Truyện “Tấm Cám” Chế – Hoàng Thượng Và Tấm Cùng Chơi AU


Notice: Undefined index: before in /home/cuoithap/public_html/wp-content/plugins/header-footer/plugin.php on line 330

Notice: Undefined index: after in /home/cuoithap/public_html/wp-content/plugins/header-footer/plugin.php on line 340

Ngày xửa ngày xưa , ở 1 ngôi làng nọ, có 1 cô gái tên là Tấm sống cùng dì ghẻ và đứa con riêng của mụ tên là Cám .  

– Ngày ngày , Tấm phải làm lụng vất vả từ sáng đến khuya để phục vụ mẹ con Cám . Thời đại công nghệ thông tin dần dẫn phát triển , Internet đến với làng của Tấm , đi theo phong trào , mẹ con Cám cũng mở hàng net kinh doanh , và dĩ nhiên , mọi công việc nặng nhọc như trông quán , lau dọn …. mẹ con Cám đẩy hết cho Tấm để ung dung ngồi cắm Võ Lâm, PTV, MU, …từ sáng đến tối .Cho đến 1 ngày , mụ dì ghẻ gọi 2 con lại và bảo :

– 2 con yêu dấu , dạo này quán mình vắng khách quá , làm ăn thua lỗ , cứ thế này mẹ con mình đến đi ăn xin mất . Thế nên các con hãy đi đến những nơi thật xa, tìm về cho mẹ những game mới hấp dẫn hơn VLTK để mẹ câu khách . Đứa nào tìm được mẹ sẽ thưởng cho 1 lô đất bên sông Hồng , tha hồ mà bán.

– Thế là 2 chị em Tấm Cám lên đường đi, Tấm vốn có tính cần cù, cộng thêm khao khát cháy bỏng được thoát khỏi mẹ con Cám , cô lên tàu sang Hàn Quốc tìm kiếm. Nơi đất khách quê người , Tấm phải làm việc vất vả kiếm tiền để sinh sống và thực hiện nhiệm vụ. Cho đến 1 ngày, Tấm đã tìm ra thứ cô cần trong khi đang bán bánh rán dạo tại 1 cửa tiệm game net. Đó chính là Audition nhịp điệu cuộc sống _ nơi cảm xúc thăng hoa . Mừng như bắt được vàng , Tấm vội vã đến ngay trụ sở của Yedang online và T3 Entertainment – 2 công ty phát hành game – để đặt vấn đề . Vậy là mong ước của cô sắp thành hiện thực .

– Lại nói về Cám. Chơi bời chán chê, Cám mới bắt đầu tìm kiếm. Từ 1 nguồn tin đáng tin cậy trong nước , Cám biết rằng chị mình đã có game mới và đang trên đường về nước . Ngay trong đêm đó , Cám phi đến bến cảng Hải Phòng , đến gặp cán bộ hải quan và bí mật tiến hành 1 âm mưu thâm độc . Âm mưu đó là gì ?

Sau hơn 1 năm lang thang nơi xứ người , cuối cùng Tấm cũng đặt chân về quê hương , mang theo Bản quyền của game Au cùng với 1 con chuột và 1 cái bàn phím nhập ngoại làm quà cho Cám . Những tưởng mộng ước đã thành , Tấm sung sướng nhảy 1 điệu Break Dance quay đầu . Sau đó là kết thúc hành trình của tấm.

– Sau vụ ” đi tìm miền đất bán ” , Tấm trở lại cuộc sống bình thường , ngày ngày vẫn bị mẹ con nhà Cám đè ra bắt nạt ………

– Từ ngày có game mới , quán nhà Cám đông hẳn lên , mọi người ra ra vô vô tối ngày thật nhộn nhịp . Độ ” hot ” của Au đã lên đến cực độ . Thấy vậy, mẹ con Cám bàn nhau mở thêm các chi nhánh trên mọi miền đất nước hòng kiếm thêm lời ( ” Ngon thế ngu gì không kiếm ” _ nguyên văn lời mụ dì ghẻ ) . Cũng nhờ đó mà Au được truyền bá rộng rãi . Từ nông thôn đến thành thị , từ em bé 4 tuổi đến cụ già 100 đều đắm mình trong những bản nhạc dance sôi động , những vũ điệu cuồng nhiệt hay những điệu nhảy đôi tình tứ ……. . Cho đến 1 ngày , làn sóng Au đến tay nhà vua . Ngay lập tức , nhà vua bỏ ngay con Cái Bang đang luyện skill để ” cảm xúc thăng hoa ” tối ngày , 1 phần vì vua thích đi vũ trường mà không có nhiều xèng cho lắm , 1 phần vì vua nghe

nói game nài có nhiều Girl hơn Thế nà vua lập ngay 1 nick rất kêu : depgiai_online_ toingay và điên cuồng cởi truồng dance trong buồng.

– Lại nói về Tấm, mặc dù mù tịt về Internet nhưng khi thấy dân tình chơi cái game mình mang về ác quá làm cô cũng thấy thèm. Thế là 1 đêm, khi mẹ con Cám đang say ngủ, Tấm lẻn dậy bật máy và đăng nhập vào game , ngay lập tức cô bị choáng ngợp bởi sự sôi động của thành phố vũ hội . 1 đêm , 2 đêm , 3 đêm …… rồi thì đêm nào cô cũng online để chơi game và nhanh chóng trở thành 1 con nghiện game

. Trình độ của Tấm càng ngày càng lên cao cùng với sự xuống dốc không phanh của nhan sắc do thức khuya nhiều quá. Nhìn Tấm ngáp ngắn ngáp dài mỗi sáng, mẹ con Cám lại tưởng Tấm ” nghiện ” mà không biết rằng trình độ múa keyboard của cô đã hơn hẳn mẹ con Cám 1 bậc .

– 1 ngày kia , mẹ con Cám quyết định sẽ đi khảo sát các chi nhánh của mình và để cho Tấm trông nhà 1 ngày. Dĩ nhiên là cô không dại gì mà từ chối cơ hội này.

Khi mẹ con Cám vừa đi , lập tức Tấm phi thân vào 1 góc nhà, hí hoáy đăng nhập nick và chìm luôn trong đó .

– Như 1 sự tình cờ , sau buổi thiết triều hôm đó , vua cũng tự giành cho mình 1 phút nghỉ ngơi = cách vô game nhảy . Lại như 1 sự tình cờ nữa , vua và Tấm gặp nhau trong 1 room ở TD 101 . Ngay lập tức vua bị hút hồn bởi cái nick rất đáng yêu : Tấm_ babydancing . Bắt chuyện làm quen mãi mà không thấy ” ẻm ” pm lại , vua tức giận quyết phải hạ gục em nài cho nó bõ ghét . Ván 1 , Tấm thua …. ván 2 , vua thắng . …… ván 3 , vua không thua ……… Trong khi vua ngồi cười như phá mả, thì ở đầu bên kia , Tấm lẩm nhẩm : ” Toshiba dám chơi bà à ? ” . Máu Au nổi lên , cả 2 cùng ngồi lì từ sáng đến chiều để ” cho mài biết tay ông ( bà )Nhưng càng nhảy và tiếp xúc với nhau thì họ càng cảm thấy hợp nhau hơn ………….. để cuối cùng họ quyết định nhảy đôi với nhau 1 ván . Không ngờ sự kết hợp đó thật hoàn hảo , họ chiến thắng với 10 tim tròn trĩnh . 1 nụ hôn được trao cho đôi nhảy chiến thắng …. .. còn ở ngoài , cả vua và Tấm đều cảm thấy tim mình đang đập ” bình bịch ” .

tam-cam-che

Phải chăng họ đã yêu ?

– Đúng lúc Tấm đang ngồi mộng mơ về 1 mối tình đẹp thì ” vèo ” 1 cái , không kịp né tránh , cô ăn trọn 1 cái dép vào mặt.Định thần lại , Tấm quay ra định chửi cha cái thằng mất dạy nào chơi cái trò vô học đó thì ngay lập tức , mặt cô biến sắc , cắt không còn giọt máu . MẸ CON CÁM ĐÃ VỀ.

– Trong khi Tấm còn đang đờ người ra vì sợ , ngay lập tức Cám xuất chiêu “Tiểu lý phi thân” lao vào ôm chặt lấy Tấm . Không bỏ lỡ cơ hội , mụ dì ghẻ cũng ra chiêu độc ” Thôi chấn chưởng ” nhằm thẳng mặt Tấm mà tiến . Bị ôm chặt cứng bởi đôi bàn tay thép của Cám , Tấm đành đau đớn lãnh trọn bàn chân rất ” rau mùi ” của mụ dì ghẻ ……. 5” phút sau , mặc kệ cho Tấm lăn lộn vì ” không ngửi được ” , mẹ con Cám ung dung nhốt Tấm về phòng , với lời hứa hẹn ” 1 tháng không nhìn thấy mặt trời “.. Cô Tấm đáng thương chỉ còn biết ngồi trong phòng khóc nức nở …….. Lại nói về nhà vua , sau lần gặp gỡ với ” ẻm ” trên Au , không đêm nào vua ngủ được , nỗi nhớ nhung dâng tràn trong tim khiến đôi mắt vua thao thức suốt đêm khuya ( để rồi sáng nào cũng ngáy đến 1, 2 h chiều).

Dường như vua đã yêu say đắm người con gái với cái nick dễ thương ấy . Nhưng vua tìm mãi , tìm mãi mà vẫn không thấy tăm hơi Tấm_baby dancing trên Au , từ sau lần gặp mặt đầu tiên và cũng là cuối cùng ấy . 1 ngày , 2 ngày … rồi 1 tuần , 2 tuần … vua buồn bã đến mức chẳng thèm cơm ,chỉ thèm phở , chẳng thiết triều mà chỉ suốt ngày Au … Quần thần thấy vậy rất lo lắng , nhưng khuyên can thế nào vua cũng không nghe , còn dọa sẽ ” cắt cơm thằng nào dám bảo tao bỏ Au “. Cuối cùng , tể tướng nghĩ ra 1 cách có thể giúp vua tìm lại nàng Tấm_ babydancing . Ngay lập tức , trong buổi thiết triều sáng hôm đó , tể tướng dâng cho vua 1 bản tấu , nói rõ kế hoạch của mình . Vua đọc xong , gật gù : ” thằng này đúng là thông minh đột xuất , ngu bất thình lình, khá . 

Truyền : ban cho tể tướng 1 con gà sạch không nhiễm H5N1 , 1 IPhone 7 Plus , 1 xe Mẹc có người kéo” . Xong , vua lập tức bắt tay vào chuẩn bị kế hoạch của mình . Kế hoạch đó là gì ? Liệu nó có giúp vua tìm lại được người trong mộng của mình không ? Hãy gọi điện tới số 1900 JQ K Át để dự đoán kết quả … ( chết , nhầm sang quảng cáo rồi , cắt , cắt ) 

– Sáng hôm sau tỉnh dậy , ngay lập tức vua sai bọn công công đi dán cáo thị khắp nơi trong thành : Bản cáo thị !!!!! 

Hà Nội ngày … tháng… năm….

Sở cáo thị và tuyên truyền Hoàng cung. 

A lô 1 2 3 4 5 …

Bà con chú ý . Hôm nọ nhà vua có nhảy Au với 1 em trên mạng có nick là Tấm_ babydancing. Nhưng từ hổm vua đã dày công tìm kiếm mà không gặp lại ẻm . Vua rất yêu ẻm và muốn cưới ẻm làm vợ 

Vì thế đề nghị tất cả chị em phụ nữ chú ý , ngày ….. tháng….. tới vua sẽ tổ chức 1 cuộc thi có tên gọi là ” Miss Audition” để tìm lại hình bóng người con gái ngày xưa ấy . Địa điểm tổ chức : Net chùa , Phạm Ngọc Thạch Street . Nếu ai muốn tham dự xin xoạn tin nhắn mã số : HV ( hôn vua ) gửi tới số 190000000 Có ….. Hạn chót là ngày ….. tháng…….. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn , trong lúc tang gia bối rối có gì sơ suất xin chị em thông cảm chấm hết . ”

Bản cáo thị được tung ra , chị em nô nức đến đọc rồi lũ lượt kéo nhau ….. đi về , bởi vua đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực …. dê cụ . Nhưng không vì thế mà cuộc thi bị trì hoãn , vẫn có 1 số đông chị em phụ nữ vì mù quáng với số tài sản chị giá vài chục tỉ $ của vua ( Bill Gate gọi = cụ) mà không ngần ngại bỏ qua lý lịch rất ” giang hồ ” của vua ta. Trong đó dĩ nhiên có mẹ con Cám , nhưng ngay khi đọc được nickname Tấm_babydancing , mẹ con Cám đã nghĩ ngay đến cái của nợ nhà mình . Lo sợ Tấm sẽ phỗng tay trên của cả 2 , mụ dì ghẻ ngày đêm nghĩ cách ngăn cản không cho Tấm tham gia cuộc thi ” Làm sao để tốt cho cả 2 ” đây ?

Ngày ….. tháng…. năm 19XX , 1 ngày đẹp giời như mọi ngày đẹp giời khác , trong khi Tấm đang lăn lộn ngáy O O trên giường . Bất giác , đánh hơi thấy mùi nguy hiểm , Tấm mở 1 mắt ra giòm , cô thấy có cái gì đen đen , mùi tanh tanh giống như là …… chân mụ dì ghẻ …………………………………… ” Á a a a a a a ” ( mụ dì ghẻ rất khoái đòn này )………. 5′ phút sau , mụ dì ghẻ quay lại nói với Tấm :

– Ai bảo để tao gọi mãi mà không dậy cơ , con . Nghe tao bảo đây , tí nữa tao với con Cám phải đi dự cuộc thi ” miss au ” , mày ở nhà cắm chuột cho tao 2 con 5 độc , bao giờ luyện từ 5 đến max skill xong thì tao cho đi , nhược = không nghe về mài biết ” chân ” bà …Nói xong mụ cắp cặp mông vĩ đại đi thẳng ……Tội nghiệp cho cô Tấm , đã nghèo còn mắc cái eo , làm sao cô có thể luyện được skill từ 5 đến max chỉ trong 1 ngày đây ? Cô rất muốn được đi dự thi , bởi cô biết mình là người trong mộng của vua màCô đã ngồi mộng mơ đến cái ngày làm hoàng hậu , được ” dưới 1 người mà trên vạn người ” ( nhất là mẹ con Cám ) , nhưng ” giờ cô phải làm sao trọn đây ” ?Tức mình Tấm chỉ còn biết lôi tên họ mụ dì ghẻ ra mà chửi cho bõ ghét .

– Vì sao con khóc ?

– Bà khóc liên quan gì đến mài …….

– Vì sao con chửi ?

– Mk , bà đang điên tiết đây , mài có té con nghé , lượn con vượn , giải tán con gián ngay cho bà … ơ … ơ ……..

Đang ngon trớn , Tấm bỗng ngưng chửi vì nhận ra trước mặt mình là cụ già quai nón tốt bụng ngày nào , đang tối mặt tối mày vì ” mưa xuân ” từ mồm Tấm . Vội vã Tấm cúi đầu xin lỗi cụ , rồi không đợi cụ kịp lên tiếng chửi lại mình , Tấm kể cho cụ nghe nỗi uất ức mà mẹ con Cám gây ra . Cố nén đau thương , tức giận , Mr Bụt cười hề hề :

– Ta tưởng làm sao chứ , cái đó thì ngon lành không , ôke , con cứ đi đi , để ta ở lại cắm chuột cho con , gì chứ cắm chuột là nghề của chàng mà con nhớ đào cái bàn phím với con chuột ở góc tường lên nhé , nó sẽ giúp ích cho con nhiều đấy …….. ơ đâu rồi ?

Khi Mr Bụt ngẩng mặt lên thì Tấm đã biến từ lúc nào , bất giác giật mình , Mr Bụt vội chạy ra sân .

Ôi không !Con Mẹc của ngài , con Mẹc ngài phải thế chấp cả nhà + 2 năm trả góp … đi rồi , theo chân Tấm ra đường quốc lộ rồi … thở dài 1 cái , Mr Bụt đành ngán ngẩm quay lại , bắt tay vào công việc của mình ………

Còn Tấm , thó được chìa khóa của cụ già quai nón xong , cô lao lên con xe đời mới , rú ga tông thẳng vào cột điện , ý nhầm , phóng ra đường quốc lộ , nhằm thẳng Net Chùa mà tiến . Dĩ nhiên cô đã nghĩ ngay đến cái bàn phím và con chuột từ trước và luôn mang theo bên mình ( chuyện , hàng nhập ngoại mà lỵ , mang theo nhảy thì hết sảy con bà bảy)10′ sau , Tấm đã thấy bóng dáng khu game net nổi tiếng trước mắt …………..

Tấm phi xe thẳng vào trung tâm với 1 tâm trạng háo hức . Đến chỗ gửi xe, Tấm suýt lao thẳng vào tường vì không hiểu hôm nay thằng gửi xe ăn trúng phải cái gì mà ăn mặc hoành tráng quá . ” MK ” , quen mồm Tấm lại lầm bầm chửi .

Nhưng Tấm chỉ bực được có 2 phút , ngay khi bước vào phòng thi , cô đã bị choáng ngợp vì không khí nhộn nhịp nơi đây , những tiếng la ó , những tiếng chửi hay hơn hót , thỉnh thoảng còn xen lẫn ” Ai bánh gián nóng giòn đê” làm cho Tấm cảm thấy hứng khởi . Bất giác Tấm nhớ về quá khứ ………

Trong khi Tấm đang mơ mộng thì tiếng loa phát thanh vang lên làm cô giật mình hồi tỉnh . Không khí trong phòng đột nhiên lắng xuống …..

– A lô 1 2 3 4 5 , A lô 5 4 3 2 1 , A lô J Q K Át Móm …Xin kính chào toàn thể chị em phụ nứ , hôm nay chúng tôi hân hạnh được mở cuộc thi ” Miss Au ” để tìm cho vua người trong mông nặng ……. mộng ….. Xin chị em bình tĩnh đừng quá khích thế , chị kia không rao bánh rán nữa , đói lắm rồi đấy ……. E hèm , chúng tôi xin được thông báo thể lệ cuộc thi ngay bây giờ , đó là ” không có thể lệ ” , bà nào thích chơi con nào thì cứ việc , nghiêm cấm sử dụng vũ khí dưới mọi hình thức ….. công khai …….. Ê , tui chưa hô bắt đầu mà …..

Ngay khi biết được thể lệ , chị em nấn ná xô đẩy nhau để tìm cho mình 1 máy vì số lượng máy là có hạn , đồng nghĩ với việc ai không có máy thì nên đi về mà ra đồng cày cho kịp giờ . Đương nhiên những bà những cô ” quá khổ ” thường có lợi thế hơn người . Trong cái thế giới ” mành được yếu thua ” , ” béo thì lấy thịt đè người này ” , liệu những nhân vật chính của chúng ta sẽ phải làm sao để sống sót ?

Với mẹ con Cám , câu trả lời là rất đơn giản , vốn quen thói bắt nạt Tấm ở nhà , ngay lập tức mụ dì ghẻ …….. tháo giày, và để làm gì thì ai- cũng-biết-là-làm- gì ( không biết thì đọc lại 2 phần trước sẽ biết )Còn Tấm ? Bằng sức lực vốn có của mình do hàng ngày phải làm lụng vất vả , cô đã loại được 2 đối thủ ” nặng kí ” ( sơ sơ thì khoảng 1 tạ )để giành cho mình 1 suất tham gia ……. 5′ sau , cuộc thi chính thức bắt đầu ………..

Xin bà con được bỏ qua những trận đấu nhàm chán của những kẻ ” đầu óc ngu si , vòng eo phát triển “để bình loạn trực tiếp trận chung kết giữa những 2 đối thủ truyền kiếp : mẹ con Cám và Tấm …. dĩ nhiên ……. Mặc kệ những lời xì xào , chửi bới của những kẻ thua cuộc và ganh ghét cả về tài năng lẫn ngoại hình Tấm bình thản lôi từ trong quần ( ? ) ra cái bàn phím và con chuột made in Hàn guốc ………..

Mặc dù hết sức bất ngờ vì sự có mặt của Tấm ở cuộc thi , nhưng ngay lập tức mẹ con Cám hạ quyết tâm ” phải cho cái con mù internet , bét Audition kia 1 bài học sơ đẳng” ……. thế là vừa vào trận , Cám , được sự cỗ vú cuồng nhiệt của mụ dì ghẻ mà cắm đầu cắm cổ ân lia lịa ……….per x1 , x2, x3 , x4 , x5 …….. trong khi mụ dì ghẻ cười hô hố vì sướng , thì Tấm , vẫn giữ được thái đô bình thản ban đầu nhấn nút ” delete ” với châm ngôn ” phong độ là nhứt thời , đẳng cấp là mái mái ” ……. tuy nhiên do Cám không ngừng per fect nhân liên tục ( ngày xưa Cám chẳng nghe nhạc Hàn đến lòi cả tai ra là gì ) nên đôi bên vẫn cân bằng , không ai chịu nhường ai …….. cho đến quả fini cuối cùng ………. chỉ cần quả này là quyết định ai sẽ là ngừơi chiến thắng …… cả 2 đều hạ quyết tâm đến cực độ và chờ đợi
Trong khi cả Cám và Tấm đang hấp hối chờ đợi giây phút cuối cùng thì tự dưng màn hình “đơ con gà mái mơ” . cả Cám và Tấm đều tức giận tột độ , đứng dậy hét vang phòng : OMG $##$% &*@^@#$ ?

Ngay sau đó màn hình của cả 2 bên xuất hiện dòng chữ ” Chấm dứt kết nối đến máy chủ ” Cả Tấm và Cám khóc như mưa trên ruộng dưa .Bỗng chợt , Cm quay lại nói với bà mẹ mìn , í lộn , bà mẹ của mình : ” Tại u tất cả đấy , nâng cấp đường truyền không lo suốt ngày đi SPA , hỏi “nàm” sao mà không đứt mạng ?”bà dì ghẻ tức tối quay lại mắng đứa con xân xương nhất của mình : ” thế không phải do mày lợi dụng đăng kí acc khó khăn mà bán mấy ngàn acc cho trẻ con để chúng nó đăng nhập vô xem nhảy AU lúc này à , lỗi do ai ?” ……….. !@ #$!#$@#$@$&**()()() *^&*%^&$ ( các bác thông cảm , chửi tục quá em không dám viết ra )…………

Trong khi cả Tám , Cám và dì ghẻ còn đang điên đảo cái sủi cảo thì vệ sĩ của nhà Vua thấy ồn ào xông vào dọn dẹp , à nhầm , ngăn cản cuộc ẩu đả . thật không may cho họ khi phải nếm mùi “Thôi chấn chưởng” của dì ghẻ, đòn “Mưa xuân phấp phới” của Tấm à đòn “vũ khí tự tạo ” ( còn có tên là “có gì chơi nấy” ) của Cám. nhà vua thấy thế cũng hoảng liền rút con Nokia 8730 bấm gấp số 113 và gào lên

“Ngự lâm quân , kiúuuuuuuuuuuuuuuu ” . ngay lập tức lực lượng cơ động hoàng cung được tập trung và cũng hơi vất vả mới tóm được ba vị nổi loạn . Phiên tòa khai cống , à nhầm , công khai của hoàng Cung chính thức diễn ra trước toàn thể mọi người với những lời xì xồ bàn tán đang ầm ầm như náo động thiên cung . Nhà vua thấy vậy rút luôn cục gạch lúc nãy là vũ khí của Cám đập đánh “Ầm” 1 cái xuống bàn . Tất cả trở lại im phăng phắc . Quắc mắt nhìn khắp phòng , nhà vua lên tiếng : 

– Đưa tất cả can gáo ra đây ( có tiếng Tể Tướng nhắc khéo ” bị can bị cáo ạ ” ) 13 chàng lính ngự lâm ( đáng lẽ có 15 chàng nhưng 1 chàng xin nghỉ vợ đẻ và 1 chàng bị đau bụng còn đang trong đáp bờ liu xi ) hùng dũng tiến ra , áp giải 3 người là Tấm , Cám và mụ dì ghẻ ở giữa . nhà vua lên tiếng hỏi : 

– Ai là ai , tự khai danh tính đi ? ( trong đầu thầm nghĩ “không biết có ai là triệu phú không nhỉ ” , nếu có vụ này kiếm bộn ) Cám và dì ghẻ lên tiếng trước :

– Bẩm anh , ấy nhầm , bẩm Hòa Thượng ……… á á á bị ngự lâm quân tát cho cái vì tội ăn nói hỗn hào ) ….. hic hic , bẩm Hoàng thượng , tiện nữ tên Công tằng tôn Nữ bành thị Cám , hiện đang làm chủ quán net “Niềm tự hào của người chăn nuôi” tại làng XX , còn đây là mẹ của tiện nữ , tên là Lâm Tâm Hâm ạ ( Bốp , úi , sao mẹ oánh con )

– Tên hồi nhỏ của tao , giờ tao là Lâm Tâm Như )

– Nhóm phóng viên Pháp đình xin ghi lại nguyên vẹn lời thoại .

– Được , còn em kia ……….( e hèm – tiếng của tể tướng )

– Nhầm , bị cáo kia ?

– Dạ – tiếng Tấm thút thít quả mít

– Em là Hồ Quỳnh Tấm – em họ xa xa bắn bao la đại bác chưa tới của Hồ Quỳnh Hương ,chị cùng cha khác ông nội với con cám kia ạ .

– Cà dốt – nghĩa là em là con ruột cha em , nó là con ruột cha nó , mẹ nó lấy bố em chả liên quen đến cái tem nào cả ……

– à ừ , bây giờ thì tôi đã hiểu

– Hoàng thượng lên tiếng – Thế tại sao lại làm náo loạn chốn đầu đường , à công đường ?

– Dạ bẩm , tại con cám nó sinh sự , em đang chuẩn bị Perfect quả Finish Move thì nó hét lên , rùi lag mạng , rùi chấm dứt kết nối đến máy chủ ………….. nói tùm lum tà la túm lại là lỗi do nó và mẹ nó làm ănh hưởng kết quả của em . 

– To gan , đứa nào mà láo vậy .????

– Hoàng Thượng đập bàn cái bốp , không may đập trúng chỗ cứng nên đau thấu trời mà hổng dám kêu 

– dạ – tiếng dì ghẻ lắp bắp :

– dạ , tiện dân dâu có tội gì đâu ạ ? chỉ tại máy móc nó lởm cù đởm nên mới thế thôi …..

– Láo ! Nhà ngươi dám chê máy móc hoàng cung rởm hử ? Cấu hình máy như thế nhà ngươi mua dưới 8 triệu thì ta cho không đấy !

– Bẩm Hoàng thượng ! Em là người ở trong nhà của 2 đứa này ( tấm quay ra nhìn Cám và dì ghẻ với ánh mắt vênh 90 độ có lẻ )em biết rõ . em xin tố cáo mấy tội
trạng sau đây của 2 đứa chúng nó ạ :

1. Không đăng kí tác quyền phần mềm trò chơi cho AU , bằng chứng là chính em đi mua em vẫn giữ bản quyền đây chưa đưa cho ai cả mà chúng nó dám lấy chơi bừa .

2. không lo đầu tư nâng cấp chất lượng đường truyền khiến toàn dân AU điêu đứng mỗi khi đến giờ cao điểm . 

3. Bóc lột và xâm phạm quyền tự do công dân – chính em bị chúng nóa đánh tơi tả suốt ngày . 

4. Một số tội nữa , kể ra nhiều quá , lát em mail cho Hoàng thượng sau , Ok há ?

– Tấm vừa nói vừa gửi 1 nụ hôn gió cho Hoàng thượng các ngươi còn có gì chối cãi nữa không ?

– Hoàng thượng quát vô mặt của Cám và dì ghẻ – Nhân chứng vật chứng đầy đủ , ta quyết định : – Thu hồi quyền sở hữu phần mềm trò chơi Audition bàn giao lại cho VTC – trung tâm mạng chính của ta để tiếp tục theo dõi và phát triển .

– Mỗi người chịu 20 năm tù giam vì đã cư xử thiếu tôn trọng người thi hành công vụ , coi khinh Hoàng Thượng là ta đây .

– Ban nick diễn đàn AU của 2 người vĩnh viễn , lock nick AU của các người đến khi nào hết hạn tù mới thôi . 

Quân bay đâu , áp giải chúng vô Hỏa Lò , mau ………………..

Hoàng Thượng bước xuống cạnh Tấm , nhẹ nhàng nâng nàng dậy và đưa tặng nàng bông hoa rút tạm ở bình hoa nãy giờ còn đang ngậm trên miệng – ta đã thấy nàng nhảy “thần sầu” như thế nào , có khi cũng ngang ngửa level với ta . Để đảm bảo chơi an toàn và công bằng tất cả thí sinh đều chơi từ level 1 , vậy nick của nàng đang chơi trước khi tham gia cuộc thi này là gì ?

– Dạ – Tấm e thẹn – là Tấm_babydancing ạ .

– TT …. t … Tấm_ b …baby …… dancing ….. – Hoàng thượng lắp bắp nói không lên lời ,nhìn Tấm với mắt nổ mắt xịt

– Vâng – tấm ngây thơ nhìn lên Hoàng thượng 

– Nàng biết ta là ai không ?

– Là thằng nào , ấy nhầm , là ai ạ ?

– Ta là đẹpgiai_online_tối ngày đây !

– hả – là chàng ư ? ôi trời ơi , xỉu ….Hoàng thượng giơ ngay tay đỡ Tấm dậy . Tấm từ từ mở mắt . Hoàng thượng nói nhẹ nhàng : – Nàng có chịu làm vợ ta
không . Ta sẽ cho nàng sở hữu gia sản 50 triệu $ , 13 căn nhà , 24 quán net và vô số những gì có trên toàn vương quốc này , chỉ cần nàng muốn . 

Chẳng chần chờ gì nữa , Tấm đồng ý ngay lập tức và cúi đầu ” đa tạ Hoàng thượng” đến mỏi cả cổ Họ lấy nhau giữa sự chứng kiến đầy tiếc nuối của toàn bộ các thí sinh còn lại ( có mấy người mồm mấp máy chửi tục nhưng không dám chửi to sợ 113 còn vây đầy quanh đấy ) . Họ sống với nhau yên ổn ….. tron đời .

Xem thêm:

**** Tấm Cám chế theo phong cách kiếm hiệp

**** Tấm Cám dị truyện bá đạo vkl

Facebook Comments

Truyện “Tấm Cám” Chế – Hoàng Thượng Và Tấm Cùng Chơi AU
Đánh giá bài viết

718 Comments

 1. I do consider all the ideas you’ve presented for your post.
  They are really convincing and will certainly work.
  Nonetheless, the posts are too brief for novices. May just you please prolong them a little from next time?
  Thank you for the post.

 2. Today, I went to the beachfront with my children. I found a sea shell and gave it
  to my 4 year old daughter and said “You can hear the ocean if you put this to your ear.” She put the shell to
  her ear and screamed. There was a hermit crab inside and it
  pinched her ear. She never wants to go back! LoL I know this is totally off topic
  but I had to tell someone!

 3. I really like your blog.. very nice colors & theme.

  Did you make this website yourself or did you hire someone to do
  it for you? Plz respond as I’m looking to create my own blog and would like to know where u got this from.
  cheers

 4. Hi there this is kind of of off topic but I was wanting to know
  if blogs use WYSIWYG editors or if you have to manually code with HTML.
  I’m starting a blog soon but have no coding
  skills so I wanted to get advice from someone with experience.
  Any help would be enormously appreciated!

 5. My pal put together my small business website in dreamweaver for me. Nevertheless , I today want to maintain it myself—my friend suggested putting it into wordpress. However , We are not a web designer and have no idea what I’m doing—is there a simple way to convert my current website from dreamweaver to wordpress (for someone who can’t read code, etc).. Thanks!.

 6. Discount Provera Amex Accepted Free Consultation [url=http://clomid.ccrpdc.com/how-much-is-clomid.php]How Much Is Clomid[/url] Alfacip Amoxicillin 500mg Buy [url=http://buy-kamagra-online-cheap.kamagpills.com]Buy Kamagra Online Cheap[/url] Sulfamethoxazole

 7. I are a little confused on just how I would make money by running a blog, I mean exactly who pay me personally and how, once I blog page who arrive to my page and how do I have them there. I absolutely appreciate if some one could break this down for me… Thanks!.

 8. Hmm it appears like your blog ate my first comment (it was extremely long) so
  I guess I’ll just sum it up what I wrote and say, I’m thoroughly enjoying your blog.
  I too am an aspiring blog blogger but I’m still new to everything.

  Do you have any suggestions for beginner blog writers?
  I’d certainly appreciate it.

 9. Hi! This is kind of off topic but I need some guidance from an established blog.
  Is it difficult to set up your own blog? I’m not very techincal but I
  can figure things out pretty fast. I’m thinking about creating my own but I’m not
  sure where to begin. Do you have any tips or suggestions?
  Appreciate it

 10. Dyazide Tablets [url=http://cheap-cialis-generic.cial5mg.com]Cheap Cialis Generic[/url] Viagra Generika Preisvergleich Kamagra Oral Jelly Forum [url=http://propecia.purchasevia.com/propecia-dosage.php]Propecia Dosage[/url] Generique Cialis Net Fastest Canadian Pharcharmy Online [url=http://cialis-cheap.ordercial.com]Cialis Cheap[/url] Pet Meds Amoxicillin No Prescription Cialis 20mg Von Lilly [url=http://bpdrugs.com/mail-order-cialis.php]Mail Order Cialis[/url] Online Pharmacy Slimex Alli Canada Walmart [url=http://buy-propecia-online-uk.propecpills.com]Buy Propecia Online Uk[/url] Cialis Im Ausland Kamagra Vente Libre Etats Unis [url=http://buy-kamagra-jelly-online.kamagpills.com]Buy Kamagra Jelly Online[/url] Achat Cialis Livraison Rapide Comprar Propecia En Espana [url=http://purchase-viagra-cheap.via100mg.com]Purchase Viagra Cheap[/url] Dosis Cialis 20 Mg Cialis Rezeptfrei Preisvergleich [url=http://leviprix.com/buy-levitra.php]Buy Levitra[/url] India Generic Drugs Online Pharmacy Effet Du Cialis 10 [url=http://cial40mg.com/order-cialis.php]Order Cialis[/url] Buy Cheap Cialis Order Generic Doxycycline [url=http://levitra-brand-online.leviorder.com]Levitra Brand Online[/url] Levitra Test Meinungen Finasteride Isotret [url=http://leviusa.com]levitra professional[/url] Alternativa A Levitra Can I Get Zoloft Without A Prescription [url=http://dprixe.com]cialis online[/url] Buy Propranolol 40mg Mail Order Levitra [url=http://bpdrugs.com/cialis-price.php]Cialis Price[/url] Cialis Cheap India Baclofene Surdosage [url=http://cialusa.com]online pharmacy[/url] Buy Zithromax Now Is There A 100 Mg Cialis [url=http://cialis-generic.BuyCial.com]Cialis Generic[/url] Get Suprax Shipped Next Day Viagra Che Effetto Fa [url=http://cialbuy.com]cialis[/url] Pharmacie En Ligne Kamagra Priligy Usa Blog [url=http://brandcial.com/cheap-cialis-40mg.php]Cheap Cialis 40mg[/url] Ordering Glucophage Online

 11. I’m extremely inspired together with your writing talents
  as well as with the format in your blog. Is this a paid subject
  matter or did you customize it yourself? Either way stay
  up the nice high quality writing, it is rare to peer a great weblog like this one these days..

 12. I believe what you composed made a great deal of sense. But,
  think about this, what if you wrote a catchier post title?
  I ain’t suggesting your information is not solid, however what if you
  added a headline that grabbed people’s attention? I mean Truyện TẤM CÁM Chế | Hoàng Thượng Và Cám
  Chơi AUDITION is kinda plain. You might glance at Yahoo’s home page and watch how they create post
  headlines to grab viewers to open the links. You might add a related video or a pic or two to
  get people interested about everything’ve got to say.

  In my opinion, it could make your posts a little bit more interesting.

 13. Faytech North America is a touch screen Manufacturer of both monitors and pcs. They specialize in the design, development, manufacturing and marketing of Capacitive touch screen, Resistive touch screen, Industrial touch screen, IP65 touch screen, touchscreen monitors and integrated touchscreen PCs. Contact them at http://www.faytech.us, 121 Varick Street,3rd Floor,New York, NY 10013,+1 646 205 3214

 14. MetroClick specializes in building completely interactive products like Photo Booth for rental or sale, Touch Screen Kiosks and Digital Signage, and experiences. With our own hardware production facility and in-house software development teams, we are able to achieve the highest level of customization and versatility for Photo Booths, Touch Screen Kiosks and Digital Signage. MetroClick, 121 Varick St, #301, New York, NY 10013, +1 646-843-0888

 15. Nearly all of what you articulate happens to be supprisingly accurate and that makes me ponder the reason why I hadn’t looked at this in this light before. This particular article really did switch the light on for me personally as far as this subject goes. But at this time there is 1 factor I am not necessarily too cozy with and whilst I attempt to reconcile that with the central theme of your issue, let me see what all the rest of the readers have to say.Nicely done.

 16. I’m an author and I would love to have people’s opinions on my work. Does anyone know any good blogging sites?. Tweets is not a blogging site and the just way people see your work on twitter as if they follow you. Twitter are not answers that I was looking pertaining to. Thank you for your input..

 17. I just intend to share it with you that I am new to writing a blog and undeniably adored your report. Quite possibly I am going to remember your blog post . You really have fabulous article information. Like it for telling with us your internet information

 18. I’m just curious just how creative composing instructors at colleges and universities handle students who have write about really disturbing things and who seem possibly dangerous to themselves while others? Are instructors privy to students’ mental health records? Perform they allow such students get away with violent or disturbing writing in an effort NOT to mix too much trouble? Do you feel proactive in trying to help these students? Do you undergo training to deal with issue students? Like a creative composing student in a university or college, I frequently see disturbing stuff brought into training courses. I’m thinking what the profs think of all this. Thanks to any answers!.

 19. Hi there! This post couldn’t be written any better! Reading through this article reminds me of my previous roommate! He continually kept preaching about this. I most certainly will send this post to him. Pretty sure he’s going to have a good read. I appreciate you for sharing!

 20. I just have to tell you that I am new to writing and thoroughly adored your website. Quite possibly I am likely to save your blog post . You simply have excellent article materials. Admire it for swapping with us your current internet site post

 21. Hi there! This post could not be written any better! Going through this article reminds me of my previous roommate! He continually kept preaching about this. I am going to forward this information to him. Pretty sure he will have a good read. Thank you for sharing!

 22. I would like to thnkx for the efforts you have put in writing this blog. I am hoping the same high-grade blog post from you in the upcoming also. Actually your creative writing abilities has encouraged me to get my own website now. Actually the blogging is spreading its wings rapidly. Your write up is a good example of it.

 23. What i do not realize is in reality how you’re not really a lot more neatly-liked than you may be right now. You’re very intelligent. You already know therefore considerably with regards to this topic, produced me in my view imagine it from so many varied angles. Its like women and men don’t seem to be fascinated unless it¡¦s one thing to do with Girl gaga! Your personal stuffs nice. All the time take care of it up!

 24. Thank you for sharing excellent informations. Your web site is so cool. I am impressed by the details that you¡¦ve on this site. It reveals how nicely you understand this subject. Bookmarked this website page, will come back for extra articles. You, my friend, ROCK! I found just the info I already searched all over the place and just could not come across. What a great site.

 25. MichaelJemery.com is a site with many hypnosis downloads. Whether you are looking for free hypnosis downloads, self hypnosis download for mp3, video and any audio files, Michael Jemery has the downloads for you. You can download hypnosis from apps, audio, mp3 and even youtube !

 26. Hiya, I am really glad I’ve found this information. Nowadays bloggers publish only about gossips and web and this is actually annoying. A good website with exciting content, that’s what I need. Thank you for keeping this website, I’ll be visiting it. Do you do newsletters? Cant find it.

 27. Hiya, I am really glad I have found this info. Today bloggers publish only about gossips and web and this is really annoying. A good blog with interesting content, this is what I need. Thank you for keeping this web-site, I’ll be visiting it. Do you do newsletters? Cant find it.

 28. Emeryeps is a SEO(Search Engine optimzation) and Internet Marketing company. They help businesses to get traffic from various search engine and online community. They have seo experts and consultants with many years of SEO Experiences. No matter where your business is located, EmeryEPS.com can help your business to secure your highly convertible leads online.

 29. I loved as much as you’ll receive carried out right here. The sketch is attractive, your authored subject matter stylish. nonetheless, you command get got an edginess over that you wish be delivering the following. unwell unquestionably come more formerly again as exactly the same nearly very often inside case you shield this hike.

 30. I have been browsing on-line more than three hours today, yet I by no means discovered any attention-grabbing article like yours. It’s pretty worth sufficient for me. In my view, if all website owners and bloggers made good content material as you probably did, the web shall be a lot more useful than ever before. “I thank God for my handicaps, for through them, I have found myself, my work and my God.” by Hellen Keller.

 31. It is the best time to make a few plans for the longer term and it’s time to be happy. I have read this publish and if I may just I wish to recommend you few interesting issues or advice. Maybe you can write subsequent articles regarding this article. I wish to read even more issues about it!

 32. My developer is trying to convince me to move to .net from PHP. I have always disliked the idea because of the expenses. But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on various websites for about a year and am concerned about switching to another platform. I have heard good things about blogengine.net. Is there a way I can transfer all my wordpress posts into it? Any kind of help would be greatly appreciated!

 33. obviously like your web-site but you have to check the spelling on several of your posts. Several of them are rife with spelling issues and I to find it very troublesome to inform the truth nevertheless I’ll certainly come back again.

 34. It is perfect time to make some plans for the future and it’s time to be happy. I’ve read this post and if I could I wish to suggest you few interesting things or tips. Perhaps you could write next articles referring to this article. I wish to read even more things about it!

 35. I’ve been surfing online greater than three hours lately, but I by no means found any interesting article like yours. It’s lovely worth enough for me. In my view, if all webmasters and bloggers made good content as you did, the web will likely be a lot more useful than ever before. “It’s all right to have butterflies in your stomach. Just get them to fly in formation.” by Dr. Rob Gilbert.

 36. Hello would you mind sharing which blog platform you’re using?
  I’m going to start my own blog in the near future but I’m having a hard time deciding
  between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is
  because your layout seems different then most blogs and I’m looking for
  something completely unique. P.S
  Sorry for getting off-topic but I had to ask!

 37. Its like you read my mind! You appear to know so much about this, like you wrote the book in it or something. I think that you can do with a few pics to drive the message home a little bit, but other than that, this is excellent blog. An excellent read. I’ll definitely be back.

 38. Can I just say what a reduction to seek out somebody who truly is aware of what theyre speaking about on the internet. You definitely know the right way to bring a difficulty to gentle and make it important. More folks must read this and understand this facet of the story. I cant believe youre not more well-liked because you definitely have the gift.

 39. Hey! This is my first visit to your blog! We are a
  collection of volunteers and starting a
  new project in a community in the same niche.

  Your blog provided us valuable information to work on. You have done
  a marvellous job!

 40. Hiya, I am really glad I’ve found this information. Nowadays bloggers publish just about gossips and internet and this is actually irritating. A good site with interesting content, that is what I need. Thank you for keeping this site, I’ll be visiting it. Do you do newsletters? Can’t find it.

 41. I’ve been browsing online more than three hours today, yet I never found any interesting article like yours. It is pretty worth enough for me. In my view, if all site owners and bloggers made good content as you did, the internet will be a lot more useful than ever before.

 42. An impressive share! I’ve just forwarded this onto a friend who had been conducting a little
  homework on this. And he actually bought me lunch due to the fact that I stumbled upon it for him…
  lol. So let me reword this…. Thanks for the meal!!
  But yeah, thanks for spending the time to discuss this subject here on your blog.

 43. Good – I should certainly pronounce, impressed with your web site. I had no trouble navigating through all the tabs as well as related info ended up being truly easy to do to access. I recently found what I hoped for before you know it at all. Reasonably unusual. Is likely to appreciate it for those who add forums or anything, web site theme . a tones way for your client to communicate. Nice task..

 44. I’ve been surfing on-line more than three hours lately, but I never found any fascinating article like yours. It is lovely price enough for me. Personally, if all site owners and bloggers made excellent content as you probably did, the web shall be a lot more helpful than ever before.

 45. I am also writing to let you be aware of of the magnificent discovery my cousin’s child had reading through your web site. She mastered numerous issues, not to mention how it is like to possess an amazing giving heart to let other individuals very easily know just exactly several hard to do subject matter. You undoubtedly did more than people’s expected results. Many thanks for coming up with those effective, trustworthy, educational as well as cool guidance on that topic to Gloria.

 46. Woah! I’m really enjoying the template/theme of this site. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s hard to get that “perfect balance” between usability and appearance. I must say you’ve done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads extremely quick for me on Firefox. Excellent Blog!

 47. I wanted to send you one tiny observation in order to thank you once again for these remarkable solutions you’ve shared in this case. It was really open-handed with you in giving without restraint all a lot of people could possibly have made available as an ebook in order to make some bucks for their own end, particularly considering the fact that you might have tried it in the event you desired. These things likewise acted to be the easy way to fully grasp that other people online have a similar keenness just like mine to find out many more on the topic of this condition. I think there are many more pleasant moments ahead for those who discover your website.

 48. Woah! I’m really digging the template/theme of this site. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s hard to get that “perfect balance” between superb usability and visual appeal. I must say you’ve done a fantastic job with this. Additionally, the blog loads extremely fast for me on Safari. Excellent Blog!

 49. Hi would you mind sharing which blog platform you’re working with? I’m going to start my own blog in the near future but I’m having a hard time selecting between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal. The reason I ask is because your layout seems different then most blogs and I’m looking for something unique. P.S Apologies for getting off-topic but I had to ask!

 50. I have been browsing online more than 3 hours these days, yet I by no means discovered any attention-grabbing article like yours. It is beautiful price sufficient for me. Personally, if all webmasters and bloggers made excellent content material as you probably did, the net can be much more helpful than ever before.

 51. Woah! I’m really enjoying the template/theme of this site. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s hard to get that “perfect balance” between user friendliness and visual appearance. I must say that you’ve done a superb job with this. Additionally, the blog loads extremely fast for me on Firefox. Outstanding Blog!

 52. Hi! I know this is kinda off topic but I’d figured I’d ask.
  Would you be interested in exchanging links or maybe guest authoring a blog post or
  vice-versa? My site addresses a lot of the same topics as yours and I believe we could greatly
  benefit from each other. If you’re interested feel free to shoot me an email.

  I look forward to hearing from you! Wonderful blog by the way!

 53. Howdy very nice website!! Guy .. Beautiful .. Superb .. I’ll bookmark your web site and take the feeds additionally¡KI am satisfied to find a lot of useful information here within the submit, we want develop more techniques in this regard, thank you for sharing. . . . . .

 54. Woah! I’m really digging the template/theme of this blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s very difficult to get that “perfect balance” between superb usability and visual appeal. I must say that you’ve done a fantastic job with this. Also, the blog loads super fast for me on Opera. Superb Blog!

 55. Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as though you relied on the video to make your point.
  You definitely know what youre talking about, why throw away your intelligence on just posting videos to your weblog when you could be giving
  us something enlightening to read?

 56. Este projeto é incrível! Você certamente
  sabe como manter um leitor divertia. Entre sua sagacidade e seus vídeos, eu
  estava quase mudou-se para começar o meu próprio blog (bem,
  quase… HaHa!) Grande . Eu realmente amei que você tinha a dizer, e
  mais do que isso, como você apresentou. Legal demais!

 57. Excellent goods from you, man. I’ve understand your stuff previous to
  and you’re just extremely excellent. I really like what you’ve acquired
  here, certainly like what you are stating and the way in which you say it.
  You make it entertaining and you still take care of to keep it smart.

  I can not wait to read far more from you. This is actually a terrific
  site.

 58. I loved as much as you will receive carried out right here.
  The sketch is attractive, your authored material stylish.
  nonetheless, you command get got an nervousness over that you wish be delivering the following.

  unwell unquestionably come further formerly again since exactly the same nearly
  very often inside case you shield this increase.

 59. I am really inspired along with your writing abilities as well
  as with the structure in your weblog. Is that this a paid theme or did you modify it your self?
  Either way stay up the nice quality writing, it’s rare to peer a nice blog like this one nowadays..

 60. Its like you read my mind! You seem to know so much about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with a few pics to drive the message home a little bit, but instead of that, this is excellent blog. An excellent read. I’ll definitely be back.

 61. You actually make it seem really easy together with your presentation however I in finding this topic to be really one thing that I think I would never understand. It sort of feels too complicated and extremely broad for me. I’m looking forward on your next submit, I will attempt to get the grasp of it!

 62. I have been browsing online more than three hours lately,
  yet I never found any interesting article like yours.
  It’s beautiful value enough for me. Personally, if all web owners and bloggers made just right content as you probably did, the
  internet shall be a lot more useful than ever before.

 63. Hiya very cool blog!! Guy .. Beautiful .. Amazing .. I’ll bookmark your web site
  and take the feeds also? I am satisfied to find numerous useful info
  right here within the submit, we need work out extra strategies on this regard,
  thanks for sharing. . . . . .