Thảm Họa Văn Học Việt Nam Siêu Hài Hước

Câu truyện này không phải là mình sáng tác 100%. Mình chỉ sáng tác một nửa truyện thôi. Vậy nên xin phép tác giả của một nửa truyện còn lại (mình không biết đích danh) thứ lỗi cho phép mình đứng tên câu truyện này nhé! (hehe)

Giờ ra chơi, học sinh ra ngoài nói truyện với nhau.

Hs A: tụi mày ơi nghe nói hôm nay kiểm tra 1 tiết về tiểu sử nhà thơ Hồ Xuân Hương đó, lo mà học bài đi.

Hs B: trời tưởng gì! Tao nghe cô nói đã thuộc làu rồi, khỏi lo. Hồ Xuân Hương … tên thật là Hồ Thị Xuân Hương … sinh ra ở Hồ Than Thở, là ranh giới giữa Hồ Gươm và Hồ Hòan Kiếm … Hồ Xuân Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm hồ dán … Bố là Hồ Quý Ly, Mẹ là Hồ Ly… Bà có một người chị là Hồ Quỳnh Hương, em gái bà tên là Hồ Ngọc Hà… Người anh họ của bà là Hồ Hoài Anh … ông nội bà là Hồ Cẩm Đào…theo như tin dự báo thời tiết thì Hồ Chí Minh là sư phụ của bà này. còn Thúy Kiều và Kim trọng là anh chị ruột của bà này!

A: Kim Trọng là ai?

B: Kim Trọng còn có tên gọi khác là Trọng Thủy, là con trai của An Dương Vương, nổi tiếng đẹp trai, đã kết hôn với chị Dậu và đẻ ra anh Chí Phèo ấy 😐 Mày ngu văn quá :”

A: Mày giỏi. Tao thích Nobita con của Kim Trọng, hát hay nổi tiếng :”

C: Bậy ! Kim Trọng là con của Kim Luân Pháp Vương, cháu của Kim Dung, và là sư đệ của Kim Bình Mai, là số 2 sau Kim Siêu Quần, nhà ở Kim Liên, làm kim khí, sưu tập kim cương hay nuôi kim quy, con là Kim Bum mới nhập quốc tịch Hàn ấy, mày chả biết gì cả, kém quá, chẹp chẹp

B:@C: Mày nhầm rồi. Kim Trọng nhà ở Kim Mã, chuyên bán kim chi, mới là bố của Kim Bum cơ mà:| Còn anh Kim Trọng làm kim khí ấy, là bạn của Kim Jong il, có con là Kim Tae Hee :< Đã dốt mà còn thích khoe khoang :-j

A: Nobita sao hát hay bằng Luffy, con anh Songoku được >:P

D: All: Mấy thằng đã ngu mà còntỏ ra nguy hiểm. Nguyễn Khuyếnviết truyện Kiều cho chúng mày chế thế à =.=!

B: Thằng ngu này, truyện Kiều của Nguyễn Bính cơ mà.

=]]]]]]]]

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.