Trấn Thành Bị Gay – Trấn Thành Là Bê Đê? Đâu Là Sự Thật?

Ngay sau đám cưới đình đám hoành tráng và vô cùng lãng mạn với cô ca sĩ người Hàn Quốc – Hari Won, nam diễn viên MC Trấn Thành lại vướng vào một tin đồn thất thiệt ” Trấn Thành là Gay, Trấn Thành bị Bê Đê “. Vậy đâu là sự thật này?

Mới đây nhất trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một dòng trạng thái như sau:

Còn đây là dòng trạng thái được đăng trên facebook của Nguyễn Duy Khánh, người được ngầm hiểu trong đoạn post trên

Nhân những tin đồn này chúng ta cùng quay ngược dòng thời gian lại 1-2 năm trước, khi tin đồn Trấn Thành là Gay bắt đầu xuất hiện. 

Trong liveshow 5 “Thử thách cùng Bước nhày 2013”, giữa vị giám khảo Ngô Thanh Vân và MC Trấn Thành đã có màn đối đáp đầy thú vị. Trấn Thành bị Ngô Thanh Vân “bóc mẽ” giới tính ngay trong liveshow khi tò mò hỏi: “Tại sao Trấn Thành ‘ cong ‘ nhưng lại có bạn gái”. Câu nói này khiến nam MC đỏ mặt. Dù có hơi bất ngờ nhưng anh cũng đáp trả ngay: “Nó giống như việc tại sao Ngô Thanh Vân ‘ men ‘ nhưng lại có bạn trai vậy á chị”.

Khác với vẻ ngoài điển trai thường thấy, Trấn Thành đôi lúc lại khiến khán giả bất ngờ với vẻ ngoài vô cùng… nữ tính. 

Trấn Thành còn rất mau nước mắt. Anh có lẽ là nam MC rơi nước mắt nhiều nhất trên sóng truyền hình. Tuy từng khẳng định nhiều lần mình là “đàn ông đích thực”, nhưng anh đã nhiều lần bị nghi ngờ về giới tính mặc dù từng có mối tình 2 năm bên Mai Hồ.

Còn dưới đây là một số hình ảnh đầy nữ tính của người tình tin đồn trên của Trấn Thành là nam diễn viên, MC Nguyễn Duy Khánh:

Mọi việc như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Nhưng dù sao MC Trấn Thành cũng vừa mới kết hôn, chúng ta cùng nên chúc mừng hạnh phúc anh chị và chúc anh chị sớm có quý tử để dập tan mọi tin đồn không hay.

Facebook Comments

Trấn Thành Bị Gay – Trấn Thành Là Bê Đê? Đâu Là Sự Thật?
5 (100%) 1 vote

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.