Thủ Thuật Giúp Đăng Ký Google Adsense Thành Công 95%

Trong thời gian vừa qua có rất nhiều bạn đang băn khoăn cách tạo và duy trì tài khoản GA của mình như thế nào? Đăng ký tài khoản Adsense ? Hôm nay Cười Thả Phanh chia sẻ đến các bạn Cách đăng ký tài khoản Google Adsense thành công trong năm 2016 thế nào? Hướng dẫn phương pháp để đăng ký một tài khoản Google Adsense phục vụ công cuộc kiếm tiền cho website/ blog của bạn.

Xin chào các bạn, trước tiên mình xin nói rằng bài viết này mang nội dung chia sẻ miễn phí. Đó là những kinh nghiệm mình đã học hỏi và tìm tòi phần nào ra và tất nhiên đây là bài viết cá nhân của riêng mình. Có thể hay hoặc không hay , có thể là đúng hoặc sai nhưng đó là những kinh nghiệm do chính mình tìm ra. Vậy nên mình rất mong các bạn ủng hộ mình ở bài viết này .

Chắc hẳn rất nhiều bạn muốn có một tài khoản Google Adsense cho thật đẹp với blog hay website của mình. Thế nhưng việc đăng ký 1 tài khoản GA ( Google Adsense ) lại hoàn toàn không dễ chút nào .

Về cách đăng ký 1 tài khoản GA thì chính Google cũng đưa ra cách thức để đăng ký , nhưng tại sao minh lại phải chia sẻ thủ thuật này. Bởi vì Google đưa ra các quy định để đăng ký tài khoản rất khó khăn .

Đó là những khó khăn bạn có thể thấy ngay khi muốn đăng ký tài khoản . Thời gian sống của tên miền là từ 6 tháng trở lên ( Làm sao mà đợi được hết 6 tháng , lâu quá lâu quá…), Nội dung hay và riêng biêt ( Điều này bạn có thể làm còn nếu bạn nào nóng lòng ấy thì đọc tiếp phần sau nhé ) …. Mình thấy ngán ngẩm là về phần thời gian sống của tên miền là phải trên 6 tháng thôi .

Mình nói như vậy không có nghĩa là các bạn không nên áp dụng theo Google nhưng vì thời gian chờ đợi quá lâu mà ta lại muốn có nó ngay nên mình sẽ chia sẻ thủ thuật sau đây . Bài viết của mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký thành công tài khoản trong vòng 3-5 ngày . Khả năng thành công là 95%. Còn 5 phần trăm không thành công khả năng là do bạn hơi xấu trai 🙂

Bạn cần chuẩn bị những gì ?

Theo Google thì bạn cần chuẩn bị 1 tên miền hoạt động từ trên 6 tháng đúng không ? Nếu bạn có thì càng tốt, còn nếu không có bạn cứ chuẩn bị cho mình 1 tên miền mới toanh . Tuy nhiên là phải chọn domain có giá trị 1 tí , ý mình ở đây là về ý nghĩa tên miền đó . Thường thì tài khoản của bạn sẽ được xét an toàn và nhanh hơn nếu nội dung tên miền và website là nước ngoài.

Mình gợi ý về nội dung tên miền bạn có thể lấy các tên miền có các từ : “travel” , “driver”….hoặc là Fo e vơ cũng được. ;). Các bạn phải chọn tên miền quốc tế như : .com / .net / .org / .asia….. thế mới đăng ký được chứ đừng .TK hay chấm gì lạ lạ nhé ^^

– Tiếp theo 1 blog làm bằng blogger .

Nói đến bước này các bạn chắc cũng đã hiểu phần nào, nghĩa là bạn sẽ chạy tên miền của bạn trên nền tảng Blogger.

Tùy theo nội dung bạn chọn, bạn tìm từ khóa của bạn trên Google Việt Nam sau đó sao chép và dùng Google Translate để dịch sang tiếng Anh và dán vào blog của bạn . Bạn cần phải có từ 11 – 13 bài viết trên Blog đó .

Lưu ý là bạn không để ảnh thu nhỏ đại diện của bài viết ra ngoài trang chủ . Google không thích blog của bạn có nhiều hình ảnh. Cuối bài viết sau khi dịch và dán vào blog bạn sẽ để tên miền blog của bạn vào.

Tổng kết lại là bạn cần có :

• 1 tên miền mang nội dung du lịch, thời trang hoặc công nghệ bằng tiếng Anh
• 1 Blog free Google Hosted hoặc 1 blog chạy trên host của bạn .
• Google Translate.

Cách đăng kí GA cho hợp lý :

Sau khi bạn đã có 1 blog chạy tên miền riêng và nội dung tiếng Anh. Bạn có thể bắt tay vào đăng ký ngay lập tức . Cái quan trọng là bạn đăng ký phải sao cho bạn nhận được mã PIN 1 cách nhanh nhất.

Bạn vào Adsense.com và tiến hành đăng nhập Gmail, sau đó bạn sẽ được đưa đến form đăng ký bao gồm :

Quốc Gia, Ngôn ngữ website/blog ( Bạn chọn tiếng Anh ) , Tên, Địa chỉ của bạn ( Nhớ gán thêm số nhà ), Mã bưu chính (100000) . Tiếp theo bạn nhấn Submit để đăng ký , Adsense sẽ bắt bạn nhập mã xác nhân từ số điện thoại đăng ký mail.

Sau khi Submit bạn tiếp tục quay lại Blog và đăng thêm 2 – 3 bài viết và chia sẻ để kiếm chút traffic . Thời gian đăng ký sẽ mất khoảng 3-5 ngày, tuy nhiên thời gian xét duyệt nhanh chỉ mất khoảng vài giờ đồng hồ. Bạn cứ để ý tầm 1h sáng là sẽ có mail phản hồi của Google. Nếu được chấp nhận bạn sẽ đăng nhập vào Adsense và lấy mã họ cung cấp dán len website của mình để chờ hiện quảng cáo.

Thời gian chờ hiện quảng cáo này là khâu quan trọng hơn cả , trong thời gian này bạn cần :

• Đăng 2-3 bài viết mỗi ngày ( khoảng 3-4 ngày )

• Cố gắng kiếm chút traffic cho website

• Chú ý đến bố cục bài viết

• Không xóa bài viết.

• Sử dụng Google Webmaster Tools để đưa lên công cụ tìm kiếm

• Cài Google Analytics để đánh giá về chất lượng traffic

Sau khoảng 3 – 5 ngày nếu bạn làm đúng các thứ tự thì Google sẽ gửi tiếp mail phản hồi . Chúc mừng các bạn .

Lúc đó bạn chỉ việc kiếm tiền và chờ PIN ( 10$ Google sẽ gửi PIN cho các bạn ) nhưng khi kiếm tiền nhớ áp dụng đúng quy định của ông lớn nhé

LỜI KẾT

Mình tham gia kiếm tiền trên mạng cũng được một thời gian cũng không gọi là quá dài . Hầu hết những bài viết và video của mình đều là những chia sẽ từ trải nghiệm bản thân nên mọi người có gì cứ để lại cmt . Ai đã làm thành công hãy cho ý kiến để mọi người cùng chia sẻ nhé !

Chúc các bạn thành công !

Facebook Comments

Thủ Thuật Giúp Đăng Ký Google Adsense Thành Công 95%
5 (100%) 1 vote

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.