Truyện Bựa – Cậu Chủ Xin Đừng Nói BậyĐọc thêm truyện cực bậy và bựa nhân: CON TINH TRÙNG KHUYẾT TẬTLục Mẫn Anh là sinh viên trường đại học XX, con bé mới 19 tuổi nhưng có ý chí kiên cường và nghị lực rất cao, nó quyết tâm không dựa dẫm vào bố mẹ và tự thuê nhà trọ và trả tiền học. Dù khó tìm việc phù hợp với sinh viên nhưng may thay, có một anh đại gia treo biển tìm người giúp việc với lương cao ngất, hơn những gì nó tưởng tượng, thế là nó nộp đơn xin slot… câu chuyện bắt đầu như thế.

– Vấn đề bản quyền: Truyện hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của tôi. Nhất định không ăn cắp, đạo ý tưởng của ai nên mong đừng ai làm thế với tôi Smile Ai muốn copy hoặc re-up ra các diễn đàn khác yêu cầu hỏi ý kiến trước nhé ^^. thanks.

truyen-bua-cau-chu-xin-dung-noi-bay

*****
“Cậu chủ nhà tôi rất hay nói bậy. Nhưng mọi người vẫn cứ khen cậu ấy lịch thiệp, tri thức, hào hoa. Công nhận cậu đẹp thật, nhưng thô lỗ với tôi kinh khủng! Thế mà tôi làm người giúp việc cho cậu hai năm rồi, dù không phải chịu tủi hờn hay oan khuất nhưng thực sự rất đáng sợ khi hầu như sáng nào cũng phải dọn bãi chiến trường trên giường cậu chủ sau mỗi đêm cậu ấy… lăn lộn!!?!!” Lục Mẫn Anh thống khổ kể về cậu chủ Tống Vỹ Thiên. Vừa kể, con bé vừa lấy khăn chấm nước mắt.

Cười Thả Phanh

Facebook Comments
Truyện Bựa – Cậu Chủ Xin Đừng Nói Bậy
Đánh giá bài viết