Truyện Cổ Tích Chế Thạch Sanh – Lý Thông P1

Phần 1: Thạch Sanh Xuống Núi

Ngày xưa. Có 2 vợ chồng già nhưng chưa có con. Ông chồng tên là Thạch Sùng hành nghề đúc thạch cao, bà vợ tên Thạch Cao hành nghề bắt thạch sùng. 2 vợ chồng chỉ mong trời thương xót cho 1 mụn con nên cố gắng làm việc thiệc tích công tích đức như cướp của nhà giàu chia cho nhà giàu, xin của người nghèo chia cho người nghèo. 3 năm sau, ngọc hoàng sai tiên đồng xuống trần gian làm con của 2 ông bà. Thạch bà hạ sinh đứa con và đặt tên là Thạch Sanh Sự. Một hôm, Thạch ông đi công tác quyên mang theo di động. Ở nhà, Thạch Bà nghịch điện thoại, mở trò bắn gà chơi đến khi hết pin. Tới lúc cắm sạc điện thoại lẩm cẩm thế nào bà cắm nhầm cây đinh vào ổ điện bị giật chết queo. Sau khi vợ mất, Thạch ông buồn rầu đành sang hàng xóm chơi tạt lon đỡ bùn. Sau vì gian lận nên gây sự đánh nhau. Trên đường về, Thạch ông nhảy qua bãi phân trâu chẳng may dẫm phải vỏ chuối ngã xuống ruộng, đập đầu vào đống rơm chết ngắc.

Từ khi Thạch ông và Thạch bà mất, ở một mình Thạch con tha hồ quậy phá, trộm chó bắt gà, chơi bời tiêu pha, hết tiền Thạch con bán nhà, ra ngồi gốc đa bán chổi lông gà. Năm Thạch Sanh 18 tuổi, ngọc hoàng sai tiên ông xuống dậy Thạch Sanh 36 phép thần thông, 72 cách làm giàu. Sau 1 thời gian, Thạch Sanh đã luyện được nhiều đòn nội công thâm hậu như “Giáng long thập bát đĩa”, “Bóp vếu long chảo thủ”, tuyệt chiêu “Ka mê jô kô”, v.v… Trước khi đi, tiên ông để lại 3 cuốn bí kíp để Thạch Sanh tu luyện thêm đó là: “Tuyệt đỉnh kiếm pháp”, “Cửu âm chân kinh” và “Nghệ thuật làm quyen bạn gái”. Sau đó Thạch Sanh tu luyện được bí kíp tán gái, trở thành sát thủ lừa tình.Thạch Sanh quyết định hạ sơn đi kiếm gái.

Đối tượng của chàng thường là ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng. Chẳng mấy chốc Thạch Sanh trở nên nổi danh, làm láo loạn trong giới Show Biz. Các trang báo liên tục đưa tin, điển hình như các bài báo: Thạch Sanh đang hẹn hò với Ngọc Trinh, Thạch Sanh phá trinh Tâm Tít, Thạch Sanh đã đá đít Bích Phương, Thạch Sanh dở dở ương ương với Hồ Ngọc Hà.

Sau khi bị đá đít, người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà là Cường Đôla đã quyen và cặp bồ với cô người mẫu Cừu Đôli, song vẫn bị Thạch Sanh nhòm ngó và sờ ti. Bị cắm sừng 2 lần, Cường Đôla ôm hận đem chuyện kể cho ông anh của mình và nhờ ông anh cao tay hơn trả thù giùm. Ông anh của Cường Đôla chính là Lý Thông as, nhà ở bãi cát hành nghề đồng nát, tiền sử từng làm bể 20 cái bát.


Lý Thông as sẽ trả thù Thạch Sanh ra sao? Mời các bạn đón đọc tập kế tiếp.

>>>>> Click Here <<<<<

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

133 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.