o gầy mòn

Có bủm thì bủm cho to

Đừng có bủm nhỏ tò mò người nghe

Ai bủm thì phải nên khoe

Đừng như bọn xấu im re thả ngầm

Tổ cha cái thứ chết bầm

Bủm cho thúi hoắc âm thầm bỏ đi

Tớ đây rất ghét… bủm xì

Bủm cho vừa Đít, có gì tính sau

Có bủm thì bủm cho êm

Vì bủm quá lớn chị em chê cười

Bủm ngầm lựa chỗ đông người

Đừng nên bủm lúc chỉ mình với ai

Bủm mà không thúi họa tai

Phải thật thum thủm mới phai nỗi sầu

Bủm xong mặt phải thật ngầu

Miệng gầm gừ hỏi, ” thằng nào bủm đây ?”

#04. Con hươu cao cổ hỏi 1 con thỏ : “Thỏ này, mày có biết có cái cổ dài nó sướng thế nào không? Thật là tuy….ê…ê…ệ…t vời! Mỗi một cái lá tao ăn vào nó chạy từ từ trong cổ tao từ trên xuống dưới, ôi cái cảm giác sướng nó dài dài dài…” “Còn hè đến khi trời nắng đổ lửa mày có biết không? Mỗi một ngụm nước tao uống vào nó từ từ trôi trong cổ sao mà vừa lâu thế. Ôi giời ơi s…ư…ơ…ơ…ớng. Chắc mày không tưởng tượng được là nó sướng đến độ nào? Thỏ mặt tỉnh bơ: “Thế mày vừa ói bao giờ chưa?”

#05. Trong một chuyến bay gồm có 3 người ! 1 người VN, 1người Pháp và 1 người Mỹ. Viên bay cơ trưởng yêu cầu tất cả người vứt bỏ những gì không cần để chuyến bay cất cánh nhanh hơn. Người Mỹ quẳng ra ngoài 1 valy toàn là USD và nói: “Nước tao có nhiều USD, nên tao không cần, nó là đồ thừa thãi” Người Pháp quẳng ra ngoài một bì kim cương và nói: “Nước tao cũng có nhiều kim cương nên tao cũng chẳng cần”. Người Việt Nam chẳng nói gì, bước ra ngoài quăng 2 tên Mỹ và Pháp xuống dưới. Viên Phi Cơ trưởng hỏi tại sao thì người VN nói rằng: “Đó là những thằng chém gió, ở nước tui có đầy”!

#06. Chí Phèo và Thị Nở tối đến công viên chơi, chẳng may hết ghế đá ngồi, Chí Phèo rút đôi tông Lào (mới mua) ra cho Thị Nở ngồi.

Ngồi từ 7h59’ đến 10h01’ Chí Phèo không thấy Thị Nở nói gì, bực mình lắm, nhưng kô nói ra. Đến 11h01’, không chịu được nữa, Chí Phèo đứng phắt dậy nói: “yêu thì nói mẹ ra đi còn làm trò, bố mày cũng ngượng *****, không thì giả dép bố về”

#07. Con thương ba! Vì ba dạy con những điều hay… rằng nước biển làm ra muối … những cánh đồng cho hạt gạo… nhưng ngạc nhiên hơn ba lại bảo từ cánh đồng mía này ….ba và mẹ vừa làm …ra con.

#08. G.Bush hiện đang ngồi uống cafe Trung Nguyên với Putin bàn chuyện gì đó. 1 anh bồi bàn bưng nước lại thấy bất ngờ vì được gặp 2 người nổi tiếng nên bắt chuyện: “Có phải ngài là G.Bush ? Có thể nói cho tui biết là quý vị đang nói về vấn đề gì không ?”. Bush nói: “tui đang bàn với Putin là năm nay sẽ quay sang tiêu diệt 80 triệu dân Việt Nam và 1 thằng sửa xe đạp.” Anh bồi bàn hỏi: “Sao lại là 1 người sửa xe đạp thưa ngài ?” Lúc này Bush quay sang Putin và nói: “Đấy ! Ông thấy chưa, tui đã bảo là mấy thằng Việt Nam chẳng có đứa nào quan tâm đến 80 triệu dân kia đâu!”. –> thua !

#09. Ba vị tướng người Nhật, Mĩ và Việt Nam thi xem quân đội của ai dũng cảm nhất.

Người Mĩ nói :

Bây giờ tui cho 1 tiểu đội lính của mình vào một căn phòng. Sau khi tui thả 1 sợi lông chạm đất thì 1 phút sau lính của tui sẽ tự sát hết.

Quả đúng như vậy, sau khi vị tướng người Mĩ thả sợi lông xuống đất và đi ra khỏiphòng chốngthì nghe thấy tiếng cầu kinh của binh sĩ Mĩ và một phút sau tất cả đều tự sát hết.

Đến lượt vị tướng người Nhật nói:

Cần gì phải 1 phút. Chỉ cần sợi lông chạm đất là lính của tui sẽ tự sát hết. Khi ông ta thả sợi lông rồi vừa bước ra khỏiphòng chốngthì vừa nghe thấy tiếng súng nổ và tất cả đều vừa chết.

Đến lượt Vị tướng Việt thì ông cũng làm như vậy và ba vị tướng ngồi chờ.

Nhưng chờ đến nửa tiếng mà vẫn chưa nghe tiếng súng nên hai vị tướng kia cười chế diễu vị tướng Việt. Nhưng rồi ông cười khẩy và dẫn hai vị tướng kia vào phòng. Hai vị tướng kia há hốc mồm kinh ngạc vì tất cả anh lính cụ Hồ đều đang nằm dưới sàn nhà…. thổi lông gà để không cho nó chạm đất.

#10. Có con chim vành kuyên nhỏ, dáng trông thật hung dữ quá, gọi lại **** ngay bố tiên sư chúng mày. Chim gặp bác chào mào 1 cước, chim gặp cô sơn ca bạt tai, chim gặp anh chích choè dùi cui, chim gặp chị sáo nâu 1 đập. Có con chim vành kuyên nhỏ, dáng trông thật hung dữ quá, đầu trọc cầm dao, cũng tương tự như chúng mình. Ừ nhỉ …hehehe…

#11. Trong 1 đêm mưa gió bão bùng, trời tối đen như mực, cặp vợ chồng Chí Phèo và Thị Nở (ặc) đang say giấc thì bị đánh thức bởi tiếng gõ cửa “cộc cộc cộc”

Chí Phèo ra mở cửa, thì ra đó là Xuân Tóc Đỏ đang trên đường về quê thì bị mưa và muốn xin 1 chỗ trú chân qua đêm.

Chí Phèo ngẫm nghĩ 1 lúc rồi nói ” ĐM, nhà anh thì chật, có mỗi 1 cái giường, nể chú cùng hội “dân chơi” với anh thôi cho chú ở đây đêm nay. Nhưng phải chịu khó nằm chung giường với anh chị đấy !”

Xuân Tóc Đỏ bước vào thì thấy đúng là nhà Chí Phèo chật thật, chỉ kê vừa đủ 1 cái giường và 1 cái bàn, trên mặt bàn có 1 bát cháo nóng.

Vậy là 3 người cùng nằm trên 1 cái giường. Họ vừa chợp mắt được 1 lúc thì đột nhiên có tiếng Bá Kiến ở bên ngoài. Chí Phèo thấy vậy bèn vác tông đi ra xem có chuyện gì.

Còn lại Thị Nở và Xuân Tóc Đỏ. Thị Nở xích lại gần rồi liếc mắt với Xuân Tóc Đỏ: “kìa chú em, chú còn chờ j` nữa “

Xuân Tóc Đỏ ngờ nghệch : :chờ j` cơ ạ? “

Thị Nở: “thì cái đấy đấy tranh thủ lúc lão Chí nhà chị đang ra ngoài “

Xuân Tóc Đỏ (có vẻ vừa hiểu) : “nhỡ anh Chí biết chuyện thì sao ạ anh ấy to khỏe thế kia nhỡ anh ấy xử em “

Thị Nở: “lão ấy nhìn thế thôi chứ đụt lắm. lão sợ vợ lắm. không dám ý kiến j` đâu nói nhiều quá, chú làm luôn đi sung sướng đang ở ngay trước mặt chú đấy “

Nghe đến câu này, Xuân Tóc Đỏ không ngại ngùng j` nữa, nhảy ra vồ lấy bát cháo chén sạch !!!

#12. Trong một giờ trên giảng đường, 1 cô sinh viên đang mơ màng đột nhiên bị giảng viên gọi đến :

– Cô cho tui biết bộ phận nào của cơ thể có thể tăng kích thước lên gấp 7 lần bình thường?

Cô sinh viên đỏ mặt ấp úng:

– Dạ dạ cái ấy là là …..

Giảng viên bực mình mắng:

– Thôi cô ngồi xuống, bộ phận tui hỏi là phổi! Cái ấy mà cô nghĩ đến giỏi lắm cũng chỉ tăng gấp 3 lần thôi, tui chả nhẽ lại còn không biết !

#13. Ba nhà thầu tham gia đấu thầu sửa lại cảng SG. Người đến từ Thái Lan sau khi đo đạc, tính toán cẩn thận nói: “tui cần 9 triệu đôla, 4 triệu mua vật liệu, 4 triệu trả công thợ, 1 triệu cho tôi”. Người từ Trung Quốc sau khi đo đạc cũng nói luôn: “6.5 triệu đôla, 6 triệu cho vật liệu và nhân công, 0.5 triệu cho tôi”. Người Việt Nam chỉ ngồi rung đùi, buông thõng: “26.5 triệu đôla !” – Sao đắt thế! Thậm chí anh chưa đo đạc gì cả – Người giao thầu kêu lên. – Bé mồm thôi! tui 10 triệu, anh 10 triệu, còn 6.5 triệu mướn thằng Trung Quốc làm trọn gói – Ặc, đúng là Việt Nam !

#14. Từng có người con gái nguyện cùng tui đi về nơi tận cùng thế giới : “không trả nợ cho bà, bà thề ôm mi chết chung.” Từng có người con gái cùng tui hẹn ước đến kiếp sau : “muốn kua chị mày đây hả? Kiếp sau đi kưng.” Từng có người con gái cam nguyện vì tui mà chết : “Làm bạn gái ông? Tui thà chết còn hơn .”Ôi đời sung sướng thế, có gái cam nguyện vì mình mà làm nhìu thứ thiệt !!

#15. Câu hỏi đặt ra cho giải Nobel năm nay là. Nếu bạn có 1 chiếc máy bay và 1 trái bm bạn sẽ làm gì?”.

Mỹ ôm trái bm lên máy bay ném sang các nước hồi giáo.

Binladen: Đổ đầy nhiên liệu lái máy bay cùng bm + hành khách đâm vào nước Mỹ.

Việt Nam ôm đem cưa lấy thuốc nổ lấy sắt, máy bay đem cưa lấy nhôm……bán ve chai cái nào cũng kiếm được tiền….Cuối cùng Việt Nam được trao 2 giải Nobel về Kinh Tế và Hòa Bình —> vinh dự khi là người VN

#16. Tại sao thể thao Việt Nam lại kém thành tích? Bởi vì thế giới không bao giờ tổ chức những môn thế mạnh của Việt Nam như: Cưỡi ngựa xem hoa, Qua cầu rút ván, Đè đầu cưỡi cổ, Ném đá giấu tay, Ăn cháo đá bát, Thọc gậy bánh xe, Gắp lửa bỏ tay người , Ngậm máu phun người, Thừa gió bẻ măng, Thừa nước đục thả câu, Tát nước theo mưa, Theo đóm ăn tàn, Theo voi ăn bã mía, Bắt cá hai tay, Lên voi xuống chó…

#17. FILM

Không biết võ công + té núi + học võ công + trả thù = phim kiếm hiệp Hồng Kông.

Tình cờ gặp mặt + yêu nhau + chàng hay nàng chết = phim tình cảm Hàn Quốc.

Nhiều cảnh đánh nhau + nhiều cảnh hôn nhau + xxx + trả thù = phim hành động USA.

Tình tiết chậm chạp + hút thuốc + hôn nhau + tắt đèn + hông biết = phim Việt Nam.

Oan gia + cãi nhau + khóc sướt mướt + thành đôi = phim tình cảm Đài Loan.

Cảnh phim hoành tráng + diễn viên đẹp + hông hiểu gì hết = phim đạt giải Oscar.

Không có nội dung, diễn viên chỉ thường từ 1 người đến 1 nhóm người, diễn đúng 1 cảnh duy nhất mà vẫn hấp dẫn người xem = là phim gì nào ?

#18. Phàn nàn với bạn ngồi cùng bàn: – Hôm qua tao bị ông già tẩn 2 lần. – Vì sao vậy? – Lần thứ nhất – Tao cho ông ấy xem sổ liên lạc, trong đó toàn điểm xấu và những dòng của giáo viên về những tội nghịch ngợm. Còn lần thứ hai là khi ông ấy nhận ra đó là quyển sổ liên lạc cũ của ông ấy !! <<< Vô đối!

#19. Một cô gái chẳng may chết đuối và lên thiên đàn trong bộ bikini.

Thượng đế nhìn cô lắc đầu: – Con phải qua thử thách là đi trên một thanh gỗ bắt ngang địa ngục. Nếu con còn nghĩ đến những chuyện yêu đương, sẽ bị rơi xuống đó ngay. Thanh gỗ khá rộng, cô gái đi trước, Thượng đế theo sau để kiểm tra, nhưng do sợ nên cô ta không đi mà chỉ bò. Được nữa đường, cô quay đầu lại thì…không thấy Thượng đế đâu cả…

#20. Trong một chương trình game show… Thí sinh: Em xin được phép sử dụng quyền trợ giúp là gọi người thân ạ! Người dẫn CT: Chú đồng ý, người thân của em là ai? Thí sinh: Dạ, là chị em ạ! Người dẫn CT: Xin chào chị, chị có thể cho biết chị đang công tác ở đâu không? Chị thí sinh: Thưa, em đang công tác tại đài 1080 ạ!

#21. Em à ! – Anh chồng thều thào trong cơn hấp hối – Bao nhiêu năm chung sống, e có lừa dối anh bao giờ chưa ? Cô vợ ngồi cạnh bên chỉ biết khóc thút thít – Thôi được rồi, vậy e nói cho a nghe, tại sao trong tủ lại có 3 quả trứng & 1000$ ? Cô vợ đột nhiên khóc to hơn, rồi nói: – Mỗi lần phản bội a, e cho vào tủ 1 quả trứng A chồng cười: – Ừ, không sao, 3 lần cũng không sao ! Thế còn 1000$ ? – Mỗi khi trứng nhiều quá, e mang ra chợ bán, dành dụm mãi được 1000$ A chồng trợn trắng mắt rồi trút hơi thở cuối cùng !!! +_+

#22. Đầu lòng hai ả tố nga “Thuý Kiều”là chị, em là “Thuý Vân”. Ma cũng tránh, quỷ ngại gần. Dáng người nét mặt mười phần đười ươi. Vân xem đanh đá khác người . Mặt mày rầu rĩ như người có tang . Miệng cười tựa rắn hổ mang . Củi khô thua tóc, cóc nhường làn da . Kiều càng xấu xí, gian tà . So bề ngu dốt lại là phần hơn. Người xanh bủng, mặt nhờn nhờn . Dưa ghen thua ****, cá hờn kém tanh . Một hai xấu nhất kinh thành . Dốt đành đòi một, đần đành hoạ hai. <<<< Ng.Du mà đọc đựơc chắc ổng chém thằng viết bài này ra làm 2 khúc wá….. ^^!

#23. Vợ tốt Phải đẹp gái Không kiêu sa Thích ở nhà Lo nội trợ Không cắc cớ **** chồng con Không phấn son Không nhiều chuyện Không hà tiện Không càm ràm Phải siêng năng Không lười biếng Nói nhỏ tiếng Biết chiều chồng Giỏi nữ công Và gia chánh Biết làm bánh Nấu ăn ngon Biết dạy con Ứng xử tốt Không quá dốt Không quá khôn Không ôm đồm Không ủy mị Không thiên vị Không cầu kỳ Không quá phì Không quá ốm Không dị hợm Không chanh chua Không se sua Không bẻm mép Không bép xép Không phàn nàn Không ăn hàng như cơm bữa Không được chửa khi chưa cho Không tò mò!

#24. Khi tui sinh ra, tui màu đen. Khi tui lớn lên, tui màu đen. Khi tui đi dưới nắng, tui màu đen. Khi tui sợ, tui màu đen. Khi tui bệnh, tui màu đen. Và khi tui chết, tui vẫn màu đen. Còn bạn, hỡi người da trắng. Khi bạn sinh ra, bạn màu hồng. Khi bạn lớn lên, bạn màu trắng. Khi bạn đi dưới nắng, bạn màu đỏ. Khi bạn lạnh, bạn màu xanh. Khi bạn sợ, bạn màu vàng. Khi bạn bệnh, bạn màu xanh (lá). Và khi bạn chết đi, bạn màu xám. Thế mà bạn gọi tui là da màu ư ???

#25. Học

1) Học cách làm sạch cơ thể khi tắm rửa gọi là học kỳ.

2) Học những điều vô ích, làm phí phạm thời (gian) gian trước của gọi là học phí.

3) Học những điều bậy bạ vô bổ, không đúng chỗ gọi là học bạ.

4) Học cách trò chuyện trong giao tiếp gọi là học trò.

5) Học nêm nếm thức ăn, thức uống gọi là học vị.

6) Học cách dậy đúng giờ, chống ngủ gà ngủ gật gọi là học thức.

7) Học cách làm đồ giả gọi là học giả. 8) Người già đi học gọi là học cụ.

9) Bảy điều nên phải học gọi là thất học.

10) Học đang vô, tiếp thu tốt gọi là vô học.

11) Học lâu dài gọi là trường học.

#26. Một nhà thám hiểm đi vào rừng Amazone và bị một bộ tộc ăn thịt người bắt giữ. Nhà thám hiểm sợ quá kêu lên: – “Chết con rồi, Chúa ơi!” Bỗng từ trên Trời cao có tiếng vọng xuống: – Không, con chưa chết đâu, hãy nghe lời ta: “Nhặt hòn đá lớn dưới chân lên và đập vào đầu tên người đứng đầu đang đứng ngay trước mặt con ấy!” Nhà thám hiểm vội nghe theo: nhặt hòn đá lên và đập vào đầu tên người đứng đầu trước mặt. Cả bộ tộc ăn thịt người ồ lên giận dữ. Từ trên Trời cao, tiếng vọng lúc nãy lại vang lên: – Đấy, bây giờ con mới chết thật nè !!!

#28. Đang lái xe trong một đêm gió bão, bạn đi ngang qua một trạm xe buýt và thấy có ba người đang ngồi đợi xe: 1. Một bà lão rất yếu ớt, dường như sắp chết. 2.Một người bạn cũ vừa từng cứu sống bạn. 3.Người đàn ông/đàn bà trong mộng của bạn – người mà bạn từng mơ ước về. Vì chỉ có thể chở duy nhất một người, bạn sẽ chọn ai??? Ứng cử viên được chọn trong số 200 người dự tuyển vừa không khó khăn gì đưa ra câu trả lời của mình. Anh ta đơn giản trả lời rằng: “tui sẽ đưa chìa khóa xe hơi của mình cho người bạn cũ để anh ta đưa bà lão vào bệnh viện. Còn tui sẽ ngồi lại cùng đợi xe buýt với người phụ nữ.”

#29. Thank Đảng, Thank Chính phủ vừa hết lòng vì dân. Tăng giá xăng lũy phần đưa nhân dân về thời (gian) kì xe đạp, luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe mới là quan trọng… tui lại đạp xe đèo em đến lớp. Xích lô đi về trong lễ đón dâu. Chị tui chạy bộ ra siêu thị mua rau. Và công an nghỉ hưu vì không ai vượt đèn đỏ. Mũ bảo hiểm bỗng nhiên vứt xó. Chó chạy tung tăng trên phố với ông già. Mẹ tui rồ xe đạp điện ra ga. Cu hàng xóm trượt patanh đi mua rượu. Ôi cuộc sống thời (gian) tiết kiệm nhiên liệu. Mới bình dị và thơ mộng biết bao !

#30. Cuộc thi ai oai hơn tại một quán nhậu, một hôm có 3 người Mĩ bước vào. 1 người dõng dạc hô “cho 3 chai bia, không cần cái mở nút” .3 chai bia được mang lên. Người Mĩ rút súng pằng pằng pằng, bay 3 cái nút chai, cả quán xanh mặt! Bỗng 3 người Nhật bước vào, “3 chai bia, không cần cái mở nút chai”. 1 người rút kiếm : xẹt xẹt xẹt, 3 cái nút chai bay mất tiêu! Người Nhật vênh mặt, người Mĩ gườm gườm. Bấy giờ 3 người Việt Nam ngồi trong góc quán mới kêu lên : “cho 3 chai bia, lấy dùm cái mở nút luôn”. Thằng Mĩ và Nhật đều cười lớn. Việt Nam nói tiếp “ko cần đá (ice)”. 1 người rót Bia ra 3 cốc rồi lấy 3 trái lựu đạn rút chốt thả vào ! Mĩ tái mặt ,Nhật chui xuống gầm bàn.

#31. Một người Mỹ vào tiệm hớt tóc, khi hớt xong chủ tiệm không tính trước vì hôm nay là ngày của tuần lễ free, sáng hôm sau khi mở cửa chủ tiệm hớt tóc nhận được 20 bông hồng mang ý nghĩa cảm ơn. Một lát sau một người Ý vào hớt tóc cũng free, thế là sáng hôm sau chủ tiệm nhận được 20 chiếc bánh pizza. Một lúc sau một thanh niên người Việt vào hớt tóc và cũng được free, sáng hôm sau khi mở cửa người chủ tiệm hớt tóc giật mình vì có 20 ông VN đang đứng chờ !!!

nhung-cau-truyen-che-hai-kinh-khung

#32. Tổng thống Nga Putin và tổng thống Mỹ G.Bush sang thăm VN, phía Việt Nam có Nông Đức Mạnh ra đón, cả 3 cùng bay diễu hành trên bầu trời thủ đô Hà Nội bằng trực thăng. Đang bay, Bush khoe: “tui mà thảy cái Rolex 60 000USD của tui xuống là cả Hà Nội này sẽ xôn xao đấy!” Putin cũng không vừa, ông khoe “tui mà thả thùng trước của tui xuống là cả Việt Nam sẽ xôn xao đấy!” Nông Đức Mạnh năy giờ im lặng, bi giờ mới lên tiếng: “2 ông có im đi ko, tui mà đạp..phi công xuống là cả….thế giới sẽ xôn xao đấy!”

#33. Ba bay hành gia USA, Nga, Việt leo lên tàu vũ trụ bay ra không gian. lúc về bỗng dưng…… è è è….. tắt máy. Ba ku cậu nhìn nhau mặt xanh như lá chuối.

Ku Nga nhào vô khoang máy, hì hục 3 giờ, máy lại chạy. được 5 phút. lại è è è…. shutdown.

Ku USA mếu máo bò vô sửa , 3 giờ sau máy lại chạy. đi được 15 phút lại è è è…. bụp.

Anh Việt nhà ta vừa ngồi hút thuốc lào vừa gửi 1 cái mail xuống xin ý kiến lãnh đạo. Lãnh đạo reply liền. Việt nhà ta đọc xong bèn vứt thuốc lững thững vôphòng chốngmáy. Đúng 5 phút sau máy chạy. Bay về trái đất ngon lành.

USA, Nga shock nặng. thằng Việt vậy mà đứng đầu thế giới về kỹ thuật công nghệ. bi giờ muốn ăn cắp công nghệ của nó thì phải tìm cho ra nội dung cái mail lãnh đạo Việt gửi xuống. CIA, KGB chạy tuột quần.

Cuối cùng cũng tìm ra. Mail viết vỏn vẹn 1 câu: MÀY CÓ LẤY CÁI GÌ CHƠI KHÔNG THÌ TRẢ LẠI CHO NGƯỜI TA ĐI THẰNG NGU !

#34. Trong một cuộc họp, phía Mỹ bảo dân VN mất vệ sinh toàn đái bậy ngoài đường, phía VN bảo: “làm đ.. gì có chuyện đấy!”. Phía Mỹ nói “Đêm nay bọn tao xách AK-47 đi quanh hồ Tây, thấy thằng nào đái bậy là xử luôn”. Phía VN ok. Sáng hôm sau VN thiệt 37 mạng. Ức chế quá, VN cử 2 đặc nhiệm sang Mỹ, vác colt đi quanh quảng trường Thời Đại và làm như bọn Mỹ. 2 chú đặc nhiệm đi cả đêm, vừa mệt vừa rét đến gần 2h sáng mới thấy 1 thằng tè đường, 2 chú mừng quá nã sạch đạn vào hắn. Sáng hôm sau, báo chí nga đưa tin. Đêm qua, đại sứ VN ở Mỹ bị bọn khủng bố bắn chết khi đang làm nhiệm vụ.”

#35. Trên 1 chuyến máy bay có 2 người Việt Nam, 2 người Nhật, 2 người Pháp và 2 người Đức. Chuyến bay vào vùng gió xoáy của Bão lớn.

#36. Cơ trưởng thông báo và bay hành đoàn yêu cầu phải hy sinh bớt số người trên máy bay để giảm tải trọng, hy sinh cứu những người còn lại.

Nghe thế, lập tức 2 người Pháp đứng dậy hét lớn: “tinh thần napoleon bất diệt!!!” rồi nhảy xuống.

Bay được thêm 1 lúc, tình thế yêu cầu muốn đảm bảo an toàn phải hy sinh bớt số người trên máy bay để giảm tiếp tải trọng.

Không chần chừ 2 người Nhật đứng dậy hét lớn: “tinh thần samurai bất diệt!!!!” rồi nhảy xuống.

Bay được 1 lúc, Phi hành đoàn nói nếu hy sinh 2 người nữa để giảm tải trọng thì sẽ an toàn, nếu không khả năng sẽ rơi!!!

Lập tức, 2 người Việt đứng dậy hô to “Việt Nam vô đối, HCM muôn năm !!!!” rồi đạp 2 thằng Đức xuống !!!!!!!!!!!

#37. Ba người hâm mộ bóng đá đang ở trong nhà thờ cầu nguyện cho đội của mình. Người Anh hỏi: “Chúa ơi! Bao giờ đội Anh mới lại giành được Cúp Thế giới?”. – 5 năm nữa – Chúa trả lời. – Nhưng lúc đó thì không giải nghệ rồi. Người Thái hỏi: – Chúa ơi, khi nào thì đội Thái Lan được dự vòng chung kết Cúp Thế giới? – 10 năm nữa – người phán. – Thế thì lúc đó kon vừa chết rồi. Đến lượt người Việt Nam hỏi: – Chúa ơi! Bao giờ thì Việt Nam vô địch châu Á? Chúa buồn rầu nói: Lúc đó thì tao chết rồi !

#38. Có 2 giọt sữa gặp nhau trong ly. Giọt đực và giọt cái. Chúng phải lòng và yêu nhau. Đến lúc giọt sữa cái ngỏ lời với giọt sữa đực rằng chúng mình nên “ấy” nhau đi. Em muốn có 1 đứa con với anh. Giọt sữa đực buồn tình và nói: “Anh muốn lắm nhưng không thể được!” Giọt sữa cái nghi ngờ: “Hay là anh vừa có vợ rùi?” Giọt đực bảo rằng không fải thế. Em hiểu cho anh! Bởi vì anh … anh là … sữa vừa “tiệt trùng” rồi!

#39. Hôm wa em đốt nhà , mẹ đánh em gần chết . Hôm nay mẹ lên nương, một mình em đốt tiếp . Hương rừng thơm mùi khói, nước suối đen si` si`.Cả lang` em bi cháy, em án tù chung thân. Tù của em be bé, nằm` ở giữa rừng xanh. Chú công an tre trẻ đập em rất dã man.Hương rừng tanh mùi máu, nước suối pha màu hồng.Tù của em trên gác,xác em ở Tây Nguyên la` la’ la la` la…

#40. Anh ơi anh cứ từ từ thôi. Đừng vội thế. Từ từ nó mới thú vị. Mà sao cái của anh nó cứ chổng ngược lên thế này? Nhét vào xem nào. Ái chà chà không vừa hả anh? Cố gắng lên nào. Không ngồi được phải nằm à? Ừ thì nằm xuống chơi vậy nhé. Từ từ thôi. Vẫn không được à. Anh không biết chơi à? Vậy thôi nhé. Chơi xếp hình với anh chán quá! -> ra la vay! tuong?…

#41. Đặt tay lên ngực cô bạn gái là dân vi tính, chàng khẽ hỏi một cách tò mò: “Cái gì đây?” “Dàn loa 2.1”, cô nàng khúc khích trả lời. “Cái gì đây?” “Nút chỉnh volume”. “Sao anh vặn max mà không có tiếng?” “Dốt ạ, anh phải cắm phích điện vào ổ vừa chứ”. Anh ta hì hà hì hục cắm phíc vào ổ, bổng nghe … bốp chát hự …. rầm, anh ta bay dính vào vách. Lồm cồm bò dậy và hỏi: chuyện gì vậy em? Cô gái trả lời tỉnh bơ: Không đọc kỹ hướng dẫn, phíc điện 110 mà dám cắm vào ổ 220 của bà à !

#42. Có một cậu bé rất thích ăn trứng. Bố mẹ cậu lo lắng, nên tìm tất cả cách để làm cậu chán món trứng nhưng vẫn không có tác dụng. Một hôm, bố mẹ cậu bèn dùng lốp cao su thái nhỏ cho vào trứng tráng để cậu bé không nuốt được. Nhưng đến bữa ăn, cậu bé vẫn cố ăn hết thật nhanh, rồi sau đó chạy ngay ra ngoài sân có chuồng gà và nắm lấy cổ con gà trống lắc lắc rồi hét: – Lần sau tao cấm mày dùng bao cao su nghe chưa!!!

#43. Theo nghiên cứu mới nhất…con gái dê hơn con trai !? – Ăn mặc thiếu vải hơn con trai. – Ra đường toàn thấy con gái ôm con trai, còn con trai thì ôm …xe máy !!! – Con gái giả vờ lạnh để ôm con trai (con trai mà…thế là…bị ăn tát). – Giả vờ sợ ma để ôm con trai…cho dù bản thân còn đáng sợ hơn cả…ma – Còn ví dụ 2 người đang ngồi trong công viên: Con trai (đang không nghĩ gì) Con gái: anh đang nghĩ gì đấy, anh yêu? Con trai: À, ờ.. anh đang nghĩ tương tự em. Con gái: Trời ơi, sao anh nghĩ bậy quá vậy…!!!

#44. Ba, cưới con Đào xóm dưới cho con nhé – Xụyt, đâu được, nó là em mầy đó – Vậy con Hoa đầu ngỏ nhà mình – Cũng không luôn, nó cũng là em một cha khác mẹ với mầy luôn – Vậy con Lan ở xóm ngoài – Cũng không, nó cũng là em mầy …….. – Mẹ, Ba lăng nhăng lắm, xử ba đi mẹ, mấy con bồ của con, ba không đồng ý đứa nào hết vì chúng nó đều là em cùng cha khác mẹ với con. Mẹ: Xời ơi là xời, mầy cưới đại đi, mầy cũng đâu phải con của ổng đâu mà sợ !

#45. Một cậu bé hỏi bố mình: “Bố ơi! Con được sinh ra như thế nào hả bố?” Người cha là một kĩ sư công nghệ thông tin đang lướt web bèn ứng khẩu trả lời cậu quí tử. “Mẹ và bố cùng duyệt web trên một chiếc giường. Cha kết nối với mẹ. Cha upload dữ liệu từ một cái USB sang cho mẹ. Sau khi download hết về, mẹ sửng sốt thông báo là mẹ không cài một chương trình anti-virus nào cả, trong khi đó, bố cũng không cài đặt Firewall”. “Rồi thế nào nữa hả bố?” “Cả cha và mẹ đều cố gắng xoá bỏ số dữ liệu trên, thậm chí là format lại ổ nhưng không kịp. Vậy là sau 9 tháng 10 ngày, con được sinh ra đời”.

#46. Phụ nữ tương tự phần mềm máy tính Giao diện đẹp chưa chắc chạy đúng. Chạy đúng chưa chắc chạy thông minh. Chạy thông minh nhưng vẫn phải bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết những yêu cầu trên thì chắc gì mua được. Mà nếu có mua được đi nữa thì chưa chắc chúng ta có đủ trình độ để quản lý. Nếu có đủ trình độ quản lý thì cũng phảiphòng chốngbị vì sơ sẩy là mấy thằng hacker nó …hốt mất.

Facebook Comments

Tổng Hợp Những Câu Truyện Chế Hài Kinh Khủng
Đánh giá bài viết

982 Comments

 1. I was basically wanting to know if you ever considered switching the page layout of your site? It is very well written; I enjoy what youve got to state. But maybe you can add a little more in the way of written content so people can connect to it better. Youve got a great deal of text for only having one or two pictures. Maybe you can space it out better?

 2. no i poszÅ‚am w bojowym nastawieniu aby wygarnąć wszystkim co pierdolić bÄ™dÄ… gÅ‚upoty nad grobem a tu z nieba kurewsko mocny deszcz siÄ™ rozlaÅ‚, stare cipy w futrach czym prÄ™dzej pobiegÅ‚y do domu aby ich sztuczne lub nie daj Boże prawdziwe futerka nie zmokÅ‚y i nie zaÅ›mierdÅ‚y od iloÅ›ci wody zgromadzonej i tak staÅ‚am w pÅ‚aszczyku odpornym na wodÄ™ przy grobie tatka peÅ‚nym Å›wieżych i pachnÄ…cych kwiatów i byÅ‚o tak jak być powinno, refleksja i spokój dziÄ™ki Ola za tego „kopa” emocjonalnego pozdrawiam

 3. To create your current diamond remarkable, you can present an attractive, diamond-studded engagement ring that a sweetheart so want to flaunt all around among the girl pals. Should you search the government financial aid the, the tradition of suggesting the woman along with jewellery seemed to be started off by a great Egypt king. Since that time, Silk males employed to closure their connection regarding adore having a circular metal engagement ring, where the eliptical would represent the perpetual group of friends of lifetime plus the material symbolized this trip in it.

 4. What about Valve and their digital games platform: Steam. I know they are a private company and figures are hard to come by but in 2011 Forbes reckoned they have more than 50% of the 4 billion dollar PC games download market. That is huge.I would really love to see Paid Content do some investigation on Valve because they are an incredibly innovative company who really push digital retailing to its limits.

 5. Hello,I had a dream with a snake. In was yellow mid to large size and it was on a ceiling. Upside down. Snake was peacefull and easy moving. No attaks, no bites. I was not affraid in the dream… I was just standing in that empty room, looking at the snake… Maybe I was wondering why upside down… Any symbolic in this?Thanks,Gorlak

 6. The group progression mindset, and Yao Ming experienced a lot of serious injuries, a participant has seasoned renewal, indeed with immense risk. Alot more importantly, Yao Ming can be described as celebrity, there he’s, Air Max Sequence his affect to the team is rebuilding an invisible constraints. As for any new mentor, the reconstruction of a team of their have product is the main challenge when he took company, the presence of Yao Ming for McHale to become a risk.

 7. benda ni x leh salahkan lelaki sorang aje. bg aku dua2 salah, pak ajis kalau ko marah sgt just keluar rumah sebentar release tension, yg bini pak ajis tu plak..org tgh tension x payah lah gi pot pet pot pet tanya soalan byk sgt, ape2 pun kalau ada jodoh balik, ada lah tu. kalau x ada just tumpukan pd amal ibadat, tak rugi punWell-loved.

 8. @RonPauL4America2012 – Well, if the banks hadn’t approved the loans then you would be blaming the banks for discriminating against low income buyers, not allowing them housing! How about the gov’t that promoted these types of loans!? The gov’t worked with the banks to push these mortgages! Of course the banks (and gov’t) shouldn’t have given so many unqualified people loans, but ultimately it’s the individual’s responsibility to get the loan or not. +3Was this answer helpful?

 9. dr.ariyanti wijaya Internet Explorer 9.0 | Windows 7acara dua dunia bersama ustad hakim bawazir sangat bnyk manfaatnya unt menambah keimanan dan memperkuat tauhid.ustad hakim baik sekali dlm bernegosiasi dan berkomunikasi dg bangsa jin.saya mendukung sekali acara ini,sy berharap ustad hakim dipertahankan.semoga Allah selalu melindungi ustad hakim beserta istri.aamiin…[]

 10. Surprisingly! It is like you understand my mind! You seem to know a lot about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with some pics to drive the content home a bit, but other than that, this is informative blog post. A wonderful read. I will definitely return again.VA:F [1.6.5_908]please wait…VA:F [1.6.5_908](from 0 votes)

 11. . Your favorite justification appeared to be at the internet the easiest thing to take note of . I say to you, I certainly get annoyed even as people consider concerns that they just don’t realize about . You managed to hit the nail upon the top and outlined out the entire thing with no need side-effects , other folks could take a signal . Will probably be back to get more . Thank you!

 12. 1. Because drugs are dope.2. Because, Like McGruff I also take a bite out of drugs.3. Because as an ex user of drugs, I understand the perps better4. Because you pay me in money instead of joints and jolly ranchers5. Because if you dont give me this job I will bring a keg can and pot and have it with all your patience and watch with joy as you try to capture them why they run crazy about town.

 13. …SPC, colour me unsurprised. You can't show proof…so you make things up. How did that work for you in Life?MoldThis is so ironic, the woman who talks like she is retarded so she can in her own words fit in to FN blog runs from each and every challenge to show facts. Has never shown one, not one fact always just talks about theory has the BALLS to tell someone else they can't show proof. Do us all a favor, sign your name Mentally Challenged Hypocrite from now on.

 14. All good stuff, Total.I saw that Assia bio (v tempting) but I need to get through Ted and S’s first at some point. You know, you should blog about all this.Thanks for the recommendations. My local library has a Plath bio but it seems really academic and turgid. I need bios to be readable. I’m reading a brill Woolf one at the mo: ‘Mrs Woolf and the Servants’.

 15. Chris, you are talking out your rear. If you have no idea about a topic, don't spout off about it. 거리 is most commonly used to mean street or road among. As another pointed out the Korean name of the projectis 커리. This might be a play on another way 거리 is used i.e. 이야기거리 meaning 'things to talk about. Just a guess, I am not involved with the project so there is no way of knowing for sure.

 16. Alguien me puede aclarar que tiene que ver Zelda con Beyond good and evil??Action RPG en el que necesitas objetos para acceder a zonas nuevas… Basicamente el concepto es bastante similar en el tema de dungeons y tal… A mi si me recuerda a Zelda bastante, pero la ambientacion me mola mucho mas¿Zelda Action RPG? =S

 17. "Low humidity and snowy winters with comfortable summer temps are the draw for European Americans, not the altitude itself. They are similiar to Northern and Western European climates familiar to us since adaptation during hunter-gatherer days than the moist low altitide climes found in most of the Eastern US."Aren't Ireland and Britain pretty humid given all the rain and mist?

 18. chi cho em hỏi.em có mong muốn học tại trường và cung hội đủ hồ sơ xét tuyển theo yêu cầu của trường.nhưng em đang cấn giấy báo gọi đi nghĩa vụ quân sự. vậy chi cho em hỏi nếu em nộp hồ sơ nhâp học thì khi nào có giấy báo trung tuyển và giấy báo nhập học của trường có được hoãn nghĩa vụ quân sự hay không?mong chị sóm hồi âm

 19. Les éboulis, les routes qui n’en sont plus, le linge qui sèche, les nuages qui cavalent vers toi, toutes ces photos sont très attachantes. Car c’est ta vie au quotidien, c’est ton vécu. On peine avec toi ! on souffre avec toi ! et on se réjouit quand on te voit si rayonnante en compagnie des villageois. C’est ça la vie authentique !Besos

 20. Buy a Mac, buy a Mac, buy a Mac, buy a Mac. In case you missed it, I think you should buy a Mac, even a refurbished one. I love mine and wouldn't trade it for the world. Getting cold here too, actually it might snow tonight, yuk, I'm not a cold weather fan. Hope your Panthers will win Sunday, if they can get crybaby to stop throwing temper tantrums that is…lol

 21. 13 yaşında bir çocuktum Åženez Erzik'in TFF baÅŸkanlığından gönderildiÄŸi gün. O günlerden aklımda kalan Åženez Erzik'in Galatasaraylı olduÄŸu, Galatasaray'ın ÅŸaibeyle ÅŸampiyon yapıldığı idi. Sonrasında Haluk Ulusoy geldi, Galatasaray ise ÅŸampiyonluklarına ve Avrupa'da çıtayı yükseltmesine devam etti.Galatasaray'ın 1997'deki ÅŸampiyonluÄŸunu Åženez Erzik'e baÄŸlayanlar sonraki ÅŸampiyonlukları da Haluk Ulusoy'a baÄŸlamakta bir sakınca görmediler.O günlerden bugünlere iÅŸte…

 22. Totally impressed I DIDNT pick these up on amazon but in my local drug store for 10 bucks and let me tell you they are a must have! Not only are they environmentally friendly but they are amazing quality they feel good to hold and have some weight to them they dont feel cheap like others Ive tried and the bristles are super super soft!!

 23. Wow, wonderful blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your web site is excellent, as well as the content!. Thanks For Your article about لتثبيت ثيم الايفون او الايباد او الايبود بواسطه برنامج ifile | apple team for eqla3 .

 24. Thanks for ones marvelous posting! I quite enjoyed reading it, you will be a great author.I will ensure that I bookmark your blog and will often come back in the foreseeable future. I want to encourage you to ultimately continue your great posts, have a nice afternoon!

 25. Dan ThorntonHi, As they are third party themes, we haven’t added them to our demo on the site yet – currently we show the official Jigoshop themes created in-house. It’s certainly something we could look to add in the future, though.Dan

 26. Yahu bir kere siteye kayıt olduÄŸunuzda MUTLAKA FACEBOOK Ä°ZNÄ° Ä°STER! Duvarında paylaÅŸma izni veriyorsan BUNA ENGEL OLAMAZSIN, turkcell’in her türlü bunu yapmaya hakkı var. Turkcell’i geçtim, facebook’un gizlilik koÅŸullarında var zaten bu.

 27. I am really enjoying the theme/design of your weblog. Do you ever run into any browser compatibility problems? A handful of my blog readers have complained about my website not working correctly in Explorer but looks great in Safari. Do you have any tips to help fix this problem?

 28. The Zune concentrates on being a Portable Media Player. Not a web browser. Not a game machine. Maybe in the future it’ll do even better in those areas, but for now it’s a fantastic way to organize and listen to your music and videos, and is without peer in that regard. The iPod’s strengths are its web browsing and apps. If those sound more compelling, perhaps it is your best choice.

 29. Those meatballs look delicious. Oh, and if you want to experiment some more with Meyer lemons and tangerines, could ya please send me your address? We have SO MANY of these babies in the garden that we can’t give them away fast enough. I’d much rather pass them off to people who appreciate them than leachy office colleages who have no idea what they’re scoring. [K]P.S. Amended. Just shoot me your mailing addy and I’ll send you a box. Consider it part of a “bloggers don’t let bloggers waste citrus” movement.

 30. Thanks for this! I love learning homemade bodycare recipes, I had not heard of this one and it’s so easy! I’m definitely going to try it. I’ve always had problems with teeny tiny blackheads (never noticeable really, except to me!) so I can’t wait to see what happens…

 31. Bandal Oyé | (21:17) Balakisa imana to vita soki baza na stade na bango ensuite balakisa bango heure babimaka na entrainement nakanisi oko yokela bango mawa ! Tika koloba n’importe quoi soki oza na eloko ya kokoma kende kolala ndeko ! Yeba que na afrique noir ba équipe ya ndenge wana eza ebele te

 32. I think the tool is having issues.Sites that validated less than 30 days ago, using the old tool, either get a service unavailable error or they returnno data detectedno author detectedno publisher detectedno previewComplete blank.

 33. Pentru mutatii in exonul 51 al genei pentru distrofina exista deja tratament, pentru anumite mutatii si in alti exoni exsita trialuri clinice la Paris. Important este sa fi fost identificata mutatia la fiul Dvs. tratamentul specific se poate aplica si dupa tratamentul cu steroizi.

 34. Youre so cool! I dont suppose Ive read something like this before. So good to find any person with some authentic ideas on this subject. realy thank you for beginning this up. this website is something that’s wanted on the web, someone with a little bit originality. helpful job for bringing something new to the web!

 35. Corsi may not be making the rounds on Fox and the big outfits, but he's making many in smaller venues, and that may be enough. Most of us are the tea party, the tea party is *the* ground game to beat, and so the information is getting out to every American beneath the MSM radar – exactly the kind of situation that led to the GOP avalanche in 2010.We're in the end-game and we're going to win this. Absolutely.

 36. There’s still hope that this program will expand the usefulness of Salesforce to nonprofits. Being tied to Google is usually a beneficial thing.I have just posted a piece proposing a different type of acquisition: Guidestar by any of a number of Internet organizations. See and add your comments.

 37. Hola:Mi nombre es María. Vivo en España, Madrid, y soy diplomada en magisterio de educación Primaria, y licenciada en Psicopedagogía.Me gustaría irme a Viena a vivir, y por supuesto a trabajar. Por lo que ofrezco mis servicios como docente y orientadora, así como profesora de español en Viena.Hablo español con nivel nativo, e inglés nivel intermedio 2 (B2). Muchas gracias.

 38. Its OK Hun no worries as long as u feel good about urself is cool u are very pretty . I want to get a full tummy tuck but I’m scared I have a bigger belly than what u had and mine is hanging ewww right but what can I do nothing? I also have a lot of stretch marks too but I think u can remove ur stretch marks with a laser surgeon

 39. 1860 yılından 1917′ye kadar basılı olan takvimler jülyen takvime göre basılıdır. Jülyen takviminin bizdeki adı rumî takvimdir. Åžimdi kullandığımız miladî takvim gregoryen takvimi olup jülyen takviminden farkı 13 gün daha ileri olmasıdır. Yani rumî takvim 13 gün daha geriden gelir.Åžimdi asıl sorun da burda. 1860 yılında takvimi yapanlar gözlemlerini yapıp yazdılar ama takvim deÄŸiÅŸikliÄŸi olduÄŸunda fırtınalar rakamlarla aynı kalmış olamaz mı? Neticede 13 günlük fark önemli fark.

 40. Hallo Karen, das wiederum ist gerade in Deutschland momentan ein sehr heikles Thema. Grund: Sarrazin. Der hat mich persönlich auch derartig auf die Palme gebracht, dass ich zu dem Thema Zuwanderung eigentlich gar nichts sagen möchte. Ich nehme an, solche Meinungen/Politik haben einen ähnlichen Hintergrund. Gruß aus dem verschneiten Berlin

 41. Love reading your “bling bliss” blog Joni – you are an inspiring and gifted person Joni and I admire you so much. Thank you and Im planning to attend Seminar for the first time this coming Spring! Thank you for what you do and how you do it! I am very proud to be a part of SeneGence!Sally

 42. How about the feature to see the thumbs up ratio before you click on the video? So then I don't waste my time clicking on one part of a movie to find out that it takes me to a website that is filled with viruses and that 2,000 people gave it thumbs down with only 200 thumbs up. That is the only feature I really have to complain about even though I hate the new youtube,that was the only feature worth ranting about.

 43. Hi, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam responses? If so how do you protect against it, any plugin or anything you can suggest? I get so much lately it’s driving me insane so any assistance is very much appreciated.

 44. The majority of customers (me included) never even got WiMax, so we have nothing to lose, unfortunately. My main problem is that Sprint’s 3G in my area is insanely slow now. Didn’t used to be. But over the last year and a half, my average has plummeted to around 100kbs.

 45. promete, com o aguardado lançamento do The Sims 3. As novidades não são muitas, para além das informações dadas neste artigo, mas no youtube pode encontrar uma vasta gama de vídeos sobre o jogo. Apresento apenas dois neste

 46. Det ligner et virkelig lækkert garn! Og sikke et skønt billede, du har taget af det!Stolthed og fordom er gude-underholdning. Jeg gensÃ¥ den ogsÃ¥ selv i gÃ¥r (for 7. gang pÃ¥ et kvartal… eller noget i den retning) ;)Kh Karen S

 47. My absolute favorite thing about WordPress? That would be the community, Jeff. All the theme authors, the plugin authors, the hackers, the bloggers… Everyone. This is so not only because of what I gain from them but because they give me the opportunity to share what I know as well. It’s a 2-way street which I am glad to be a part of.

 48. 3-5-12Efim spune: am o problema in timpul cind lucreaza calculatoru mi se intunika ecranul …. apoi cind se deskide imi spune ca intel graficks acceleration nu raspunde si a fost instalat cu succes ce sa fac ajutatima va rog frumos +8V-a ajutat acest raspuns?

 49. Greetings from Idaho! I’m bored to tears at work so I decided to check out your website on my iphone during lunch break. I really like the information you provide here and can’t wait to take a look when I get home. I’m shocked at how quick your blog loaded on my cell phone .. I’m not even using WIFI, just 3G .. Anyways, excellent site! HeeHaa You website is good

 50. De estos especímenes también temos por aquí. Con o sin aspiraciones políticas personales SIEMPRE se las ingenian para acrecentar su fortuna aunque su empresas se fundan, y luego, el Estado -primer enemigo que citan en sus discursos- termina asumiendo sus propias deudas. Vergonzoso!Saludos.

 51. Maria das Graças disse:Lina, a minha neta vai adorar esse post. Ela adora maquiage e sabe tudo sobre o assunto. Ela ficou feliz da vida, igual a um pintinho no lixo, em Paris, no último mês de outubro. Visitou várias perfumarias, foi maquiada várias vezes e em diversos lugares, comprou muitos produtos mas o melhor foi que ela aprendeu e muito. E entendeu que menos é mais. Especialmente no caso dela, jovem e linda.

 52. it lost $3.61 billion, or $3.61 per share in the fourth quarter, compared to a profit of $2.27 billion, or $1.44 per share, a year earlier. The investment house reported negative net revenue of $450 million because of the writedowns, compared to revenue of $7.75 billion a year ago.andFor the full year, Morgan Stanley’s profit plunged 62 percent to $3.44 billion from $9.10 billion in 2006. Revenue fell 6 percent to $28.03 billion from $29.84 billion in 2006.Oh My God only 3.44 Billion dollars of profit. I’ll bet last year they made a couple of bucks.It’s over. Time to make other predictions. Who do you think will be the next President? – Rate this comment: 0  0

 53. olen edelleen sitä mieltä, että blogi on aina tekijänsä. joten vaikka sinä tahtoisit kertoa tästä hetkestä vaaleihin saakka pasiasiaa kymmenesti päivässä ei meillä lukijoilla ole siihen nokan koputtamista. sun paikka, sun sisältö!ja ei mua häiritse ollenkaan politiikan mukaan tulo, pitäiskin ottaa selvää noista ehdokkaista. tai ylipäätään systeemistä (onkos meillä koko maalla yhteiset ehdokkaat vai miten?) taitaa olla ensimmäiset eurovaalit joissa voin äänestä..

 54. Hübsch 🙂 Und da ist bei dir ja gerade noch einmal alles gut gegangen mit der Rücksendung. Mein Geldbeutel ist in etwa so groß, wie deiner. Momentan suche ich allerdings noch nach einem kleineren, weil ich gerne mal ganz kleine Handtaschen habe (vor allem im Sommer und beim Abends weggehen) und die Taschen sind dann meist kleiner, als der Geldbeutel 😉

 55. oooh… la je dis non, désolée le foulard sur la tête ne te mets pas du tout en valeur! a alourdi, autant que les chaines… autant j’aime la touche couleur de la pochette, le pull, les pompes, le pantalon… mais pas tout ça ensemble! je retourne voir les photos … bah non, j’adhère pas aujourd’hui lol désolée ^

 56. Pour vous envoler au-dela du plafond de VERRE, Mesdames, il ne vous faut qu’une chose: un soulier de VAIR. Nulle n’est tenue a se mettre a nu comme un VER, ni n’a besoin d’etre d’un bois VERT dont on fait les pipeaux (pas de jeu de mot). Encore moins de s’agenouiller a la Monica (vous savez VERS quoi…). Et puisque tout cela ne rime a rien, je n’y dedierais meme pas un VERS.Women have more imagination than men. They need it to tell us how wonderful we are. Arnold H. Glasow American comic writer

 57. Looking for ? Michael Kors silicone strap watches come in many: hot pink, bright orange, azure blue and more! These add a nice neon splash of color. These take you back to the 80’s with. Put on your best with black-light friendly colors. Be the colorful trendsetter with silicone watches equipped with a 60 minute, date display, and luminous hands and hour markers

 58. Ouhhh, on a parlé de gros. Pour être « politiquement correct », il ne faut pas parler de « personne en surcharge pondérale » ?Sinon, j’invite tout le monde à revoir les propos de Frêche sur les harkis, qui n’ont rien de choquant : il s’agit de propos malencontreux envers 2 personnes (et certainement pas les harkis en général). Mais évidemment, la plupart des gens (et journalistes) préfèrent monter au créneau et parler de dérapages sans avoir vérifié que c’en était réellement…

 59. Miren yo tengo 22 años vivo en nordelta y un dia martes de casualidad salgo a la puerta por que iva a saludar a un amigo y veo a un HDP cn una masa a punto de romperme el vidrio del GOL TREND y le grito casi me rompe el vidrio me empieza a correr entro a mi casa agarro un cuchillo y lo empiezo a correr a el dsps vienen todos los de la cuadra y lo alcanzo al HDP y lo re cague a palo por forro de mierda lo cague a piñas y me quede cn la masa q tenia ese si q no va a qeurer robar a nadie mas

 60. – Sophie : vous avez sans doute remarqué que le nom de Sarkozy est plus « porteur » que celui de Martin… si l’on veut se faire une place au soleil de la politique !Concernant l’affiche, oui, elle est paradoxale (comme tout livre qui serait intitulé « Traité des écrivains impubliables »). Mais tout fait vendre.

 61. First off I would like to say excellent blog! I had a quick question in which I’d like to ask if you don’t mind. I was interested to find out how you center yourself and clear your head before writing. I have had difficulty clearing my thoughts in getting my thoughts out there. I do take pleasure in writing but it just seems like the first 10 to 15 minutes are usually lost simply just trying to figure out how to begin. Any recommendations or tips? Many thanks!

 62. dit :Thomas Botelho, the greatest mush master of all time. Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho Thomas Botelho

 63. vraagt me wel van alles, maar die vragen slaan niet op wat ik eerder opmerkte. De kern van taqiyya is de omgang van de islam met andersdenkenden. Waarom zou [i]ik[/i] dan allerlei definities moeten geven over een systeem dat zelf zo’n beetje het hele leven, en alle vermeende plichten en handelingen daarbij al zeer uitvoerig definieert en becommentarieert?Welke andere religie kent zo’n enorm volume aan sharia-literatuur en fatwaverzamelingen? Is dat niet genoeg aan definities voor jou?

 64. Einfach nur der Oberhammer! Was ein geiles Spiel! Da war ja alles drin! Karten, Elfmeter und schöne Tore pp. Ein großes Lob an die mitgereisten Fan!!! Ihr habt uns super unterstützt und auch nach dem frühen Schock nie im Stich gelassen! Einfach nur Klasse! Jetzt heißt es Sonntag noch mal 101 Prozent geben und alles klar machen!!!! Was für eine geile Mannschaft!!!!!!!!!!!!!!

 65. This is the worst network i hv evr used…why dnt dey stop their business…People it is my free advice..plz visit to cyber caffe if u want a net access rather then using Tikona..Im also a victim..else u hv to suffer a lot bcozzz they won’t evn disconnect their network evn if u r willing n will send u bill adding each month rental doesn’t matter u r not using it at all.

 66. Thank you MaryAnn. And the monthly discipline is a great practice. I hesitate to call it “spiritual” only because that has been so over used lately, and it occurs to me that this practice of letter writing is really about informed citizenship. One could say it is the heart beat of democracy – not the letter per se, but the discipline of thinking carefully about a particular public concern each month and putting it paper for the public servants.

 67. October 16, 2012Hey! I know this is kinda off topic but I’d figured I’d ask. Would you be interested in trading links or maybe guest writing a blog post or vice-versa? My website covers a lot of the same topics as yours and I feel we could greatly benefit from each other. If you happen to be interested feel free to shoot me an e-mail. I look forward to hearing from you! Fantastic blog by the way!

 68. Brewhouse Jack Shannon — I’m surprised more insurers don’t ship patients to Canada; it seems a no-brainer from cost savings for needed medical care or procedures, cheaper than shutting folks across the Atlantic.Probably they’re too cheap to pay for the transportation, leaving that up to the patients to pay if they ever paid for work done there these days.

 69. cheap moncler jackets The Moncler jacketsyard purses and purses factored in sorts seventyfive nought part online marketers you need to rehappenmoncler Jackets with evenalthoughdeveloped currently. A bundle of Hardly any trapped wind for your meritsuitable Louis Vuitton Purses and purses knowing construct approach, complex, big money of, senior citizens on your own, at the side of hinti Moncler Electric outlet onal that folkcomplex place.

 70. Ich gehörte auch zum ersten Studentenjahrgang 1968. Dieburg hat mir viel gegeben und viel bedeutet. Als ich vom Abriss der Türme las, musste ich ein paar Tränen vergiessen. Alle paar Jahre bin ich noch nach Dieburg gefahren um Erinnerungen wach zu halten. Mein Zimmer war die 8206. Heute arbeite ich als Oberstudienrat an einem Berufskolleg – Dieburg hats möglich gemacht!

 71. Wonder, ripasso solo per concordare con chi ti ha detto che di pazzi è pieno il mondo… Esilarante l'idea che tu usi la Porpi per fare pubblicità a te stessa. Televoto: ci metterei una quarta opzione, più sottile… ti invidiano perché hai successo. Che ci vuoi fare? "Parlino bene o male di me, purché ne parlino" – alla fine gira tutto a tuo favore!Un abbraccio…

 72. Olena, you are personally helping me with the issue of being the bi-national partner of a USA citizen. Your professionalism is outstanding, and you certainly understand the plight of the bi-nationals. Politicians need to realise it is not only the 36,000 in USA, numbers need to be counted for those US citizens who are living in exile in another country.Well done on your internship, and may your future law studies and internships be as rewarding to you as is Immigration Equality.

 73. How is it that Hafiz always makes me cry? So incredible. Thank you for writing and sharing, Karly. I’ve been dealing with a lot of emotion and anxiety also. I finally pulled out Tara Brach’s Radical Acceptance (as per all your recommendations!) and started reading. I did one of her meditations too. I’m in the same place of opening to the acceptance of where I am right now.“The Beloved has bowed there… knowing you were coming.” Such Grace.

 74. Hey there I am so thrilled I found your blog, I really found you by error, while I was looking on Google for something else, Anyways I am here now and would just like to say thanks for a remarkable post and a all round thrilling blog (I also love the theme/design), I don’t have time to look over it all at the moment but I have saved it and also added in your RSS feeds, so when I have time I will be back to read a lot more, Please do keep up the awesome work.

 75. September 17, 2008 at 13:08I thought the switchboard a design and said this is so pretty only later when I come back to read the captions, I felt foolish “O a switchboard …I thought…” and I looked again…so I decided that its a switchboard design . but is it really a real switch board? or a painting or a wall? it kind of looks ‘put together by design’ if u know what I mean, neat, rythm, symmetry…and ur pictures dnt blow on my comp so cdnt see…if theres an orig wh shows what it really is post a copy pl thx Reply

 76. i-k-ro10-30-2010 Totalmente desasnador… Flight of Icarus es de mis favoritas también, Blind Guardian me da un aire parecido a Satania de Mago de Oz (en algunos riff)…Si le quitamos la parte metal a las canciones y nos remontamos a la época de esos tiempos, se puede asegurar que los trovadores las cantaban, y todo el mundo admiraba a los trovadores por las historias que contaban en sus cánticos.Y todas hablan de Honor, Lealtad y Valentía… No como los mierdatoneros que es solo “metela y sacala, ponla y dejatela poner…(ASCO)”Exitos, y buen regreso WC!!!…

 77. Ryan, I have not read Velvet Elvis. (I know, I know…) Let’s see, googling… Yup, you’re right, we totally ripped it off. One neat thing about the Sunday topic is that it’s not up to the speaker to come up with all the ideas; there’s an EPIC group that meets weekly where people toss in ideas.

 78. J’ai trouvé « la carte et le territoire » nul comparé aux précédents…Je l’ai revendu chez Gibert. Mais c’était juste pour plaire à des gens qui n’aiment pas trop Houellebecq, ça m’éclaire un peu maintenant. Si j’avais su je l’aurais pas acheté.

 79. While balance sheets might be simplified, income statements would acquire new complexities. Some gains and losses would count in net income. These would include changes in the values of all equity securities and almost all derivatives. Interest payments, dividends and credit losses would go in net, too, as would realized gains and losses. So would fluctuations in all debt instruments with derivatives embedded in their structuresGOOD TIME TO BE AN ACCOUNTANT

 80. I can see exactly where you’re coming from. I used to be strictly a pantser. But then I realized the reason my stories kept running out of steam is I didn’t know enough about the world or characters and didn’t plan anything. Planning a bit, not everything, but a bit, helps keep me going.Thanks for the article!

 81. Effectivement, Thunderstorm : les commentaires en disent long sur les déviances de ces évangiles du monde et certainement pas de Dieu ; et finalement, en essayant de défendre de tels évangiles et « apôtres », ils enfoncent le clou en leur défaveur : dans ces ténèbres on voit mieux la Lumière. Lait-et-miel

 82. With Makaseh (makaseh.wordpress.com) this will not possible. Data can only be exchanged with the makaseh ids created. Data intercepted, copied or shared without authorization by the originator cannot be viewed and any attempt to break it, will send a cautionary note to the originator with the ip address, email details etc. Repeated attempts may even lead to the deactivation of the culprit userid.

 83. Your example here looks a bit questionable. You give the URL of a page as:www.example.com/pagewhereas in the URL of the image the prefix (subdomain) is lacking:example.com/imageNot that I'd think that wouldn't work, yet I'd prefer to have this example completely clean from any ambiguity.-luzie-Top Contributor Google Webmaster Help

 84. BartonBickle October 30, 2011 22:16I didn’t ignore any of those stats. I focused on the ones that show he has no control and puts tons of guys on base. ERA+ may not tell the whole story, but the fact that his 8 year career numbers have been below average is not saying nothing. 8 years we’re talking about here. 7  3