Tử Vi 2017 Cho Người Sinh 1980 – Tuổi Canh Thân

Nam Sinh 1980 – Tuổi Canh Thân

(Nữ ở phần dưới nhé các bạn)

Canh Thân: 38 Tuổi
Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
Tướng tinh: Con Chó
Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
Sao: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, Thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; kỵ màu: Trắng, đỏ.

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân 1980 – Nam Mạng

Tuổi Canh Thân Quý Anh là người thông minh, nhanh nhẹn, tháo vát, hoạt động ở bất cứ lãnh vực nào cũng đạt được thành quả cao. Đầu óc và tay chân làm việc không ngơi nghỉ, khó ngồi yên một chỗ, có nhiều tự tin ở khả năng, tâm tình luôn khép kín, giỏi che giấu suy nghĩ, cùng kế hoạch hành động của mình. Nếu theo đường khoa bảng. Quý Anh dễ đạt thành tích cao, đặc biệt, sẽ nổi bật trong các ngành ngôn ngữ học và phát minh.

Tuổi Canh Thân có lòng tự hào, dẫn đến tự kiêu, thường ít bạn bè, người hợp tác, không chịu nổi công việc nhàm chán, có tính cố định. Dễ thất vọng trong cuộc sống vì mộng ước quá cao, có người muốn thoát tục, ngay lúc trẻ.

Với tuổi mạng tương khắc, cuộc sống chịu nhiều nghịch cảnh, từ công danh sự nghiệp cho đến duyên tình. Phải trải qua nhiều chướng duyên, tự rút kinh nghiệm, hậu vận mới được an nhàn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc trục trặc hồ sơ phải lui tới công quyền, gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều rối rắm phải giải quyết. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh, mạng Mộc, giảm nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiểu nhân lừa gạt gây hao tốn và cẩn thận kẻo bị trộm.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công việc làm ăn có phần trở nqại, mưu sự khó thành, tài lộc hao tổn. Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui, thêm của thêm người.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong việc tranh dành, hơn thua từ lãnh vực làm ăn cũng như quan hệ thân thuộc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Mộc có phần thuận lợi, nhưng vì Mộc vận bất cập nên chỉ có lợi nhỏ. Sao Hạn, Vận niên đều bất lợi, công việc làm ăn không thuận, rối rắm hồ sơ, giấy tờ tiểu nhân quấy phá, lừa gạt và các mối quan hệ dễ sinh điều trái ý, có thể dẫn đến hành động nông nổi, gây hậu quả xấu. Có thể nói, đây là năm khá khó khăn, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần sóng gió. Đặc biệt, Quý Anh là người năng động và nhiều tự tin có thể phải chịu nhiều thiệt hại trong việc làm ăn. Mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công việc làm ăn không thuận nhưng gia đình được an vui. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, lại cần phải cẩn thận về cả việc làm lẫn sức khỏe.

Với Tướng, Ấn, Mộc dục hội ở Hạn, Quý Anh là người có nhiều tham vọng, tự tin ở tài năng, nhưng sự việc sẽ không như ý vì tất cả những sao này đều ngộ Triệt, không có khả năng để đến đích. Nếu mưu sự lớn, sẽ thất bại nhiều, dù có nhiều Phúc tinh cũng không hóa giải được hết những cản trở dễ bị bỏ cuộc nửa chừng. Tuy nhiên, cũng có lúc gặp may mắn, tài lộc không thiếu, nhưng có Lộc ngộ Không, tiền bạc cũng khó nắm giữ, đề phòng bị tiểu nhân lừa gạt hay bị trộm cướp mất tiền, mất xe.

Mệnh có Thái Dương là người khôn ngoan, toan tính giỏi nhưng có Thiên không bên cạnh, quan hệ làm ăn, bạn bè sinh nhiều bất lợi. Nếu hùn hạp, làm ăn dính dáng đến tiền bạc, khó tránh cãi cọ, kiện thưa và nặng hơn, có thể phải liên lụy do việc làm bất chính.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay Vận Thế không thuần nhất, khi tốt khi xấu. Tử vi có nhiều Quý tinh nhưng cũng không ít Phá tinh, mọi việc nên cẩn thận. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng, lộc tài sẽ đầy đủ thoải mái, dù có chống phá trở ngăn cũng có người giúp đỡ, dễ vượt qua. Đặc biệt quan hệ giữa người với người có nhiều rắc rối, thiệt hại, sẽ rất nguy hiểm nếu xảy ra tranh chấp, xung đột. Có thể nói, đây là năm chỉ nên an phận thủ thường, vẫn có đường tiến thân. Càng vọng động, càng đua đòi, càng thêm chuốc họa vào thân. Mọi việc nên cẩn thận.

Tuổi Kim mạng Mộc Canh Thân
Tương khắc tuổi mạng, nhiều phần khó khăn
Tánh tình vọng động, lăng xăng
Bỏ đây bắt đó càng tăng não phiền
Duyên tình cũng lắm đảo điên
Vợ chồng khắc khẩu, triền miên rối lòng
Đông Xuân sanh thuận thong dong
Nghịch sanh lỗi số khó mong an bình
Tự thân tu sửa tánh tình
Hậu vận Phúc lộc, gia đình ấm êm
Đinh Dậu Sao Vận không yên
Thủ thường an phận giữ bền gia cang.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Công danh trắc trở. Gặp nhiều chống đối, khó khăn. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 2 và 3: Có văn thư, giấy tờ lợi ích. Gia đình tình cảm vui vẻ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Gia đình tình cảm có vui lẫn buồn. Có việc đi xa hay đổi chỗ ở, chỗ làm. Tiền bạc tốn hao. Tháng 5: Có việc tranh chấp, kiện thưa. Lời nói gây bất hòa. Tài lộc thất thường. Tháng 6: Bị tai tiếng. Tiểu nhân gây rối. Nóng giận gây hậu quả bất lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7: Quan hệ vui vẻ nhưng tốn hao. Gia đình bất an, nhiều phiền muộn. Công việc rối rắm. Tháng 8: Phòng tai họa. Có giấy tờ, hồ sơ liên hệ đến công quyền. Tiền bạc tốn hao, lo lắng. Tháng 9: Tình cảm hưng vượng. Tài lộc dồi dào. Khó khăn có người giúp đỡ.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có tài lộc nhưng cần phòng vì tiền mà chiêu họa. Mưu sự gặp bế tắc. Gia đạo bất hòa. Tháng 11 và 12: Có dịp phát huy khả năng. Danh lộc tiến thăng. Tiền vào ra nhiều. Đề phòng tiểu nhân thù oán.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.Nữ Sinh 1980 – Tuổi Canh Thân

Canh Thân: 38 Tuổi – Nữ mạng
Sanh từ 16-2-1980 đến 14-2-1981
Tướng tinh : Con Sói
Con dòng Thanh Đế, cô quạnh

Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây thạch Lựu)
Sao: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai
Hạn: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
Vận niên: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
Thiên can: Canh gặp Đinh: Khắc nhập, hao tổn
Địa chi: Thân gặp Dậu: Cùng Hành, thuận lợi
Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:
– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
Màu sắc: Hợp màu: Đen, xanh; Kỵ màu: Trắng, đỏ

Tổng Quát Tử Vi 2017 Tuổi Canh Thân 1980 – Nữ Mạng

Quý Cô tuổi Canh Thân là người có nhiều khả năng vượt trội, việc gì cũng có thể làm, hoàn cảnh nào cũng xoay xở được. Có nhiều tự tin, đôi lúc trở nên tự phụ, khó được lòng bạn bè, cũng vì vậy, Quý Cô thường có nhận xét chủ quan thái quá, dẫn đến thất bại, ít người hợp tác và giúp đỡ.

Tuổi Canh Thân có thể trở thành diễn viên sân khấu, nhà văn, luật sư, vận động viên, kinh doanh thương mại. Cũng bởi đa tài, đa nghệ, cuộc sống thường thay đổi, sự nghiệp khó bền, không được “nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”.

Cuộc đời của Quý Cô có nhiều biến động từ công danh cho đến tình duyên. Tiền vận có lúc phát triển mạnh rồi cũng không duy trì được, Trung vận cũng còn chao đảo, phải vào Hậu vận mới được an định, cuộc sống êm đềm trôi chảy tâm hồn hướng về Tôn giáo nhiều hơn.

Vận Mạng Trong Năm 2017

Năm nay, Quý Cô gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện nghịch ý, trái lòng, thị phi, tai tiếng, toan tính khó được như nguyện. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của Quý Cô, trong rủi có may. Hạn gặp Ngũ mộ, bạc tiền tốn hao, dễ bị mất của, bị lường gạt.

Vận niên Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) khá xấu. Quan hệ bạn bè hay làm ăn thường sinh chống đối, bất hòa. Công việc thường lâm vào nghịch cảnh.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hòa, cuộc sống có những khó khăn, hao tốn. Tuy rằng, gia đạo có những rối rắm, bất an, công việc làm ăn không có gì thuận lợi, hợp ý nhưng Quý Cô nhờ ở Phước đức, có những may mắn bất ngờ đắp bồi thiệt hại, cố gắng phấn đấu sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Mộc, gặp năm Mộc có nhiều thuận lợi cả về tài lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất lợi gây nhiều khó khăn trong cuộc sống. Công việc khó khăn, toan tính khó thành, chỉ nên an phận thủ thường để giảm phần thiệt hại. Càng khởi nhiều ham muốn càng thêm thiệt hại. Có thể nói, đây là năm khá xấu của Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẵn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công danh sự nghiệp lẫn tình cảm đều ổn định và thịnh hưng. Tiểu Hạn năm nay tuy xấu, nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn sẽ giảm phần thua thiệt.

Nhập Hạn có Triệt, Tuần, hóa giải ảnh hưởng của Sao đồng cung, đôi lúc còn thay đổi xấu thành tốt và ngược lại. Tử vi có Hóa lộc, Tham, Vũ hội, toan tính dễ thành, danh tài hưng vượng, được nhiều người giúp sức. Với Quyền, vượng, có thể đảm đương được công việc chức vụ lớn hơn, được người trên tin cậy giao phó. Tuy nhiên, mọi sự khó được yên lành bởi ảnh hưởng của Triệt có thể gây cản trở, khó khăn do tiểu nhân cạnh tranh, ganh tỵ.

Với Đại, Tiểu hao nhập Hạn, tiền bạc dễ bị hao tán, mất mát, nếu không thì cũng phải thay đổi công việc hoặc đi xa, bôn ba nhiều nơi.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, mưu tính sáng suốt nhưng nhân sự bất lợi. Nếu công việc có nhiều người hùn hạp, chung sức lại càng sinh nhiễu sự, cãi cọ, tranh chấp. Ngoài ra, còn có thể bị liên lụy vì nếu người hợp tác có hành động đi ngoài Luật pháp.

Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, tiền bạc có lúc dồn vào nhưng với Tuế, Hao phải tiêu hao nhiều mặt, khó có phần tích lũy.

Nói chung, năm nay Quý Cô đang ở trong Đại Hạn (10 năm) khá tốt, Tiểu Hạn có Tướng đắc địa đem lại nhiều thành công. Do đó, dù Sao Hạn có bất lợi, nhưng cũng không có gì đáng lo. Chỉ cần Quý Cô đừng nóng nảy, vội vàng và cũng đừng nuôi nhiều tham vọng thì ngoại duyên xấu vẫn không làm cho cuộc sống suy bại. Bản thân cần phải phấn đấu, giữ gìn tinh thần lạc quan, phòng tai nạn, bệnh hoạn, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến.

Tuổi Kim mạng Mộc Quý Cô
Tuổi khắc với mạng, sóng xô vào đời
Ỷ tình chỉ muốn thảnh thơi
Mộng mơ, mơ mộng, xa rời thế nhân
Ở đời mọi việc rõ phân
Cố công gắng sức có phần lợi danh
Tiền vận sự nghiệp chưa thành
Trung niên gặp vận may lành nhiều hơn
Giữ lòng ngay thẳng, chớ sờn
Hậu lai phú túc, qua cơn nhọc nhằn
Đinh Dậu Vận Thế không bằng
Thủ thường an phận, đời hằng an vui.

Những Điểm Đặc Biệt Trong Năm 2017

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc không thuận, cẩn thận giấy tờ sổ sách. Quan hệ sinh tranh chấp. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Gia đình tình cảm bất an. Tinh thần lo lắng nhiều việc. Phòng bệnh nạn. Tháng 6: Việc khó có người giúp. Không nên đi xa.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có tin vui về công việc. Tài lộc khá nhưng thất thường. Có ốm đau cũng mau hồi phục. Tháng 9: Không nên hùn hạp, đừng quá tin mà thất vọng. Công việc bình thường.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa. Tháng 12: Nhiều việc lo buồn. Phòng bệnh nạn.

Cúng Giải Sao Hạn Trong Năm 2017

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.Xem tử vi 2017 của các tuổi khác ở đây ===>>> Click

 

Facebook Comments

Đánh giá bài viết

118 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.