Tổng Hợp Hình Ảnh Gái Xinh Mặc Áo Yếm Cực Sexy

Yếm xuất hiện từ bao giờ không ai rõ, chỉ biết rằng nó đã có mặt trong cuộc sống của người dân Việt từ rất xa xưa. Nó được mặc bởi phụ nữ Việt ở mọi tầng lớp giai cấp xã hội, từ các tôn nữ công chúa nơi thâm cung, các phu nhân tiểu thư của những gia đình quý tộc, đến những người phụ nữ bình dân tần tảo, vất vả sớm hôm để nuôi chồng, nuôi con.

Mới đây, một bức ảnh thiếu nữ mặc “áo yếm” bằng màu vẽ được đăng tải khiến cư dân mạng bùng nổ một cuộc tranh cãi gay gắt. Trong ảnh, cô gái xinh xắn quấn tấm vải trắng làm quần, dùng màu vẽ làm yếm. Một số dân mạng cho biết cô gái này sống ở TP HCM, nhưng thông tin này chưa được xác minh.

Ngay sau khi được đăng tải lên các diễn đàn và mạng xã hội, bức ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao với nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là một tấm ảnh mang tính chất “nghệ thuật”, song cũng không ít ý kiến cho rằng đây là một hình ảnh khiêu dâm.

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng tranh cãi về… chiếc áo yếm. Trước đó, cộng đồng mạng đã từng khẩu chiến dữ dội quanh chuyện các thiếu nữ chụp ảnh cùng hoa sen với chiếc yếm mỏng manh lộ vòng 1, hoặc khỏa thân dưới đầm sen.

Câu chuyện về thiếu nữ “mặc yếm” hay chụp ảnh khiêu dâm tạo nên những cuộc tranh cãi nảy lửa trên cộng đồng mạng.

Bên cạnh những bức ảnh thiếu nữ mặc yếm đẹp, được rất nhiều người khen ngợi

Dưới đây là một số hình ảnh mặc áo yếm được chúng tôi tổng hợp lại từ nhiều nguồn. Rất mong nhận được sự nhận xét của các bạn.

Model Cantik Ao Yem

Facebook Comments

Tổng Hợp Hình Ảnh Gái Xinh Mặc Áo Yếm Cực Sexy
4.5 (90%) 2 votes

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.