Tuyển Tập Truyện Cười Dân Gian Hài Hước Nhất Quả Đất

Cười Thả Phanh – Xin gửi tới độc giả tuyển tập Truyện Cười Dân Gian Hài Hước Nhất Việt Nam. Truyện do chúng tôi sưu tầm và tổng hợp lạiCứ bảo tuổi “Sửu”

Đồn rằng có một ông huyện rất thanh liêm, không ăn của đút lót bao giờ. Bà vợ thấy tình chồng như vậy cũng không dám nhận lễ của ai.Có làng nọ muốn nhờ quan bênh cho được kiện, nhưng mang lễ vật gì đến, quan cũng gạt đi hết. Họ mới tìm cách đút lót bà huyện. Bà huyện cũng từ chối đây đẩy:

– Nhà tôi thanh liêm lắm, tôi mà nhận của các ông thì mười, hay mười lăm năm sau ông ấy biết ông ấy cũng vẫn còn rầy rà tôi đấy!

– Dân làng năn nỉ mãi, bà nể tình mới bày cách: Quan huyện nhà tôi tuổi “Tí”.Dân làng đã có ý như vậy, thì hãy về đúc một con chuột bằng bạc đển đây, rồi tôi thử cố nói giùm cho, họa may được chăng!

– Dân làng nghe lời về đúc một con chuột cống thật to, ruột đặc toàn bằng bạc, đem đến.

– Một hôm quan huyện trông thấy con chuột bạc, mới hỏi ở đâu ra, bà huyện liền đem sự tình kể lại

– Nghe xong, ông huyện mắng: Sao mà ngốc vậy! Lại đi bảo là tuổi “Tí”! Cứ bảo tuổi “Sửu” có được không?Không đánh lại

– Quỷnh: Ở lớp có bạn đánh Quỷnh không dám đánh lại!

– Mắm: Chuyện lạ à nghen! Nhưng tại sao bạn ấy lại đánh Quỷnh?

– Quỷnh: Vì quỷnh đánh bạn ấy trước!!!

– Mắm: Hừ! Biết ngay mà!Đắp chăn…

Một anh đi ở cho một lão nhà giàu, lão ta hẹn sau mười năm sẽ trả tiền công cho về mà làm ăn. Ðến kì hạn, lão nhà giàu muốn quịt, bèn đưa ra một cái chăn vừa ngắn vừa hẹp, bảo:

– Anh phải làm sao đắp cái chăn này cho vừa người tôi thì tôi trả tiền công cho, bằng không thì một là anh về, hai là ở thêm mười năm nữa, sau đó tôi trả công cả hai mươi năm cho anh luôn thể.

Nói xong, lão nhà giàu nằm thẳng chẳng ra giữa giường. Người lão rất dài, mà cái chăn thì rất ngắn, nên anh kia cố đắp mãi không xong, đắp được đằng đầu lại hụt mất đằng chân. Chợt nghĩ ra một mẹo, anh ta cầm chăn đắp từ trên đầu lão đắp xuống quá đầu gối, rồi lấy gậy vụt tới tấp vào hai ống chân lão. Lão đau quá co rụt ngay chân lại. Thế là cái chăn đắp lên người lão vừa khéo.Cương quyết từ chối..

Một anh chàng keo kiệt có bạn đến chơi. Bạn nhìn thấy bình rượu đòi uống, anh ta kiếm kế từ chối:

– Rượu thì có nhưng không có thức nhắm.

– Ông bạn biết ý nên muốn nói xoáy:

– Thì thịt con ngựa của tôi vậy.

– Anh lấy gì mà cưỡi?

– Cưỡi bằng con gà kia.

– Nhưng không có gì đun.

– Thì lấy áo của tôi vậy.

– Vậy anh lấy gì mà mặc?

– Bằng dãy hàng rào kia.

Chủ nhà thở dài:

– Thôi vậy, ép đến thế thì tôi đành nghe lời anh.

– Ông bạn : !!??Tệ..

Có một thầy đồ hay trách vặt. Mộ hôm đang buổi học, có người đến xin phép thầy cho một học trò được nghỉ dở buổi học vì ở nhà có giỗ. Thầy liền cho em học trò ấy về ngay. Suốt ngày hôm ấy ai mời thầy đi đâu thầy cũng không đi. Thầy cầm chắc rằng, hôm nay sẽ được một bữa chén no nê, sao gia đình em học trò ấy lại không mời mình được!

Quái! Chờ đã hết ngày cũng không thấy ai đến mời. Tối đến ngoài trời mưa tầm tã, trong nhà thầy vẫn chong đèn, ngồi ngóng tin mời. Trời càng khuya, gió thổi càng lạnh, đợi mãi không thấy, thầy đồ phải tắt đèn đi ngủ. Tuy vậy, thầy vẫn không dám ngủ. Song đôi mắt của thầy đâu có theo ý muốn của thấy. Nó cứ ríu dần, ríu dần, thầy đồ đã ngủ mơ. Chợt có tiếng động rèm, thầy đồ giật mình thột dậy. Trong bụng tưởng như có cờ phất, thầy liền hỏi:

– Sao đến khuya thế con? Khuya thế?…

Mãi không có tiếng đáp lại. Thầy đồ thắp đèn lên xem, thì chẳng thấy ai cả, chỉ thầy một con chó lông ướt mẹp đang đứng cạnh rèm, cái đuôi ngoắt ngoắt, đôi mắt lấm lét nhìn chủ.

Thầy đồ bực quá, bụng bảo dạ: “Sáng mai phải cho thằng này bài học mới được! Ðồ tệ!”.

Sáng hôm sau, lớp học vẫn tiến hành như thường lệ, học trò đến lớp đông đủ. Ðang buổi học nghĩa, em học trò nọ giở sách ra, chỉ vào chữ thứ nhất của hàng đầu, bài thầy mới viết, hỏi thầy:

– Thưa thầy chữ gì đây?

– Chữ “tệ”.

Thầy cắt nghĩa luôn: “tệ là tệ”. Em học trò không hiểu ý thầy nên vẫn điềm nhiên học: “tệ là tệ”, “tệ là tệ”. Hỏi sang chữ thứ hai, thầy vẫn bảo đó là “tệ” và cũng cắt nghĩa “tệ là tệ”. Chữ thứ ba, thứ tư, thứ năm, thầy cũng bảo như vậy. Sang chữ thứ sáu, vừa nghe thầy nói đó cũng là chữ “tệ” xong, em học sinh ngơ ngác hỏi:

– Thưa thầy, tệ cả hàng phải không ạ?

Với giọng như ngậm roi trong miệng, thầy đáp:

– Phải, nhà mày tệ cả họ chứ không chỉ cả hàng đâu!!!Có đầu có đuôi…

Vợ ở xa nhà gọi điện thoại cho chồng hỏi:

– Anh yêu, con mèo con của chúng ta thế nào rồi?

– Chết rồi!

– Trời! Một tin dữ như thế anh phải nói có đầu có đuôi chứ? Chẳng hạn, anh có thể nói là “Nó trèo lên nóc nhà, không cẩn thận nên rơi xuống đất!”. Rồi sau đó mới từ từ nói: “Nó không còn nữa”. Anh hiểu không?

– Anh hiểu rồi.

– Anh yêu, bây giờ anh cho em biết mẹ em thế nào?

– Mẹ trèo lên nóc nhà..Trứng và gà

Một anh nọ khoe rằng :

– Nhà tớ có con gà trống to lắm, nó phải cao bằng cây đa cổ thụ trước nhà tớ, cũng phải đến 20 mét ấy chứ. Mỗi lần nó gáy thì đến tận kinh thành còn nghe thấy.

– Có gì đâu, hôm trước con gà mái nhà tớ vừa đẻ được một quả trứng to bằng cả cái làng…

– Cậu nói phét, làm gì có quả trứng nào to như thế.

– Ơ, không có quả trứng đó thì làm gì có con gà to như cậu kể.Tin ma quỷ..

Ông chủ nhà hỏi đứa ở:

– Mày có tin ma quỷ không?

– Thưa không.

– Tại sao tuần rồi mày xin phép về chôn ông già vợ mày mà sáng nay ổng lại đến tìm mày?Ông nọ bà kia..

Trong làng Quỳnh ở, các chức sắc thấy Quỳnh được chúa gọi vào hầu luôn thì khâm phục lắm, chẳng ai bảo ai mà kẻ nào người nấy đều đến nhờ cậy Quỳnh giúp đỡ, mong được hưởng chút ấm nhà chúa.

Một hôm Quỳnh ở kinh đô về, cho gọi các chức sắc đến, bảo có muốn làm ông nọ bà kia thì tối đến nhà Quỳnh đánh chén, rồi ngày mai Quỳnh đưa lên kinh đô sớm.

Các chức dịch bao phen mong đợi, nay thấy Trạng hẹn đưa vào kinh đều chắc mẩm phen này hẳn phải lên chức ông nọ bà kia. Vì thế, ông nào ông nấy vênh vang về nhà quát vợ sắp sếp áo quan để tối đến nhà Trạng uống rượu, ngủ đấy, mai trẩy kinh sớm. Các bà vất vả một buổi sắm sanh cho chồng, nhưng cũng mở cờ trong lòng vì sắp được thành ông nọ bà kia.

Tối đến Trạng đãi các vị chức dịch một bữa rượu túy lúy càn khôn. Ông nào, ông nấy say đứ đừ, lăn chiêng ra ngủ.

Lúc ấy đã quá nửa đêm, Trạng mới sai đem võng tới, võng ông nọ về nhà bà kia và bảo rằng ông bị trúng cảm, phải xoa dầu, đánh gió ngay kẻo nguy hiểm đến tính mạng.

Các bà hoảng hốt, đang đêm vùng dậy, đèn đóm nhập nhoạng ra sức mai cà tóc gáy, cứu chữa các ông gần đến sáng mới tỉnh. Trời tảng sáng, nhìn rõ mặt người thì hóa ra không phải chồng mình. Các bà ngớ người ra, thẹn quá hóa giận:

– Phải gió các nhà ông này, ở đâu lại đến đây nằm vạ!

Ông kia tỉnh dậy, không biết đầu đuôi xui ngược ra sao, thấy mình nằm ở nhà người khác, đâm hoảng, thẹn thùng và lủi ra về. Đến nhà, lại chứng kiến cảnh vợ mình cũng đang mắc cỡ trong cảnh “ông nọ bà kia” hệt như thế.

Bấy giờ các ông mới biết là bị Trạng lỡm, ức quá vặc nhau:

– Nào, được làm ông nọ bà kia đã sướng chưa!Xem dở buổi hát..

Một anh, tính hay ngủ ngày, bỏ mặc mọi việc trong nhà cho vợ. Một hôm, ăn cơm trưa xong, anh ta ngả lưng nằm rồi ngủ cho đến chiều. Chị vợ đến lay dậy. Anh ta nổi giận mắng:

– Người ta đang xem dở buổi hát thì lại đến quấy rầy!

Thì ra anh ta đang nằm chiêm bao xem hát. Người vợ trả lời:

– Bấy giờ mới xế chiều, buổi hát hãy còn cứ nằm xuống mà xem cho hết!Nói có đầu có đuôi..

Lão nhà giàu nọ có anh đầy tớ tính rất bộp chộp, thấy gì nói ấy, gặp đâu nói đó, chẳng có đầu có đuôi gì cả. Lão mới gọi anh ta bảo:

– Mày ăn nói chẳng có đầu có đuôi gì cả, người ta cười cả tao lẫn mày. Từ rày nói cái gì thì phải nói cho có đầu có đuôi nghe không?

Anh đầy tớ vâng vâng dạ dạ.

Một hôm lão mặc quần áo sắp sửa đi chơi, đang ngồi hút thuốc thì thấy anh đầy tớ đứng chắp tay trịnh trọng nói:

– Thưa ông, con tằm nó nhả tơ, người ta đem tơ đi bán cho người Tầu, người Tầu đem dệt thành the rồi bán sang ta. Ông đi mua the về may thành áo. Hôm nay ông mặc áo, ông hút thuốc. Tàn thuốc nó rơi vào áo ông, và áo ông đang cháy…

Lão giật mình nhìn xuống thì áo đã cháy to bằng bàn tay rồi.Nói khoác gặp nhau..

Có một anh đi làm ăn xa, lâu ngày về làng, bà con đến thăm, hỏi anh ta đi xa thế hẳn biết nhiều chuyện lạ. Xin kể cho nghe. Anh nọ được dịp nói khoác:

– Tôi được thấy có nhiều cái lạ lắm, nhưng lạ nhất là có một chiếc thuyền, dài không lấy gì mà đo cho xiết, có người thuở hai mươi tuổi đứng ở đằng mũi bắt đầu đi ra đằng lái, đi đến giữa cột buồm thì đã già, râu tóc bạc phơ, cứ thế đi, đến chết vẫn chưa tới lái.
Trong làng cũng có một anh nói khoác nổi tiếng, nghe vậy liền kể ngay một câu chuyện:

– Như thế đã lấy gì làm lạ ! Tôi đi rừng thấy có một cây cao ghê gớm. Có một con chim đậu trên cành cây ấy, đánh rơi một hạt đa. Hạt đa rơi xuống lưng chừng gặp mưa, gặp bụi rồi nảy mầm, đâm rễ thành cây đa. Cây đa lớn lên, sinh hoa, kết quả, hạt đa ở cây đa đó lại rơi vãi ra, đâm chồi, nẩy lộc thành nhiều cây đa con, đa con cũng như cây đa mẹ lớn lên, sinh hoa kết quả, lại nẩy ra hàng đàn cây đa cháu. Cứ thế mãi cho đến khi rơi tới đất thì đã bảy đời tất cả.

Anh đi xa về nghe thế gân cổ lên cãi:

– Làm gì có cây cao thế ! Chả ai tin được.

Anh kia cười ranh mãnh:

– Ấy không có cây cao như thế thì lấy đâu ra gỗ mà đóng chiếc thuyền của anh?Thừa một con thì có..

Một anh ngốc ra chợ mua được một đàn bò sáu con, ngồi lên lưng con đầu đàn rồi dắt cả đàn về. Giữa đường, Ngốc ta lại nhìn đàn bò đằng sau, đếm: Một, hai, ba; Một, hai, ba, bốn… năm. Ðếm đi đếm lại năm, bảy lượt, Ngốc ta vẫn thấy có năm con. Cuống lên Ngốc ta vật đầu vật tai, nhưng không biết làm thế nào cả.

Về đến nhà, thấy vợ đứng chờ ở cổng. Ngốc ta ngồi trên lưng bò mếu máo nói:

– Chết mất thôi! Tôi đánh mất một con bò rồi!

Vợ hỏi:

– Mua mấy con để mất một con?

Ngốc ta chỉ đàn bò năm con theo sau:

– Sáu con, bây giờ chỉ còn năm.

Chị vợ vừa cười, vừa nói:

– Thừa một con thì có!Gọi trời…

– Tí: Cậu biết không, hôm qua mẹ tớ phải gọi trời xuống đó!

– Tèo: Mẹ cậu gọi thế nào, Tí ?

– Tí: Mẹ tớ gọi: “Trời ơi! Xuống mà xem thằng Tí nhà tôi nó học dốt như vậy nè!”

– Tèo: Trời !!!Ngựa chết nhiều quá !??!

Vị đại tá đi một vòng để kiểm tra nhưng không thấy người lính nào trong trại. Một lúc sau, một người lính vội chạy đến, thở hổn hển nói:

– Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng giữa đường thì bị bể bánh, lúc ấy tôi tìm thấy một trang trại và mua được một con ngựa nhưng chạy một lúc thì nó lăn ra chết, tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.

Vị đại tá tỏ vẻ hoài nghi nhưng biết không làm gì được ông cho anh ta đi. Một lúc sau, thêm 8 người lính xuất hiện trước mặt ông, ông hỏi họ tại sao lại về trễ. Và họ nói y như người lính đầu tiên:

– Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho chúng tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ… Tôi đã phải chạy suốt 10 dặm đường và cuối cùng đã về tới đây.

Vị đại tá nhìn họ đầy ngờ vực nhưng vẫn cho cả bọn đi. đúng lúc này người lính thứ 9 vội chạy tới người đầy mồ hôi.

– Xin lỗi thưa ngài! Hãy cho tôi giải thích, tôi đã có một cuộc hẹn nhưng bị trễ một chút, tôi chạy ra trạm xe buýt nhưng không kịp, tôi đã mướn một chiếc taxi nhưng…

– Để tôi đoán coi nào , Vị đại tá cắt ngang : Chiếc xe bị bể bánh phải không?

– Không ạ , Người lính nói : Có quá nhiều con ngựa chết trên đường đi, mất rất nhiều thời gian để vượt qua chúng.Ước mơ

– Quỷnh: Sao bà hay vẽ vậy?

– Mắm: Mỗi bức vẽ là 1 ước mơ của tôi…

– Quỷnh lật đật mấy bức tranh xem và thốt lên: Ồ! “ước mơ” của bà nhem nhuốc và khó hiểu quá!

– Mắm: Hứ!Hứ! Cái…gì???Chết là rất sướng..

Có một ông lão bệnh nặng sắp chết nhưng ông rất sợ. Một người bạn tới thăm, ông liền than thở:

– Tôi chắc chết mất. Không biết chết có sướng không?

– Dĩ nhiên là sướng rồi.

– Sao ông biết?

– Nếu sau khi chết mà không sướng, người ta chết sẽ đều trốn về cả chứ. Đằng này chẳng thấy một người chết nào về cả, đủ biết chết là sướng rồi!

– Thế là ông kia không sợ nữa và cũng thanh thản ra đi.Điếc… cả làng..

Hai ông bà điếc sanh đặng một đứa con gái cũng điếc, rầu mình vô phước, phần mình già cả chẳng nói làm gì, còn con mình tật nguyền điếc lác biết gởi cho ai để gởi thân cho nó nhờ? Mà nghĩ lại mình cũng lớn ruộng nhiều trâu thế cũng có khi có rể.

Vậy, thấy có một đứa con trai lịch sự cách xa vài làng, năng vô ra tới lui trong làng thì kêu nó mà gả, chẳng ngờ nó cũng điếc. Cưới hỏi xong xạ, nó về ở với cha mẹ vợ, cha biểu đứa con gái nói nó ra coi cày bừa đám ruộng ở bên lề đường. Nó nghe liền vác cày ra cày. Có ông quan đi ngang qua đó, mà là quan kinh mới nhậm đứng lại hỏi thăm nó đường đi vô dinh quan phủ. Nó chẳng lành thì chớ, điếc nghe không rõ, tưởng ông quở nó cày sao cày bậy ruộng ông chăng ; nên vọt miệng mắng: “Ruộng tôi tôi cày, sao ông nói ruộng của ông? Ông này ngang quá ghẹ đi cà!”.

Ông quan thấy nó dễ ngươi thì biểu quân rượt đánh nó. Nó đâm đầu chạy về nhà, vợ nó đang ngồi nấu cơm trong bếp, nó đạp cho 2 – 3 đạp chúi vào trong bếp: “Ruộng nào, ở đâu mà mày chỉ bậy cho tao cày làm người ta đánh tao cờ bơ cờ bất, cũng là tại mày lếu”.

Con vợ kia nói: “Dữ không? Đợi một phút chờ người ta nấu dọn cho mà ăn không được à, làm gì bất nhơn làm vậy?”.

Kế thấy mẹ nó đi chợ leng teng bưng rổ về; con gái ra méc, nói sao chồng độc dữ quá đạp nó làm vậy. Bả thấy bộ nó giận quạu quọ thì ngờ nó nói sao mình đi chợ 5 tiền mà… ăn bánh ăn hàng đi hết đó. May đâu ổng đi tát đìa quảy vịt về, bả liền chạy ra nói: “Tôi ăn bánh ăn hàng ở đâu mà con nó nói thêm nói thừa cho tôi!”.

Ông nghe không rõ, tưởng bả nói sao mình bắt cá cho ai, thì mới nói: “Nào tôi có bắt cá cho ai đâu, đặng con nào bỏ vịt con nấy đem về mà nói cho ai? Có chứng lão cày một đó. Bà ra hỏi lão mà coi!”.

Nắm tay bả dắt ra ngoài đồng lại hỏi lão cày: “Chớ lão thấy tôi bắt cá mà cho ai không?”.

Chẳng may lão cày cũng lảng tai, tưởng là nói lão có khuấy chơi lấy quần giấu đi chăng (thấy ông đóng khố thì hiểu làm vậy) cho nên mới nói: “Nào! Tôi sớm mai tới giờ cứ cày hoài tôi có qua chi bển mà biết quần ông để đâu mà giấu? Ông già khéo nghi bậy không!”.Trò khá hơn thầy rồi..

Có một thầy đồ lười, tiếng đồn khắp, đến nỗi không ai dám cho con đến học. Thế mà lại có anh đem trầu cau đến xin học. Thầy bảo:

– Nhà không có án thư, con xem nhà ai có, mượn tạm một cái về đây, ta lễ thánh. Trò vội thưa:

– Thưa thầy, đi mượn thì rồi phải trả lôi thôi. Chi bằng con cúi khom lưng làm cái án thư, thầy đặt trầu cau lên đấy lễ thánh cũng được. Thầy nghe nói, chắp thay vái:

– Con khá hơn thầy nhiều rồi! Con phải học thầy làm gì nữa?Nói chữ…

Anh nọ nghe lỏm người ta, lúc ngồi ăn, thường hay nói đến hai chữ tửu, sắc. Anh biết tửu là rượu, còn sắc thì đoán là cơm, chả còn gì khác nữa! Một hôm, có người mời ăn cỗ. uống rượu ngà ngà say, anh ta bảo bạn:

– Thôi bây giờ thì ông cho sắc ra đây thôi! Anh bạn tưởng anh đòi xuống xóm cô đầu, bèn nói:

– Cứ uống rượu đã. Muốn có sắc thì sẽ có sắc thôi! Anh ta càng được thể, khề khà:

– Bao giờ tôi cũng thế. Có tửu thì phải có sắc mới được. Không có sắc, cứ cồn cào trong bụng, không chịu nổi. Ðợi một lát, không thấy bưng cơm ra, anh ta giục:

– Thôi ông bạn cho sắc ra đi thôi! Còn chờ gì nữa! Vừa lúc ấy, vợ bạn ở trong nhà bưng liễn cơm đi ra. Anh ta trông thấy, một tay vỗ đùi, một tay chỉ liễn cơm, bảo:

– Có thế chứ! Sắc đây rồi! Anh bạn tưởng anh kia ghẹo vợ mình, nỏi giận, vừa đánh vừa mắng:

– À thằng này láo thật! Mày muốn chim vợ ông hả?Facebook Comments

Đánh giá bài viết

821 Comments

 1. Hi Shane,I attended your wnaiebr earlier and it was tough going as our connection was slow and your voice kept breaking up and the visuals didn’t match your discussion. I realise that it isn’t your fault but it would be great if you could send or post a recording that we could download and run properly in a few day’s time.Thanks,Pia

 2. Wenn ich es nicht gelesen hätte, wäre es mir nicht aufgefallen. Ich bin ganz ehrlich: Da mein normales Notebook (Samsung R50) auch eines dieser Glanz-Displays hat, stört es mich nicht im geringsten. Ob das tatsächlih daran liegt, dass ich es gewohnt bin oder an dneren Dingen, weiss ich nicht nicht. Ich weiss nur, ich komme damit sehr gut zurecht.

 3. [..YouTube..] I should have thought of that!!! LOL This was my first week that I’ve been working out, and done a lot of it! and the same thing happened a couple days ago. Even though it may not be a big number tomorrow (especially after Thanksgiving), knowing it will come off! Stay focused and Have an amazing Thanksgiving!! Hugs!

 4. Stop bitching about her not riding a helmet. This is not a competition. If it was, there wouldn’t be lyrics in her music. This is for fun. She is over 18yo, which means she doesn’t have to wear a helmet outside of a competition. A lot of people in expo’s don’t wear helmets. People not wearing a helmet doesn’t effect you. It doesn’t set a bad example for kids because their parents and instructors probably make them wear a helmet. The rider and horse were beautiful, even with all the glitter.

 5. TheSword.nl; **** In dit boek had ik het gevoel dat er iets meer diepgang in zat, Sophie Kinsella gaat wat anders schrijven. Poppy, de hoofdpersoon leert dat ze voor zichzelf moet kiezen en dat is niet gemakkelijk. Ze past zich eerst helemaal aan aan de man waar ze mee wil graag trouwen en dat gaat niet helemaal goed (waardoor er weer leuke situaties ontstaan waarbij ik af en toe uitriep;”o nee, wat doet ze nu!!”en heel hard moest lachen.)

 6. despre bucataria germana am spus ca nu ma da pe spate, nu in sensul ca nu-mi place ceva, ci in sensul ca sunt putine felurile care imi plac cu-adevarat. daca ar fi sa-i gasesc niste “defecte”, as spune ca e lipsita de creativitate si rafinament, iar daca ar fi sa-i gasesc calitati as spune ca mancarea e satioasa si nepretentioasa. nu ma supara critica, dimpotriva. intotdeauna inveti din asta.

 7. Rather than arguing the science you simply point out negative characteristics of physicians who collaborate and work with industry. So you argue that because such physicians work with industry, any work they produce must be biased or conflicted or not evidence-based. There is no evidence or scientific proof to even suggest that relationships with industry harm patients or produce negative outcomes. Indeed outcomes are often ignored by those who attack doctors working with industry because outcomes better than the norm for docs who work with industry do not fit the proposed narrative.

 8. "She's not East Asian. I know it's difficult with the whole eyes thing, but if an Asian woman is darker than a typical Alpine male, she is most likely SE Asian."Do South Asians / Pacific Islanders get lumped in with North/East Asians or are they taken separately in college admissions?I would assume that they are lobbying for a separate category if they don't already have one.

 9. “what features on the Ambit for a runner justify a price three times that of watches like the $135 Timex Global Trainer” For me it is a combination of features. It is the one device that does it all. 1) It makes a decent but simplistic bike computer (really want ANT+ for power), 2) It is great for hiking in mountainous areas where real altitude matters and where having a compass handy is good.3) It is great for running.4) I can use it for flying, a kind of logbook. Emergency backup navigation/altimeter/compass.5) when I’m lost in the canyons of a city “which way is North”?6) R-R is fairly helpful understanding how training is affecting you.

 10. I dont think Artest makes a team tougher, its the mental aspect of toughness he brings. Its like the small dude at the bar with his weight lifting friends hanging out. The small dude will start a fight, he knows he cant fight, because he knows he has these big muscle head dudes that have his back. And if all else fails they can at least hold Joe Small back while he talks s***, acting like he wants to fight everybody in the bar.

 11. Nodrog –Baron, your unspoken premise is that Europe needs to return to what it was pre-1914.That’s not my unspoken premise. That’s your unwarranted assumption.I have no unspoken premises. What I mean is what I say.I have no desire to return to Europe prior to 1914. People of my class background would have been poor, uneducated, powerless, and short-lived in the Europe of those days.You have once again made a tendentious reading of my words. Normally I ignore such things, but this time I couldn’t let such an egregious assumption go by.

 12. My heart goes out to the family. As someone deeply touched by cancer in my own, I know the depths of sorrow that can follow. The wonderful thing about Veronica is that she left behind a wonderful legacy for all to enjoy and that is her art. Bless the Tosten family.

 13. Usually the eye roll comes at a roof garden with mature trees on the 93rd floor, but waterfalls..? Other thoughts would have been; are those Petri dish? are we plebs bacteria colonizing on your culture? I’d like to think i would have come to the same conclusion but I think i would have not made it past the waterfall Voltron skyscraper without cursing enough to be shown the door.

 14. sao không thấy hồi âm nhỉ >.<… Hay là bận quá không đọc email luôn… Hì, em dạo này má»›i vào học nên có PJ cần thá»­ việc em thì cứ việc gởi link thẳng vào Yahoo nhá và ghi luôn công việc cần làm thời gian cần hoàn thành em onl sẽ down về xúc ngày :P… Hihi, chúc mọi người vui vẻ

 15. Si, pero en el vídeo aéreo, parece que salen casi en procesión. De todas maneras si patinó tanto el SLS comparado con el 458 deja muy claro quién es superior. Puesto que también es tracción trasera y una potencia muy muy similar. Seguramente eso es debido al manettino del Ferrari y sus modalidades del control de tracción, ¿no? — editado por última vez a las 19:42

 16. BRAVO ! This is one of the best short histories on the Jews of Palestine that I've read.As for the Jewish presence in Palestine, Muslim historians such as the 8th century Al-Baladhuri, the 11th century Ibn Al-Qalanisi and the 15th century Mujir al-Din point out that Jews were often the majority. Fred

 17. Tak for et godt indlæg og for at du sætter fokus pÃ¥ problemet. Jeg er selvfølgelig fuldstændig enig med dig og jeg forstÃ¥r heller ikke, hvorfor salget af æg fra burhøns stiger. Jeg ville ønske, at jeg kunne finde en eller anden logisk forklaring, men det kan jeg ikke. Og det er i hvert fald ikke mig som køber dem. 😉

 18. I love all of the thought you put into this yarn. I really hope you’re right and more breed-specific yarns will be coming on the market. I love spinning with Targhee, I love knitting with my Targhee handspun, and I’m sure I’ll love Shelter. Well done! Thanks for sharing so much of your process with us.

 19. Why would I care about seeing his mansion? He proves lately with almost each article how full of himself and, incidentally, how full of shit he is.His mansion or the lack of it will not change anything in my personal opinion about him.

 20. Kylie:事實上,上一代香港婦女,由於上一代的環境普遍不好,並且婦女那種古法智慧 [ 女子三從四德、無才便是德 ] ,於是婦女心裡很不忿,便寄望自己女兒能達到自己不能之前途。*****又講開又講真係,真係唔好以為凡係主婦一定煮野好食,我食過好多次,主婦煮的菜,真的十分難食,大佬,碟菜煮到爛咁滯、碟肉就硬過鋼板、一係就鹹到嘔、一係就水汪汪,好恐怖的….

 21. Olá Vanderlei,como está difícil traçar uma meta pra minha vida hoje é um dia que me sinto tão triste, desanimada perdida sabe aqueles dias que vc quer alguém que te ajude e segure suas mãos.No fim do mês estarei em São Paulo irei na reunião.Forte abraço

 22. Between me and my husband we’ve owned more MP3 players over the years than I can count, including Sansas, iRivers, iPods (classic & touch), the Ibiza Rhapsody, etc. But, the last few years I’ve settled down to one line of players. Why? Because I was happy to discover how well-designed and fun to use the underappreciated (and widely mocked) Zunes are.VA:F [1.9.17_1161]please wait…

 23. Du som har fuldstændig styr pÃ¥ store flytninger mellem lande, du organiserer dig helt sikker igennem konfirmationen ogsÃ¥ – mÃ¥ jeg anbefale en blok der kan være i baglommen og en lille blyant – en huske-ting pÃ¥ hver side og riv siden ud nÃ¥r det er løst.HÃ¥ber prinsessen fÃ¥r en dejlig dag.KH Anette

 24. The only niggers that speak Portugese are the conquered ones. The ones my ancestors sold like lumber. As far as my German roots, I think I dont need to go any futher.. Im a proud American, and proud of my roots. If you have a soft spot for the nigger race then you may have some White guilt issues. If you are even a White..

 25. Sitting on cash? The only way that you can sit on cash it to take it out of the banking system and put it in a mattress. When you keep it in the bank it is used to make loans that are a multiple of that amount of cash. If you put it in a money market fund it uses that cash to buy treasuries, corporate paper, etc. If you withdraw that cash interest rates will rise. Given the sensitivity of the economy to low rates that would cause stresses that cannot be handled easily.

 26. Chez ces gens-là, Monsieur, la soupe est bonne. Et ça fait des grands « slooop », et ça fait des grands « slooop » avant de boire la tasse.Car il est moins risqué, de nos jours, d’être propriétaire d’un troupeau de yaks au Ladakh que d’une armada de yachts * à Lanzarote.* La prononciation [yak] est désormais abandonnée au profit de [yot], sauf peut-être chez les Bettencourt.

 27. Virtually all of the things you claim happens to be supprisingly appropriate and it makes me ponder why I hadn’t looked at this with this light before. This particular article truly did switch the light on for me as far as this particular subject matter goes. But at this time there is actually just one point I am not really too cozy with so while I try to reconcile that with the core theme of your position, permit me see exactly what the rest of the subscribers have to say.Very well done.

 28. stamattina ho letto la notizie di un contatto tra napoli e PSG x Nenè……sicneramente io conosco poco questo gicoatore nn so che calciatore è che caratteristiche ha e che qualità ha……non conosco l’ingaggio che percepisce so che è stto messo un po da parte e che a gennaio vorrebbe andar via….ma nn so se sia una pista rpaticabile di mercato…….

 29. Yeah my wife is very tough to shop for. What’s worse is her birthday is the day before Valentines Day, so I have to make is something at least half way decent. As far as the budget I kept things down to $30 bucks this year and got her a bluetooth because she is always looking at mine. Thanks for the tips.

 30. Oui Martine, et une pensée toute particulière pour les millions de moutons qui sont sacrifiés aujourd’hui même dans le monde entier, au nom de la religion…Et, de surcroit, en France, une majorité d’entre seront abattus de façon illégale, dans l’indifférence générale, et dans l’impunité totale…

 31. Bonjour, le fichier Excel pour Prestashop est un module expérimental. C’est un extrait du logiciel Easy Retail Manager pour Prestashop 1.5. Vous recevez ce message tout simplement parce que vous n’avez pas remplir tous les champs dont vous avez besoin qui sont l’adresse de votre boutique Prestashop et la clé Service web que vous avez préalablement générée. Avez-vous passé cette étape ? SVP, Lisez un tutorial comment activez les services web de Prestashop ou contactez-moi par mail directement.

 32. hmm it would be nice to know who wrote this blog entry? I assume frequent readers know who SS is but context is always helpful to new people. I assume that you are confidential for a reason so I will be also lest I become linked to this post.

 33. Mugiwara no luffy dit :ah, autant pr moi alors itachi-au-sharingan. tkt tu va voir aprés demain la nouvelle attaque de luffy le red hawk tu va kiffé mm si je pense que tu la connais deja ;). si ca fait que 2 mois que tu a arreté les scans de one piece tu connais deja la fin de l’arc des hommes poissons, et tu sais que cet arc est mieux fait en scan que en anime ? et je pense que ta vu le debut de l’arc punk hazard alorsAime : 0

 34. Al autor de este “blog”, si se puede llamar “blog”:- No tienes razón y lo sabes…- Criticas a WordPress por quitarte el control, quien te has creido?? has padago algo por él??- Por no tener, no tienes ni la autoria del theme…En resumen:Tu solo has pillado un dominio que estaba libre y te has creido que aquí todo vale…y encima ahora quieres repercusión en los medios.Yo no te voy a llamar “ladrón” pero estas cerca… estoy seguro que la comunidad de Internet no quiere tipos como tú que no aportan nada.

 35. “Calmness in delivery” – I find that important too. I’m reminded of the “think twice” maxim in Buddhism, also of how Abraham Lincoln, when upset with a general, would write a “hot letter” to get it out of his system and then an even -tempered one that he’d actually send.

 36. Le 15/11/2012 à 17h47 Bàh moi j’àime bien C’est tellement décàlé et dàté (enfin, 5 àns quoi, 2007 c’est pàs si loin) que c’est bien, en fàit. Cà me fàit penser à Sims et à leurs bugs. Le gràphisme LOLLe public visé n’est pàs des modeuses geekettes, c’est clàir. Plutôt des vieilles (entre 1000 guillemets!)

 37. Da- cum spune si Dl Florescu – parca e o calatorie la noi in tara. In urma cu cateva zile, povesteam si eu despre calatoria cu trenul- la Cluj numai ca starea de spirit fiind diferita nu m-a deranjat prea mult "compania"Oricum , Alicee, la mine sunt vreo 5 grade iar eu detest frigul……. asa ca ia o ie pe tine , iesi la plimbare si be happy!

 38. Наталя, здравствуйте. Я только подписался на Ваш сайт. Меня очень сильно интересует один серезнный вопрос. Хотел бы задать на Ваш емейл. Пожайлуста ответье мне.

 39. I love the picture and the explanation. Who knew pigs really do build straw houses?I’d love to see pictures of your three boars in one post so we can tell them apart. The pigs we’re raising (Spamela Anderson and Hammy Faye Bakker) are Berkshire crosses, as were our first two. I have no idea what they’re crossed with, but our butcher really liked their pork so we figured we’d found a good thing and bought them from the same man.

 40. C’était voulu… Mais il affirme que tlm a droit de s’exprimer et que si on est pas content qu’on a juste a aller voir ailleur.Je dit qu’il a l’air cave sur sa photo pas qu’il est cave. Et je pense pas que personne ici va me dire qu’il a une photo qui a du bon sang. Sinon vous retournerai lire le dernier article avec les commentaires qui vont avec.

 41. Hola Jairo.Lamentablemente aun no hay ningún aparato comercializado en el mercado. Solo han salido prototipos pero que no han pasado las pruebas necesarias para su comercialización. Paciencia y de momento, a seguir pinchandose los dedos.

 42. 19bmarijuana a big disqualifier now, any kind of marijuana even the artificial stuff will pretty much kill any dreams of going in, thats mostly from what i heard when i was at meps. but i think you can probably write in a statement or two, it might help. just ask your recruiter if he can get you it.. im goin to basic 25 July. I hope you will find your way there too.

 43. Intresting. Margaret Atwood once confessed that she based "Handmaid's Tale" not on any Christian community, but on what she saw of Islam, in Afghanistan. I suspect we're more likely to get such a society if we stick with Obama, than under any Republican president, even one that pushes the dread "Family (aieeeeee!) values."/Iguna Donna

 44. Monika – Please email me details with various options. I’m looking for something in the lap of nature and away from main city centers. However, the plot/villa needs to be approachable by road. Pls send details in Kullu, Manali, Dalhousie etc.

 45. Lennon & Garant are more writers for hire in that they write what studios make for lots o’ cash and they’re really good at it. So shitting on the Pacifier or Taxi is kind of pointless. Shit on the one they wrote that wasn’t specifically for a paycheck or pitched to be a hit – Balls of Fury. By all means shit on that. Also, their book is the most entertaining, honest and useful book on screenwriting probably ever written.

 46. Jeremy –Wow! What a blessing! I am in awe of your ability and your opportunities. You will have so much fun on the tour, and I can’t wait to see your results.I’ve “almost” known the Osmond family for years. They are always in the “friend of a friend” category, and some of them live in my in-laws’ ward. Because of that, I am always intrigued to hear more stories from people I know who know them.Have a great time on tour!!!E

 47. Hallo an Karen und Sandra, mich interessiert vor allem, ob Sie bereits während des Studiums versucht haben, Praxiskontakte zu knüpfen und Praktika absolviert haben oder eventuell an Förderprogrammen teilgenommen haben. Ich selbst bin Geisteswissenschaftlerin – da muss man sich von Beginn des Studiums an engagieren, sonst wird es mit gut bezahlten und interessanten Jobs richtig schwer….

 48. Ideas:-Kill her and make her a vampire-A large tattoo – maybe a dragon?-A story involving a tiger, a warlock, and a closet-”It was all a dream”-A battle for survival in a distopian future – she can wear a pin with a pigeon on it-She has to throw the magic necklace into a volcano-Quest to kill the great green whale

 49. I agree, Echo. And I’m in the demographic (women over 40) that is supposed to love this sort of thing. I like to watch the morning news to see what the weather and traffic is like, and all I got was three channels of this nonsense.There are 308,745,538 people in the U.S. so less than 10 percent watched this spectacle. And I wonder where this 2 billion figure came from. How was it estimated? But I am embarrassed by the media folks salivating over these people. Didn’t we fight a war to be free from these royal Britiots? Tom Paine, John Adams, etc., must be whirling in their graves.As for the 2 billion figure, how was that calculated?

 50. I have tears of Joy as I read your message! Praise God and all the glory to our Father for even the small gifts he gives us. You and your family exemplify perseverence and love, what a joyous 30th celebration! The sun and son shines through your life story; thank you again for sharing, you bring hope and love to all our lives!

 51. Hi Brandy,First off, kudos to going treetop trekking. I haven’t done anything that adventurous in my life. Sounds like fun and dangerous too.So true, having a gameplan for worst case scenarios is a smart way to go. Hindsight always shows that we learn from mistakes and there is no sense in letting the fear of making them stop us.

 52. Oct10 Bo Pelini is a perfect example of the “Peter Principal.” He is not a head coach,he’s a defensive coordinator.He won with Callahans players and the recruits he has acquired have not been top tier. How can you continue to use a QB like Martinez. How can you play defense when the players are more concerned in lining up correctly. Bo’s in over his head and it’s not if he goes…it’s when

 53. Nathaniel Weyl gives the three states having the highest white failure rate on the Armed Forces Qualification Test of 1968 as – Kentucky (14.8 %), Tennessee (14.2 %), and West Virginia (13.4 %). Some of the founder stock of these areas derives from runaway Irish slaves and indentured labourers.Actually these people are more likely to be "Scots-Irish" than Irish Catholic. Irish Catholics are more commonly found in places such as Massachusetts, New York and other parts of the northeast.

 54. utente anonimo giugno 5, 2010 Maaa  noooo, numero quaattroooo…. Quale invidia:  uno che si dichiara suddito fottuto e contento non sa cosa sia l'invidia, Non Le pare Signore Invidioso?Ho fatto una constatazione: quasi tutti gli adepti di Berlusconi sono talmente invidiosi  l'uno verso l'altro  che  fanno a gara, in politica, per superarsi e superarlo… non in altezza, ma…  in ricchezza!

 55. Hmmm. I was sure I warned you about the ‘little bugs’. My Aunt Midge asked me to tell you and I just *swear* that I had! But then Aunt Madge said I was on crack. Thinking back on it now, I very well might have been.So sorry for the mis-communication. Glad you didn’t get eaten alive by the infestation of midges. That would drive me freaking crazy.But the sea monster totally makes up for it.

 56. Antman (announced today) build Ultron, who then built the Vision. So, Maybe Avengers 3? Vision was never a solo-hero. He only really found work with the Avengers and their various spin-off titles. I’m not saying a Vision solo-film is out of the question, it just doesn’t seem like Marvel would do that. It’d be like giving Iceman or Arch Angel from X-Men their own movie.

 57. Love the 10 Commandments! I follow just about all of those. I need to get back to eating salads. I find that I get away that in the winter. But eat tons of veggies in the summer. I have a garden in the spring/summer….so it’s nice to get super fresh veggies. I also love red wine, so that is always in my plan .-= Christy´s last blog .. =-.

 58. Sehr geehrter Herr Deck, ich finde es richtig und gut, dass Sie den Verantwortlichen auf diesen Fauxpas hingewiesen haben, denn nur so lassen sich auch Fehler abstellen. Umso erstaunlicher ist da schon die Arroganz des Hauses, nicht auf Ihre E-Mail zu antworten. Anscheinend gibt es genug Gäste, welche hier für teures Geld nächtigen. Kundenservice sieht anders aus, da sollte sich der Herr Hoteldirektor ein Beispiel an Malerdeck nehmen!Nette Grüße,Frank Stachowitz

 59. Gandhi perhaps you’d be so kind as to elucidate what benefits have come about in your personal life as a result of 25 years of life with Osho. Lead by example and all that. I’ve watched your comments for some time now on SN and they almost always are grounded in decrying somebody else on this blog and rarely say much about you as an individual other than that.

 60. Caro Gabriel TavaresTire-me por favor o tratamento de Sr.Jero. Chega Jero.Com relação ao "meu" Capitão não ter dado um bom general gostava de saber as suas razões para tal afirmação, sendo certo que, como é natural, ninguém consegue agradar a toda a gente. Nem Deus o conseguiu…Melhores cumprimentos ,JERO.PS- Creia que fiquei espantado com o seu comentário nesta postagem que tem a ver essencialmente com o Capelão Padre Gama.

 61. Korkeasaarella on useita tehtäviä: näitä ovat uhanalaisten lajien pelastaminen, loukkaantuneiden villieläinten hoitaminen, opettaminen ja viihdyttäminen. Näistä kaksi ensimmäistä eivät tuota pätäkkää, joten niiden hoitaminen jää yhteiskunnalle. Kolmas tehtävä putoaa pois, koska luontovideoita tuijottamalla oppii enemmän kuin apaattisesti häkkiä kiertäviä eläimiä. Neljäs tehtävä on pelkkää eläinrääkkäystä, jota ei tulisi sallia kenellekään. Toisin sanoen Korkeasaaresta ei jää mitään yhtiöitettävää jäljelle.

 62. you Commander Kerchner! I've forwarded the info to an attorney friend of mine who will in turn forward to his attorney friends. 🙂 Plenty of conservative attorneys out there who have felt helpless (like the rest of us) will jump all over this! Especially here in the Red States!! Let's go people, here's your chance to help!

 63. Bonjour et merci pour le compliment Et non Ce devait être une série mais finalement, le pilote n’ayant pas complètement convaincu la production. Le pilote a été transformé en téléfilm à ma grande déception car je pensais qu’il y avait là, le potentiel pour en faire une série.Je vous renvoie à mon article que j’avais publié en juin dernier à propos de la construction de ce qui devait alors encore être une série…

 64. lianne: robertson quay? tt must be new bc i’ve only been to boat and clarke quays. i’ll note tt bc my son loves mussels. so much to eat so little time, makes me panic…john: hey, i just got up n i wish i knew the church’s walking distance away! i’ll tell hub’s SIL so she can check it out. i may be ack in sept when my girl transits frm melb to kk. GBU n wifey n have a great day!terri

 65. hey craig i aint doing a beer brew yet but just quick question about flementing im doing an alcoholic fruit juice and i shook the container now the yeast is not floating on top is this a bad sign lol its 5ltr batch and i have already put a sache thats does 22.5 ltrs in it so not 2 sure if i can actualy put anymore or if it might still work ok with it not flaoting on top

 66. | | | | | – – – – – – – indirmeden film izleme sitesi bedava filmler canlı film seyret binlerce filmler online sinema izletir beleÅŸ filmler filmini full izle ücretsiz sinema izleme sitesi filmini izle direk filmler son çıkan filmler vizyondan sonra full sinema izleme sitesi filmleri tam izle indirmeden bedava filim filmler full ve bedava

 67. Schon der berühme Biopoltiker und Genexperte Thilo Sarrazin behauptete unter großem öffentlichen Applaus, dass Intelligenz erblich sei. Demnach ist auch Dummheit erblich. Folglich müßten die 70.000 Besucher des Berliner Olympiastadions, die sich bei Mario Barth amüsierten, kastriert werden.

 68. Como é por demais evidente, quem acredita nos "Protocolos dos Sábios de Sião" e nas "conspirações sionistas" é pura e simplesmente um idiota, com todo o respeito pelos idiotas.Quando acabarem com os judeus, quem irão escolher para os substituir? Mormóns? Budistas? Surfistas? Louras? Alentejanos? Adeptos do Benfica?Já estou a ver os "Protocolos dos Sábios da Luz"… ou as conspirações dos surfistas para dominar o mundo…

 69. nunzioazzurro:Ieri nell’intervallo c’è stato insieme a noi Malfitano e Marco Azzi di Repubblica e si parlava del Napoli. Malfitano scherzava solo, mentre Marco Azzi parlava di “rosa” incompleta e a nostre domande diceva che il Napoli ha un attaccante, un viceCavani per Gennaio che milita in Serie “B”, Il nome non lo faccio per Marco Azzi.caracciolo oppure sforziniUno che ha fatto più di 200 Goal in Carriera. Redi.

 70. Isnt it great to see a women of integrity, who understands the issues, is well informed, educated and can clearly respond to the challengers which face a modern democracy, who hold no radical or fundamentalist ideals, who does not cling to “faith” as the only argument, its the “openness with the media I admire the most” her generosity, her ability […]

 71. No pueden no cubrirte basados en que la enfermedad es prexistente.Ellos debieron hacerte los estudios correspondientes antes de darte la afiliación.Cual es la patologia? el medico de la prepaga te prescribio la operacion?Llamanos y lo hablamos con mayor profundidad.462708251551077902Dr Villa Abrille Damian G

 72. As a sometimes outsider who often looked in, most "civil rights laws" have slowed the process of assimilation. And the Democrats have been in front of the bus, digging their heels in and yelling never. Bruce Bartlett's book "Wrong on Race" makes a pleasant enough two hour read, and it lays out in detail most of the reasons we have made no more progress than we have. Kristol and Krauthammer are two of the reasons. Stranger

 73. I unquestionably believe what you explained. Your favorite rationale seemed to be accessible for research via the internet, so that it is very easy to support. My reaction to you will be, I without a doubt get angry when folks contemplate concerns which they obviously don’t understand. You are capable of deliver data very well and showcased this entire matter so visitors can make their own personal resolution depending on your information. Hopefully people take a stance and join me here in deliberation on your comment platform. Thanks a lot.

 74. 铭盛卡行(QQ1228557129)所出售卡均为一级卡源,全新无任何交易记录,资料齐全,真实身份办理,亦可指定名字办理,诚信淘宝担保交易! 例如—可以给你淘宝店刷提高您的淘宝信用记录。 例如—你想接受汇款,但又不想让对方知道自己的真实姓名。 例如—您想给领导送礼办点事情,但是又不想让自己的隐私暴露!这时您就需要到我们提供办理的卡,我们的卡可以让您随意的a转帐–送礼。给客户保密了隐私的同时也去除了客户的后顾之忧。本团队以真实代开卡【QQ:1228557129】办理、分别提供7大银行卡;中国银行—工商银行—建设银行—农业银行—交通银行—招商银行—邮政银行[网上银行(口令卡,电子证书,U盾)长期供应,保证全新开户,保证开户资料齐全,保证带真实有效开户原件,承接指定名字开户我们的宗旨是:质量+速度+信誉!我们希望与 有长期需要的客户建立长期合作关系,彼此信任,共同赢利。如有需要请联系!非诚勿扰! 客户的满意是我们的心愿欢迎光顾公司宗旨: 公司执行国家金融方针和政策,在法律、法规规定的范围内开展业务, 自主经营、自负盈亏、自我约束、自担风险、切实为小企业、农民、农业及农村经济的发展服务。公司文化: 诚信—用心做事,诚信为人 规范—规范管理,依法治企 高效—真诚服务,高效便捷 和谐—同舟共济,创建和谐公司口号: 以实力、效率立足于市场 用服务、便捷来赢得口碑 崇尚职业道德,遵守法律法规 急您所急、思您所思温馨提示:在本卡行购买的卡可用于收藏使用!

 75. Khmer Karaoke Stars My spouse and i was optional this amazing position by my peculiar cousin. I’m unsure whether this distinct send is authored by him although nobody in addition identify these kinds of thorough vis-?-vis my agitate. You’re extraordinary! Thanks! your article about Khmer Karaoke Megastars Regards Yoder Lawrence

 76. My dear Karly,What a beautiful and heartfelt piece, from the beautiful, tender, deep soul that you are. Who knew that my little holiday offering last year would be such a part of your healing journey over this year?! I am awed and inspired by the way you steadfastly use what comes to you in life to learn and grow. Know that sharing your journey in the way that you do is lighting the path for others. Why? 1.) Because you express it so fully and honestly…And 2.) Because we belong to one another… with love, Abby

 77. I am only commenting to make you know of the helpful experience my wife’s child undergone checking your web page. She discovered a lot of pieces, which include what it is like to possess an excellent coaching mood to get many more effortlessly fully understand chosen grueling subject matter. You undoubtedly surpassed visitors’ expected results. Thanks for producing such informative, dependable, informative and as well as cool tips about that topic to Evelyn.

 78. la ricostruzione in CGI ormai ha dei "modelli" preconfezionati della struttura umana interna.in questo caso, avendo questi modelli, basterebbe posizionare il manichino, fare diventare rasparenti le parti del corpo non utili, parti molli e muscoli, e mantenere ossa e pelle lavorando sulle trasparenze.L'unico oggetto da sovrapporre in un secondo momento sono le scarpe, come fatto notare da molti.

 79. Sí, sí, l’errada ha durat només deu minuts. Això confirma que la seva no ha caigut 100% a les mans de tota la gent que he dit abans… però confirma la pèrdua de professionalitat constant de la Corpo.No pots penjar una notícia esborrany en un portal d’aquestes característiques.

 80. Donna, I enjoyed your detailed photos and guided walk-throughs of Chanticleer. I went to Chanticleer in 1991 and looked back at some of my slides to see how things have evolved since then. On an unrelated topic, did I read somewhere that you were going to share how to Photoshop several photos at one time in preparation for posting? Surely I didn’t imagine that, but it’s entirely possible! I find the photo preparation process for posting very time-consuming.

 81. Oh lala, j’adore ! Je suis bien plus flare que slim, et je suis bien contente de cette « remise au goût du jour ». par contre je les préfère avec des talons pour le côté très longues jambes…cependant ça ne te « tasse » pas…histoire de silhouette j’imagine ! Et ton association est impeccable.

 82. I love this yellow fluo color, lately I bought lovely necklace in this color (check on my blog), but I’m not Fan of this bag. Do not understand me in a wrong way – This bag is very nice but I’m not convinced that this is your style. On the other hand it’s good that you still surprise me and it’s hard to put you in one fashion drawer. It makes you very interesting