Sự Thật Khác Báo Viết Về Cô Gái Không Biết El Nino Là Gì

Cười Thả Phanh – Xin chia sẻ với các bạn về Sự Thật Khác Báo Trí Viết Về Cô Gái Không Biết El Nino Là Gì. Cùng đọc và ngừng châm biếm nhé.

Những ngày qua, cộng đồng mạng liên tục chia sẻ phần thi trong chương trình Ai là triệu phú phát sóng tối 22/11 của cô gái 9X – Phạm Thị Quyên – kỹ sư của một công ty ở Hà Nội. Kết thúc phần thi của mình, người chơi dừng chân ở câu hỏi số 8, nhận 2 triệu đồng tiền thưởng

Sau đó rất nhiều báo viết về sự thật mà và cuộc sống ngoài đời thật của Quyên.  Thì Quyền là một kỹ sư giỏi, thời điểm phát sóng chương trình ai là triệu phú với phần chơi của mình thì Quyên đang công tác bên Nhật trong một sự kiện lớn của công ty Nissa.

Theo lời bạn bè Quyên chia sẻ thì trong khi bạn bè vất vả tìm kiếm việc làm thì Quyên đỗ ngay vào một tập đoàn có tiếng của Nhật Bản với mức lương mà mọi sinh viên đều mơ ước.

su-that-gay-soc-ve-co-gai-khong-biet-el-nino-la-ai

Nói chung là rất nhiều báo chí bênh vực và khen cô gái này. Nhưng mới đây nhất trên 1 trang mạng xã hội rất có tiêng tại Việt Nam là Beatvn, mới có một bài viết như sau.

Chúng tôi xin được trích nguyên văn:

” Em chào Beat ạ. Em không biết beat có đọc được những dòng này hay không, nhưng em vẫn gửi vì em bức xúc quá. Từ hôm qua đến giờ đọc không biết bao nhiêu bài báo mạng cơ ngợi sự tài giỏi của chị Phạm Thị Quyên. Nếu không biết sự thật thì em đã tin báo nhưng vì là người biết nên em thấy báo mạng viết quá lố, đúng hơn là quá phóng đại. Chị này cùng công ty với người yêu em, công ty Nissa Techno Việt Nam, làm việc tại tầng 26 Keangnam. 

Để vào công ty này em xin thề nó không có gì cao siêu hay hơn người cả. Mỗi năm nó có vài đợt tuyển, làm bài kiểm tra, nếu qua nó cho học tiếng nhật 1 năm, đỗ thì vào công ty nó đào tạo từ đầu. Nghe cái danh kỹ sư thì oai lắm, lại còn cái gì mà ốc vít bắt bệnh, rồi sửa ô tô chạy ngon lành. Xin lỗi đi, đéo có đâu ạ. Công ty này làm về kỹ thuật, và chị này làm về điện ô tô. Vâng làm điện ô tô cho Nhật mà không biết El Nino. Vãi thật.

Công ty này thì đi Nhật nhan nhản. Với lại bên Nhật nó bảo gì thì làm chứ có biết chủ động làm gì đâu. Lương thì dưới chục củ tùy tăng ca va dậy tiếng Nhật. Nói chung đọc bài báo xong em thấy hài vãi nhái.”

Trên là bài của 1 bạn gửi lên Beat. Nhưng cho dù sự thật có như thế nào đi chăng nữa. Cô gái đó cũng nên được bình yên. Mọi người không nên đem ra làm trò cười.

Dưới đây là 1 bài viết của 1 Hot Facebooker nổi tiếng trên mạng là Hiếu Orion về vấn đề này. Cùng tìm hiểu chi tiết với link ở dưới nhéCẦN ĐÉO GÌ Phải Biết El Nino Là Gì VÀ Nấu Canh Cua 

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.